รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

ก.พ. 26, 2024 - ตอนนี้, 1 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿519,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ ก.พ. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 1 pickup เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak 4x4 AT สำหรับราคา ฿519,000 ขับเคลื่อน 195000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak 4x4 AT ราคาอยู่ที่ ฿519,000 ขับเคลื่อน 195000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Ford สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿519,000 สำหรับรุ่น Ranger Wildtrak, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 1 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว ฟอร์ด Ranger Wildtrakราคาเริ่มต้นที่ ฿519,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
 • 2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak มือสอง

  2013 ฟอร์ด Ranger Wildtrak

  • 195,000 Km
  • Diesel
  • Automatic
  ฿519,000
  DP : ฿200,000 *, EMI : ฿100,000 x 60
  • Khon Kaen
  • 5 seat
  • 1998 CC
  • ช่องจ่ายไฟสำรอง
  • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส
  • ระบบป้องกันล้อล็อก
  • สัญญาณกะระยะถอยหลัง
  • เซ็นทรัลล็อค
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด
   เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด

   กรุงเทพ: Volkswagen Golf เปิดตัวครั้งแรกในปี 1974 ถือเป็นวันครบรอบปีทองอย่างภาคภูมิใจ Volkswagen Golf เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 37 ล้านคันทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ไม่เหมือนใคร Volkswagen ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษพิเศษ Golf Edition 50 จากการตกแต่งสไตล์สเปคสูงสุดของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 21, 2024
  • Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น
   Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: มิตซูบิชิจับมือกับ MC Retail Energy, Kaluza ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ OVO Group ผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมด้านพลังงานในอังกฤษ แนะนำบริการชาร์จอัจฉริยะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในญี่ปุ่น PoC จะเสนอบริการผ่านแอพสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบายแก่ลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการชาร์จยานพาหนะผ่านแอพนี้ได้ บริการดังกล่าวจะรวมสถานีชาร์จที่บ้านของผู้ใช้เข้ากับแพลตฟอร์มควบคุมการชาร์จ EV ของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 21, 2024
  • 2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่
   2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่

   กรุงเทพ: Mini เปิดตัว Cooper รุ่นที่สี่รุ่นใหม่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แบรนด์ที่ BMW เป็นเจ้าของได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์โดยการเพิ่มรุ่น Cooper Electric ที่ใช้ไฟฟ้าล้วนในการออกแบบ Classic ระดับเริ่มต้น มีราคาถูกกว่าและมีประสิทธิภาพไม่แรง และเน้นถึงหลักการออกแบบที่เรียบง่ายของแบรนด์ ระบบขับเคลื่อนของ Mini Cooper E ใหม่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งด้านหน้าซึ่งให้กำลังสูงสุด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 19, 2024
  • เผย Skoda Octavia โฉมใหม่
   เผย Skoda Octavia โฉมใหม่

   กรุงเทพ: Skoda ได้เปิดตัว Octavia โฉมใหม่ โดยอัปเดตระบบส่งกำลังควบคู่ไปกับระบบ Infotainment ขั้นสูงที่มีการผสานรวม ChatGPT AI ในทุกรุ่น  การออกแบบของ Octavia ปรับโฉมทำให้แตกต่างจากรุ่น Skoda รุ่นอื่นๆ โดยมีไฟหน้า LED แบบเหลี่ยมและรอยพับกันชนหน้าที่โดดเด่นชวนให้นึกถึงธงชาติเช็ก ภายในมีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญที่สุดอย่างเห็นได้ชัด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 19, 2024
  • 2024 Toyota Corolla Cross เดบิวต์ในประเทศไทย
   2024 Toyota Corolla Cross เดบิวต์ในประเทศไทย

   กรุงเทพ: Toyota ปล่อยภาพชุดแรกและรายละเอียดของ Corolla Cross รุ่นปรับโฉมยอดนิยม โดยพื้นฐานแล้วเป็นรุ่น SUV ของรถซีดาน Corolla โดยวางอยู่บนแพลตฟอร์ม TNGA-C แบบโมดูลาร์ การอัปเดตกลางวัยสำหรับ Corolla Cross ได้ปรับแต่งสไตล์ที่ทำให้โมเดลสอดคล้องกับรถ SUV ของ Toyota...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 14, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  • 5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย
   5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย

   ก่อนซื้อรถมือสอง คุณจะต้องพิจารณาการเลือกระหว่างรถมือ 1 ที่มีราคาสูงหรือรถมือ 2 ที่มีความคุ้มค่ามากขึ้น ตลาดมีรถมากมายจากหลายยี่ห้อและรุ่น ราคาขึ้นอยู่กับสภาพและเลขไมล์ของรถ ค้นหารถมือสองในไทยสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น BahtSold, Facebook Marketplace, One2Car และ Thai Auto Auction เพื่อหารถที่ตรงตามความต้องการ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 13, 2024
  • ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ
   ยินดีต้อนรับสู่ตลาดรถยนต์มือสองในไทย – บล็อกโพสต์แนะนำ

   ตลาดรถยนต์มือสองที่เล็กที่สุดแต่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ประเทศไทยมีการเจริญเติบโตในแง่ของความชอบและตัวเลือกของลูกค้าในกลุ่มต่างๆ ในตลาดรถยนต์มือสอง หลังการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ตลาดรถยนต์มือสองของไทยมียอดขายรถยนต์เพิ่มขึ้น โดยมีรถยนต์รุ่นใหม่หลากหลายรุ่นและการขยายศูนย์จำหน่ายรถยนต์มือสองทั่วประเทศที่ช่วยให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น นอกเหนือจากแบรนด์รถยนต์ญี่ปุ่นแบบเดิมซึ่งมีฐานที่มั่นคงในตลาดรถยนต์มือสองมาโดยตลอดแล้ว แบรนด์ยุโรปและจีนใหม่ๆ ได้เข้าสู่ตลาดอีกด้วย ในการวิจัยตลาด SPER คาดการณ์ว่าตลาดรถยนต์มือสองของประเทศไทยจะมีมูลค่าสูงถึง 12.62 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในทศวรรษหน้า โดยมี CAGR ที่ร้อยละ 7.23 กลุ่มผู้ซื้อเป้าหมาย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองในประเทศไทยส่วนใหญ่เป็นผู้ซื้อครั้งแรกที่กำลังมองหารถยนต์มือสองในระดับราคาเริ่มต้น...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 12, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • คนขับทุกวันที่สบายสบายและนักขับที่คุ้มค่าในวันหยุดที่เก่ง

  หลังจากลองใช้รถจากหลายแบรนด์ที่นำทางมากมาย ฉันตัดสินใจเลือก Ford Everest Sport ที่จะเป็นสปอร์ตและพลานิวขนาดใหญ่ที่สามารถจัดการกับทุกวันในการเดินทางตั้งแต่การเดินทางไปที่ร้าน การขับเคลื่อนลูกเรียนและการเดินทางเข้า-ออกจากทำงาน รถยนต์นี้ยังเหมาะสำหรับทริปถนนและการผจญภัยของวันหยุดของคุณ มันมีลักษณะที่ทันสมัยและสดใหม่พร้อมด้วยคุณสมบัติความสบายมากมายเพื่อทำให้ชีวิตขณะการเดินทางง่ายขึ้น คุณจะไม่พบ SUV ขนาดใหญ่ในตลาดที่สามารถวิ่งได้ดีมากๆ ระหว่างการผจญภัยในวันหยุดและหน้าที่ในเมืองในวันทำงาน ข้อที่น่าเสียดายเล็กน้อยนี้รวมถึงสวิตช์ในการปรับขนาดกระจกข้างที่ตั้งอยู่บนแผงควบคุมด้านหน้าข้างพวกเขา ที่อยู่ที่หลังจากพวกเขาก็ถือว่าจะเลื่อนย้ายไม่สะดวก

  อ่านเพิ่มเติม
  N
  Noon ธ.ค. 27, 2023 สำหรับ ฟอร์ด Everest Sport
 • เครื่องยนต์ที่ทำให้ติดใจ, พื้นที่บุทยากที่ยอดเยี่ยม

