bangkok
ภาษา en | th

Mitsubishi Pajero Sport

เปลี่ยน รถ
฿1.3 - ฿1.53 Million
OTR Price ใน Bangkok
Pajero Sport สเปค
จำนวนที่นั่ง 7 seats
กำลังสูงสุด 178 hp hp
เครื่องยนต์ 2442 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 218 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ Pajero Sport

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
2WD GLS-LTD ฿1.3 Million*
OTR Price
7 seats, 178 hp hp, 2442 cc, Diesel
2WD GT ฿1.4 Million*
OTR Price
7 seats, 178 hp hp, 2442 cc, Diesel
4WD GT- Premium ฿1.53 Million*
OTR Price
7 seats, 178 hp hp, 2442 cc, Diesel
มีคำถามสำหรับ Pajero Sport?

ถาม จากเจ้าของ Pajero Sport และผู้เชี่ยวชาญ Carbay

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Love your vehicle? Share your vehicle story with the world

Your review will help vehicle buyers make a better choice!

แสดงความคิดเห็น

Mitsubishi Pajero Sport Price In Popular Cities

 • Hat Yai

  ฿1.3 - ฿1.53 Million

 • Khon Kaen

  ฿1.3 - ฿1.53 Million

 • Ko Samui

  ฿1.3 - ฿1.53 Million

 • Mueang Chiang Mai

  ฿1.3 - ฿1.53 Million

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  ฿1.3 - ฿1.53 Million

สีของ Pajero Sport

Pajero Sport ที่มีอยู่ใน 5 สีที่แตกต่าง - White Pearl, Diamond Black, Titanium Gray, Deep Brown and Sterling Silver.

 • White Pearl

 • Diamond Black

 • Titanium Gray

 • Deep Brown

 • Sterling Silver

รูปภาพของ Pajero Sport

วิดีโอของ Pajero Sport

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Mitsubishi Pajero Sport

เปรียบเทียบ Mitsubishi Pajero Sport กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Pajero Sport เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 12.9 14.7

Review of Pajero Sport

 • ภาพรวม

ภาพรวม

เกริ่นนำ


Mitsubishi Pajero Sport หรือที่รู้จักกันในรุ่น Mitsubishi Challenger ในบางประเทศ เป็นรถกลุ่ม SUV ขนาดกลางที่ถูกเปิดตัวครั้งแรกทั่วโลกในช่วงปี 1996 หลังจากที่ผ่านมาหลายรเจเนอเรชั่น ในที่สุดรถยนต์รุ่นนี้ก็ถือเป็นรถยนต์ที่เป็นผู้นำในตลาดกลุ่ม SUV และในรุ่นปัจจุบัน Mitsubishi Pajero Sport ก็ได้เปิดตันรุ่น GT ทั้งในโหมด 2WD และ 4WD โดยถือเป็นการมอบตัวเลือกให้ผู้ขับขี่เลือกประเภทของการขับให้เหมาะสมกับสภาวะของท้องถนนอย่างอิสระ นอกจากนั้นยังมีเครื่องยนต์ดีเซล 2.4 ลิตร (2442cc) แบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ยิ่งกว่านั้นยังมีการเพิ่มความจุ และระบบการเปลี่ยนเกียร์ให้นุ่มนวลมากขึ้นเพื่อความทนทาน โดยจะใช้ระบบเกียร์แบบ INVECS – II อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic

การออกแบบภายนอกมีการคำนึงถึงอากาศพลศาสตร์รวมกับรูปทรงที่ทรงพลังของตัวรถ โดยมีการดีไซน์ให้ช่วงหน้าดูหรูขึ้นด้วยกระจังหน้าชุบโครเมี่ยม พร้อมตรา Mitsubishi ที่วางไว้ตรงกลาง เบาะนั่งคู่หน้าที่สามารถปรับระดับด้วยไฟฟ้า 8 ทิศทางทำให้สามารถปรับการมองเห็นได้ตามต้องการ นอกจากนี้การตกแต่งภายในก็เยี่ยมยอดไม่แพ้ภายนอก มีทั้งที่นั่งบุผ้าสีดำขรึมที่มีอุปกรณ์หลากหลายติดตั้งอยู่ เบาะที่นั่งผู้โดยสารที่สะดวกสบายพร้อมช่องปรับอากาศที่มีอย่างทั่วถึงทั้งห้องโดยสาร ทำให้การเดินทางเป็นไปอย่างผ่อนคลาย พวงมาลัยมีการเสริมระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ, วิทยุ และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัยทำให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมฟังก์ชั่นต่างๆได้อย่างง่ายดาย

