bangkok
ภาษา en | th

Mitsubishi Attrage

เปลี่ยน รถ
฿472,000 - ฿599,000
OTR Price ใน Bangkok
Attrage สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด 76 hp hp
เครื่องยนต์ 1193 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 160 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ Attrage

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
GLX MT ฿472,000 *
OTR Price
5 seats, 76 hp hp, 1193 cc, เบนซิน
GLX CVT ฿506,000 *
OTR Price
5 seats, 76 hp hp, 1193 cc, เบนซิน
GLS CVT ฿561,000 *
OTR Price
5 seats, 76 hp hp, 1193 cc, เบนซิน
GLS Ltd CVT ฿599,000 *
OTR Price
5 seats, 76 hp hp, 1193 cc, เบนซิน
Have a question on Attrage?

Ask from fellow Attrage Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

คุณรัก รถยนต์ ของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราว รถยนต์ ให้กับทุกคน

รีวิวของคุณจะช่วยให้ผู้ซื้อ รถยนต์ ตัดสินใจได้ดีขึ้น

แสดงความคิดเห็น

Mitsubishi Attrage Price In Popular Cities

Colors of Attrage

Attrage ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - White Pearl, Pyreness Black, Cerulean Blue Mica, Titanium Gray, Silver Metalic and Wine Red.

  • White Pearl

  • Pyreness Black

  • Cerulean Blue Mica

  • Titanium Gray

  • Silver Metalic

Pictures of Attrage

วิดีโอของ Attrage

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Mitsubishi Attrage

Attrage เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 18.5 22

Review of Attrage

  • ภาพรวม

ภาพรวม

ภาพรวม


Mitsubishi Attrage นั้นเป็นรถที่ถือเป็นนวัตกรรมจากทางมิตซูบิชิผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่เปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อปี 2013 โดยเป็นรถเก๋งซีดาน 5 ประตูที่มีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่ดี พร้อมกับภายในที่ดูดี ในรุ่นซีดานนี้เป็นรุ่นที่ 6 แล้วของ Attrage นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกที่ เซี่ยงไฮ้ ออโต โชว์ ปี 2013 โดยชื่อ Attrage นั้นมาจากคำว่า Attractive หรือมีเสน่ห์ดึงดูด และเจ้า Attrage นี้ก็ทำหน้าที่ได้อย่างที่ตั้งชื่อไว้ได้จริงๆ เครื่องยนต์ของ Attrage นั้นใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วที่ให้กำลังสูงสุดที่ 78 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดที่ 100 นิวตันเมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที

ทางผู้ผลิตรถ Attrage นี้ได้ออกแบบภายนอกให้ดูมีระดับ และสวยงามด้วยการใช้ไฟหน้าฮาโลเจนที่ฝังลงไปในด้านหน้า และมีกระจังหน้าสีโครเมี่ยมดำอยู่ตรงกลาง ไฟตัดหมอกด้านหน้านั้นมีความแปลกไม่เหมือนใคร และมีการตัดขอบด้วยสีโครเมี่ยม และมี LED ช่วยส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย ภายในห้องโดยสารนั้นใช้หนังสีดำเป็นวัสดุที่ใช้ทำเบาะ และมีการขลิบเย็บด้วยด้ายแดงทำให้ดูมีระดับมากขึ้น และยังมีจอระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมระบบความบันเทิงครบครันทั้งวิทยุ CD/ DVD/ บลูทูธ/ Aux และระบบนำทาง GPS ก็มีการติดตั้งมาเช่นเดียวกัน พวงมาลัยนั้นก็เป็นแบบมีส่วนควบคุมต่างๆพร้อมมาให้เลยอีกด้วย ทางด้านความปลอดภัยนั้นก็มีให้ครบครันตามมาตรฐานอย่าง ถุงลมนิรภัยคู่ SRS และระบบเบรก ABS ร่วมกับ EBD คอยกระจายแรงเบรก นอกจากนี้ยังมีระบบพรีเทนชันเนอร์ช่วยไม่ให้เบาะนั่งไถลจากการชนทางด้านหน้า และมีระบบล็อกกันเด็กในประตูหลังอีกด้วย อัตราการสิ้นเปลือง

