รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

มิ.ย. 16, 2024 - ตอนนี้, 854 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿148,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ มิ.ย. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 570 pickup, 149 hatchback, 110 suv and 25 pick-up เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2006 อีซูซุ D-Max Spark 2.5 SPARK (ปี 07-11) EX Pickup สำหรับราคา ฿148,000 ขับเคลื่อน 285000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2022 อีซูซุ D-Max Cab 4 1.9 Ddi L DA AT ราคาอยู่ที่ ฿51.45 ล้าน ขับเคลื่อน 3000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Isuzu สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿148,000 สำหรับรุ่น D-Max Spark, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 854 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว อีซูซุ D-Max Sparkราคาเริ่มต้นที่ ฿148,000
ใช้แล้ว อีซูซุ D-Maxราคาเริ่มต้นที่ ฿165,000
ใช้แล้ว อีซูซุ X-Seriesราคาเริ่มต้นที่ ฿399,000
ใช้แล้ว อีซูซุ MU-Xราคาเริ่มต้นที่ ฿539,000
ใช้แล้ว อีซูซุ V-Cross 4x4ราคาเริ่มต้นที่ ฿749,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์
   เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์

   กรุงเทพ: การอัปเดต CarPlay ล่าสุดของ Apple ที่นำเสนอในงาน WWDC 2024 จะถูกรวมเข้ากับแผงหน้าปัดโดยสมบูรณ์  โดยมีการปรับแต่งที่หลากหลายพร้อมการแสดงข้อมูลสำคัญจาก iPhone ของคุณ การอัปเดตนี้เป็นหนึ่งในประกาศที่ผู้ชื่นชอบรถยนต์ตั้งตารอมากที่สุดในการประชุม Worldwide Developers Conference ประจำปี นอกเหนือจากไฮไลท์อย่าง iOS 18...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 14, 2024
  • Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว
   Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว

   กรุงเทพ: Isuzu MU-X รุ่นปรับโฉมปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว MU-X เป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ 7 ที่นั่ง มีการอัปเดตเหมือนกับรุ่นพี่ D-Max รวมถึงแผงด้านหน้าและด้านหลัง ไฟหน้า ไฟท้าย และกระจังหน้าใหม่ ภายในห้องโดยสารมีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มปรับเสียงสำหรับหน้าจอระบบสาระบันเทิงและคุณสมบัติความปลอดภัยใหม่ๆ Isuzu...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 14, 2024
  • Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น
   Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: รถแข่ง Vantage GT3 ของ Aston Martin ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันระดับนานาชาติ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว Vantage GT3 ของ Aston Martin ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก ถือเป็นก้าวสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว รถคันนี้คว้าแชมป์คลาส GT300 ในรายการ Autobacs...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 13, 2024
  • โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า
   โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า

   กรุงเทพ: บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยในปีหน้า ในแถลงการณ์ การปิดโรงงานของซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย (SMT) จะมีผลภายในสิ้นปี 2025 การตัดสินใจนี้ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นกล่าวว่า เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการผลิตทั่วโลกของแบรนด์ โรงงานนี้มีพนักงาน 800 คน โดยตั้งอยู่ที่ปลวกแดง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 12, 2024
  • โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6
   โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6

   กรุงเทพ: Toyota จะกลับมาที่ Le Mans โดยหวังคว้าชัยชนะครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน Endurance Race ในตำนานของฝรั่งเศส โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะในรายการ Le Mans ครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน 24 Hours of...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 11, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
   แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

   มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, พ.ค. 20, 2024
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • เจ้าตัวป่าอเนกประสงค์

  รถ ISUZU V-CROSS 4x4 ได้พิสูจน์ความสามารถของมันในทุกประเภทของพื้นที่. มันช่วยให้ฉันได้รับชัยชนะทุกอย่างตั้งแต่พื้นที่ร่วนถึงทางลาดที่ท้าทายโดยไม่มีความยากลำบาก. ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ทรายของชายหาดที่ห่างไกล, พื้นที่หินโค้งภูเขาในพื้นที่ชนบท, หรือเส้นทางโค้งมหาสวัสดิ์ของอุทยานแห่งชาติ, การออกแบบที่แข็งแกร่งและเครื่องยนต์ที่มีพลังของรถนี้ทำให้ทุกการผจญภัยกลายเป็นการเดินทางที่น่าจดจำ. หลายคนในเพื่อนๆ ของฉันได้ซื้อรถนี้หลังจากที่ฉันแนะนำและมีความพอใจมากในเรื่องของประสิทธิภาพและการจัดการ.

