Abhishek Katariya

Abhishek Katariya

เป็นนักเขียนบทความเชิงยุทธศาสตร์ที่มีส้รางผลงานมาแล้วในหลายโครงการด้วยความที่เขาชื่นชอบรถยนต์และมีความอยากรู้อยากเห็นในการลงสนามจริงทำเขาสามารถการพัฒนาเนื้อหาการเขียนให้น่าสนใจ และมีรายละเอียดที่แม่นยำ

โพสต์ล่าสุดของ Abhishek Katariya - อัพเดทล่าสุด มิ.ย. 14, 2024

 • News
 • Feature Stories
เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์
เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์
กรุงเทพ: การอัปเดต CarPlay ล่าสุดของ Apple ที่นำเสนอในงาน WWDC 2024 จะถูกรวมเข้ากับแผงหน้าปัดโดยสมบูรณ์  โดยมีการปรับแต่งที่หลากหลายพร้อมการแสดงข้อมูลสำคัญจาก iPhone ของคุณ การอัปเดตนี้เป็นหนึ่งในประกาศที่ผู้ชื่นชอบรถยนต์ตั้งตารอมากที่สุดในการประชุม Worldwide Developers Conference ประจำปี นอกเหนือจากไฮไลท์อย่าง iOS 18...
Abhishek Katariya มิ.ย. 14, 2024
โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า
โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า
กรุงเทพ: บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยในปีหน้า ในแถลงการณ์ การปิดโรงงานของซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย (SMT) จะมีผลภายในสิ้นปี 2025 การตัดสินใจนี้ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นกล่าวว่า เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการผลิตทั่วโลกของแบรนด์ โรงงานนี้มีพนักงาน 800 คน โดยตั้งอยู่ที่ปลวกแดง...
Abhishek Katariya มิ.ย. 12, 2024
โรงงาน Volkswagen Wolfsburg ฉลองครบรอบ 50 ปีการผลิตรุ่นกอล์ฟ
โรงงาน Volkswagen Wolfsburg ฉลองครบรอบ 50 ปีการผลิตรุ่นกอล์ฟ
กรุงเทพ: โรงงาน Wolfsburg ของ Volkswagen ฉลองครบรอบ 50 ปีของการผลิตหนึ่งในรถยนต์ที่โดดเด่นที่สุดของแบรนด์ นั่นก็คือ รุ่นกอล์ฟ โรงงาน Wolfsburg ของ Volkswagen เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของการผลิตรถยนต์รุ่น Golf ด้วยรุ่นพิเศษ ที่ประดับประดาด้วยภาพตัดต่อของพนักงาน...
Abhishek Katariya มิ.ย. 11, 2024
อีซูซุประเทศไทยเผยทีเซอร์ Mu-X ใหม่
อีซูซุประเทศไทยเผยทีเซอร์ Mu-X ใหม่
กรุงเทพ: อีซูซุจะเปิดตัว mu-X รุ่นใหม่ล่าสุดในไทยเร็วๆ นี้ วิดีโอทีเซอร์ของรถสปอร์ตอเนกประสงค์ที่กำลังจะเปิดตัว ซึ่งถูกโพสต์ผ่านช่อง Youtube อย่างเป็นทางการของอีซูซุ ประเทศไทย เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน มีข้อความว่า "Mu-X. The Next Peak. Coming Soon."...
Abhishek Katariya มิ.ย. 10, 2024
ไฮเปอร์คาร์ Bugatti V16 ตัวใหม่ จะเปิดตัวในวันที่ 20 มิถุนายน
ไฮเปอร์คาร์ Bugatti V16 ตัวใหม่ จะเปิดตัวในวันที่ 20 มิถุนายน
กรุงเทพ: Bugatti จะเปิดตัวไฮเปอร์คาร์รุ่นใหม่ซึ่งขับเคลื่อนโดยเครื่องยนต์ไฮบริด V16 แบบดูดอากาศตามธรรมชาติในวันที่ 20 มิถุนายน รุ่นที่ไม่ระบุชื่อนี้มีการออกแบบ "ตามความต้องการอย่างสมบูรณ์" ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นไอคอนิก Type 57 SC Atlantic, Type 41 Royale และ Type 35เพื่อสร้าง...
Abhishek Katariya มิ.ย. 07, 2024
เผยโฉม BMW 1 Series ปี 2025
เผยโฉม BMW 1 Series ปี 2025
กรุงเทพ: BMW ซีรีส์ 1 ปี 2025 ได้รับการปรับโฉมครั้งใหญ่ โดยได้รับการขนานนามว่าเป็นรุ่นเจเนอเรชันใหม่ที่มีความสวยงามที่ได้รับการปรับปรุง เทคโนโลยีที่ได้รับการปรับปรุง และเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับปรุง โมเดลนี้ยังคงโครงสร้างตัวถังของรุ่นก่อน แต่เปิดตัวแผงด้านหน้าและด้านหลังใหม่ การตกแต่งภายในใหม่ทั้งหมดจาก X1 SUV และเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เป็น BMW รุ่นแรกที่ยกเลิกการใช้อักษร "i"...
Abhishek Katariya มิ.ย. 06, 2024
BMW Skytop Concept อาจผลิตได้จริงในจำนวนจำกัด
BMW Skytop Concept อาจผลิตได้จริงในจำนวนจำกัด
กรุงเทพ: Skytop Concept ที่พลิกโฉมหน้าใหม่ของ BMW ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้วที่ Villa d'Este อาจกลายเป็นความจริงในไม่ช้า ผู้บริหารของบริษัทบอกเป็นนัยถึงการดำเนินการผลิตในจำนวนที่จำกัด โดยอาจจะเริ่มส่งมอบได้ในต้นปีหน้า Skytop ที่ใช้แพลตฟอร์มซีรีส์ 8 มีเครื่องยนต์อันทรงพลัง ซึ่งเป็นเครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบชาร์จขนาด 4.4 ลิตร...
