รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

เม.ย. 21, 2024 - ตอนนี้, 2430 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿9,363 เท่านั้น.

ณ วันที่ เม.ย. 21, 2024 มีรถมือสองประเภท จำนวน 2430 คันที่มีจำหน่ายใน Thailand รถมือสองประเภ ยี่ห้อรถมีอยู่สำหรับขายใน Thailand คือ อีซูซุ, โตโยต้า, นิสสัน, ฮอนด้า and มาสด้า และเดอะที่สุดเป็นที่นิยมใช้แล้วรถโมเดลมีอยู่สำหรับขายเป็น อีซูซุ D-Max, โตโยต้า Camry 2019, นิสสัน March, โตโยต้า Yaris and นิสสัน Teana 2019. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 663 pickup, 639 sedans, 606 hatchback, 301 suv and 156 pick-up เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2015 โตโยต้า Innova 2.0 จี ออพชั่น เอที สำหรับราคา ฿9,363 ขับเคลื่อน 65000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2022 อีซูซุ D-Max Cab 4 1.9 Ddi L DA AT ราคาอยู่ที่ ฿51.45 ล้าน ขับเคลื่อน 3000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿9,363 สำหรับรุ่น Innova, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 2430 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว เมอเซเดส-เบนซ์ E-Class Saloonราคาเริ่มต้นที่ ฿280,000
ใช้แล้ว มาสด้า 2 Hatchbackราคาเริ่มต้นที่ ฿299,000
ใช้แล้ว ซูซูกิ Swift 2019ราคาเริ่มต้นที่ ฿395,000
ใช้แล้ว ซูซูกิ Ciazราคาเริ่มต้นที่ ฿407,000
ใช้แล้ว เอ็มจี ZSราคาเริ่มต้นที่ ฿490,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Corolla Crossราคาเริ่มต้นที่ ฿499,999
ใช้แล้ว ฟอร์ด Ranger Wildtrakราคาเริ่มต้นที่ ฿519,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Sientaราคาเริ่มต้นที่ ฿520,000
ใช้แล้ว ฮอนด้า WR-Vราคาเริ่มต้นที่ ฿550,000
ใช้แล้ว ฮอนด้า Cityราคาเริ่มต้นที่ ฿553,900
ใช้แล้ว นิสสัน Kicks e-Powerราคาเริ่มต้นที่ ฿654,999
ใช้แล้ว ฮอนด้า Accordราคาเริ่มต้นที่ ฿678,900
ใช้แล้ว ฮอนด้า CR-Vราคาเริ่มต้นที่ ฿980,890
ใช้แล้ว ออดี้ TT Roadsterราคาเริ่มต้นที่ ฿2.85 ล้าน
ใช้แล้ว เบนท์ลีย์ Flying Spurราคาเริ่มต้นที่ ฿5.93 ล้าน
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • Alfa Romeo Junior SUV ที่หรูหราเป็น EV คันแรกของแบรนด์
   Alfa Romeo Junior SUV ที่หรูหราเป็น EV คันแรกของแบรนด์

   กรุงเทพ: Alfa Romeo ได้เปลี่ยนชื่อรถยนต์ไฟฟ้าคันแรก หลังจากที่รัฐบาลอิตาลีกล่าวว่าชื่อ "Milano" ฝ่าฝืนกฎหมายของอิตาลีที่ทำให้ลูกค้าเข้าใจผิด รถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรกของ Alfa Romeo ได้รับการเปลี่ยนชื่อจาก Milano เป็น Junior หลังจากที่รัฐบาลอิตาลีถือว่า "Milano" ละเมิดกฎหมายต่อต้านการสร้างแบรนด์ที่ทำให้เข้าใจผิด Junior ซึ่งเป็นรถครอสโอเวอร์แบบซับคอมแพ็ค มาพร้อมระบบส่งกำลังไฟฟ้าแบบมอเตอร์เดี่ยว...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, เม.ย. 18, 2024
  • Maserati GranCabrio Fogore เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า เปิดประทุน 761 แรงม้า
   Maserati GranCabrio Fogore เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า เปิดประทุน 761 แรงม้า