สำหรับอุปการณ์เพื่อความบันเทิง ทางค่ายก็จัดหามาให้อย่างเต็มที่ ทั้งจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วที่มีทั้งวิทยุ, เครื่องเล่น CD, MP3, USB, iPod และระบบนำทาง นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผลแบบ LED ขนาด 10.2 นิ้วที่ด้านหลังเพื่อความเพลิดเพลินของผู้โดยสาร หน้าจอแสดงนี้ยังถือเป็นตัวแทนความสวยงามโดยรวมภายในรถอีกด้วย เช่นเดียวกัน ระบบเพื่อความปลอดภัย และระบบการควบคุมรถก็ถูกจัดเตรียมมาเป็นอย่างดี ทั้ง ABS, EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว,การป้องกันล้อหมุนฟรี, ระบบการเตือนระยะจอดรถ, กล้องมองหลังขณะถอยจอด รวมถึงเครื่องยนต์ และระบบขับเคลื่อนที่ใช้ใน Pajero Sport จะสามารถยืนยันความปลอดภัยและความเสถียรของรถได้ตลอดการเดินทาง

อัตราการใช้น้ำมัน


Pajero Sport ทำคะแนนได้ในเรื่องการประหยัดพลังงาน โดยในเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตรจะใช้เชื้อเพลิงในอัตรา 13.5 กม./ลิตรโดยขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้มีความโดดเด่นในด้านนี้มากนัก แต่หากตัดสินในภาพของรถยนต์ประเภท SUV คะแนนตรงส่วนนี้ก็จัดว่าใช้ได้เลยทีเดียว

ขุมพลัง


Pajero Sport มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร (2442 cc) แบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181 แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ซึ่งถือว่าอยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจในรถยนต์ที่มีขนาด และน้ำหนักอยู่ในช่วงนี้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตรที่สามารถให้กำลังสูงสุด 219 แรงม้าที่ 6,250 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

อัตราเร่ง


Mitsubishi Pajero Sport จะสามารถให้อัตราเร่งที่ดีขึ้น โดยสามารถให้ความเร็วถึง 100 กม. /ชม. ได้ใน 11.9 วินาที และให้ความเร็วสูงสุดได้ 190 กม. /ชม.

การตกแต่งภายนอก


Pajero Sport ได้บ่งบอกสไตล์ของรถยนต์ผ่านชื่อรุ่นอย่างชัดเจนว่าจะมาในรูปลักษณ์ที่ทนทานแข็งแกร่ง- สำหรับในประเทศไทย ในรุ่น GT จะมี 5 ประตู โดยในการออกแบบรถยนต์ทั้งแบบ 2WD และ 4WD ทาง Pajero Sport ก็ถูกออกแบบมาให้ดูทรงพลัง และยกสูงเช่นเดียวกัน ด้านหน้าดูดุดันขึ้นด้วยกระจังหน้าชุบโครเมี่ยมที่ ไฟด้านข้างแบบ HID โปรเจคเตอร์ก็มากับระบบปรับระดับลำแสงไฟหน้าอัตโนมัติ พร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิด ไฟหน้าอัตโนมัติ ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพการส่องสว่างของไฟหน้า กันชนสวยเฉียบทำให้รถคันนี้มีความแข็งแรง และมีกลิ่นอายสปอร์ต ที่ปัดน้ำฝนด้านหลังที่สามารถพร้อมการหน่วงเวลาการปัด ก็จะสามารถทำความสะอาดคราบสกปรกและหยดน้ำที่ติดอยู่โดยไม่รบกวนการมองเห็นรถยนต์คันหลัง นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เช่น ที่จับประตูชุบโครเมี่ยม, ไฟหน้าตัดหมอก พร้อมไฟ LED, กรอบกระจกมองข้างสีเดียวกับตัวรถ และบันไดข้างรถยนต์ที่ถูกจัดมาใน SUV ขนาดกลางคันนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายทุกการใช้งาน

ขนาดภายนอก


Pajero Sport ในรุ่น GT ทั้งแบบ 2WD และ 4WD จะมีขนาด 4785 มม. X 1815 มม. X 1805 มม. (ยาวXกว้างXสูง) และมีฐานล้อกว้าง 2,800 มม. พร้อมทั้งมีการยกสูงจากพื้น 215 มม.