  ฉันเลือกขับรถ Ford Mustang ของเพื่อนไปทดสอบประมาณสองสัปดาห์ และฉันไม่พบเหตุผลใดๆที่จะไม่ชอบมัน ถึงแม้จะตั้งตำแหน่งเป็นรถมัสเซิล แต่มันก็ทำงานได้ดีเช่นกันเป็นรถครอบครัว พื้นที่บุทเป็นหนึ่งในลักษณะที่สำคัญที่สุดของรถครอบครัว และ Mustang ประทับใจในส่วนนี้ ครั้งที่ฉันเปิดบูท ฉันประหลาดใจกับปริมาณพื้นที่ที่มันมี มันสามารถรองรับทุกอย่างที่ต้องการสำหรับการออกไปเที่ยววันหยุดของครอบครัว มันบูสลงน้ำมันเมื่อฉันขับมันในเมือง แต่ในทางหลวงมันให้ประสิทธิภาพเชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Panupong ธ.ค. 27, 2023 สำหรับ ฟอร์ด Mustang
 • นำเสนอคุณค่าที่ดีที่สุดในกลุ่มรถพิกัดกลาง

  หากคุณกำลังมองหารถพิคัดกลางราคาไม่แพงและมีประสิทธิภาพดี ฟอร์ดเรนเจอร์ XL อาจเป็นตัวเลือกที่ดี หลายคนอาจข้ามการซื้อรุ่นพื้นฐานของรถพิคัดกลางนับว่ามีเครื่องยนต์ที่หากเหลือ แต่ XL ดีในส่วนนี้ มันมีประสิทธิภาพเท่าเดิมกับรุ่นทริมสูง เนื่องจากมีเครื่องยนต์ที่แข็งแรง มันมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย เช่น กระจกหลังที่มีระบบลดแสงอัตโนมัติ, ประตูหลังที่ล็อคด้วยมือ, และระบบปรับอากาศ สามารถลากส่งของได้ด้วยความจุที่ดี ทำให้เป็นรถที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานงานที่ต้องการความแข็งแกร่ง

  อ่านเพิ่มเติม
  N
  Natchaya ธ.ค. 27, 2023 สำหรับ ฟอร์ด Ranger XL
 • ประสบการณ์การขับขี่เหมือน SUV ขนาดใหญ่

  รถยนต์ Ford Everest Wildtrak ดึงดูดความสนใจทุกที่ที่มีการเดินทาง ผู้ที่ชอบสไตล์ของรถกระบะ Wildtrak แต่ต้องการขนาดและความ praktikal ของ SUV สำหรับการใช้ประจำวันจะตกหลุมรักกับ Ford Everest Wildtrak มันเป็นเวอร์ชันที่พร้อมสำหรับ off-road มากขึ้นของรถ Everest พร้อมด้วยระบบช่วยขับรถอัตโนมัติบางประการและระบบสื่อสารคลาสชั้นนำ การทำงานและคุณภาพการขับขี่ของ Wildtrak นั้นค่อนข้างได้รับการปรับปรุงอย่างดี พลังงานและระบบระวางกันน้ำของกันและแขนตีหลังเข้ากันอย่างลงตัว ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์ในการขับขี่ที่ใหญ่เหมือน SUV อย่างยอดเยี่ยม

  อ่านเพิ่มเติม
  S
  Sirichai ธ.ค. 27, 2023 สำหรับ ฟอร์ด Everest Wildtrak
 • ทันสมัยและสบายจริง

  ฉันไม่เคยชอบการขับรถยนต์ประเภทรถอเนกประจำวันระดับต่ำ แต่ Ranger XLS นี้ทำให้ฉันผิดคาดคิดทั้งหมด เฟอร์ด Ranger XLS ให้ความรู้สึกที่ดีกว่าคู่แข่ง ถึงแม้จะเป็นรถระดับเริ่มต้น ล้อทั้งหมดและเบาะขับมีการปรับแต่งได้หลากหลาย และการควบคุมทั้งหมดอยู่ในพื้นที่ที่สะดวกต่อการใช้งาน เมื่อมองด้านหน้า การจัดเก็บของเหมาะสมดีด้วยชั้นวางของใหญ่ ๆ และช่องว่างสำหรับกระเป๋าสตางค์ กุญแจ และโทรศัพท์ หัวขาและขานั่งมีขนาดใหญ่สำหรับกลุ่มรถระดับเดียว ๆ อย่างไรก็ตามที่นั่งกลางนั้นบางเล็กหากคุณต้องการนั่งห้าคน การขับขี่ในชั่วโมงเร่งชั่วโมงในการจราจรหนักกลางวันกลายเป็นเรื่องง่ายด้วยความเร่งที่ไม่ลำบากของ XLS

  อ่านเพิ่มเติม
  N
  Nattapong ธ.ค. 27, 2023 สำหรับ ฟอร์ด Ranger XLS
แสดงความคิดเห็น