About zigwheels

ขอต้อนรับสู่ zigwheels Thailand! เว็บท่าที่ครอบคลุมเรื่องรถมากที่สุดในประเทศ

ขอต้อนรับสู่แหล่งข้อมูลยานยนต์ไทยที่มีสาระที่สุด zigwheels ขอมอบฐานข้อมูลสำหรับคุณเพื่อรับรู้ถึงข้อเท็จจริงด้านยานยนต์ ซึ่งรวมทั้งรถยนต์และจักรยานยนต์โดยมาพร้อมกับมุมมองที่หลากหลาย  องค์ประกอบที่เป็นเอกลักษณ์และเป็นกลางของเราช่วยให้ผู้สนใจนับล้านตัดสินใจอย่างชาญฉลาดในการเลือกรถ การประหยัดเงิน และกลายเป็นยอดนักขับขี่

ฐานข้อมูลแห่งนี้มอบช่องทางเข้าถึงองค์ประกอบของเราโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เพราะไม่มีการบังคับลงทะเบียนแต่อย่างใด เราหวังว่าคุณจะได้พบข้อมูลด้านยานยนต์ที่กำลังมองหาอยู่

อุดมการณ์ของเรา

เหล่ามืออาชีพจาก zigwheels ต้องการเสนอข้อมูลที่แม่นยำและเป็นกลาง  ซึ่งไม่สร้างความขัดแย้งต่อความสนใจของผู้คลั่งไคล้ยานยนต์แต่อย่างใด บทข่าว บทวิจารณ์ ความคิดเห็น และการวิเคราะห์ของเรามาจากข้อมูลที่เชื่อถือได้และไม่ลำเอียง ซึ่งช่วยให้ได้ข้อมูลที่ดีที่สุดจากการได้เป็นเจ้าของและประสบการณ์ในการขับขี่ของเรา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะรับรองประสบการณ์ขับขี่ที่น่าสนใจและปลอดภัย เราจึงมอบวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการขับขี่อย่างปลอดภัยให้กับผู้อ่าน พร้อมกับส่งคำอวยพรให้ผู้อ่านพ้นอันตราย

ประวัติโดยย่อ

ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2558 บริษัท zigwheels เปิดตัวด้วยแรงจูงใจในการเป็นพื้นที่ทั่วไปสำหรับรถ การวิเคราะห์อุตสาหกรรม บทวิจารณ์โดยเจ้าของรถ และข้อมูลทางเทคนิคของยานยนต์ โดยทั้งหมดนี้ถูกส่งไปยัง 27 ประเทศด้วยกัน รวมทั้งประเทศไทย CayBay เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Girnar Software Pvt Ltd ซึ่งเป็นผู้จัดการเว็บไซต์ Cardekho.com บริษัท zigwheels ดูแลโดยทีมผู้เชี่ยวชาญโดยทำหน้าที่เป็นฝ่ายประสานงานระหว่างประเทศของ  CarDekho (เว็บท่าเกี่ยวกับยานยนต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศอินเดีย) โดยผู้เชี่ยวชาญได้พยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีคุณภาพสำหรับผู้ที่มีความสนใจ

คำว่า zigwheels ตั้งขึ้นเพื่อเน้นย้ำว่าเราทำงานมากกว่าการเป็นแค่แหล่งสำหรับแสดงความคิดเห็น  – เราคือทีมที่มาพร้อมจิตวิญญาณที่มุ่งมั่น ขับเคลื่อนด้วยความรักและความหลงใหลในรถยนต์และจักรยานยนต์ zigwheels นั้นหมายถึงช่องทางขนาดใหญ่ที่แสดงให้เห็นถึงการอุทิศตนในด้านยานยนต์ ภายในไม่กี่เดือนของการทำงานอย่างหนัก เราได้มอบหลายสิ่งให้กับผู้ที่สนใจในยานยนต์และองค์ประกอบ สิ่งที่คอยผลักดันให้เราพัฒนาต่อไปคือการระบุตัวตนที่เราได้รับจากความพยายามที่ต้องการเป็นแพลตฟอร์มด้านข้อมูลนั่นเอง

ปัจจุบัน เราเปรียบได้ว่าเป็นฐานข้อมูลขนาดใหญ่ซึ่งมีองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายและมีผู้เข้าชมจากทั่วโลกนับล้านคนในแต่ละเดือน เรามีอีกหลายสิ่งที่กำลังรออยู่ในอนาคต!

ปัจจุบัน

จากข้อมูลสำคัญและปรัชญาของเรา มาดูกันว่าเว็บไซต์ของเราอยู่ ณ จุดไหนในด้านการเก็บข้อมูล  เรากำลังริเริ่มในส่วนข่าวซึ่งพูดได้ว่าเป็นส่วนที่กำลังเป็นปรากฏการณ์ที่สุด ด้วยข่าวเด่นที่กำลังดัง ภาพหลุดที่น่าตื่นเต้นของรถ และการนำเสนอข่าวจากงานแสดงยานยนต์สุดพิเศษที่มีเป็นประจำ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราเรียกว่าสภาพแวดล้อมของรายงานที่ได้รับการยืนยัน พร้อมการนำเสนอกิจกรรมทั้งหมดในโลกยานยนต์

ในส่วนของข่าว เว็บไซต์ของเรามีเรื่องราวเกี่ยวกับข่าวพิเศษและข้อแนะนำด้วยเช่นกัน โดยประกอบไปด้วยองค์ความรู้และข้อมูลการวิจัยจำนวนมาก โซนนี้จะเชื้อเชิญให้ผู้เข้าชมรับรู้ถึงข้อเท็จจริงและตัวเลขที่มีประโยชน์ นอกจากนี้ในส่วนดังกล่าวยังช่วยเพิ่มความรู้ให้กับผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์และจักรยานยนต์ด้วยเช่นกัน

เมื่อพูดถึงแหล่งข้อมูล สำหรับผู้ที่กำลังมองหาข้อมูลอย่างละเอียดเกี่ยวกับค่ายยานยนต์ในประเทศ zigwheels  ขอมอบหน้าจอสำหรับการใช้งานที่มาคู่กับขั้นตอนที่สะดวกและฐานข้อมูลที่ครอบคลุม คุณสามารถค้นหารถรุ่นต่างๆ ในทุกๆ ประเภทได้อย่างง่ายดายด้วยเว็บท่าของเรา ตั้งแต่รถที่เพิ่งเปิดตัวไปจนถึงรถในอนาคต ตั้งแต่ชื่อค่ายรถไปจนถึงช่วงราคารถ ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพึ่งพอใจและความต้องการของคุณ

zigwheels ไม่เพียงมีหน้าที่ส่งมอบข้อมูลรถที่หลากหลายเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นเส้นทางทรงประสิทธิภาพเพื่อให้คุณเข้าถึงสิ่งที่กำลังหาอยู่ เช่น รถมือสอง ผู้จำหน่าย การเปรียบเทียบรถ และการประเมินการซื้อขายรถ โดยทั้งหมดนี้นำมารวมไว้ในที่เดียวกันเพื่อสร้างกลไกอันสมบูรณ์แบบที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย