Abhishek Katariya

Abhishek Katariya

เป็นนักเขียนบทความเชิงยุทธศาสตร์ที่มีส้รางผลงานมาแล้วในหลายโครงการด้วยความที่เขาชื่นชอบรถยนต์และมีความอยากรู้อยากเห็นในการลงสนามจริงทำเขาสามารถการพัฒนาเนื้อหาการเขียนให้น่าสนใจ และมีรายละเอียดที่แม่นยำ

โพสต์ล่าสุดของ Abhishek Katariya - อัพเดทล่าสุด มี.ค. 01, 2024

 • News
 • Feature Stories
เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด
เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด
กรุงเทพ: เปิดตัว MG3 ใหม่ ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับแบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีชาวจีนเป็นเจ้าของในตลาดแฮทช์แบ็กยุโรป สัญญาว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น มอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และพื้นที่ภายในที่ได้รับการปรับปรุง Aiden He ซีอีโอของ MG Nordic และ Benelux ยกย่องศักยภาพในการเป็นผู้นำระดับเดียวกัน โดยผสมผสานประสิทธิภาพและสมรรถนะเข้ากับระบบส่งกำลัง Hybrid+ และคุณลักษณะภายในระดับพรีเมียม...
Abhishek Katariya มี.ค. 01, 2024
Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น
Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น
กรุงเทพ: มิตซูบิชิจับมือกับ MC Retail Energy, Kaluza ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ OVO Group ผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมด้านพลังงานในอังกฤษ แนะนำบริการชาร์จอัจฉริยะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในญี่ปุ่น PoC จะเสนอบริการผ่านแอพสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบายแก่ลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการชาร์จยานพาหนะผ่านแอพนี้ได้ บริการดังกล่าวจะรวมสถานีชาร์จที่บ้านของผู้ใช้เข้ากับแพลตฟอร์มควบคุมการชาร์จ EV ของ...
Abhishek Katariya ก.พ. 21, 2024
2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่
2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่
กรุงเทพ: Mini เปิดตัว Cooper รุ่นที่สี่รุ่นใหม่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แบรนด์ที่ BMW เป็นเจ้าของได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์โดยการเพิ่มรุ่น Cooper Electric ที่ใช้ไฟฟ้าล้วนในการออกแบบ Classic ระดับเริ่มต้น มีราคาถูกกว่าและมีประสิทธิภาพไม่แรง และเน้นถึงหลักการออกแบบที่เรียบง่ายของแบรนด์ ระบบขับเคลื่อนของ Mini Cooper E ใหม่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งด้านหน้าซึ่งให้กำลังสูงสุด...
Abhishek Katariya ก.พ. 19, 2024
2024 Toyota Corolla Cross เดบิวต์ในประเทศไทย
2024 Toyota Corolla Cross เดบิวต์ในประเทศไทย
กรุงเทพ: Toyota ปล่อยภาพชุดแรกและรายละเอียดของ Corolla Cross รุ่นปรับโฉมยอดนิยม โดยพื้นฐานแล้วเป็นรุ่น SUV ของรถซีดาน Corolla โดยวางอยู่บนแพลตฟอร์ม TNGA-C แบบโมดูลาร์ การอัปเดตกลางวัยสำหรับ Corolla Cross ได้ปรับแต่งสไตล์ที่ทำให้โมเดลสอดคล้องกับรถ SUV ของ Toyota...
Abhishek Katariya ก.พ. 14, 2024
พบกับ Aston Martin Vantage ปี 2024 ใหม่ นิยามใหม่ของความหรูหราและสมรรถนะ
พบกับ Aston Martin Vantage ปี 2024 ใหม่ นิยามใหม่ของความหรูหราและสมรรถนะ
กรุงเทพ: Aston Martin Vantage ปี 2024 ทำให้เราเห็นถึงวิวัฒนาการที่สำคัญในด้านความหรูหราและสมรรถนะ ในขณะที่ Aston Martin เปิดตัวรถสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์ในเวอร์ชันปรับปรุงใหม่ Vantage ใหม่ มีกำหนดส่งมอบในไตรมาสที่สองของปี 2024 ทั่วโลก โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้รับการปรับปรุง เทคโนโลยีขั้นสูง เครื่องยนต์ 4.0...
