bangkok

Car and Motorcycles Featured Stories

หุ้น
ข่าวทั้งหมดที่มีให้- 72
 • Subaru Forester 2017 – เตรียมตัวเปิดผ้าคลุมในงานมอเตอร์โชว์
  Subaru Forester 2017 – เตรียมตัวเปิดผ้าคลุมในงานมอเตอร์โชว์
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 17, 2016

  BANGKOK: ซูบารุ ประเทศไทยพร้อมแล้วที่จะเผยโฉม Subaru Forster ใหม่ ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้ เหล่าค่ายผู้ผลิตรถยนต์ต่างเปิดผ้าคลุมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกับเสนอโปรโมชั่นต่างๆ โดยหวังที่จะเพิ่มยอดขายให้ได้มากที่สุดและขึ้นมาเป็นผู้นำในเซกเมนต์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เอนกประสงค์ รถยนต์ซีดาน หรือว่ารถยนต์แฮทช์แบค และแน่นอนว่า Subaru Forester...

 • Mitsubishi Triton GLS Limited Edition - 3 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกระบะรุ่นพิเศษคันนี้
  Mitsubishi Triton GLS Limited Edition - 3 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกระบะรุ่นพิเศษคันนี้
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 17, 2016

  BANGKOK: มหกรรมโชว์ยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มอเตอร์โชว์ 2016 กำลังจะเปิดฉากขึ้นที่ประเทศไทยในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ค่ายรถยนต์ต่างพากันเตรียมพร้อมที่จะเปิดผ้าคลุมรถยนต์รุ่ล่าสุดที่ขนมาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร และแน่นอนว่านี่ก็คืออีกหนึ่งเวทีที่ให้โอกาสค่ายผู้ผลิตรถยนต์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นการขายอย่างเต็มที่ และแน่นอนว่า Mitsubishi ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรถกระบะเวอร์ชั่นพิเศษ Tiiton GLS ในงานนี้เช่นเดียวกัน และนี้ก็คือ 3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่เราจะไปยลโฉมตัวเป็นๆ ของกระบะรุ่นพิเศษคันนี้ครับ ดุดันชัดเจน...

 • Subaru Forester 2017 – มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
  Subaru Forester 2017 – มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 16, 2016

  BANGKOK: หลังจากเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยในงาน Tokyo Motor Show ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เอสยูวีคันล่าสุดจากค่ายดาวลูกไก่กำลังมุ่งหน้าสู่งาน Bangkok Motor Show ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้นในวันที่ 23 มีนาคมนี้ Subaru Forester 2017 เป็นรถยนต์อีกหนึ่งรุ่นที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นไม่ต้องแปลกใจเลยว่านี่จะเป็นรถยนต์อีกคันที่เป็นจุดดึงดูดผู้คนให้เข้ายังบูทของ Subaru และแน่นอนว่าในฐานะของรถเอสยูวีที่เป็นที่เฝ้ารอของคนไทยทั้งประเทศ...

 • สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016
  สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016
  โดย Tanya Gaur บน มี.ค. 09, 2016

  BANGKOK: Toyota เป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมทั่วโลก รวมไปถึงประเทศไทยเราด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ Toyota ประเทศไทย ก็ได้เปิดตัว Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016 และแน่นอนว่ารถอเนกประสงค์ประเภท PPV คันนี้ก็จะเข้าร่วมโชว์ตัวในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่กำลังจะมาถึงนี้ ด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคันที่ดึงดูดทุกสายตา...

 • Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!
  Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!
  โดย Priyanka Bansal บน มี.ค. 09, 2016

  Bangkok: งาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 37 กำลังใกล้เข้ามาแล้วและด้วยเหตุผลนี้ทำให้ผู้ผลิตยานยนต์รายใหญ่ทั้งหมดกำลังเตรียมตัวเพื่อจัดการแสดงครั้งใหญ่ในขณะที่นักวิจารณ์รถยนต์ต่างกำลังจับตามองการเคลื่อนไหวของค่ายรถทั้งหมดอย่างใกล้ชิด บริษัท Mitsubishi Thailand ได้ประกาศว่าจะนำ Mitsubishi Triton GLS Limited Edition รุ่นใหม่มาอวดโฉมบนเวทีในงาน BMS 2016...

