รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

มี.ค. 04, 2024 - ตอนนี้, 121 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿93,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ มี.ค. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 117 hatchback, 3 sedans and 1 suv เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2004 ฮอนด้า Jazz 1.5 E-V VTEC Hatchback AT สำหรับราคา ฿93,000 ขับเคลื่อน 130000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2014 ฮอนด้า CR-V 2.4 Black Edition ราคาอยู่ที่ ฿980,890 ขับเคลื่อน 98765 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Honda สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿93,000 สำหรับรุ่น Jazz, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 121 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว ฮอนด้า Jazzราคาเริ่มต้นที่ ฿93,000
ใช้แล้ว ฮอนด้า WR-Vราคาเริ่มต้นที่ ฿550,000
ใช้แล้ว ฮอนด้า Cityราคาเริ่มต้นที่ ฿553,900
ใช้แล้ว ฮอนด้า Accordราคาเริ่มต้นที่ ฿678,900
ใช้แล้ว ฮอนด้า CR-Vราคาเริ่มต้นที่ ฿980,890
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • Honda CR-V ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแล้ว วิ่งได้ไกล 434 กม.
   Honda CR-V ขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจน เปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแล้ว วิ่งได้ไกล 434 กม.

   กรุงเทพ: Honda ได้เปิดตัวรถเอสยูวียอดนิยมรุ่นขับเคลื่อนด้วยไฮโดรเจนอย่าง CR-V ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน รถคันนี้เป็นที่รู้จักในชื่อ CR-V e:FCEV ผสมผสานการใช้เชื้อเพลิงไฮโดรเจนเข้ากับชุดแบตเตอรี่เพื่อให้สามารถชาร์จแบบเสียบปลั๊กได้ ผลิตที่ศูนย์การผลิตของ Honda ในรัฐโอไฮโอ โดยมีความโดดเด่นในฐานะรถยนต์โดยสารไฟฟ้าและเชื้อเพลิงไฮโดรเจนเพียงรุ่นเดียวที่ผลิตในอเมริกา CR-V e:FCEV ติดตั้งมอเตอร์ไฟฟ้าด้านหน้าที่ให้กำลัง 174 แรงม้า และแรงบิด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มี.ค. 01, 2024
  • เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด
   เปิดตัว MG3 ตัวใหม่ล่าสุด

   กรุงเทพ: เปิดตัว MG3 ใหม่ ถือเป็นก้าวสำคัญสำหรับแบรนด์รถยนต์สัญชาติอังกฤษที่มีชาวจีนเป็นเจ้าของในตลาดแฮทช์แบ็กยุโรป สัญญาว่าจะสร้างมาตรฐานใหม่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น มอเตอร์ไฟฟ้าที่ทรงพลังยิ่งขึ้น และพื้นที่ภายในที่ได้รับการปรับปรุง Aiden He ซีอีโอของ MG Nordic และ Benelux ยกย่องศักยภาพในการเป็นผู้นำระดับเดียวกัน โดยผสมผสานประสิทธิภาพและสมรรถนะเข้ากับระบบส่งกำลัง Hybrid+ และคุณลักษณะภายในระดับพรีเมียม...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มี.ค. 01, 2024
  • เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด
   เปิดตัว Volkswagen Golf Edition 50 เฉลิมฉลอง 50 ปี รถยนต์ขนาดกะทัดรัด

   กรุงเทพ: Volkswagen Golf เปิดตัวครั้งแรกในปี 1974 ถือเป็นวันครบรอบปีทองอย่างภาคภูมิใจ Volkswagen Golf เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 37 ล้านคันทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของรถยนต์ขนาดกะทัดรัดที่ไม่เหมือนใคร Volkswagen ได้เปิดตัวรุ่นพิเศษพิเศษ Golf Edition 50 จากการตกแต่งสไตล์สเปคสูงสุดของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 21, 2024
  • Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น
   Mitsubishi เปิดตัว PoC บริการ 'การชาร์จอัจฉริยะ' ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: มิตซูบิชิจับมือกับ MC Retail Energy, Kaluza ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ OVO Group ผู้ให้บริการด้านนวัตกรรมด้านพลังงานในอังกฤษ แนะนำบริการชาร์จอัจฉริยะสำหรับรถยนต์ไฟฟ้าในญี่ปุ่น PoC จะเสนอบริการผ่านแอพสมาร์ทโฟนที่สะดวกสบายแก่ลูกค้า Mitsubishi Outlander PHEV ผู้ใช้สามารถกำหนดเวลาการชาร์จยานพาหนะผ่านแอพนี้ได้ บริการดังกล่าวจะรวมสถานีชาร์จที่บ้านของผู้ใช้เข้ากับแพลตฟอร์มควบคุมการชาร์จ EV ของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 21, 2024
  • 2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่
   2024 Mini Cooper Electric เปิดตัวรุ่นคลาสสิกใหม่

   กรุงเทพ: Mini เปิดตัว Cooper รุ่นที่สี่รุ่นใหม่เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แบรนด์ที่ BMW เป็นเจ้าของได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รถยนต์โดยการเพิ่มรุ่น Cooper Electric ที่ใช้ไฟฟ้าล้วนในการออกแบบ Classic ระดับเริ่มต้น มีราคาถูกกว่าและมีประสิทธิภาพไม่แรง และเน้นถึงหลักการออกแบบที่เรียบง่ายของแบรนด์ ระบบขับเคลื่อนของ Mini Cooper E ใหม่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ติดตั้งด้านหน้าซึ่งให้กำลังสูงสุด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 19, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  • 5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย
   5 รถยนต์มือสองยอดนิยมในประเทศไทย

   ก่อนซื้อรถมือสอง คุณจะต้องพิจารณาการเลือกระหว่างรถมือ 1 ที่มีราคาสูงหรือรถมือ 2 ที่มีความคุ้มค่ามากขึ้น ตลาดมีรถมากมายจากหลายยี่ห้อและรุ่น ราคาขึ้นอยู่กับสภาพและเลขไมล์ของรถ ค้นหารถมือสองในไทยสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น BahtSold, Facebook Marketplace, One2Car และ Thai Auto Auction เพื่อหารถที่ตรงตามความต้องการ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 13, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • ประหยัดน้ำมันและหรูหรา

  ถ้าคุณรู้สึกว่าความหรูหรามักมีราคาที่แพง คุณต้องลองขับ Honda Accord e: HEV บ้าง มันนำเสนอความหรูหราที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และขับได้อย่างราบรื่นบนถนนในเมือง การรวมเทคโนโลยีขั้วโลก ที่นั่งที่สบาย และคุณสมบัติระดับสูง ทำให้รถคันนี้เป็นรถที่ฝันที่จะขับ การรวมเทคโนโลยีไฮบริดนี้รวมถึงการใส่ใจถึงสิ่งแวดล้อมและประสิทธิภาพ เสนอรถที่ช่วยสร้างสรรค์ทางสิ่งแวดล้อมและประหยัดน้ำมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่องโดยสารกว้างขวางสำหรับผู้ใหญ่และมีคุณสมบัติความปลอดภัยทั้งแบบทำงานและแบบไม่ทำงานมากมาย คุณสามารถขับไปทั้งทางหลวงและถนนในเมืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้านการออกแบบนั้นจะเป็นที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีรสนิยมที่แตกต่างกัน

  อ่านเพิ่มเติม
  C
  Chai Charoen ธ.ค. 28, 2023 สำหรับ ฮอนด้า Accord e:HEV
 • เหมาะสำหรับคนขับที่ห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อม

  ด้วยระบบพลังงาน Full Hybrid e: HEV ของ Honda City Hatchback มีประสิทธิภาพการขับขี่ที่น่าทึ่งและประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม มากสุดของแรงบิด 253 นิวตันเมตรมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สปอร์ต ในขณะที่อัตราประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยมที่ 27.0 กิโลเมตรต่อลิตร* ตั้งต้นเป็นการตั้งตารอบใหม่สำหรับการขับขี่ที่เห็นถึงความคิดให้สำคัญต่อสิ่งแวดล้อม บนถนนในเมือง รถนี้ทำดีทั้งด้านประสิทธิภาพและสถานที่ทำงาน

  อ่านเพิ่มเติม
  B
  Borwornsit ธ.ค. 28, 2023 สำหรับ ฮอนด้า City Hatchback e:HEV
 • รถที่คุ้มค่าทุนเงิน

  รถ Honda Civic แบบฮัทช์ใหม่นี้เป็นรถที่ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม มันนำทุกสิ่งที่ฉันชื่นชอบจากรุ่นก่อนของ Civic แบบฮัทช์และทำให้มันกลายเป็นประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการขับขี่ที่ง่ายต่อการใช้งาน ด้วยลักษณะหลังที่ลาดเอียงมากขึ้น รถคันนี้สามารถพาคุณ ทรัพย์สินของคุณ และผู้โดยสารจากจุดหนึ่งไปยังอีกหนึ่งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นประสบการณ์การขับขี่ที่ตรงไปตรงมาเพิ่มความสุขในทริปของฉัน มองจากภายในก็ดีมาก ที่นั่งของคนขับสามารถปรับได้ให้เหมาะสมกับความสูงที่สะดวกสบาย

  อ่านเพิ่มเติม
  B
  Badin ธ.ค. 28, 2023 สำหรับ ฮอนด้า ซีวิค แฮชแบ๊ค.
 • รถยนต์ที่ใช้ได้ทั้งสองทาง

  รถ Honda Civic Type R เป็นไอคอนในกลุ่มของมัน มันมีโครงสร้างที่แข็งและเบากว่า Civic ปกติและมาพร้อมกับพลวัตขับขี่ที่ดีขึ้นและเครื่องยนต์ที่มีกำลังมากขึ้น เธอได้ครอบครองใจของฉันด้วยการขับขี่ที่เรียบนุ่มและประสบการณ์ขับขี่ที่สะดวกสบาย มันทรงอธิบายสนามแข่งและตอบสนองความต้องการของการเดินทางประจำวัน การเปลี่ยนจากทางเรือนเมืองไปสู่ทางเรือนทางเมืองเป็นไปอย่างราบรื่นเพราะการวิศวกรรมที่ฉลาดที่มุ่งหวังให้มีความสมดุลระหว่างความสบายและประสิทธิภาพ พื้นที่ในกระบวนการและที่นั่งโดยสารก็ดีทำให้เป็นรถคู่ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม

  อ่านเพิ่มเติม
  B
  Boribun ธ.ค. 28, 2023 สำหรับ ฮอนด้า Civic Type R
 • คันเป็นรถเซแดนขนาดกะทัดรัดที่ประหยัดน้ำมัน

  ด้วยความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมที่เป็นเจ้าของรถแบบคิดถึงสิ่งแวดล้อม ฉันมองหาทางการเคลื่อนที่ที่ยั่งยืนและหลังจากการวิจัยอย่างละเอียด ฉันได้ซื้อ Honda City e: HEV ฉันได้ลองรถไฮบริดไฟฟ้าหลายคัน แต่มันทำให้ผิดหวังกับช่วงและประสิทธิภาพขับขี่ อย่างไรก็ตาม Honda City e: HEV นำเสนอประสบการณ์การขับขี่ที่มีประสิทธิภาพและปลอดจากความผิดหวัง เซท ULTR สามารถปรับให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้งานหลายๆ แบบ มีคุณสมบัติเช่น กล้องมุมมองท้ายหลายมุมและกล้อง Lane Watch ทำให้การขับขี่ง่ายขึ้นในทางเมืองที่แออัด

  อ่านเพิ่มเติม
  A
  Aisoon ธ.ค. 28, 2023 สำหรับ ฮอนด้า City e:HEV
แสดงความคิดเห็น