รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

ก.ค. 18, 2024 - ตอนนี้, 2 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿395,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ ก.ค. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 1 hatchback and 1 sedans เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2019 ซูซูกิ Swift 2019 GLX-Navi CVT สำหรับราคา ฿395,000 ขับเคลื่อน 39350 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2021 ซูซูกิ Ciaz GL MT ราคาอยู่ที่ ฿407,000 ขับเคลื่อน 20000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี Suzuki สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿395,000 สำหรับรุ่น Swift 2019, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 2 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว ซูซูกิ Swift 2019ราคาเริ่มต้นที่ ฿395,000
ใช้แล้ว ซูซูกิ Ciazราคาเริ่มต้นที่ ฿407,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • Zeekr X เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น
   Zeekr X เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น

   กรุงเทพ: Geely ได้เปิดตัว Zeekr X ในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น ได้แก่ Zeekr X Standard (RWD) ราคา 1.199 ล้านบาท (33,200 USD) และ Zeekr...

   อ่านเพิ่มเติม
  • Hyundai เลื่อนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 7 ที่นั่งรุ่น IONIQ 9 ไปเป็นต้นปีหน้า
   Hyundai เลื่อนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 7 ที่นั่งรุ่น IONIQ 9 ไปเป็นต้นปีหน้า

   กรุงเทพ: SUV ไฟฟ้าสามแถวคันแรกของ Hyundai จะมีราคาเริ่มต้น 100,000 ดอลลาร์ (3.6 ล้านบาท) และจะเปลี่ยนชื่อจาก IONIQ 7 เป็น IONIQ 9 ก่อนที่จะเปิดตัวในปีหน้า ซึ่งล่าช้ากว่ากำหนด Hyundai IONIQ 9...

   อ่านเพิ่มเติม
  • เปิดตัว Bentley Continental GT Speed ​​รุ่นใหม่ ที่งาน Goodwood Festival Of Speed ​​ปี 2024
   เปิดตัว Bentley Continental GT Speed ​​รุ่นใหม่ ที่งาน Goodwood Festival Of Speed ​​ปี 2024

   กรุงเทพ: เบนท์ลีย์เปิดตัว Continental GT Speed ​​และ GTC Speed ​​รุ่นที่สี่ (เปิดประทุนได้) ที่งาน Goodwood’s Festival of Speed ​​ปี 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่ Goodwood House,...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.ค. 17, 2024
  • เปิดตัว SsangYong Actyon รุ่นใหม่ ปี 2025
   เปิดตัว SsangYong Actyon รุ่นใหม่ ปี 2025

   กรุงเทพ: หลังจากการคาดเดามาหลายเดือน ในที่สุด SsangYong Actyon รุ่นใหม่ปี 2025 ก็ถูกเปิดตัวในเกาหลีใต้ ผู้ผลิตรถยนต์จากเกาหลีใต้จะรีแบรนด์ในออสเตรเลียเป็น KGM SsangYong พร้อมกับการเปิดตัวรุ่นใหม่หลายรุ่น ซึ่งอาจรวมถึง Actyon ด้วย โฆษกของ SsangYong Australia ยืนยันว่า Actyon...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.ค. 17, 2024
  • Audi Q8 e-tron อาจการถูกยกเลิกการผลิต
   Audi Q8 e-tron อาจการถูกยกเลิกการผลิต

   กรุงเทพ: Q8 e-tron รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของ Audi เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนเนื่องจากยอดขายที่ลดลงและอาจปิดโรงงานในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตรถยนต์คันนี้ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันรายนี้ตั้งข้อสังเกตว่า "คำสั่งซื้อที่เข้ามาลดลงอย่างมาก" สำหรับกลุ่มรถหรูที่ใช้ไฟฟ้า ซึ่งนำไปสู่การพิจารณายุติการผลิตที่ไซต์งานแห่งนี้ การประกาศนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ Audi ยืนยันแผนการที่จะเพิ่มรถ SUV ไฟฟ้าใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซึ่งก็คือ Audi Q2 e-tron...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.ค. 15, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
   แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

   มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, พ.ค. 20, 2024
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • รถเมืองที่ใช้งานได้จริง

  ซูซูกิ เซเลริโอ เป็นรถเมืองที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริง ถึงแม้ว่าจะมีราคาที่เป็นธรรมเนียม แต่มีคุณสมบัติที่ดีเช่นการล็อกกลางระยะไกล, ระบบเบรก ABS, ถุงอากาศ, หน้าต่างไฟฟ้า, และเสียงสเตอริโอ DAB ขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการทำสัญญาณในพื้นที่ที่แคบ การควบคุมที่แม่นยำและพลศาสตร์ขับขี่ที่นุ่มนวลทำให้ขับขี่ได้อย่างสะดวกสบาย สำหรับการเดินทางในเมือง ซูซูกิ เซเลริโอ เป็นตัวเลือกที่ดี รถเริ่มต้นได้เร็วๆ ไม่มีการแสดงอาการที่ผิดปกติและมีความคล่องตัวมาก ไม่ว่าจะขับรถด้วยความเร็วที่ช้าหรือขับอย่างกระตือรือร้น มันจะประทับใจคุณด้วยประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงที่ยอดเยี่ยม

  อ่านเพิ่มเติม
  T
  Teerapong ก.ค. 15, 2024 สำหรับ ซูซูกิ เซเลริโอ
 • ประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงยอดเยี่ยม สามารถทำงานได้ดีในการจราจร

