bangkok
ภาษา en | th

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน

เปลี่ยน รถ
THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน
ซีรีย์ 3 ซีดาน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดู มิถุนายน ข้อเสนอ
ซีรีย์ 3 ซีดาน สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 190 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1995 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes
แสดงการรีวิว
คุณรักยานพาหนะของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราวของยานพาหนะของคุณให้กับทุกคน
แสดงความคิดเห็น

ลิสต์ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน 2020

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน 320 ดี เอ็ม สปอร์ต THB 2.52 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 190 PS, 1995 cc, Diesel
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน 330 อี เอ็ม สปอร์ต THB 2.77 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 184 PS, 1998 cc, เบนซิน
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน 330i M Sport THB 3.33 ล้าน*
ราคา SRP
4 seats, 252 hp PS, 1998 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ ซีรีย์ 3 ซีดาน?

ถาม จากเจ้าของ ซีรีย์ 3 ซีดาน และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน ในเมืองยอดนิยม

THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน
THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน
THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน
THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน
THB 2.52 - THB 3.33 ล้าน

รูปภาพของ ซีรีย์ 3 ซีดาน

สีของ ซีรีย์ 3 ซีดาน

ซีรีย์ 3 ซีดาน ที่มีอยู่ใน 3 สีที่แตกต่าง - Blue, White and Silver.

  • Blue

  • White

  • Silver

วิดีโอของ ซีรีย์ 3 ซีดาน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน

เปรียบเทียบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 15.9

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

ข้อมูลเบื้องต้น


แบรนด์ชั้นนำอย่าง BMW คือหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของโลก และเป็นที่รู้จักกันอย่างดีในเรื่องความก้าวหน้าของพละกำลังที่สูงของเครื่องยนต์ และสุนทรียศาสตร์ที่หรูหรา เป็นที่เชื่อได้ว่าถ้ารถที่ผลิตขึ้นคือศิลปะ BMW ก็คือ Picasso BMW 3 Series เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่ดึงดูดใจ ถูกผลิตขึ้นโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมัน ซึ่งประสบความสำเร็จในการเก็บรักษาประเพณีพื้นฐานของแบรนด์ที่หรูหรานี้ไว้ รถได้รับการเปิดตัวโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันในปี 1975 และตั้งแต่วันเปิดตัวก็ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดี ไม่เพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้นแต่ทั่วทั้งโลก BMW 3 Series คิดได้ประมาณ 30% ของยอดขายทั้งหมดในแต่ละปีโดย BMW ซึ่งทำให้เป็นรถ BMW ที่ขายดีที่สุด

BMW 3 Series พร้อมใช้งานใน 3 รุ่น: Sedan, ActiveHybrid และ Gran Turismo และรุ่นเหล่านี้ก็ยังมีแบบ sports line, modern line และ luxury line พร้อมทั้งติดตั้งเครื่องยนต์แบบเบนซินและดีเซล ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้ามีตัวเลือกรถที่มากขึ้น ความงามของรถจะทำคุณตื่นตาตื่นใจและสะกดสายตาคุณ ด้วยด้านหน้าแบบสปอร์ตที่ต่ำ การเชื่อมต่อแบบใหม่ระหว่างไฟหน้าที่ทันสมัย และตะแกรงกว้าง BMW รูปไตที่มีเสน่ห์ รูปลักษณ์ภายนอกที่สง่างามแสดงถึงความปราดเปรียวและพละกำลังตั้งแต่แรกพบ แอโรได้นามิกที่โปรไฟล์ด้านข้างควบคู่กับไดนามิกด้านหลัง ช่วยให้รถมีความนิ่มนวล ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฐานล้อขนาดใหญ่ที่เตรียมไว้สำหรับพื้นที่ด้านในห้องโดยสารให้มีขนาดกว้างขวาง ภายในรถถูกติดตั้งด้วยอุปกรณ์ทันสมัยต่างๆมากมายที่ลูกค้าผู้ชื่นชอบเทคโนโลยีจะจิตนาการได้ สิ่งที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ทันสมัยจำนวนมากนั้นคือเครื่องมือจำนวนมากที่ให้ความสะดวกสบายและความปลอดภัย เช่น เครื่องวัดการเปลี่ยนเลน, ไฟแบบปรับได้, จัดเตรียมการโทรฉุกเฉิน และอื่นๆ เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์การขับขี่อย่างท่วมท้น

ในบรรดาเครื่องยนต์ทั้งหมดที่ติดตั้งภายในรถ เครื่องยนต์ที่ให้กำลังสูงสุดคือ 3.0 ลิตร ซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 225kW ที่ 5800-6000 rpm ควบคู่กับแรงบิดสูงสุด 400 Nm ที่ 1200-5000 rpm เครื่องยนต์ที่ก้าวหน้าของรถถูกรวมเข้ากับโปรแกรม BMW EfficientDynamics ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ และยังช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้ รุ่นทั้งหมดที่มีให้เลือกใช้งานนั้นมีทั้งระบบ manual และ automatic transmission

