Zigwheels New รถ Comparison

Confused which รถ you should buy? Take help of Zigwheels new รถ comparison tool to compare brand new รถ in Thailand. Compare upto 4 รถ on 100 plus parameters related to price, specs, features, dimensions, fuel consumption, design, safety & more to make a smart choice for you.

Most Popular รถ Comparisons

 • Hatchback
 • เอสยูวี
 • Convertible
 • Coupe
 • Crossover

รถ Comparison by Our Expert

 • เปรียบเทียบ Ford Everest และ Chevrolet Trailblazer – ตลาดรถ SUV Market ร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง
  เปรียบเทียบ Ford Everest และ Chevrolet Trailblazer – ตลาดรถ SUV Market ร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง

  Ford Everest ได้สร้างชื่อของตัวเองมายาวนานในการจะเป็นรถ SUV อันดับหนึ่งในตลาดรถยนต์ SUV ของประเทศไทย ด้วยกลยุทธ์อันหลากหลายที่ทาง Ford นั้นนำมาใช้ทำให้รถรุ่นนี้ขายได้มากในประเทศไทย โดยส่วนใหญ่แล้วผู้ขับขี่นั้นสัมผัสได้ถึงการออกแบบที่ดีของ Everest ที่ดูมีสไตล์อย่างสมดุล และให้ความสะดวกสบายในการขับขี่รวมทั้งยังให้สมรรถนะกำลังเครื่องยนต์ที่น่าประทับใจอีกด้วย Chevrolet Trailblazer นั้นก็ถือเป็นคู่แข่งสำคัญในตลาดนี้เช่นเดียวกันที่ทำให้ผู้ซื้อรถยนต์นั้นต้องพิจารณาอย่างดีในการจะเลือกซื้อรถขนาดนี้ โดยทางเราก็ได้รวบรวมสเปคต่างๆ ของรถทั้งสองรุ่นนี้ทั้ง Chevrolet...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, ธ.ค. 06, 2015
 • เปรียบเทียบ มาสด้า MX-5 รุ่นเก่าและใหม่
  เปรียบเทียบ มาสด้า MX-5 รุ่นเก่าและใหม่

  BANGKOK: ตัวแทนแห่งความรู้สึกแบบสปอร์ตโรดสเตอร์อย่าง มาสด้า MX-5 ได้รับการปรับโฉมใหม่ให้ดูดียิ่งขึ้นก่อนที่จะเปิดตัวในงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2-13 ธันวาคม นี้ และแน่นอนว่ามาสด้า MX-5 โฉมใหม่จะมาพร้อมกับลุคใหม่ที่ดึงดูดทุกสายตาตามแบบฉบับโรดสเตอร์ และพร้อมพามาสด้าก้าวขึ้นเป็นผู้นำเซกเมนต์ในเมืองไทยทันทีทีเปิดตัว คาร์เบย์ ได้ทำการรวบรวมรายละเอียดเกี่ยวกับมาสด้า MX-5...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, ธ.ค. 06, 2015
 • ฮุนได เอลันตร้า vs โตโยต้า โคโรลลา อัลติส vs เชฟโรดลต ครูซ – ยุคแห่งซีดานระดับหรู
  ฮุนได เอลันตร้า vs โตโยต้า โคโรลลา อัลติส vs เชฟโรดลต ครูซ – ยุคแห่งซีดานระดับหรู

  BANGKOK: สำหรับค่ายรถยนต์แล้ว คงหนีไม่พ้นการต้องสร้างกระแสให้กับตลาดด้วยการเปิดตัวรถยนต์ที่มีทั้งความสวยงามและประหยัดน้ำมัน ในราคาที่น่าสนใจ ที่ผ่านมา ค่ายรถยนต์ชั้นนำหลายๆ ค่ายต่างได้พยายามพัฒนารถยนต์ให้ตรงกับความต้องการของตลาด แต่มีเพียงไม่กี่ค่ายเท่านั้นที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เป็นแฟนรถยนต์ตัวจริงได้ ลองมาดูกันว่าในช่วงปีที่ผ่านมา รถยนต์ในกลุ่ม executive passenger car หรือรถยนต์นั่งขนาดใหญ่นั้น จากค่ายไหนบ้างที่สร้างความประทับใจให้กับผู้บริโภคในเมืองไทย สำหรับรถยนต์ประเภท 4 ประตูขนาดใหญ่นั้น ในช่วงปีที่ผ่านมามีหลายรุ่นมากทีได้รับการเปิดตัวสู่ตลาดเมืองไทย และคาดว่าจะยังมีอีกหลายรุ่นตามมา...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, ธ.ค. 04, 2015
 • ซูบารุ เลอวอร์ค vs เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล – คันไหนที่เหมาะกับคุณ?
  ซูบารุ เลอวอร์ค vs เกีย แกรนด์ คาร์นิวัล – คันไหนที่เหมาะกับคุณ?