 • Ford Focus 2016 – มันคือ Ford Focus 2015 รุ่นสมบูรณ์หรือเป็นมากกว่านั้น?
  Ford Focus 2016 – มันคือ Ford Focus 2015 รุ่นสมบูรณ์หรือเป็นมากกว่านั้น?
  โดย Priyanka Bansal บน มี.ค. 08, 2016

  Bangkok: ด้วยงาน Bangkok Motor Show 2016 ครั้งที่ 37 กำลังใกล้เข้ามาให้ผู้รับชมได้ประจักษ์กัน ผู้ผลิตยานยนต์จึงกำลังเร่งเครื่องสุดกำลังเพื่อจัดแสดงรถยนต์ที่ดีที่สุดที่พวกเขามีในคลังแสง Ford เป็นหนึ่งในผู้ผลิตยานยนต์สุดพิเศษในประเทศไทยและทางบริษัทกำลังชิงข้อได้เปรียบและโอกาสในงาน BMS 2016 ค่ายรถชาวอเมริกันได้ตัดสินใจที่จะนำ Ford Focus 2016 รุ่นใหม่ล่าสุดมาอวดโฉม รุ่นก่อนหน้านี้ได้รับความสำเร็จอย่างมหาศาลและรุ่นใหม่ที่กำลังมาก็จะเข้ามาแทนตำแหน่งรถรุ่นเดิม...

 • 5 สิ่งที่พบได้ใน Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016
  5 สิ่งที่พบได้ใน Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 08, 2016

  BANGKOK: หลังจากที่ Toyota Fortuner ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นได้นำรถสไตล์สปอร์ตมาดึงดูดใจชาวไทย โดยคาดว่าจะเผยโฉมที่กลางเวทีงาน Bangkok International Motor Show 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้ รถเอสยูวีที่ดูแข็งแกร่งนี้สวมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางความสนใจภายในงานจัดแสดงอย่างแน่นอน ตราสัญลักษณ์ของรถยนต์ญี่ปุ่นสร้างขึ้นเพื่อมอบภาพลักษณ์สไตล์สปอร์อันมีเสน่ห์ให้กับรถเอสยูวีคันนี้ และนี่คือ 5 สิ่งที่เราทุกคนกำลังเฝ้ารอที่จะสัมผัสในรถ...

 • สิ่งที่เราจะได้รับจาก Toyota Vios 2016
  สิ่งที่เราจะได้รับจาก Toyota Vios 2016
  โดย Tanya Gaur บน มี.ค. 07, 2016

  BANGKOK: Toyota Vios 2016 รถยนต์ B-segment พิมพ์นิยมจากค่ายโตโยต้า กำลังจะมาให้คนไทยได้สัมผัสในเร็ววันนี้ โดยค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่สัญชาติญี่ปุ่นได้ยืนยืนการเปิดตัวของโมเดล Vios 2016 โดยจะมาให้ชมตัวเป็นๆ ในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 ซึ่งเหลือเวลาอีกแค่เพียง 2 อาทิตย์เท่านั้น หลังจากเปิดตัวอย่างงดงามที่ประเทศอินเดียเมื่อเดือนที่แล้ว คนไทยเราเองก็ใจจดใจจ่อรอวันเปิดตัวในประเทศไทย...

 • สิ่งใดซ่อนอยู่ใต้ All-new Honda Civic รุ่นใหม่?
  สิ่งใดซ่อนอยู่ใต้ All-new Honda Civic รุ่นใหม่?
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 04, 2016

  BANGKOK: ด้วยการคาดหวัง การกล่าวถึง และการถกเถียงที่มากมายเกิดขึ้น ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่เหล่าคนรัก Honda จะได้พบกับ Honda Civic 2016 รุ่นใหม่ มันจะเข้าสู่โชว์รูมภายในหนึ่งสัปดาห์ประมาณวันที่ 11 มีนาคม ด้วยการที่มีผู้ติดตาม ผู้ชื่นชม และผู้คลั่งไคล้ Honda เป็นจำนวนมากทำให้รถซีดานสุดพิเศษคันนี้เป็นหนึ่งในรถที่มีการรอคอยมากที่สุดในประเทศ เหล่าแฟนๆ...

