รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

มี.ค. 04, 2024 - ตอนนี้, 782 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿9,363 เท่านั้น.

ณ วันที่ มี.ค. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 368 sedans, 131 pick-up, 129 hatchback, 91 pickup and 34 van เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2015 โตโยต้า Innova 2.0 จี ออพชั่น เอที สำหรับราคา ฿9,363 ขับเคลื่อน 65000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2011 โตโยต้า Innova 2.0 จี เอที ราคาอยู่ที่ ฿3.5 ล้าน ขับเคลื่อน 85000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Toyota สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿9,363 สำหรับรุ่น Innova, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 782 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว โตโยต้า Innovaราคาเริ่มต้นที่ ฿9,363
ใช้แล้ว โตโยต้า Corolla Altisราคาเริ่มต้นที่ ฿69,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hiluxราคาเริ่มต้นที่ ฿95,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Vigo Champ Standard Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿145,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Vigo Champ Double Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿185,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Vigo Champ Smart Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿228,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Yaris Ativราคาเริ่มต้นที่ ฿250,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Revo Smart Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿259,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Revo Standard Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿295,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hilux Revo Double Cabราคาเริ่มต้นที่ ฿329,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Hiaceราคาเริ่มต้นที่ ฿399,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Alphardราคาเริ่มต้นที่ ฿459,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Corolla Crossราคาเริ่มต้นที่ ฿499,999
ใช้แล้ว โตโยต้า Innova Crystaราคาเริ่มต้นที่ ฿629,000
ใช้แล้ว โตโยต้า Velozราคาเริ่มต้นที่ ฿635,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • Honda CR-V ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแล้ว วิ่งได้ไกล 434 กม.
   Honda CR-V ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแล้ว วิ่งได้ไกล 434 กม.

   กรุงเทพ: Honda ได้เปิดตัวรถเอสยูวียอดนิยมรุ่นขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนอย่าง CR-V ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน รถคันนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ CR-V e:FCEV ผสมผสานการใช้เชื้อเพลิงไฮโดรเจนเข้ากับชุดแบตเตอรี่เพื่อให้สามารถชาร์จแบบเสียบปลั๊กได้ ผลิตที่ศูนย์การผลิตของ Honda ในรัฐโอไฮโอ โดยมีความโดดเด่นในฐานะรถยนต์โดยสารไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไฮโดรเจนเพียงรุ่นเดียวที่ผลิตในอเมริกา CR-V e:FCEV ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าด้านหน้าที่ให้กำลัง 174 แรงม้า และแรงบิด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มี.ค. 01, 2024
  • เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด
   เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด

   กรุงเทพ: เปิดตัว MG3 ใหม่ ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับแบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีชาวจีนเป็นเจ้าของในตลาดแฮทช์แบ็กยุโรป สัญญาว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น มอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และพื้นที่ภายในที่ได้รับการปรับปรุง Aiden He ซีอีโอของ MG Nordic และ Benelux ยกย่องศักยภาพในการเป็นผู้นำระดับเดียวกัน โดยผสมผสานประสิทธิภาพและสมรรถนะเข้ากับระบบส่งกำลัง Hybrid+ และคุณลักษณะภายในระดับพรีเมียม...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มี.ค. 01, 2024
  • เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด
   เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด

   กรุงเทพ: Volkswagen Golf เปิดตัวครั้งแรกในปี 1974 ถือเป็นวันครบรอบปีทองอย่างภาคภูมิใจ Volkswagen Golf เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 37 ล้านคันทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ไม่เหมือนใคร Volkswagen ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษพิเศษ Golf Edition 50 จากการตกแต่งสไตล์สเปคสูงสุดของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 21, 2024
  • Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น
   Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: มิตซูบิชิจับมือกับ MC Retail Energy, Kaluza ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ OVO Group ผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมด้านพลังงานในอังกฤษ แนะนำบริการชาร์จอัจฉริยะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในญี่ปุ่น PoC จะเสนอบริการผ่านแอพสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบายแก่ลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการชาร์จยานพาหนะผ่านแอพนี้ได้ บริการดังกล่าวจะรวมสถานีชาร์จที่บ้านของผู้ใช้เข้ากับแพลตฟอร์มควบคุมการชาร์จ EV ของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 21, 2024
  • 2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่
   2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่

   กรุงเทพ: Mini เปิดตัว Cooper รุ่นที่สี่รุ่นใหม่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แบรนด์ที่ BMW เป็นเจ้าของได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์โดยการเพิ่มรุ่น Cooper Electric ที่ใช้ไฟฟ้าล้วนในการออกแบบ Classic ระดับเริ่มต้น มีราคาถูกกว่าและมีประสิทธิภาพไม่แรง และเน้นถึงหลักการออกแบบที่เรียบง่ายของแบรนด์ ระบบขับเคลื่อนของ Mini Cooper E ใหม่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งด้านหน้าซึ่งให้กำลังสูงสุด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 19, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  • 5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย
   5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย

   ก่อนซื้อรถมือสอง คุณจะต้องพิจารณาการเลือกระหว่างรถมือ 1 ที่มีราคาสูงหรือรถมือ 2 ที่มีความคุ้มค่ามากขึ้น ตลาดมีรถมากมายจากหลายยี่ห้อและรุ่น ราคาขึ้นอยู่กับสภาพและเลขไมล์ของรถ ค้นหารถมือสองในไทยสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น BahtSold, Facebook Marketplace, One2Car และ Thai Auto Auction เพื่อหารถที่ตรงตามความต้องการ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 13, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • Fortuner รุ่น Leader เป็น Fortuner ที่มีกำลังสูงที่สุด

