bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน
ซีโฟร์ โรดสเตอร์ ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ สเปค

จำนวนที่นั่ง 2 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 258 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1998 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีโฟร์ โรดสเตอร์

BMW Z4 Roadster Price

The Z4 Roadster is priced between ฿3.97 Million and ฿4.97 Million.

BMW Z4 Roadster Variants

There are 2 variants available of Z4 Roadster: sDrive30i M Sport and M40i.

BMW Z4 Roadster Power-trains

The Z4 Roadster is powered by a 2998cc 6-cylinder เบนซิน engine produces 340 hp of power and 500 Nm of torque and 1998cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 258 hp of power and 400 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

BMW Z4 Roadster Features

The feature list of Z4 Roadster includes Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Wireless Charger, Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Automatic Air Conditioner, Heater, Push Start, Adjustable Seats, Electric Folding Rear View Mirror, Auto-off Headlight, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Front Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port and Front Speaker.

BMW Z4 Roadster Interior

The interior features include Memory Seat, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats and Center Fuel Tank.

BMW Z4 Roadster Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Power Adjustable Side Mirror, Alloy Wheels, Removable Convertible Top and Integrated Antenna.

BMW Z4 Roadster Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Parking Assist System, Traction Control, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Rear Camera, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

BMW X6 2020 Competitors

The X6 2020 Competitors are: Mercedes-Benz GLE Class Coupe.

ลิสต์ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ sDrive30i M Sport ฿3.97 ล้าน*
ราคา SRP
2 seats, 258 PS, 1998 cc, เบนซิน
บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ M40i ฿4.97 ล้าน*
ราคา SRP
2 seats, 340 PS, 2998 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน
฿3.97 - ฿4.97 ล้าน

รูปภาพของ ซีโฟร์ โรดสเตอร์

วิดีโอของ ซีโฟร์ โรดสเตอร์

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ รีวิว

  • ซีโฟร์ โรดสเตอร์ ภาพรวม

ซีโฟร์ โรดสเตอร์ ภาพรวม

แนะนำรถ


ด้วยเครื่องยนต์พลังมหาศาล ดีไซน์ที่สง่าและหรูหราได้ผสมผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ ผลงานชิ้นเอกที่ได้ออกมา จึงกลายเป็น BMW Z4 Roadster ที่ถูกผลิตในประเทศเยอรมัน รถ Hardtop Convertible คันนี้เป็น เสาหลัก ของตลาดส่วน Roadster ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก BMW Z4 ได้แสดงตัวอยู่อย่างต่อเนื่องหลัง จากเปิดตัวเมื่อปี 2545 บ่อยครั้งมักจะถูกอ้างอิงว่าเป็นตัวแทนของตลาด Roadster ก็ว่าได้ ซึ่งชื่อเสียงของ Z4 ที่มีมายาวนานจะยังคงปรากฏให้เห็นอยู่ในตลาดไทยเนื่องจากว่าคู่แข่งต่างก็ยังไม่มีผลิตภัณฑ์ในตลาดนี้

เครื่องยนต์ ระยะ และปัจจัยอื่นๆ


Z4 Roadster ทั้งสามรุ่น (Pure Balance, Pure Traction and High-line) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ สี่สูบเรียงขนาด 2.0 ลิตร ที่สามารถส่งกำลังสูงสุดที่ 184 แรงม้า/5000 รอบต่อนาทีรวมถึงแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 270 นิวตันเมตร/1250ถึง4500 รอบต่อนาที เป็นที่แน่นนว่า BMW Z4 นั้นถูกออกแบบมาเพื่อเร่งกับความเร็วสูง โดยมีอัตราเร่งจากศูนย์ถึงหนึ่งร้อยกิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 6.9 วินาที และความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 232 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ดังนั้นจึงเป็นที่น่าประทับใจเป็นอย่างมากที่อัตราเผาผลาญน้ำมันอยู่เพียงแค่ 14.71 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอกตัวรถ


สง่างาม เร้าใจและเพอร์เฟค เป็นสิ่ที่ดีไซน์ของ BMW Z4 Roadster นั้นถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ใครต่างๆหลงไหล ดีไซน์นี้ประสมประสานความสวยงามและความเป็นสปอร์ตได้อย่างดีโดยไม่ลืมสิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือความสุขของคนขับที่ได้ขับรถคันนี้ รถคันนี้มีขนาด 4239 มม. X 1790 มม. X 1291 มม. (ความยาว X ความกว้าง  X ความสูง) และมีระยะระหว่างล้อหน้ากับล้อหลังที่ 2496 มม. ที่ช่วยให้การขับขี้ที่ความเร็วสูงนั้นเสถียรยิ่งขึ้น ล้อ 18 นิ้ว alloy ของ BMW Z4 28i นั้นทำให้รถคันนี้โดดเด่นยิ่งขึ้น  ขนาดล้อหน้าอยู่ที่ 220/40 R18 และ ขนาดของล้อหลังอยู่ที่ 225/35 R18 W เพื่อให้รถนั้นเสถียรได้มากที่สุด

ภายในตัวรถ


Z4 ได้ดีไซน์จากรถ roadster แบบคลาสสิก ทุกรายระเอียดภายในตัวรถถูกออกแบบมาเพื่อทำให้การเดินทางของคุณ สง่าและเต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลัง จุดศูนย์กลางของ infotainment จะเป็นหน้า จอกว้างขนาด 8.8 นิ้วที่มีฟังก์ชั่น 3D navigation ลำโพงนั้นมาพร้อมตัวรถแต่BMWมีออปชั่นอัพเกรดได้ Z4 มีที่นั่งสำหรับสองคนแต่พื้นที่เก็บของท้าย รถอาจมีพื้นที่น้อยกว่ารถยี่ห้ออื่นๆโดยมีพื้นที่ 130 ลิตร แต่ถ้าคุณขับขี่โดยไม่เปิดประทุนก็จัมีพื้นที่เพิ่งขึ้นมาเป็น 310 ลิตร

ความปลอดภัย ระบบเบรค และปัจจัยอื่นๆ


ความว่องไวและความตอบสนองนั้นถูกออกแบบมาเพื่อทำงานด้วยกันใน Roadster รุ่นใหม่นี้ โหมดขับขี่ Sport+ Sport และ Comfort นั้นมีระบบกำหนดช่วงล่างและการขับขี่แบบไฟฟ้า ทำให้ BMW Z4 นั้นส่งกำลังแรงเบรคอย่างพอดีทุกล้อและมีตัวช่วยเป็น Anti Lock Brading System (ABS) Electronic Brake Force Distribution (EBD) และ Brake Assist (BA)

เพื่อประสิทธิภาพในการเบรค


Sat-Nav และ Navigation นั้นช่วยให้คุณอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้องและมีปุ่มควบคุมที่ใช้ง่าย เพราะรถคันนี้นั้นเป็นรถเปิดประทุน จึงมี roll cage อยู่ด้านหลังเบาะนั่งเพื่อป้องกันผู้โดยสารในกรณีเกิดอุบัติเหตุ

ข้อสรุป


กล่องเกียร์คลัทช์คู่ เครื่องยนต์ที่แรง แบบภายในที่ล้ำสมัยและสไตล์ออกแบบที่เฉียบขาดเป็นเหตุผลที่ทำให้ Z4 โรดสเตอร์เป็นรถยนต์ขนาด 2 ที่นั่งที่น่าสนใจทั้งในตลาดรถในประเทศไทยและในตลาดรถในโลก

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์ price range?

Q. What are the top variants of บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์?

บีเอ็มดับเบิลยู ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ บีเอ็มดับเบิลยู ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว บีเอ็มดับเบิลยู ซีโฟร์ โรดสเตอร์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