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kla Han ธ.ค. 29, 2023 สำหรับ อีซูซุ V-Cross 4x4
 • จิตวิญญาณการขับขี่ทุกวันพบกับมรดกการแข่งรถ

  ฉันเปลี่ยนไปใช้ Isuzu X-Series ตามคำแนะนำของเพื่อนร่วมงานและมันได้เปลี่ยนแปลงการเดินทางของรถของฉันอย่างสมบูรณ์แบบ เขาช่วยฉันทำลายข้อจำกัดของการขับขี่แบบดั้งเดิม ด้วยลักษณะที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถและความสามารถที่มากมาย X-Series กลายเป็นคู่ความสุขสำหรับการขับขี่ที่มีเสน่ห์ การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการแข่งรถทำให้ฉันสนใจทันที แต่เมื่อฉันขับมัน ความรักของฉันต่อมันกลับเข้มแข็งขึ้น มันไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังผสมผสานจิตวิ่งเข้ากับไลฟ์สไตล์ของฉัน ความสามารถในการต่อเส้นทางที่มั่นคงและประสิทธิภาพที่ดีที่สุดตรงกับความต้องการของฉันที่จะมีประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลิน

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kla ธ.ค. 29, 2023 สำหรับ อีซูซุ X-Series
 • รถกระบะสองที่นั่ง

  ฉันเข้าสู่ธุรกิจการค้าขายและ Isuzu D-Max Spark ได้เป็นระบบสนับสนุนสำหรับทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับงานของฉัน กระบะสองที่นั่งนี้ถูกออกแบบให้ใช้ประโยชน์ที่ดีที่สุดจากทุกนิ้วของพื้นที่ ทำให้ฉันสามารถขนของโปรโมชั่นไปยังที่หมายได้โดยสะดวก การออกแบบภายในของ D-Max Spark ที่เรียบง่ายทำให้การติดตั้งที่สถานที่อีเวนต์ต่าง ๆ เป็นเรื่องง่ายดาย มันทนทานและแข็งแกร่งมากและได้แสดงว่าเป็นวิธีการขนส่งที่เชื่อถือได้สำหรับกิจกรรมการค้าขายของฉัน ที่นั่งนั่นสะดวกสบายมากทำให้ฉันสามารถผ่อนคลายและพักผ่อนในขณะทำงานได้

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kittipong ธ.ค. 29, 2023 สำหรับ อีซูซุ ดี-แมกซ์ สปาร์ก
 • ผู้จัดการสินค้าที่มีประสิทธิภาพ

  Isuzu D-Max 4 ประตูถือว่าเป็นหนึ่งในรถที่เชื่อถือได้ที่สุดในไลน์อัพของมัน มันมีพื้นที่ที่เหมาะสมทั้งสำหรับสินค้าและผู้โดยสาร โดยที่มีทั้งหมดสิบหนึ่งแบบเวอร์เชียน คุณสามารถเลือกตามความต้องการที่หลากหลายของคุณได้ ประตูพิเศษช่วยให้คุณเข้าถึงพื้นที่ด้านหลังได้อย่างง่ายดาย ทำให้กระบวนการการโหลดและถอดสินค้าเป็นเรื่องที่สะดวกสบาย เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการรถที่ทันสมัยและเชื่อถือได้ที่สามารถตอบสนองความต้องการหลากหลายของคุณได้ มีคุณสมบัติการเชื่อมต่อสมาร์ทที่ทันสมัยเพื่อให้คุณสนุกสนานและเชื่อมต่อกับคนที่คุณรักได้เสมอ

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kittichat ธ.ค. 29, 2023 สำหรับ อีซูซุ D-Max 4 Door
 • การจัดการที่ไม่มีรอยต่อ, เครื่องยนต์ที่มีกำลังในการขับขี่

  Isuzu D-Max 2 ประตูได้สร้างมาตรฐานในส่วนของการจัดการที่นุ่มนวล ทำได้ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมหลายอย่าง ตัวชี้วัดการเปลี่ยนเกียร์ให้ความสะดวกโดยทำให้คนขับอยู่ในเกียร์ที่เหมาะสมตลอดการขับขี่ในสถานการณ์ที่หลากหลาย มันไม่ได้เป็นเพียงรถกระบะเท่านั้น มันยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เพลิดเพลิน มีเซ็นเซอร์เบรกจอดทำให้การจอดรถเป็นเรื่องง่ายขึ้น พร้อมกับเครื่องยนต์ที่มีการผสมผสานที่เหมาะสมที่สุดระหว่างกำลังและประสิทธิภาพในการให้บริการอย่างรวดเร็ว

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kittichai ธ.ค. 29, 2023 สำหรับ อีซูซุ D-Max 2 Door
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถเปรียบเทียบรถได้ครั้งละ 4 คันเท่านั้น