  Toyota Fortuner GR Sport เป็นปีกฉลามของวิศวกรรมและการออกแบบ ไม่ว่าจะขับขี่บนพื้นที่ที่ท้าทายหรือนำทางในเมือง รถคันนี้ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าตื่นเต้น ในด้านการออกแบบ มันเหมือนกับ Toyota Legender มีตรา GR, กริลดีเทลด้วยสีสองสีและแผ่นเสริมด้านหน้าสีดำ มันนำเสนอโลกของรถ SUV ในทางที่ดีที่สุดด้วยการผสมผสานที่สมบูรณ์ของนวัตกรรมเทคโนโลยีและการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ คุณภาพการขับขี่เป็นอย่างดีบนถนนในเมือง นอกจากนี้ มันยังเป็นมอนสเตอร์ในด้านออฟโรดที่พร้อมที่จะไปทุกที่ที่คุณต้องการ นอกเส้นทางที่คนอื่นไม่กล้าเดินทางลงไป ที่ Fortuner GR Sport ไม่หยุดยั้ง

  อ่านเพิ่มเติม
  W
  Watcharapong ม.ค. 04, 2024 สำหรับ โตโยต้า Fortuner GR Sport
 • เครื่องยนต์ที่แข็งแรงและความสามารถในการจัดการที่ยอดเยี่ยม

  นอกจากความเร็วสูงของมันแล้ว การจัดการของ GR Supra มีไว้เพื่อให้คนขับมีความมั่นใจอย่างมากในขณะขับขี่ การตอบสนองที่คาดการณ์ได้และแม่นยำของระบบระบายน้ำที่ได้รับการออกแบบใหม่ช่วยให้คนขับสามารถผลักขอบเขตไปอีกขั้น ทำให้ทุกการขับขี่กลายเป็นโอกาสในการสำรวจความสามารถของรถ มันทำงานได้ดีและเชิญชวนคุณมาสนุกกับความตื่นเต้นของการขับขี่ที่มีชีวิตชีวา ในขณะที่รถคันนี้ดีที่จะให้ผลประโยชน์ทั้งด้านประสิทธิภาพ มันยังเหมาะสำหรับการใช้งานประจำวันดีเช่นกัน

  อ่านเพิ่มเติม
  N
  Nutcha ม.ค. 04, 2024 สำหรับ โตโยต้า GR Supra
 • ทนทานและกว้างขวาง

  ฉันเพิ่งเห็น Toyota Innova Zenix ไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาจอดไว้นอกห้างเมืองและโอ้ เจ้านาย ฉันไม่สามารถบอกคุณได้ว่ามันดูสวยเหมือนไรได้ ตั้งแต่วันที่ฉันได้เห็นมัน เราเลยไม่สามารถลืมมันไปได้ ฉันไม่เคยเห็น MPV ที่ดีเท่ากับ Toyota Innova Zenix มาก่อน ฉันตัดสินใจทดสอบขับและมันทำให้ฉันประทับใจอย่างสมบูรณ์ด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติที่มี รถที่นั่ง 7 ที่นั่งนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยและระบบพลังงานไฮบริดที่ชาร์จเองที่แข็งแรง ฉันกำลังวางแผนที่จะซื้อมันในไม่ช้าสำหรับงานต่าง ๆ ของฉันทั้งหมด

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Pattanapong ม.ค. 04, 2024 สำหรับ โตโยต้า Innova Zenix
 • ลักษณะที่น่าสนใจ และขับขี่ที่น่าตื่นเต้น

  หลังจากขับรถ Toyota Corolla Cross GR-Sport อย่างสั้นระหว่างถนนที่ไม่สม่ำเสมอและถนนที่เรียบ ฉันประทับใจในประสิทธิภาพของมัน ก่อนหน้านี้ฉันเคยขับ Corolla Cross รุ่นมาตรฐานแล้ว ซึ่งโครงสร้างที่เน้นการสบายตัวของมันไม่ได้ทำให้ฉันประทับใจ มันมีความนุ่มเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน แต่โซนของ GR-Sport นั้นแน่นอนดีกว่า มันให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ไดนามิกและแสดงออกมาน้อยลงในการหมุนเลี้ยว ที่นั่งที่มีตราตรึง GR นั้นสะดวกมาก มันนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างการสบายตัวและลักษณะการแข่งขันของคู่แข่ง

  อ่านเพิ่มเติม
  T
  Teerasak ม.ค. 04, 2024 สำหรับ โตโยต้า Corolla Cross GR Sport
 • รุ่นที่ปรับปรุงของ Fortuner

  Toyota Fortuner Leader คือรุ่นที่อัปเดตของ Fortuner ที่มีโครงสร้างตัวถังและดีไซน์ที่คล้ายคลึงกัน มันมีความรู้สึกและดูมีสไตล์กว่า และมาพร้อมกับพลวัตการขับขี่ที่ปรับปรุง เมื่อขับรถนี้คุณสามารถเลือกจากระบบขับขี่ต่าง ๆ เช่น Eco, Sports, และ Normal ตามเงื่อนไขขับขี่ของคุณ รุ่น Fortuner ระดับนี้มีระบบโซ่ของตัวรับแรงสะท้อนการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมและโดดเด่น หลอดไฟหน้าดูต่างกันอย่างสมบูรณ์ด้วย DRLs ที่โค้งรอบด้านล่าง

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Praew ม.ค. 04, 2024 สำหรับ โตโยต้า Fortuner Leader
แสดงความคิดเห็น