Abhishek Katariya ก.พ. 13, 2024
Xpander และ Xpander Cross HEV เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย มั่นคง น่าตื่นเต้น
Xpander และ Xpander Cross HEV เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมประสบการณ์การขับขี่ที่ปลอดภัย มั่นคง น่าตื่นเต้น
กรุงเทพ: Mitsubishi Motors Corporation เปิดตัวรถยนต์เอ็มพีวีครอสโอเวอร์รุ่น Xpander และ Xpander Cross รถยนต์ไฟฟ้าไฮบริด (HEV) รุ่นล่าสุด ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกระดับโลกและการเปิดตัวสู่ตลาดในประเทศไทย ผลิตที่โรงงานแหลมฉบังของบริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด รถสองรุ่นนี้ผสมผสานความสะดวกสบายและความสามารถในการปรับเปลี่ยนของรถ MPV...
Abhishek Katariya ก.พ. 06, 2024
ไทยเร่งสำรวจลิเธียมสู่ศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า
ไทยเร่งสำรวจลิเธียมสู่ศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า
กรุงเทพ: กระทรวงอุตสาหกรรมกล่าวเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า ประเทศไทยกำลังเร่งสำรวจลิเธียมเพื่อเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า (EV)  นายพิมพ์พัตรา วิชัยกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวว่า กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่ (DPIM) ได้รับมอบหมายให้เร่งสำรวจแหล่งทรัพยากรลิเธียมที่มีศักยภาพในประเทศไทย ลิเธียมเป็นโลหะอัลคาไลที่สำคัญสำหรับการผลิตแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนเพื่อใช้เป็นพลังงานไฟฟ้า “ความเคลื่อนไหวนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างเสถียรภาพและเตรียมประเทศไทยให้พร้อมสำหรับการเป็นฐานการผลิตรถยนต์ไฟฟ้า” พิมพ์ภัทรกล่าว “ยังสอดคล้องกับนโยบายของกระทรวงอุตสาหกรรมในการพัฒนาห่วงโซ่อุปทานรถยนต์ไฟฟ้าอย่างครอบคลุม” ในขณะเดียวกันรองอธิบดี DPIM อดิทัต วะสีนนท์ กล่าวว่า...
Abhishek Katariya ก.พ. 05, 2024
นี่คือ Land Rover Defender Convertible รุ่นลิมิติด จำนวน 5 คันโดย Heritage Customs
นี่คือ Land Rover Defender Convertible รุ่นลิมิติด จำนวน 5 คันโดย Heritage Customs
กรุงเทพ: Heritage Customs ผู้สร้างรถโค้ชชาวดัตช์ ได้เพิ่มความตื่นเต้นให้กับรถเอสยูวี Land Rover Defender ไม่ไม่เหมือนใครด้วยการเปิดตัวรุ่นบนหลังคา เอาใจผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศขณะเดินทางนอกเมือง Defender เปิดประทุนเป็นรุ่นพิเศษที่มีการผลิตจำกัดเพียง 5 คัน ไฮไลท์สำคัญของ Land Rover Defender Convertible มีดังนี้...
Abhishek Katariya ก.พ. 01, 2024
Kia ขายรถได้มากกว่า 3 ล้านคันทั่วโลก ในปี 2023
Kia ขายรถได้มากกว่า 3 ล้านคันทั่วโลก ในปี 2023
กรุงเทพ: Kia ขายรถยนต์ได้มากกว่า 3 ล้านคันทั่วโลกในปี 2023 โดยรวมแล้ว ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเกาหลีใต้รายนี้ ได้กล่าวว่าบริษัทมียอดขาย 3,087,384 คันตั้งแต่เดือนมกราคม-ธันวาคมปีที่แล้ว ตัวเลขดังกล่าวสะท้อนถึงการเติบโต 6.4 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับยอดขายทั่วโลกที่บันทึกไว้ของบริษัทในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2022 สำหรับไตรมาสที่สี่เพียงอย่างเดียว Kia ขายรถยนต์ได้ 733,155...
Abhishek Katariya ม.ค. 31, 2024
Volkswagen Golf ปี 2024 เปิดตัวพร้อมโลโก้ ChatGPT พร้อมการปรับปรุงอื่นๆ
