รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

มิ.ย. 16, 2024 - ตอนนี้, 1 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿519,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ มิ.ย. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 1 pickup เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak 4x4 AT สำหรับราคา ฿519,000 ขับเคลื่อน 195000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak 4x4 AT ราคาอยู่ที่ ฿519,000 ขับเคลื่อน 195000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Ford สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿519,000 สำหรับรุ่น Ranger Wildtrak, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 1 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว ฟอร์ด Ranger Wildtrakราคาเริ่มต้นที่ ฿519,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
 • 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak มือสอง

  2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak

  • 195,000 Km
  • Diesel
  • Automatic
  ฿519,000
  DP : ฿200,000 *, EMI : ฿100,000 x 60
  • Khon Kaen
  • 5 seat
  • 1998 CC
  • ช่องจ่ายไฟสำรอง
  • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส
  • ระบบป้องกันล้อล็อก
  • สัญญาณกะระยะถอยหลัง
  • เซ็นทรัลล็อค
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์
   เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์

   กรุงเทพ: การอัปเดต CarPlay ล่าสุดของ Apple ที่นำเสนอในงาน WWDC 2024 จะถูกรวมเข้ากับแผงหน้าปัดโดยสมบูรณ์  โดยมีการปรับแต่งที่หลากหลายพร้อมการแสดงข้อมูลสำคัญจาก iPhone ของคุณ การอัปเดตนี้เป็นหนึ่งในประกาศที่ผู้ชื่นชอบรถยนต์ตั้งตารอมากที่สุดในการประชุม Worldwide Developers Conference ประจำปี นอกเหนือจากไฮไลท์อย่าง iOS 18...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 14, 2024
  • Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว
   Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว

   กรุงเทพ: Isuzu MU-X รุ่นปรับโฉมปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว MU-X เป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ 7 ที่นั่ง มีการอัปเดตเหมือนกับรุ่นพี่ D-Max รวมถึงแผงด้านหน้าและด้านหลัง ไฟหน้า ไฟท้าย และกระจังหน้าใหม่ ภายในห้องโดยสารมีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มปรับเสียงสำหรับหน้าจอระบบสาระบันเทิงและคุณสมบัติความปลอดภัยใหม่ๆ Isuzu...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 14, 2024
  • Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น
   Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: รถแข่ง Vantage GT3 ของ Aston Martin ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันระดับนานาชาติ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว Vantage GT3 ของ Aston Martin ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก ถือเป็นก้าวสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว รถคันนี้คว้าแชมป์คลาส GT300 ในรายการ Autobacs...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 13, 2024
  • โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า
   โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า

   กรุงเทพ: บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยในปีหน้า ในแถลงการณ์ การปิดโรงงานของซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย (SMT) จะมีผลภายในสิ้นปี 2025 การตัดสินใจนี้ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นกล่าวว่า เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการผลิตทั่วโลกของแบรนด์ โรงงานนี้มีพนักงาน 800 คน โดยตั้งอยู่ที่ปลวกแดง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 12, 2024
  • โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6
   โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6

   กรุงเทพ: Toyota จะกลับมาที่ Le Mans โดยหวังคว้าชัยชนะครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน Endurance Race ในตำนานของฝรั่งเศส โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะในรายการ Le Mans ครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน 24 Hours of...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 11, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
   แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

   มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, พ.ค. 20, 2024
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • มีสไตล์, เชื่อถือได้ และสะดวกสบาย

  ผมใช้รถกระบะมานานแล้วและมักจะไม่พอใจกับที่นั่งในรถเสมอ ผมมักสงสัยว่าทำไมผู้ผลิตไม่ให้ความสำคัญกับการทำที่นั่งให้สบายมากขึ้นในรถกระบะ อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ได้ลองขับทดสอบรถคันนี้ ผมรู้สึกประหลาดใจและไม่อยากเชื่อเลย ฟอร์ดได้ทำตามชื่อเสียงของตนจริงๆ ผมใช้รถคันนี้มาเป็นเวลา 2 เดือนแล้ว และขับประมาณ 7-8 ชั่วโมงทุกสุดสัปดาห์ ไม่เคยรู้สึกสบายขนาดนี้มาก่อนเลย นอกจากนี้ กระจังหน้าของรถยังให้ความโดดเด่นบนท้องถนน ระบบกันสะเทือนยังแข็งแรงพอที่จะรับมือกับสภาพถนนออฟโรด และรูปลักษณ์ที่ดุดันทำให้รถคันนี้โดดเด่นกว่า รถกระบะอื่นๆ บนถนน

  อ่านเพิ่มเติม
  A
  Adithep มิ.ย. 03, 2024 สำหรับ ฟอร์ด Ranger
 • ทรงพลัง-หลากหลาย-เชื่อถือได้

