5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน

5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน

หากคุณคิดว่าRolls-Royce เป็นบริษัทรถยนต์เท่านั้น คุณคิดผิดอย่างมหันต์ Rolls-Royce ไม่เพียงแต่ผลิตรถยนต์ประจำวันของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์งานศิลปะสี่ล้ออีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำด้วยมือโดยเฉพาะโดยทีมนักออกแบบและช่างฝีมือที่มีทักษะสูงซึ่งได้รับความสนใจจากทุกคนทั่วโลก

ไม่ว่ารถยนต์ในฝันของลูกค้าจะเป็นอย่างไร  Bespoke Rolls-Royce มีหน้าที่สร้างวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นจริง ผู้ผลิตรถยนต์เสนอบริการและทางเลือกต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถทราบรายละเอียดผ่านการติดต่อผู้เชี่ยวชาญผ่านทางเว็บไซต์ทางการ

สำหรับผู้ที่สนใจเพียงแค่ความสวยงามและอยากจะชื่นชมความงาม มาลองดูผลงานคัสตอมสุดอัศจรรย์ที่ทีม Rolls-Royce Bespoke จินตนาการไว้

  1. Phantom Orchid

Phantom Orchid อิงจากฐานล้อยาวรุ่น Phantom เป็นซิมโฟนีแห่งศิลปะและหัตถศิลป์ ลวดลายกล้วยไม้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Vanda Miss Joaquim กล้วยไม้ลูกผสมและดอกไม้ประจำชาติสิงคโปร์ ดอกไม้เป็นธีมที่สร้างแรงบันดาลใจในด้านความงาม ความแข็งแกร่ง และความยืดหยุ่น ภายในได้รับการออกแบบโดย Hele Amy Murray ศิลปินและนักออกแบบสิ่งทอในสหราชอาณาจักร 

ราคาสำหรับ Phantom Orchid ที่ผลิตขึ้นเองยังไม่ประกาศออกมา

Phantom Orchid

2. Friskee Pink Ghost

ค่าคอมมิชชันที่ไม่ซ้ำใครนี้ทำให้ Ghost's บริสุทธิ์และเรียบง่ายมีสีสันสดใสด้วยสี Bespoke Friskee Pink ภายในห้องโดยสารใช้หนังสีน้ำเงินกรมท่าและสีขาวอาร์ติก พร้อมสี Shieda สีม่วงแดงของ R-R ซึ่งช่วยเสริมรูปลักษณ์ภายนอกของรถได้อย่างลงตัว โดยจะพบเบาะนั่งของ Ghosts ก้านไฟที่หุ้มด้วยหนัง และพนักพิงศีรษะ

Friskee Pink Ghost

3. Cullinan Black Badge

Cullinan Black Badge สั่งทำพิเศษ นำเสนอการตกแต่งภายนอกแบบ Iced Turchese อันน่าทึ่ง พร้อมด้วยรายละเอียด Black Badge อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ภายในรถใช้สีแบบกลับด้าน โดยเบาะหนังสีดำเน้นด้วยขอบล้อ Iced Turchese นอกจากนี้ โลโก้ lemniscate ของ Bespoke Turchese ยังเป็นเครื่องหมายรับรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Black Badge มักถูกอธิบายว่าเป็นสัญลักษณ์ 'อินฟินิตี้' ซึ่งผสานเข้ากับองค์ประกอบภายในอื่นๆ ได้อย่างลงตัว รวมถึงแผ่นไม้อัดเทคนิคคาร์บอน

Cullinan Black Badge

4. Phantom Oribe

Phantom Oribe เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานระหว่างความทุ่มเทของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัทใน Goodwood และ Hermès ในกรุงปารีส ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เป็นข้อเสนอจากบ้านหรูที่ดีที่สุดในโลกสองหลังที่มีรูปลักษณ์ที่ซับซ้อน เจ้าของกิจการชาวญี่ปุ่นชื่อ Yusaku Maezawa แฟนธอมที่ออกแบบเองนี้สะท้อนถึงความหลงใหลและบุคลิกภาพของเขาอย่างสมบูรณ์แบบ

 Phantom Oribe

5. The Celestial Phantom

รถที่ดีที่สุดจะถูกเก็บไว้เป็นครั้งสุดท้าย Celestial Phantom มีไฟใยแก้วนำแสงทอมือกว่า 1,000 ดวงที่เป็นสัญลักษณ์อย่างแท้จริง อย่างไรก็ตาม ส่วนที่ดีที่สุดยังมาไม่ถึง Rolls-Royce ประดับประดาด้วยเพชรติดโทรศัพท์ และพ่นด้วยสีที่ผสมอนุภาคแก้วละเอียด ซึ่งทำให้รถรุ่นนี้มีคุณภาพในยามค่ำคืนที่สว่างไสวไม่เหมือนใคร 

The Celestial Phantom

สวยงามน่าประทับใจจนต้องอ้าปากค้าง คำคุณศัพท์เหล่านี้อธิบายรถยนต์ Rolls-Royce ที่ผลิตขึ้นโดยเฉพาะได้ดีที่สุด

อันที่จริง Rolls-Royce Custom เป็นความฝันของผู้ที่ชื่นชอบรถที่เป็นจริง มันอาจจะไกลเกินเอื้อม แต่เราสามารถชื่นชมความงามของมันบนหน้าจอได้เสมอ

แล้ว Rolls-Royce คันไหนที่คุณคิดว่าน่าดึงดูดที่สุด 

อ่านยัง 8 สีที่ดังที่สุดของ Lamborghini

Rolls-Royce รถ Models

  • Rolls-Royce แฟนทอม
    Rolls-Royce แฟนทอม
  • Rolls-Royce โกสท์
    Rolls-Royce โกสท์
  • Rolls-Royce เรธ
    Rolls-Royce เรธ
Rolls-Royce รถยนต์

Latest โรลส์-รอยซ์ รถ Videos on Zigwheels

Zigwheels
Latest โรลส์-รอยซ์ รถ Videos