Attrage ทำได้ดีในอัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงจากเครื่องยนต์ 1.2 ลิตร 3 สูบนี้วิ่งได้ 22 กม./ลิตร ซึ่งถือว่าน่าประทับใจทีเดียว

กำลัง


เครื่องยนต์ของ Attrage นั้นใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์ว โมเดล 3A92 ที่มีการควบคุมด้วยระบบหัวฉีดหลายจุดจากระบบอิเล็กทรอนิกส์ 32 บิต ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 78 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดที่ 100 นิวตันเมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที

อัตราเร่ง และความเร็วสูงสุด


ความเร็วสูงสุดของเครื่องยนต์นี้อยู่ที่ 165 กม./ชม และเร่งจาก 0-100 กม./ชม.ได้ในเวลา 13.8 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอก


ทางผู้ผลิตรถ Attrage นี้ได้ออกแบบภายนอกให้ดูมีระดับทำให้ดูสวยงามยามวิ่งอยู่บนท้องถนน ดึงดูดทุกสายตา และสวยงามด้วยการใช้ไฟหน้าฮาโลเจนที่ฝังลงไปในด้านหน้าตัวถที่ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยยามขับขี่ และมีกระจังหน้าสีโครเมี่ยมดำอยู่ตรงกลาง ไฟตัดหมอกด้านหน้านั้นมีความแปลกไม่เหมือนใคร และมีการตัดขอบด้วยสีโครเมี่ยมและมี LED ช่วยส่องสว่างยามค่ำคืนอีกด้วย ไฟเลี้ยว LED นั้นออกแบบได้อย่างลงตัวโดยมีการติดตั้งบนกระจกข้างด้วย ล้อนั้นใช้ขนาด 15 นิ้ว อัลลอยสีเงิน และดำที่ทำให้มีความรู้สึกสปอร์ตอยู่ในการขับขี่อีกด้วย

มิติตัวรถ


Attrage นั้นมีมิติตัวรถที่ 4245 x 1670 x 1515 มม. มีฐานล้อยาว 2550 มม.ทำให้ห้องโดยสารภายในนั้นกว้างนั่งสบายเหมาะแก่การโดยสาร.

ภายในห้องโดยสาร


ภายในห้องโดยสารนั้นดูมีการตกแต่งแบบร่วมสมัยที่มีระดับ มีการใช้หนังสีดำเป็นวัสดุที่ใช้ทำเบาะ และมีการขลิบเย็บด้วยด้ายแดงทำให้ดูมีระดับมากขึ้น ใช้แอร์คอนดิชั่นที่เป่าลมออกมาจากคอนโซลหน้าช่วยควบคุมบรรยากาศ และอุณหภูมิภายในรถ และยังมีจอระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมระบบความบันเทิงครบครันทั้งวิทยุ CD/ DVD/ บลูทูธ/ Aux และระบบนำทาง GPS ก็มีการติดตั้งมาเช่นเดียวกัน พวงมาลัยนั้นก็เป็นแบบมีส่วนควบคุมต่างๆ พร้อมมาให้เลยอีกด้วย รวมทั้งยังมีปุ่มสตาร์ทรถมาให้อีกด้วย ส่วนเกจ์ข้อมูลต่างๆ ก็ทำได้ดีเข้ากับส่วนอื่นๆ ในห้องโดยสาร

ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร


ห้องโดยสารนั้นใช้วัสดุเป็นพลาสติกคุณภาพดีเป็นวัสดุส่วนใหญ่ของการตกแต่งห้องโดยสาร ในสีโทนเปียโนแบล็กที่ตกแต่งอยู่ที่คอนโซลกลาง ห้องโดยสารนี้ดูมีระดับโดยมีการตกแต่งที่เปิดประตู และที่ปรับกระจกหน้าต่างอยู่ที่ข้างผู้ขับขี่ และเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายสูงสุ Attrage ยังให้ที่พักแขนตรงกลาง และมีที่วางแก้วน้ำ รวมถึงช่องเก็บของที่ประตูหน้า และช่องถุงมือ รวมทั้งช่องแอร์ที่ช่วยปรับอุณหภูมิในรถอีกด้วยเบาะหนังสีดำขลิบด้ายแดงก็ทำให้ดูมีระดับในห้องโดยสารด้านใน และให้ความสะดวกสบายกับผู้โดยสารอีกด้วย