การตกแต่งภายใน


การตกแต่งภายในของ Pajero Sport ก็เปี่ยมไปด้วยความน่าดึงดูดใจ มีทั้งโทนสีดำ และสีเบจให้เลือกใช้ พร้อมยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่รับรับเสียงชื่นชมเป็นอย่างมาใส่มาแบบจัดเต็ม เริ่มต้นจากที่นั่งนุ่มสบาย โดยเบาะคู่หน้าปรับระดับได้ 8 ทิศทาง ด้วยระบบไฟฟ้า, พวงมาลัยปรับระดับสูง- ต่ำได้พร้อมสวิตช์ควบคุมวิทยุ,ระบบควบคุมความเร็วคงที่อัตโนมัติ และระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย ทำให้คนขับสามารถควบคุมฟีเจอร์ต่างๆทั้งเรื่องเครื่องเสียง, ความเร็ว และเกียร์ได้ง่ายดายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผ้สแม้จะขับขี่รถด้วยความเร็วสูง SUV คันนี้ยังมีพื้นที่กว้างขวางโดยมีที่นั่งผู้โดยสาร 7 ที่นั่งใน 3 แถว และมีที่ที่สามารถวางขา และเอนหลังได้อย่างสะดวกสบาย มากไปกว่านั้นห้องโดยสารยังมีระบบปรับความเย็นอัตโนมัติที่มีแผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระ พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง ทั้ง 3 แถวทำให้การระบายอากาศเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้งานจึงสามารถนั่งได้อย่างสบายในทุกที่นั่ง

ความสะดวกสบายในห้องโดยสาร


เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดของผุ้ใช้งาน Mitsubishi Pajero Sport ก็เตรียมอุปกรณ์เสริมมาให้หลากหลายตั้งแต่ระบบปรับอากาศอัตโนมัติที่ทำให้อุณหภูมิในห้องโดยสารเย็นสบายตลอด, ที่เก็บของเล็กๆ หลายช่องก็ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้ และมีที่วางแขนพร้อมที่วางแก้วในที่นั่งแถวที่ 2, ช่องเก็บของขนาดเล็ก 2 ช่องที่คอนโซล, ที่เขี่ยบุหรี่แบบย้ายที่ได้, ช่องเก็บขวดน้ำข้างประตู, ตะขอเกี่ยวของที่เบาะหลัง พร้อมช่องจ่ายกระแสไฟ 12 โวลต์ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง สำหรับชาร์จโทรศัพท์และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

ขนาดห้องโดยสาร


The Pajero Sport มีห้องโดยสารที่มีความกว้างของพื้นที่วางขา และความสูงที่เหมาะสมสำหรับผู้โดยสารทุกคน โดยเบาะแถวที่ 3 เมื่อพับเก็บจะสามารถให้พท้นที่กว้าง 1,050 ลิตร ซึ่งกว้างขวางมาก นอกจากนี้หลังจากพับที่นั่งแถวที่ 2 ก็จะสามารถเพิ่มพื้นที่ได้มากขึ้นอีก ซึ่งจะสามารถปรับขนาดพื้นที่ดังกล่าวได้ตามต้องการ

เครื่องยนต์


Mitsubishi Pajero Sport มีขุมพลังจากเครื่องยนต์ดีเซลแบบ DI-D ไฮเปอร์คอมมอนเรล 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน ที่จะสามารถที่มาพร้อมกับอินเตอร์คูลเลอร์ สามารถให้กำลังได้ 181 แรงม้า ที่ 3500 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2500 รอบต่อนาที ทำให้มีความจุที่มากขึ้น และอัตราเร่งที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็วในทุกจังหวะที่เปลี่ยนเกียร์ โดยจะมาพร้อมกับระบบเกียร์แบบ INVECS – II อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ในเครื่องยนต์ขนาด 3.0 ลิตร V6 ก็จะให้พลังที่แข็งแกร่งขึ้นอย่างชัดเจนโดยให้กำลังได้ 219 แรงม้า ที่ 6,250 รอบต่อนาที และให้แรงบิดได้ 281 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบต่อนาที