  นี่คือรถกระบะที่ยอดเยี่ยมและมอบทั้งพลังและความน่าเชื่อถือ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่งและดุดัน และมีประสิทธิภาพดีทั้งบนถนนและนอกถนน ทุกอย่างเกี่ยวกับรถคันนี้ยอดเยี่ยมมาก เริ่มจากหน้าจออินโฟเทนเมนต์ขนาด 10.1 นิ้วที่แสดงภาพจากกล้องหลังขณะถอย และกระจังหน้าสีดำที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งบนท้องถนน ภรรยาของฉันชอบที่ฝากระโปรงหลังมีน้ำหนักเบาและเปิดปิดง่าย ฉันขอแนะนำให้ทุกคนจองการทดสอบขับและเลือก Ranger Sport เพราะตอนนี้เป็นหนึ่งในรถกระบะที่ดีที่สุดในตลาด

  อ่านเพิ่มเติม
  A
  Adisort มิ.ย. 03, 2024 สำหรับ ฟอร์ด Ranger Sport
 • เหมาะสำหรับการผจญภัยในป่าที่น่าตื่นเต้นที่สุด

  เราตื่นเต้นที่จะดูว่า Ford Ranger Wildtrak จะทำงานอย่างไรเมื่อเราออกไปผจญภัยในป่า พลังการควบคุมของรถยนต์กลางความสามารถของรถยนต์เจริญทันทีเมื่อเราเลี้ยวเข้าไปในทางเข้ามอเตอร์เวย์ การเปลี่ยนเกียร์ที่ตอบสนองและการเร่งเร็วอย่างนุ่มนวลทำให้การผ่านไปบนถนนชนบ้านเป็นเรื่องง่าย เมื่อเทียบกับรถ SUV ระดับพรีเมียม แม้ว่า Ranger จะไม่ได้เป็นอย่างดี แต่ความทนทานและการขับขี่ที่สบายสะดวกของ Ranger กล่าวถึงความเชื่อมั่นในเส้นทางใด ๆ ลวดลายที่แข็งแรง พรมยาง และเบาะกันน้ำสะท้อนถึงจิตวิญญาณผจญภัย คุณสามารถเริ่มต้นการผจญภัยในป่าอย่างตื่นเต้นได้อย่างง่ายดายด้วยรถยนต์นี้

  อ่านเพิ่มเติม
  C
  Chayaphon เม.ย. 18, 2024 สำหรับ ฟอร์ด Ranger Wildtrak
 • ท่าทางที่ก้าวหน้าและโดดเด่น

  ฉันเคยมีความหลงใหลพิเศษในรถยนต์ Ford Ranger เสมอ ๆ และ XLT ได้ทำให้ความที่ฉันชื่นชอบต่อแบรนด์นี้เพิ่มขึ้นอีกจากระดับนึง ตัวกริลบนหน้าบนเด่นชัดเจน มีแถบโครเมี่ยมกลางที่สวยงามผสมผสานอย่างลงตัวเข้ากับไฟหน้า ทำให้รถมีท่าทางที่โดดเด่นและมีอัจฉริยะ สิ่งที่ดีที่สุดคือว่ารถยนต์นี้ออกแบบมาสำหรับการขับขี่ทั้งในทางร่างกายและในเมือง ภายในมีวัสดุที่แข็งแรงและทนทานมากพร้อมกับการจัดเรียงสีและการออกแบบที่หล่อ ๆ ที่เข้ากันได้กับสไตล์ภายนอกของ XLT อย่างมาก

  อ่านเพิ่มเติม
  C
  Chaiya เม.ย. 18, 2024 สำหรับ ฟอร์ด Ranger XLT
 • ลักษณะภายนอกที่แข็งแรง, พื้นที่ภายในกว้างขวาง

  เป็นนักเดินทางและผู้รักการเดินทางข้ามถนน เรนเจอร์ ไวลด์แทรก เป็นเพื่อนที่เหมาะสมของฉันสำหรับการบันทึกประสบการณ์ผจญภัยและการสำรวจสถานที่ใหม่ ที่นั่งที่สบายและพื้นที่ภายในที่กว้างขวางทำให้การขับขี่ไกลเป็นเรื่องที่สนุกสนาน ความสามารถในการขับขี่ออกนอกถนนและลักษณะภายนอกที่แข็งแรงช่วยให้ฉันสามารถเข้าถึงสถานที่ห่างไกลและห่างไกลได้ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา ฉันสามารถเชื่อมต่อกับผู้ชมของฉันและทำงานขณะเดินทางได้ แชร์ประสบการณ์การเดินทางของฉันและประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้ในเวลาจริง

  อ่านเพิ่มเติม
  T
  Thanachart เม.ย. 17, 2024 สำหรับ ฟอร์ด Ranger Wildtrak
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถเปรียบเทียบรถได้ครั้งละ 4 คันเท่านั้น