Volkswagen Golf ปี 2024 เปิดตัวพร้อมโลโก้ ChatGPT พร้อมการปรับปรุงอื่นๆ
กรุงเทพ: Volkswagen เปิดตัว Golf ปี 2024 ฉลองครบรอบ 50 ปีด้วยการปรับปรุงต่างๆ มากมาย การผลิตครั้งล่าสุดมีการออกแบบที่ไดนามิกมากขึ้น ระบบขับเคลื่อนขั้นสูง นวัตกรรมเทคโนโลยี คุณสมบัติภายนอกที่โดดเด่น ได้แก่ โลโก้ Volkswagen ที่ส่องสว่างพราวที่ด้านหน้า กันชนหน้าออกแบบใหม่ และไฟหน้า...
Abhishek Katariya ม.ค. 25, 2024
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...
Abhishek Katariya ก.พ. 29, 2024
ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...
Abhishek Katariya ก.พ. 16, 2024
ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ
ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ
ตลาดรถยนต์มือสองที่เล็กที่สุดแต่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ประเทศไทยมีการเจริญเติบโตในแง่ของความชอบและตัวเลือกของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ในตลาดรถยนต์มือสอง หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลาดรถยนต์มือสองของไทยมียอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้น โดยมีรถยนต์รุ่นใหม่หลากหลายรุ่นและการขยายศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองทั่วประเทศที่ช่วยให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น นอกเหนือจากแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นแบบเดิมซึ่งมีฐานที่มั่นคงในตลาดรถยนต์มือสองมาโดยตลอดแล้ว แบรนด์ยุโรปและจีนใหม่ๆ ได้เข้าสู่ตลาดอีกด้วย ในการวิจัยตลาด SPER คาดการณ์ว่าตลาดรถยนต์มือสองของประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 12.62 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในทศวรรษหน้า โดยมี CAGR ที่ร้อยละ 7.23 กลุ่มผู้ซื้อเป้าหมาย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองในประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นผู้ซื้อครั้งแรกที่กำลังมองหารถยนต์มือสองในระดับราคาเริ่มต้น...
Abhishek Katariya ก.พ. 12, 2024
Honda Civic Type R ปี คุ้มราคามั้ย?
Honda Civic Type R ปี คุ้มราคามั้ย?
Honda ประเทศไทย เพิ่งเปิดตัว All-new Civic Type R ในเดือนมีนาคม ปี 2023 ที่ผ่านมา ในรูปแบบ CBU ซึ่งมีราคาสูงถึง 3,990,000 บาท รถสปอร์ตขนาดกะทัดรัดสมรรถนะสูงคันนี้ได้รับการยกย่องให้เป็นรุ่นที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ 30 ปีอันรุ่งโรจน์ของ Civic...
Abhishek Katariya ม.ค. 23, 2024
10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก ปี 2023
10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก ปี 2023
ตั้งแต่ลัมโบร์กีนีไปจนถึงโรลส์รอยด์ มันน่าสนุกมากเมื่อต้องนำเสนอรถยนต์ที่หรูหราและสวยงามที่สุดในโลก การออกแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เครื่องยนต์ทรงพลัง และความสะดวกสบาย รถยนต์เหล่านี้นำเสนอสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย รถยนต์ที่หรูหราที่สุดจะมีรุ่นจำกัด และทุกๆ สองสามเดือน จะมีซุปเปอร์คาร์รุ่นลิมิเต็ดออกมา มักจะมาพร้อมกับราคาที่สูงกว่ารุ่นก่อนๆ รถยนต์รุ่นลิมิเต็ดเหล่านี้จะถูกซื้อทันทีที่เปิดตัว นี่คือ 10 รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลกในปี 2023 และคุณคงไม่อยากพลาดบทความนี้ Rolls-Royce Boat Tail...
Abhishek Katariya ต.ค. 18, 2023
7 คอนเซ็ปต์รถจี๊ปที่น่าทึ่งในงานอีสเตอร์ Jeep Safari ปี 2565