   กรุงเทพ: Maserati เปิดตัว GranCabrio Fogore รถยนต์ GT เปิดประทุนไฟฟ้าที่ได้รับตำแหน่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความหรูหรา รุ่นนี้ซึ่งตั้งชื่อตามสายฟ้าในภาษาอิตาลีแยกจากรุ่นเบนซิน โดยเปลี่ยนเครื่องยนต์สันดาปเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว ให้กำลังรวม 761 แรงม้า และแรงบิด 1,350 นิวตันเมตร GranCabrio EV...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, เม.ย. 17, 2024
  • ในที่สุด Kia ก็เริ่มโชว์ตัวรถกระบะ ด้วยกระบะ Tasman คันแรก
   ในที่สุด Kia ก็เริ่มโชว์ตัวรถกระบะ ด้วยกระบะ Tasman คันแรก

   กรุงเทพ: ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเกาหลียืนยันชื่อรถบรรทุกขนาดกลางที่กำลังจะมาถึง แต่ Tasman แต่ยังไม่ชัดเจนว่ารถกระบะรุ่นใหม่ของ Kia จะทำตลาดในประเทศใดบ้าง  Kia กำลังสร้างรถกระบะขนาดกลาง ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Tasman Kia ตั้งชื่อตามรัฐแทสเมเนีย ซึ่งเป็นเกาะของออสเตรเลีย โดยยืนยันว่ารถบรรทุกคันนี้จะจำหน่ายในเกาหลี ออสเตรเลีย แอฟริกา และตะวันออกกลาง Kia ได้เริ่มต้นการเดินทางอันน่าตื่นเต้นสู่โลกของรถกระบะด้วยรถขนาดกลางที่กำลังจะเปิดตัว...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, เม.ย. 16, 2024
  • Bentayga Black Edition เบนท์ลีย์โลโก้สีดำคันแรกในรอบ 105 ปี
   Bentayga Black Edition เบนท์ลีย์โลโก้สีดำคันแรกในรอบ 105 ปี

   กรุงเทพ: จับตาดู Bentley Bentayga S Black Edition ใหม่ ซึ่งเป็นแพ็คเกจรูปลักษณ์ใหม่ล่าสุดของบริษัทสำหรับสุดยอดรถ SUV สุดหรู ตามชื่อที่ได้กล่าวไว้ ชุดอุปกรณ์ตกแต่งเปลี่ยนเบนเทย์ก้าให้สวยงามด้วยชุดตกแต่งสีดำ รวมถึงการเปิดตัวโลโก้เบนท์ลีย์สีดำตัวแรกในรอบกว่า 100 ปี ด้วยยึดมั่นในประเพณีของเบนท์ลีย์ คุณสามารถเลือกสีทุกสีภายนอกได้ แต่เราคิดว่า คุณควรเลือกสีดำสักสีที่มีอยู่ในตัวเลือก...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, เม.ย. 15, 2024
  • BMW EV ในอนาคตจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ Rimac
   BMW EV ในอนาคตจะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ Rimac

   กรุงเทพ: Rimac Technology ซึ่งเป็นแผนกวิศวกรรมของ Rimac ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าสัญชาติโครเอเชียได้ประกาศว่าจะจัดหาแบตเตอรี่ให้กับรถยนต์ไฟฟ้า BMW รุ่นต่อไป Rimac ได้ลงนามข้อตกลงด้านการจัดหากับ BMW Group ซึ่งกล่าวกันว่าเป็น "โครงการที่ใหญ่และมีแรงกล้าที่สุดที่บริษัทได้ดำเนินการมาจนถึงปัจจุบัน" Rimac ได้เปิดเผยว่าความร่วมมือดังกล่าวจำเป็นต้องมีการจัดตั้งสายการผลิตอัตโนมัติสำหรับแบตเตอรี่ที่ 'ซับซ้อน' ที่ Rimac ในโครเอเชีย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, เม.ย. 12, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  • 5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย
   5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย

   ก่อนซื้อรถมือสอง คุณจะต้องพิจารณาการเลือกระหว่างรถมือ 1 ที่มีราคาสูงหรือรถมือ 2 ที่มีความคุ้มค่ามากขึ้น ตลาดมีรถมากมายจากหลายยี่ห้อและรุ่น ราคาขึ้นอยู่กับสภาพและเลขไมล์ของรถ ค้นหารถมือสองในไทยสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น BahtSold, Facebook Marketplace, One2Car และ Thai Auto Auction เพื่อหารถที่ตรงตามความต้องการ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 13, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น