 • สิ่งที่เราจะได้จากคอมแพ็คเอสยูวีจากแดนผู้ดี MG GS
  สิ่งที่เราจะได้จากคอมแพ็คเอสยูวีจากแดนผู้ดี MG GS
  โดย Tanya Gaur บน มี.ค. 04, 2016

  BANGKOK: ตลาดรถยนต์เอสยูวีในบ้านเรากำลังจะได้รับสมาชิกเพิ่มเร็วๆ นี้ น้องใหม่คนที่ว่านี้มาจากค่ายรถยนต์สัญชาติอังกฤษ ซึ่งก็คือ MG GS นั่นเอง หลังจากที่ได้ไปเผยโฉมอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศจีนและได้ปล่อยภาพทีเซอร์ออกมาเมื่อเดือนที่แล้ว ทำให้เกิดกระแสการเปิดตัวของ MG GS กลายเป็นข่าวที่ใครต่อใครก็พูดถึง และในที่สุด MG ประเทศไทย ก็ได้วางแผนที่จะเปิดตัวครอสโอเวอร์คันใหม่หมดจดนี้ในวันที่ 17 มีนาคม และต่อไปนี้ก็คือจุดเด่นจุดโดนของครอสโอเวอร์คันนี้...

 • สิ่งที่เราจะได้รับจาก Volvo XC90 2016
  สิ่งที่เราจะได้รับจาก Volvo XC90 2016
  โดย Sahil Miglani บน มี.ค. 03, 2016

  BANGKOK: เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับสาวก Volvo เมื่อ Volvo ประเทศไทยได้ประกาศว่า Volvo XC90 กำลังจะมาทำตลาดในไทยในเร็ววันนี้ ในปีที่แล้ว XC90 ได้เปิดตัวครั้งแรกที่งาน ปารีส มอเตอร์โชว์ รถเอสยูวีที่ขึ้นชื่อว่ามีระบบความปลอดภัยสูงที่สุดก็พร้อมแล้วที่จะให้จับจองเป็นเจ้าของ และในครั้งนี้ All-new Volvo XC90 ก็มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าจับตามอง...

 • ข้อได้เปรียบของ Downsizing Engine
  ข้อได้เปรียบของ Downsizing Engine
  โดย Tanya Gaur บน ก.พ. 22, 2016

  BANGKOK: “Downsizing Engine” (ดาวน์ไซส์ซิง เอนจิน) คือเทคโนโลยีของเครื่องยนต์เบนซินที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบันนี้ ด้วยการที่ว่าเทคโนโลยีนี้ช่วยให้เครื่องยนต์มีสมรรถนะที่มากขึ้น ประหยัดน้ำมันมากขึ้น รวมไป ด้วยข้อได้เปรียบที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ ทำให้ Downsizing Engine กลายมาเป็นเทรนด์ในอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างปฏิเสธไม่ได้ในขณะนี้ ผู้ผลิตรถยนต์หลายค่ายกำลังเบนเข็มทิศทางของการพัฒนารถยนต์ไปที่การอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม นั่นก็คือการลดปริมาณไอเสียที่ปล่อยออกมาให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งการพัฒนารถรักษ์โลกนี้ไม่ใช่เป็นการปฏิบัติเพียงเพื่อจะได้รับผลประโยชน์ทางธุรกิจแต่เพียงเท่านั้น หากแต่ยังเป็นจิตสำนึกที่ผู้ผลิตรถยนต์พึงมีในฐานะมนุษย์คนหนึ่งอีกด้วยปัจจุบันนี้ รถยนต์หลายค่ายต่างพากันพัฒนารถยนต์ไฮบริดไฟฟ้า-น้ำมันซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง ส่งผลให้มีไอเสียในปริมาณที่ลดลงอีกด้วย...