Abhishek Katariya มิ.ย. 05, 2024
Volkswagen Transporter MPV เผยโฉมก่อนเปิดตัวในเดือนกันยายน
Volkswagen Transporter MPV เผยโฉมก่อนเปิดตัวในเดือนกันยายน
กรุงเทพ: Volkswagen ได้เผยโฉมTransporter MPV เจเนอเรชันใหม่ ที่มีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกในเดือนกันยายนนี้ที่งาน IAA Transportation ในเมืองฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี Transporter ใหม่นี้ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Ford โดยจะมีการปรับปรุงการออกแบบครั้งสำคัญ สไตล์ของมันสอดคล้องกับ VW MPV รุ่นใหม่ ซึ่งคล้ายกับรถต้นแบบ Bulli...
Abhishek Katariya มิ.ย. 04, 2024
Bugatti Chiron L'Ultime คือซุปเปอร์คาร์ W16 รุ่นสุดท้าย
Bugatti Chiron L'Ultime คือซุปเปอร์คาร์ W16 รุ่นสุดท้าย
กรุงเทพ: Bugatti เปิดตัว Chiron รุ่นพิเศษเพื่ออำลาซุปเปอร์คาร์ในตำนาน Chiron Super Sport L’Ultime เป็นการสิ้นสุดการผลิตของรถรุ่นนี้ ซึ่งเกิดขึ้นประมาณหนึ่งเดือนก่อนที่รุ่นใหม่จะเปิดตัว Chiron Super Sport L’Ultime ที่ผลิตเพียงครั้งเดียวถือเป็นการสิ้นสุดการผลิตซุปเปอร์คาร์ที่กินเวลานานถึง 8 ปี ซึ่งได้รับการจำกัดการผลิตเพียง 500...
Abhishek Katariya มิ.ย. 03, 2024
เผยสเปก VinFast VF 3 EV SUV
เผยสเปก VinFast VF 3 EV SUV
กรุงเทพ: VinFast ผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าของเวียดนามเพิ่งเปิดเผยข้อมูลจำเพาะของรถ SUV ไฟฟ้า VF 3 ซึ่งมียอดสั่งซื้อล่วงหน้ามากกว่า 27,000 คันภายใน 66 ชั่วโมงหลังจากเปิดจองในเวียดนาม VF 3 รถยนต์ 2 ประตู 4 ที่นั่ง 'mini-SUV'...
Abhishek Katariya พ.ค. 31, 2024
แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...
Abhishek Katariya พ.ค. 20, 2024
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...
Abhishek Katariya ก.พ. 29, 2024
ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...
Abhishek Katariya ก.พ. 16, 2024
ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ
ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ
ตลาดรถยนต์มือสองที่เล็กที่สุดแต่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ประเทศไทยมีการเจริญเติบโตในแง่ของความชอบและตัวเลือกของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ในตลาดรถยนต์มือสอง หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลาดรถยนต์มือสองของไทยมียอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้น โดยมีรถยนต์รุ่นใหม่หลากหลายรุ่นและการขยายศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองทั่วประเทศที่ช่วยให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น นอกเหนือจากแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นแบบเดิมซึ่งมีฐานที่มั่นคงในตลาดรถยนต์มือสองมาโดยตลอดแล้ว แบรนด์ยุโรปและจีนใหม่ๆ ได้เข้าสู่ตลาดอีกด้วย ในการวิจัยตลาด SPER คาดการณ์ว่าตลาดรถยนต์มือสองของประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 12.62 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในทศวรรษหน้า โดยมี CAGR ที่ร้อยละ 7.23 กลุ่มผู้ซื้อเป้าหมาย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองในประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นผู้ซื้อครั้งแรกที่กำลังมองหารถยนต์มือสองในระดับราคาเริ่มต้น...
Abhishek Katariya ก.พ. 12, 2024
Honda Civic Type R ปี คุ้มราคามั้ย?
Honda Civic Type R ปี คุ้มราคามั้ย?
Honda ประเทศไทย เพิ่งเปิดตัว All-new Civic Type R ในเดือนมีนาคม ปี 2023 ที่ผ่านมา ในรูปแบบ CBU ซึ่งมีราคาสูงถึง 3,990,000 บาท รถสปอร์ตขนาดกะทัดรัดสมรรถนะสูงคันนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นรุ่นที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ 30 ปีอันรุ่งโรจน์ของ Civic...
Abhishek Katariya ม.ค. 23, 2024
10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก ปี 2023