มิติในห้องโดยสาร


Attrage นั้นมีพื้นที่ด้านในมากโดยมีความจุห้องโดยสารด้านหลัง 450 ลิตรซึ่งสามารถใส่กระเป๋าเดินทางขนาดใหญ่ได้

เครื่องยนต์ และสมรรถนะ


Attrage นั้นมีสามรุ่นให้เลือกจับจองนั่นคือ GLX, GLS และ GLS ลิมิเต็ด โดยทุกรุ่นนั้นใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์ว โมเดล 3A92 ที่มีการควบคุมด้วยระบบหัวฉีดหลายจุดจากระบบอิเล็กทรอนิกส์ 32 บิต ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 78 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดที่ 100 นิวตันเมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที

ระบบเครื่องเสียง และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ


Atttrage นั้นติดตั้งจอระบบสัมผัสขนาด 6.5 นิ้ว พร้อมระบบความบันเทิงครบครันทั้งวิทยุ CD/ DVD/ บลูทูธ/ Aux และระบบนำทาง GPS ที่ควบคุมผ่านจอระบบสัมผัสก็มีการติดตั้งมาเช่นเดียวกัน ลำโพงนั้นมีห้าสี่ตัวที่ให้เสียงที่ใส และมีพลังได้ และมีระบบซาวด์เอฟเฟกต์ให้เลือกหลายระบบอีกด้วย

ล้อ


Mitsubishi Attrage ใช้ล้อโลหะขนาด 14 นิ้วพร้อมกระทะล้อในรุ่น GLX ยางใช้ขนาด 175/65 R14 ในรุ่น GLS นั้นใช้ล้ออัลลอย ขนาด 15 นิ้ว ยาง 185/55 R15 โดยทั้งสองรุ่นนั้นให้ความสะดวกสบายยามโดยสารแม้ในที่ถนนขรุขระ

ระบบเบรก และการควบคุมรถ


ระบบเบรกนั้นใช้ดิสก์เบรกระบายอากาศในด้านหน้า และดรัมเบรกทางด้านหลัง ช่วงล่างด้านหน้านั้นใช้ระบบแมคเพียสันสตรัท และดานหลังใช้คานบิด รัศมีวงเลี้ยวนั้นแคบเพียง 4.8 เมตร และมีระบบเบรก ABS พร้อม EBD มาให้อีกด้วย

ระบบความปลอดภัย


ทางด้านความปลอดภัยนั้นก็มีให้ครบครันตามมาตรฐานอย่าง ถุงลมนิรภัยคู่ SRS และระบบเบรก ABS ร่วมกับ EBD คอยกระจายแรงเบรก นอกจากนี้ยังมีระบบพรีเทนชันเนอร์ของเข็มขัดนิรภัยช่วยไม่ให้ไถลจากการชนทางด้านหน้า และมีระบบล็อกกันเด็กในประตูหลังอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบสัญญาณหยุดฉุกเฉิน ESS ซึ่งช่วยส่องสว่างเตือนรถด้านหลังที่ความเร็วมากกว่า 50 กม./ชม.อีกด้วย

ข้อดีการออกแบบภายนอกที่ดี และมีอุปกรณ์ครบถ้วน
เครื่องยนต์มีสมรรถนะดี

ข้อด้อยการควบคุมรถค่อนข้างยาก
ถ้ามีรุ่นที่เครื่องยนต์ใหญ่กว่านี้จะดีมาก

Frequently asked questions about Mitsubishi Attrage

เปรียบเทียบ Mitsubishi Attrage กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Mitsubishi Dealers In Popular Cities

Mitsubishi ฟีเจอร์ รถยนต์

Get the best exchange deals on your car
Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.
Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