  รถยนต์ Suzuki Swift ทำให้ฉันตกใจด้วยประสิทธิภาพและความเร็วที่น่าประทับใจมาก เกินความคาดหมายไกล เริ่มต้นแล้วฉันต้องการจะซื้อให้กับลูกสาว แต่ที่ฉันประทับใจมากในช่วงทดลองขับ ทำให้ฉันตัดสินใจสั่งซื้อให้กับตัวเองเลย มีประสิทธิภาพในการใช้น้ำมันที่ดีมาก โดยมีอัตราการใช้น้ำมันเฉลี่ยที่ 49.6 ไมล์ต่อแกลลอนในฤดูหนาวและ 53 ไมล์ต่อแกลลอนในฤดูร้อน แม้ว่าจะเป็นการขับรถในระยะสั้นบ่อยๆ บนถนนราบ เร็วและมีความสามารถที่ดีในการจราจร บนถนนหลังๆ แม้ว่าบนถนนที่มีโขดหลุดอาจจะไม่ประทับใจมาก แต่บนถนนที่เรียบ ๆ นั่นคือความสุขในการขับขี่

  อ่านเพิ่มเติม
  T
  Tangmo ก.ค. 15, 2024 สำหรับ ซูซูกิ Swift
 • เลือกที่สมเหตุสมผลสำหรับการขนส่งสินค้า

  รถ Suzuki Carry ได้เป็นรถที่โปรดปรานของฉันสำหรับการจัดส่งสินค้า เล็กแต่สามารถบรรทุกของได้อย่างง่ายดายและมีพื้นที่สุขภาพ สามารถรองรับทุกอย่างตั้งแต่พัสดุ ถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องมือได้อย่างไม่ยากลำบาก เครื่องยนต์ไม่ได้มีพลังงานมากนัก แต่มีประสิทธิภาพและทำงานได้สมบูรณ์ รัศมีหมุนเล็กช่วยให้สามารถนำทางผ่านถนนเมืองที่แคบได้ง่ายดาย มันไม่ได้เป็นแค่รถยนต์เท่านั้น แต่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ใดทำงานในอุตสาหกรรมจัดส่ง คุณภาพการผลิตที่แข็งแรงทำให้มั่นใจได้ว่า มันสามารถรับมือกับถนนที่แข็งแรงและสภาพอากาศที่แย่ได้ มันเป็นเช่นนั้นที่มั่นคง ราคาไม่แพงและมีความจุในการบรรทุกสินค้าที่ดี

  อ่านเพิ่มเติม
  K
  Kamnan ก.ค. 12, 2024 สำหรับ ซูซูกิ แครรี่
 • โดดเด่นในสถานการณ์ขับขี่ประจำวัน

  ขณะนี้ฉันใช้ Suzuki XL7 ส่วนใหญ่สำหรับการขับขี่ในเมืองและฉันต้องบอกว่ามันเป็นรถยนต์ที่น่าตื่นเต้นมาก ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปยังและกลับจากที่ทำงาน ไปยังคลาสโยคะ หรือซื้อของชำระเป็นประจำทุกสัปดาห์ หรือทำการเดินทางไปกับภรรยาในช่วงเวลาที่ยาวนาน Suzuki XL7 สามารถตอบสนองความต้องการการเดินทางทุกวันของฉันได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม รถยนต์นี้ไม่ได้ดีมากในภูเขาหรือพื้นที่ชนบท ความเคลื่อนไหวของรถและการผลิตพลังงานของเครื่องยนต์อาจทำให้มันต้องพยายามบนถนนลาดเอียง ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพรวมและความสะดวกในการเดินทาง แม้ว่าจะมีข้อจำกัดเหล่านี้ แต่ความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพทางปฏิบัติและความคุ้มค่าก็ทำให้ Suzuki XL7 เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานประจำวัน

  อ่านเพิ่มเติม
  A
  Aroon ก.ค. 12, 2024 สำหรับ ซูซูกิ XL7
 • เลือกที่ดีสำหรับการใช้งานประจำวันของครอบครัว

  Suzuki Celerio ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อการเร่งความเร็วแบบล่าช้า แต่เครื่องยนต์ขนาดเล็กของมันสามารถผลิตพลังงานที่ยอดเยี่ยมได้ทั่วทั้งช่วงการใช้งาน ฉันกดแก๊สเพื่อให้มันเป็นโหมดที่ผลิตพลังงานสูงขึ้น ซึ่งมันสามารถมาถึงขีดจำกัดความเร็วได้อย่างรวดเร็ว แม้ว่าการขาดความสามารถในการผลิตพลังงานอาจจะมีอยู่ในกรณีที่มีโหลดเต็ม การออกแบบที่เบาของมันทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้งานรายวันของครอบครัว ระหว่างนี้ Celerio มอบความสมบูรณ์และความมั่นคงที่เหมาะสม นำมาใช้งานที่เรียบง่าย ที่เหมาะสมสำหรับการขับขี่ในเมืองและทางหลวง ฉันรักยี่ห้อรถนี้จริงๆ"

  อ่านเพิ่มเติม
  B
  Badin ก.ค. 12, 2024 สำหรับ ซูซูกิ เซเลริโอ
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถเปรียบเทียบรถได้ครั้งละ 4 คันเท่านั้น