10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก ปี 2023
ตั้งแต่ลัมโบร์กีนีไปจนถึงโรลส์รอยด์ มันน่าสนุกมากเมื่อต้องนำเสนอรถยนต์ที่หรูหราและสวยงามที่สุดในโลก การออกแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เครื่องยนต์ทรงพลัง และความสะดวกสบาย รถยนต์เหล่านี้นำเสนอสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย รถยนต์ที่หรูหราที่สุดจะมีรุ่นจำกัด และทุกๆ สองสามเดือน จะมีซุปเปอร์คาร์รุ่นลิมิเต็ดออกมา มักจะมาพร้อมกับราคาที่สูงกว่ารุ่นก่อนๆ รถยนต์รุ่นลิมิเต็ดเหล่านี้จะถูกซื้อทันทีที่เปิดตัว นี่คือ 10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลกในปี 2023 และคุณคงไม่อยากพลาดบทความนี้ Rolls-Royce Boat Tail...
Abhishek Katariya ต.ค. 18, 2023
7 คอนเซ็ปต์รถจี๊ปที่น่าทึ่งในงานอีสเตอร์ Jeep Safari ปี 2565
7 คอนเซ็ปต์รถจี๊ปที่น่าทึ่งในงานอีสเตอร์ Jeep Safari ปี 2565
ทุกปี รถจี๊ปจะแสดงคอนเซ็ปต์การผจญภัยบนทางวิบากที่น่าตื่นตาตื่นใจที่งาน Easter Jeep Safari การทำซ้ำครั้งที่ 56 ล่าสุดของบทสรุปรถบรรทุกคอนเซ็ปต์ประจำปีนี้ทำให้เรารู้จักกับรุ่น Jeep Wrangler ที่บ้าคลั่ง Grand Cherokee แบบ off-roader และ Gladiators ที่สั้นลง มาดูรถยนต์แนวคิดที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้กันดีกว่า Jeep...
Abhishek Katariya พ.ค. 09, 2022
7 เคล็ดลับในการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของรถคุณ
7 เคล็ดลับในการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของรถคุณ
ช่วงนี้น้ำมันขึ้นราคาและเป็นประเด็นร้อนในข่าว ด้วยเหตุนี้จึงควรหาวิธีลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง คุณรู้หรือไม่ว่าวิธีที่คุณขับรถและบำรุงรักษารถของคุณสามารถส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่ฟอร์ดแบ่งปันเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากน้ำมันเชื้อเพลิงของคุณ  1. เลือกเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน ทั้ง Ford Ranger และ Ford Everest นำเสนอเครื่องยนต์ที่หลากหลายซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างสมรรถนะและประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น เครื่องยนต์ Bi-Turbo ของ Ford มีจำหน่ายในทั้งสองรุ่น 2....
Abhishek Katariya พ.ค. 04, 2022
5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน
5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน
หากคุณคิดว่าRolls-Royce เป็นบริษัทรถยนต์เท่านั้น คุณคิดผิดอย่างมหันต์ Rolls-Royce ไม่เพียงแต่ผลิตรถยนต์ประจำวันของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์งานศิลปะสี่ล้ออีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำด้วยมือโดยเฉพาะโดยทีมนักออกแบบและช่างฝีมือที่มีทักษะสูงซึ่งได้รับความสนใจจากทุกคนทั่วโลก ไม่ว่ารถยนต์ในฝันของลูกค้าจะเป็นอย่างไร  Bespoke Rolls-Royce มีหน้าที่สร้างวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นจริง ผู้ผลิตรถยนต์เสนอบริการและทางเลือกต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถทราบรายละเอียดผ่านการติดต่อผู้เชี่ยวชาญผ่านทางเว็บไซต์ทางการ สำหรับผู้ที่สนใจเพียงแค่ความสวยงามและอยากจะชื่นชมความงาม มาลองดูผลงานคัสตอมสุดอัศจรรย์ที่ทีม Rolls-Royce Bespoke จินตนาการไว้ Phantom...
Abhishek Katariya เม.ย. 20, 2022
8 สีที่ดังที่สุดของ Lamborghini
8 สีที่ดังที่สุดของ Lamborghini
Lamborghini เป็นรถที่โดดเด่นมาก สีสันก็เช่นกัน  ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์มักถูกมองว่าเป็นสีไหนของ Lamborghini ที่ดีที่สุด เพราะสีของรถเป็นตัวกำหนดบุคลิกของมัน คุณรู้ไม่ว่าลัมโบร์กินีมีสถิติด้านเฉดสีและจานสีที่หลากหลาย มีเฉดสีที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมด 348 เฉด  ในจำนวนนี้ ได้แก่ สีโปร่งใสที่คิดค้นขึ้นใหม่ซึ่งมีไมโครคริสตัลที่ดูเหมือนฝุ่นเพชรที่ทำให้รถดูมีเสน่ห์เหมือนอัญมณี เพื่อไขข้อข้องใจว่าสีไหนดีที่สุด นี่คือ 8 สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Lamborghini สีน้ำเงิน...
Abhishek Katariya เม.ย. 18, 2022