เครื่องเสียง และอุปกรณ์เสริม


ระบบเด่นของ Mitsubishi Pajero Sport ที่ทางค่ายให้มาคือระบบอินโฟเทนเมนต์ ที่มาพร้อมกับจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้วพร้อมด้วยลำโพง 6 ตัวกระจายรอบคัน ทำให้การฟังเพลงเป็นไปอย่างเพลิดเพลิน และนอกจากจะสามารถเล่นเพลงโปรดผ่านจอระบบสัมผัสนี้ได้แล้ว ยังสามารถสั่งการระบบวิทยุ AM/FM, CD, DVD และเครื่องเล่น MP3 ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกผ่านทางบลูทูธ, USB, ช่องต่ออุปกรณ์เสริม และช่องเชื่อมต่อกับ iPod ได้ สำหรับการเดินทางไปในที่ที่ไม่คุ้นเคยก็จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เนื่องจากระบบเนวิเกเตอร์ของรถรุ่นนี้จะสามารถนำคุณไปถึงที่หมายได้อย่างรวดเร็ว สำหรับที่นั่งด้านหลังก็จะมีจอแสดงผลขนาด 10.2 นิ้วติดเพดานไว้มอบความบันเทิงตลอดการเดินทางด้วย

ล้อ


Mitsubishi Pajero Sport มาพร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้วที่ใช้ยางขนาด265 / 60 R 18 ซึ่งจะทำให้รถยนต์มีความเสถียร และเกาะติดถนนได้ดี แม้ใช้ความเร็วสูง

ระบบเบรก และการควบคุมรถ


เพื่อความมั่นใจในเรื่องความปลอดภัย Pajero Sport จะถูกติดตั้งถุงลมนิรภัยคู่หน้าสำหรับคนขับ และที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้าสุด มีสัญญาณกะระยะจอดขณะถอยหลัง และกล้องมองภาพหลังขณะถอยจอดเพื่อช่วยผู้ขับขี่ตรวจดูสิ่งกีดขวางด้านหลังขณะจอดรถโดยจะปรากฏภาพบนจอแสดงผล, กุญแจรีโมทพร้อมระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรมที่จะช่วยทำให้วางใจเรื่องการโจรกรรมรถยนต์, ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์EBD, ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว และระบบเบรกแบบ ABSก็ถูกติดตั้งมาในรถยนต์คันนี้เพื่อเพิ่มประสิธิภาพการควบคุมรถแม้ในกรณีที่ต้องเบรกฉุกเฉินขณะที่รถมีความเร็วสูง สำหรับฟีเจอร์เพื่อความปลอดภัยอื่นๆของรถยนต์รุ่นนี้ เช่น สัญญาณเสียง และไฟกะพริบเตือนเมื่อประตูปิดไม่สนิท, แกนพวงมาลัยยุบตัวได้, ขาแป้นเบรกยุบตัวได้ เพื่อลดการกระแทกที่เท้าในกรณีเกิดอุบัติเหตุ และระบบป้องกันร่างกายช่วงบนก็ถูกติดตั้งมาเพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้งานเช่นกัน

ข้อดี


-ขนาดพื้นที่ในห้องโดยสาร รวมถึงการตกแต่งที่น่าประทับใจ
-ประสิทธิภาพดีเยี่ยม

ข้อเสีย


-การตกแต่งภายนอกไม่น่าประทับใจมากนัก
-ฟีเจอร์ของภายในค่อนข้างธรรมดาเมื่อเทียบกับรถยนต์ในกลุ่มเดียวกัน

Frequently asked questions about Mitsubishi Pajero Sport

Mitsubishi Dealers In Popular Cities

ข่าว Mitsubishi Pajero Sport

เพิ่มยอดการผลิต All-new Pajero Sport ตามความต้องการที่พุ่งขึ้น
เพิ่มยอดการผลิต All-new Pajero Sport ตามความต้องการที่พุ่งขึ้น

กรุงเทพ: บริษัท Mitsubishi Motors Thailand พร้อมแล้วที่จะเพิ่มยอดการผลิตสุดยอดรถ SUV อันเป็นที่รัก Mitsubishi Pajero Sport 2016 เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มสูงขึ้น ตั้งแต่การเปิดตัวรถ Mitsubishi SU

Mitsubishi ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนรถยนต์ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