  BANGKOK: ซูบารุ เลอวอร์ค (Subaru Levorg) เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่คาดว่าน่าจะได้รับการเปิดตัวในตลาดรถยนต์เมืองไทยเร็วๆ นี้ ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2015 และน่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งคู่แข่งที่สำคัญในตลาด MPV เมืองไทย คาร์เบย์ ได้รวบรวมเรื่องราวต่างๆ เกี่ยวกับ ซูบารุ เลอวอร์ค และทำการเปรียบเทียบกับ...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, ธ.ค. 03, 2015
 • นิสสัน เอ็นพี300 นาวารา vs มาสด้า บีที50 – คู่แข่งจอดอึด
  นิสสัน เอ็นพี300 นาวารา vs มาสด้า บีที50 – คู่แข่งจอดอึด

  BANGKOK: นิสสัน เอ็นพี 300 นาวารา โฉมใหม่ พร้อมเผยโฉมให้เห็นอย่างเป็นทางการในงานไทยแลนด์ มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 32 และน่าจะกลายเป็นอีก 1 คู่แข็งสำคัญของมาสด้า บีที-50ด้าน มาสด้า บีที-50 เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่สร้างนิยามใหม่ในเรื่องความแกร่งและความสะดวกสบายในรถกระบะที่ไม่ต่างจากความสะดวกสบายในรถเก๋ง ทั้งนิสสัน เอ็นพี...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, ธ.ค. 03, 2015
 • เปรียบเทียบ Lexus RX 200T กับ Mercedes-Benz GLC-Class – คู่แข่งบนเชื้อเพลิงที่แตกต่าง
  เปรียบเทียบ Lexus RX 200T กับ Mercedes-Benz GLC-Class – คู่แข่งบนเชื้อเพลิงที่แตกต่าง

  BANGKOK: Lexus RX 200T นั้นเป็นรถครอสโอเวอร์หรูที่ผลิตโดยแผนกรถยนต์หรูของโตโยต้าที่จะมาให้ยลโฉมกันในงาน the 32nd Thailand International Motor Expo 2015 ที่คาดว่าจะเป็นดาวเด่นของงานนี้ แต่หากจะมีรถที่มาเป็นคู่แข่งเทียบชั้นได้นั้น ในตลาดยานยนต์ประเทศไทยนั้นก็คิดว่าหารถที่คล้ายคลึงกันในทางเทคนิคมาเปรียบเทียบด้วยยาก อย่างไรก็ตาม Carbay ได้นำรถที่น่าจะเป็นคู่เปรียบเทียบกับ Lexus RX...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, พ.ย. 30, 2015
 • BMW ซีรีส์ 7 VS Mercedes-Benz S-Class ใครมีเดิมพันเหนือกว่าเรื่องความหรูหรา
  BMW ซีรีส์ 7 VS Mercedes-Benz S-Class ใครมีเดิมพันเหนือกว่าเรื่องความหรูหรา

  BANGKOK: BMW ซีรีส์ 7 มาเหยียบผืนแผ่นดินไทยด้วยความปังและการขับเคลื่อนอันหรูหราหากต้องมาตั้งรับกับคู่แข่งที่ทั้งร้อนแรงอยู่ใน segment ที่สูสีในการแข่งขันกันมาโดยตลอด เมื่อเปรียบเทียบ รถซีรีส์ 7 รุ่นใหม่กับ Mercedes-Benz S-Class การฟื้นคืนชีพของ BMW ซีรีส์ 7 จะเน่นไปที่ความสะดวกสบายในการขับขี่ควบคู่ไปกับรถที่หรูหรารถคุณภาพทั้งสองรุ่นนี้คือทั้ง Mercedes Benz...

  อ่านเพิ่มเติม
  Heena Manwani, พ.ย. 20, 2015

Popular รถ of 2024

 • Hatchback
 • เอสยูวี
 • Convertible
 • Coupe
 • Crossover
Hatchback รถ
เอสยูวี รถ
Convertible รถ
Coupe รถ
Crossover รถ