Popular News

Zigwheels
 • 2018 Mitsubishi Triton Athlete Thailand Motor Expo 2017
  2018 Mitsubishi Triton Athlete Thailand Motor Expo 2017
  26 Dec, 2017 . 71K จำนวนคนอ่าน
 • 2017 Mitsubishi Pajero Sport - Perfect SUV!!
  2017 Mitsubishi Pajero Sport - Perfect SUV!!
  26 Dec, 2017 . 279K จำนวนคนอ่าน
 • All New Pajero Sport – Advanced Safety & Advanced Performance
  All New Pajero Sport – Advanced Safety & Advanced Performance
  26 Dec, 2017 . 598K จำนวนคนอ่าน
 • 2017 Mitsubishi Mirage
  2017 Mitsubishi Mirage
  26 Dec, 2017 . 66K จำนวนคนอ่าน
 • New Mitsubishi Mirage
  New Mitsubishi Mirage
  26 Dec, 2017 . 7K จำนวนคนอ่าน
 • Mitsubishi Attrage GS review
  Mitsubishi Attrage GS review
  26 Dec, 2017 . 202K จำนวนคนอ่าน
 • New Mitsubishi Attrage 2016, interior and exterior
  New Mitsubishi Attrage 2016, interior and exterior
  26 Dec, 2017 . 6K จำนวนคนอ่าน
 • New Mitsubishi Attrage
  New Mitsubishi Attrage
  26 Dec, 2017 . 8K จำนวนคนอ่าน
 • Ford Ranger - Science of Tough - Thailand
  Ford Ranger - Science of Tough - Thailand
  26 Dec, 2017 . 7K จำนวนคนอ่าน
 • NEW FORD RANGER WILDTRAK
  NEW FORD RANGER WILDTRAK
  26 Dec, 2017 . 333K จำนวนคนอ่าน
วิดีโอ

รถ ยอดนิยม

Popular รถ

รถ ที่กำลังจะมา

 • โตโยต้า รัช
  โตโยต้า รัช
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch ก.ย., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • BYD Seagull
  BYD Seagull
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch ก.ค., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • XPENG P7i
  XPENG P7i
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch ก.ย., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • GAC Aion Hyper HT
  GAC Aion Hyper HT
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch ก.ค., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • XPENG G9
  XPENG G9
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch ก.ย., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • รถ ที่กำลังจะมา
Upcoming รถ

ล่าสุด รถ

Latest รถ