7 คอนเซ็ปต์รถจี๊ปที่น่าทึ่งในงานอีสเตอร์ Jeep Safari ปี 2565
ทุกปี รถจี๊ปจะแสดงคอนเซ็ปต์การผจญภัยบนทางวิบากที่น่าตื่นตาตื่นใจที่งาน Easter Jeep Safari การทำซ้ำครั้งที่ 56 ล่าสุดของบทสรุปรถบรรทุกคอนเซ็ปต์ประจำปีนี้ทำให้เรารู้จักกับรุ่น Jeep Wrangler ที่บ้าคลั่ง Grand Cherokee แบบ off-roader และ Gladiators ที่สั้นลง มาดูรถยนต์แนวคิดที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้กันดีกว่า Jeep...
Abhishek Katariya พ.ค. 09, 2022
7 เคล็ดลับในการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของรถคุณ
7 เคล็ดลับในการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงของรถคุณ
ช่วงนี้น้ำมันขึ้นราคาและเป็นประเด็นร้อนในข่าว ด้วยเหตุนี้จึงควรหาวิธีลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง คุณรู้หรือไม่ว่าวิธีที่คุณขับรถและบำรุงรักษารถของคุณสามารถส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ต่อไปนี้คือเคล็ดลับบางประการที่ฟอร์ดแบ่งปันเพื่อช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากน้ำมันเชื้อเพลิงของคุณ  1. เลือกเครื่องยนต์ประหยัดน้ำมัน ทั้ง Ford Ranger และ Ford Everest นำเสนอเครื่องยนต์ที่หลากหลายซึ่งได้รับการพัฒนาเพื่อสร้างความสมดุลระหว่างสมรรถนะและประสิทธิภาพ ตัวอย่างเช่น เครื่องยนต์ Bi-Turbo ของ Ford มีจำหน่ายในทั้งสองรุ่น 2....
Abhishek Katariya พ.ค. 04, 2022
5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน
5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน
หากคุณคิดว่าRolls-Royce เป็นบริษัทรถยนต์เท่านั้น คุณคิดผิดอย่างมหันต์ Rolls-Royce ไม่เพียงแต่ผลิตรถยนต์ประจำวันของคุณเท่านั้น แต่ยังสร้างสรรค์งานศิลปะสี่ล้ออีกด้วย ผลิตภัณฑ์ของพวกเขาทำด้วยมือโดยเฉพาะโดยทีมนักออกแบบและช่างฝีมือที่มีทักษะสูงซึ่งได้รับความสนใจจากทุกคนทั่วโลก ไม่ว่ารถยนต์ในฝันของลูกค้าจะเป็นอย่างไร  Bespoke Rolls-Royce มีหน้าที่สร้างวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ให้เป็นจริง ผู้ผลิตรถยนต์เสนอบริการและทางเลือกต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถทราบรายละเอียดผ่านการติดต่อผู้เชี่ยวชาญผ่านทางเว็บไซต์ทางการ สำหรับผู้ที่สนใจเพียงแค่ความสวยงามและอยากจะชื่นชมความงาม มาลองดูผลงานคัสตอมสุดอัศจรรย์ที่ทีม Rolls-Royce Bespoke จินตนาการไว้ Phantom...
Abhishek Katariya เม.ย. 20, 2022
8 สีที่ดังที่สุดของ Lamborghini
8 สีที่ดังที่สุดของ Lamborghini
Lamborghini เป็นรถที่โดดเด่นมาก สีสันก็เช่นกัน  ผู้ที่ชื่นชอบแบรนด์มักถูกมองว่าเป็นสีไหนของ Lamborghini ที่ดีที่สุด เพราะสีของรถเป็นตัวกำหนดบุคลิกของมัน คุณรู้ไม่ว่าลัมโบร์กินีมีสถิติด้านเฉดสีและจานสีที่หลากหลาย มีเฉดสีที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมด 348 เฉด  ในจำนวนนี้ ได้แก่ สีโปร่งใสที่คิดค้นขึ้นใหม่ซึ่งมีไมโครคริสตัลที่ดูเหมือนฝุ่นเพชรที่ทำให้รถดูมีเสน่ห์เหมือนอัญมณี เพื่อไขข้อข้องใจว่าสีไหนดีที่สุด นี่คือ 8 สีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Lamborghini สีน้ำเงิน...
Abhishek Katariya เม.ย. 18, 2022

Popular News

Zigwheels
วิดีโอ

รถ ยอดนิยม

Popular รถ

รถ ที่กำลังจะมา

 • โตโยต้า รัช
  โตโยต้า รัช
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch พ.ค., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
 • ซูซูกิ ครอสบี
  ซูซูกิ ครอสบี
  พบกับราคาเร็วๆนี้
  Expected Launch มิ.ย., 2024 แจ้งเตือนเมื่อมีการวางขาย
Upcoming รถ

ล่าสุด รถ

Latest รถ