bangkok
ภาษา en | th

Mitsubishi Mirage

เปลี่ยน รถ
฿457,000 - ฿596,000
Mirage การแบ่งราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ เมษายน

Mirage ฟีเจอร์หลัก

จำนวนที่นั่ง 5 seats เครื่องยนต์ 1193 cc
กำลังสูงสุด 76 hp พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 150 mm เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ Mirage

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
Glx MT ฿457,000 *
OTR Price
5 seats, 1193 cc, 76 hp, เบนซิน
Glx CVT ฿491,000 *
OTR Price
5 seats, 1193 cc, 76 hp, เบนซิน
Gls CVT ฿557,000 *
OTR Price
5 seats, 1193 cc, 76 hp, เบนซิน
Gls Ltd CVT ฿596,000 *
OTR Price
5 seats, 1193 cc, 76 hp, เบนซิน

Mirage สี

Mirage ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - White Pearl, Pyreness Black, Cerulean Blue Mica, Titanium Grey, Wine Red and Sunrise Orange.

  • White Pearl

  • Pyreness Black

  • Cerulean Blue Mica

  • Titanium Grey

  • Wine Red

Mirage รูปภาพ

วิดีโอของ Mirage

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Mitsubishi Mirage

รีวิว Mirage

  • Overview

Overview

บทนำ


Mirage นั้นถือเป็นรถจากค่าย Mitsubishi ประเทศญี่ปุ่นที่ผลิตมาตั้งแต่ปี 1978-2003 และกลับมาผลิตอีกครั้งในปี 2012 โดยเป็นรถ Hatchback ขนาด 5 ประตูที่มีขนาดเล็กกว่าซับคอมแพ็ก และจัดอยู่ในกลุ่มระหว่างรถมินิคาร์ และซับคอมแพ็ก โดยมีหลายสีน่ารักให้เลือกที่เข้ากับรูปลักษณ์ภายนอกของรถ โดยทาง Mitsubishi ประเทศไทยนั้นต้องการเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ โดยมีคุณสมบัติ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่หลากหลายเป็นสิ่งจูงใจลูกค้ากลุ่มนี้

เครื่องยนต์ อัตราการสิ้นเปลือง และรุ่นที่มีให้เลือก


Mitsubishi Mirage มี 5 รุ่นให้เลือกนั่นคือ GL MT, GLX MT, GLX CVT, GLS CVT และ GLS CVT LTD โดยทุกรุ่นนั้นใช้เครื่องยนต์โมเดล 3A92 DOHC MIVEC สามสูบ 12 วาล์ว ขนาด 1.2 ลิตรที่ให้กำลังสูงสุด 57 กิโลวัตต์ที่ 6000 รอบต่อนาที และมีแรงบิดสูงสุด 100 นิวตันเมตรที่ 4000 รอบต่อนาที อัตราสิ้นเปลืองอยู่ที่ 22 กม./ลิตร ความเร็วสูงสุด 170 กม./ชม. เร่งจาก 0-100 กม./ชม.ได้ใน 13 วินาทีซึ่งถือว่าน่าประทับใจสำหรับเครื่องยนต์ 3 สูบนี้

รูปลักษณ์ภายนอก


Mitsubishi Mirage นั้นถือเป็นรถขนาดเล็กที่มีการออกแบบภายนอกอย่างพิถีพิถัน โดยใช้ล้ออัลลอยขนาด 15 นิ้วที่ดูดี สเกิร์ตกันชนหน้ามีการออกแบบให้มีช่องให้อากาศเข้าสู่ห้องเครื่องช่วยให้การเผาไหม้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มีการติดตั้งไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้าง ทำให้เพิ่มความปลอดภัยให้กับการขับขี่มากขึ้นอีกด้วย และยังมีไฟตัดหมอกด้านหน้าเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ได้อีกด้วย ด้านหลังก็มีการติดตั้งสปอยเลอร์ที่มีไฟเบรก LED ให้รถที่ตามหลังมานั้นสังเกตได้ง่าย มิติตัวรถนั้นอยู่ที่ 3710 x 1665 x 1490 มม. ฐานล้อยาว 2450 มม.

ภายในห้องโดยสาร


Mirage มีการตกแต่งในสีโทนเปียโนแบล็ก ร่วมกับสีเงินในหลายจุดของห้องโดยสาร มีจอแสดงข้อมูลที่หลากหลายอาทิ เลขไมล์ น้ำมันที่เหลือในถัง อัตราการใช้เชื้อเพลิง ระยะทางทั้งหมด และไฟเตือนการเข้ารับบริการตรวจเช็คสภาพ นอกจากนี้พวงมาลัยหุ้มหนังก็มีปุ่มควบคุมเครื่องเสียงอีกด้วย ซึ่งทำให้ควบคุมเครื่องเสียงได้ง่ายระหว่างการขับขี่ และมีระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติช่วยให้อุณหภูมิภายในรถนั้นมีความคงที่ และยังมีหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้วที่ควบคุมวิทยุ DVD/ MP3 และระบบนำทางอีกด้วย และมีมิเตอร์กรอบสีเงินช่วยเพิ่มความสวยงามของแดชบอร์ดอีกด้วย

ระบบความปลอดภัย เบรก ฯลฯ


Mitsubishi Mirage นั้นติดตั้งระบบความปลอดภัยกับผู้โดยสารมาอย่างพอเพียงทั้งถุงลมนิรภัยสำหรับคนขับ และผู้โดยสาร เข็มขัดนิรภัยแบบพรีเทนชันเนอร์ และฟอร์ซลิมิตเตอร์ ที่ช่วยให้ผู้โดยสารปลอดภัยยามมีการชนทางด้านหน้า และช่วยให้ลดการบาดเจ็บได้ นอกจากนี้มีกระจกหน้าที่กว้างเพิ่มทัศนวิสัย หน้าต่างก็มีระบบความปลอดภัย และป้องกันการติดอีกด้วย และมีอิมโมบิลไลเซอร์ด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบเบรก ABS, EBD และตัวถังโครงสร้างแบบ RISE body เพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย

สรุป


Mitsubishi Mirage เป็นส่วนผสมของรถที่ประหยัดน้ำมัน รัศมีวงเลี้ยวแคบ และมีประกันที่ยาวนาน แต่ที่น่าติคือการบังคับรถ และการเร่งที่ไม่เป็นไปดั่งใจนัก อย่างไรก็ตามหากพิจารณาว่าเป็นรถสำหรับวัยรุ่นขับขี่สบายๆ แล้วก็ถือว่าดีพอ

เปรียบเทียบ Mitsubishi Mirage กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Mitsubishi ดีเลอร์

ข่าว Mitsubishi Mirage

Mitsubishi Mirage 2017 โฉมใหม่ให้เครื่องแรงกว่าเดิม
Mitsubishi Mirage 2017 โฉมใหม่ให้เครื่องแรงกว่าเดิม

Mitsubishi Mirage 2017 รุ่นใหม่ ได้รับการจัดแสดง ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา ในงาน LA Auto Show โดยมีกำหนดการทำตลาดในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2016ภายนอกของ Mitsubishi Mirage 2017 ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ตั้ง

Mitsubishi ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด