รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

มิ.ย. 16, 2024 - ตอนนี้, 1 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿2.85 ล้าน เท่านั้น.

ณ วันที่ มิ.ย. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 1 convertible เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2019 ออดี้ TT Roadster 45 TFSI Quattro S line สำหรับราคา ฿2.85 ล้าน ขับเคลื่อน 33000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2019 ออดี้ TT Roadster 45 TFSI Quattro S line ราคาอยู่ที่ ฿2.85 ล้าน ขับเคลื่อน 33000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Audi สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿2.85 ล้าน สำหรับรุ่น TT Roadster, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 1 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว ออดี้ TT Roadsterราคาเริ่มต้นที่ ฿2.85 ล้าน
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
 • 2019 ออดี้ TT Roadster มือสอง

  2019 ออดี้ TT Roadster

  • 33,000 Km
  • Petrol
  • Automatic
  ฿2.85 ล้าน
  DP : ฿800,000 *, EMI : ฿100,000 x 60
  • Bangkok
  • 2 seat
  • 1984 CC
  • ช่องจ่ายไฟสำรอง
  • ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ
  • เบาะหนัง
  • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส
  • ระบบป้องกันล้อล็อก
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์
   เผยโฉม Apple CarPlay รุ่นใหม่ที่งาน WWDC 2024 ที่สุดแห่งการแสดงผลในรถยนต์

   กรุงเทพ: การอัปเดต CarPlay ล่าสุดของ Apple ที่นำเสนอในงาน WWDC 2024 จะถูกรวมเข้ากับแผงหน้าปัดโดยสมบูรณ์  โดยมีการปรับแต่งที่หลากหลายพร้อมการแสดงข้อมูลสำคัญจาก iPhone ของคุณ การอัปเดตนี้เป็นหนึ่งในประกาศที่ผู้ชื่นชอบรถยนต์ตั้งตารอมากที่สุดในการประชุม Worldwide Developers Conference ประจำปี นอกเหนือจากไฮไลท์อย่าง iOS 18...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 14, 2024
  • Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว
   Isuzu MU-X ปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว

   กรุงเทพ: Isuzu MU-X รุ่นปรับโฉมปี 2025 เปิดตัวในประเทศไทยแล้ว MU-X เป็นรถขับเคลื่อน 4 ล้อ 7 ที่นั่ง มีการอัปเดตเหมือนกับรุ่นพี่ D-Max รวมถึงแผงด้านหน้าและด้านหลัง ไฟหน้า ไฟท้าย และกระจังหน้าใหม่ ภายในห้องโดยสารมีปุ่มปรับระดับเสียงและปุ่มปรับเสียงสำหรับหน้าจอระบบสาระบันเทิงและคุณสมบัติความปลอดภัยใหม่ๆ Isuzu...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 14, 2024
  • Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น
   Aston Martin Vantage GT3 รุ่นใหม่ คว้าชัยชนะระดับนานาชาติครั้งแรกที่ Super GT ในญี่ปุ่น

   กรุงเทพ: รถแข่ง Vantage GT3 ของ Aston Martin ได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยชัยชนะครั้งแรกในการแข่งขันระดับนานาชาติ ซึ่งถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว Vantage GT3 ของ Aston Martin ประสบความสำเร็จในการแข่งขันระดับนานาชาติเป็นครั้งแรก ถือเป็นก้าวสำคัญนับตั้งแต่เปิดตัว รถคันนี้คว้าแชมป์คลาส GT300 ในรายการ Autobacs...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 13, 2024
  • โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า
   โรงงานผลิตรถ Suzuki ประเทศไทยจะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในเดือนธันวาคมปีหน้า

   กรุงเทพ: บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น จะปิดโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยในปีหน้า ในแถลงการณ์ การปิดโรงงานของซูซูกิ มอเตอร์ ประเทศไทย (SMT) จะมีผลภายในสิ้นปี 2025 การตัดสินใจนี้ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่นกล่าวว่า เป็นส่วนหนึ่งของการปรับโครงสร้างการผลิตทั่วโลกของแบรนด์ โรงงานนี้มีพนักงาน 800 คน โดยตั้งอยู่ที่ปลวกแดง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, มิ.ย. 12, 2024
  • โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6
   โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะ Le Mans สมัยที่ 6

   กรุงเทพ: Toyota จะกลับมาที่ Le Mans โดยหวังคว้าชัยชนะครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน Endurance Race ในตำนานของฝรั่งเศส โตโยต้าหวังคว้าชัยชนะในรายการ Le Mans ครั้งที่ 6 ในการแข่งขัน 24 Hours of...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, มิ.ย. 11, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
   แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

   มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, พ.ค. 20, 2024
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • ผสมความสามารถ SUV และความหรูหราของเซดาน

  เป็นผู้สาวงามที่ชื่นชม Audi Q7 เป็นเวลานานแล้ว ฉันตื่นเต้นที่จะค้นพบว่าโมเดลปี 2024 มีอะไรให้เสนอบ้าง เอาดีเอาง ความสามารถของ Q7 มีสมดุลที่สุดระหว่างความสามารถของ SUV และความหรูหราของเซดาน โดยภายในมีพื้นที่ขนาดใหญ่แบ่งเป็นสามแถว สามารถรองรับผู้โดยสารและสินค้าได้อย่างมีความสะดวกสบาย และมีความสูงที่ให้ความมั่นใจเหมือน SUV ที่ยืน หลังจากขับขี่ มันทำให้ประหลาดใจด้วยความเป็นกีฬาของมัน เนื่องจากแบบชาโซล A6 ภายในมีพลังงานและความสามารถในการขนส่งที่โดดเด่น มีตัวเลือกของเครื่องยนต์ที่ให้กำลังมากพิเศษ ด้วยตัวเลือกของเครื่องยนต์ที่มีการอัดอากาศทั้งหมดหรือ V-6 ที่มีกำลังมาก ภายในมีความหรูหราด้วยวัสดุคุณภาพ คุณสมบัติการออกแบบที่ทันสมัย และเทคโนโลยีที่ใช้ง่ายสะดวก

  อ่านเพิ่มเติม
  I
  Imron เม.ย. 03, 2024 สำหรับ ออดี้ คิว 7
 • รถ SUV ขนาดกะทัดรัดที่หล่อหลัง

  ในไลน์อัตโนมัติของรถยนต์หรูของ Audi รุ่น Q3 ถูกตั้งอยู่เป็นรถ SUV ขนาดกะทัดรัด มันไม่เพียงที่จะมีราคาที่เข้าถึงได้ แต่ยังมีการตกแต่งอย่างงดงามและสไตล์ที่น่าอัศจรรย์ด้วย ถึงแม้พื้นที่ใส่ของบรรทุกและความเร่งลำบากจะไม่ได้ดีเท่ากับบางคู่แข่งของ Q3 แต่ผมต้องบอกว่ามันจะประทับใจคุณด้วยคุณภาพพรีเมี่ยม ประหยัดน้ำมันอย่างดี ความสะดวกสบายที่ดี และการขับขี่ที่มีค่าเสร็จ แม้จะเล็กกว่าก็ตาม มันก็มีพื้นที่เพียงพอที่หลังสำหรับผู้ใหญ่ เราจะพบพื้นผิวพลาสติกแข็งภายในห้องโดยสารซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกว่านี่เป็นรถ SUV ระดับเริ่มต้น

  อ่านเพิ่มเติม
  E
  Ekkaluck เม.ย. 03, 2024 สำหรับ ออดี้ คิว 3
 • ไม่มีแรงจูงใจในการขับขี่

  บางคันดูดี แต่ไม่ประทับใจด้วยความสามารถในการทำงาน ฉันสามารถพูดเช่นเดียวกันเกี่ยวกับ Audi Q5 Sportback ฉันคิดว่าฉันทำข้อผิดพลาดที่ซื้อมันและควรได้รับความรู้เพิ่มเติมก่อนที่จะตัดสินใจสุ่มเอามันกลับบ้าน มันอาจจะทำให้คุณหลงใหลด้วยลักษณะที่น่าสนใจของมัน แต่ไม่มีอะไรพิเศษที่จะนำเสนอในส่วนของประสิทธิภาพ มันไม่สามารถสร้างความมุ่งมั่นและความตื่นเต้นเมื่ออยู่ที่หัวเราะของมัน หากคุณให้ความสำคัญกับความสนุกในการขับขี่ ฉันขอแนะนำให้คุณไม่ซื้อ Audi Q5 Sportback

  อ่านเพิ่มเติม
  D
  Decha เม.ย. 03, 2024 สำหรับ ออดี้ Q5 Sportback
 • รถฮอตแฮทช์ที่เร็วที่สุด

  ฉันมีโอกาสขับรถ Audi RS3 Sportback ของเพื่อนร่วมงานได้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และฉันประทับใจมากกับมัน ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับโมเดลนี้มากมาย แต่ไม่曾มีโอกาสที่จะได้สัมผัสความสามารถของมันเอง แต่หลังจากที่ใช้เวลากับมันเพียงเล็กน้อยฉันกลายเป็นแฟนแท้ของมันแล้ว ท่าทางที่ได้รับในการขับขี่และดีไซน์ที่มีลักษณะสปอร์ตสร้างความตื่นเต้นที่รอคอยอยู่ที่พวกเราหลังพวงมาลัย ที่ใจกลางของประสิทธิภาพที่น่าทึ่งของมันคือเครื่องยนต์ 2.5 TFSI ซึ่งสร้างประสบการณ์ในการเร่งสนุกสนานและพลังงานในทุกการขับขี่ ฉันตั้งความหวังที่จะซื้อมันในเดือนที่จะถึง

  อ่านเพิ่มเติม
  D
  Danaisak เม.ย. 03, 2024 สำหรับ ออดี้ RS 3 Sportback
 • เทียบได้กับประสิทธิภาพของ Urus

  มอบความสะดวกสบายและความหลากหลายที่คุณคาดหวังจะได้รับจากครอสโอเวอร์สไตล์ที่เร็ว ๆ นี้ มันสามารถรองรับลูกเด็กสองคนและกระเป๋าเดินทางของฉันได้อย่างง่ายดายสำหรับการเดินทางสุดสัปดาห์ การทรงตัวทั้งสี่ล้อและระบบซัพเพนชันแบบปรับเสถียรภาพมาตรฐานทำให้ง่ายต่อการจัดการโค้งหรือเส้นทางที่รถพบได้ แม้ว่าราคาจะถูกกว่า Urus มาก Audi RS Q8 ดูเหมือนจะใกล้เคียงกับ Lambo ในแต่ละแบบชุดประสิทธิภาพ วัสดุหนังอ่อน, ชิ้นส่วนโลหะที่เรียบเนียน, หน้าจอแสดงข้อมูลที่มีลักษณะคม, และอุปกรณ์แบบเฟล จำลองทำให้รถดูเหมาะสมกับราคาหกหลัก

  อ่านเพิ่มเติม
  C
  Chakkrit เม.ย. 03, 2024 สำหรับ ออดี้ RS Q8
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถเปรียบเทียบรถได้ครั้งละ 4 คันเท่านั้น