ระยะไมล์ และการประหยัดเชื้อเพลิง


ภายใต้ฝากระโปรงรถ BMW 3 series ได้รับการติดตั้งด้วยเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพ ควบคู่กับเทคโนโลยีประหยัดพลังงานที่ก้าวหน้า ยุคแรกของ BMW Active Hybrid 3 ได้รับพละกำลังที่มีฟังก์ชัน hybrid start stop ที่ช่วยหลีกเลี่ยงการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงโดยไม่จำเป็น ซึ่งให้การบริโภคเชื้อเพลิงที่ 16.9 kmpl ซึ่งค่อนข้างเป็นที่น่าประทับใจด้วยเงื่อนไขทั้งสองข้อนี้

พละกำลัง


ด้วยช่วงของเครื่องยนต์อันทรงพลังระหว่างทั้งสามรุ่นของ BMW 3 series ทำให้มีประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด พร้อมกับไดนามิกการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พละกำลังสูงสุดที่ถูกส่งมาพร้อมกับแรงบิดสูงสุดของทั้งสามรุ่นนั้น มีดังต่อไปนี้:

เครื่องยนต์ 3.0 ลิตร 6 สูบ ให้พละกำลังสูงสุด 225 kW ที่ 5800-6000 rpm ควบคู่กับแรงบิดสูงสุด 400 Nm ที่ 1200-5000 rpm

เครื่องยนต์ 320d ให้พละกำลังสูงสุด 135 kW ที่ 4000 rpm ควบคู่กับแรงบิดสูงสุด 380 Nm ที่ 1750-2750 rpm

เครื่องยนต์ 320i ให้พละกำลังสูงสุด 135 kW ที่ 5000 rpm ควบคู่กับแรงบิดสูงสุด 270 Nm ที่ 1250-4500 rpm

เครื่องยนต์ 328i ให้พละกำลังสูงสุด 160 kW ที่ 4700 rpm ควบคู่กับแรงบิดสูงสุด 350 Nm ที่ 1250-4250 rpm

การเร่งความเร็ว & Pickup


BMW 3 Series มีชื่อเสียงในเรื่องรถ coupes โดยเฉพาะที่รู้จักกันดีในเรื่องของการเร่งความเร็วที่แรง และสุนทรียภาพ อีกทั้งการดึงดูดความสนใจจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลกได้อย่างมากมาย สำหรับคุณสมบัติทั้งสองด้วยเช่นเดียวกัน รุ่นรอง top notch สามารถเร่งจาก 0-100 km/hr ภายในเวลา 5.3 วินาที และทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 250 km/hr

รูปลักษณ์ภายนอก


BMW 3 Series ได้รับการรักษาประเพณีพื้นฐานของบริษัทเยอรมัน โดยการให้ไดนามิกและสุนทรียศาสตร์ชั้นยอดกับรถ การมองรถเพียงครั้งเดียวและคุณจะรู้สึกถึงแรงกระตุ้นที่เดินทางผ่านกระดูกสันหลังของคุณ ด้วยด้านหน้าแบบสปอร์ตที่ต่ำ การเชื่อมต่อใหม่ระหว่างไฟหน้าที่ทันสมัย และตะแกรงกว้าง BMW รูปไตที่มีเสน่ห์ แอโรได้นามิกที่โปรไฟล์ด้านข้างที่กลมกลืนควบคู่กับด้านหลังแบบสปอร์ตทำให้รถมีสัมผัสของความโอ่อ่าหรูหรา ฝาครอบแบบสปอร์ตพร้อมด้วยเส้น plunging roof ไปจนถึงกระจกด้านหลังเป็นผลงานชิ้นเอก การกำหนดความหรูหราของ BMW นั้นให้ความสำคัญกับลักษณะที่ดีที่สุดของ BMW และการจัดเตรียมลายเส้นไดนามิกให้กับโปรไฤล์ด้านข้าง เป้าหมายสำหรับการดึงดูดคือการออกแบบตะแกรงรูปไตที่สง่างาม ซึ่งรวมกับออปติกที่ด้านหน้า และให้มุมมองที่สง่างามแก่รถ เวอร์ชั่นไฮบริดได้ถูกจัดเตรียมกับ C Columns และฝาครอบเครื่องยนต์ที่มีสไตล์ ซึ่งใช้แยกจากรุ่นอื่นๆ

ขนาดของรูปลักษณ์ภายนอก


BMW 3 Series ใหม่พร้อมด้วยฝาครอบที่ยาวและโครงร่างที่ดูไดนามิก อีกทั้งการให้พื้นที่ขนาดใหญ่ภายในห้องโดยสาร ขนาดของ Sedan โดดเด่นอยู่ที่ 4624 mm x 1811 mm x 1429 mm(L x W x H) พร้อมกับฐานล้อขนาด 2810 mm Gran Turismo นั้นมีขนาดที่ใหญ่กว่าเมื่อเทีบยกับรุ่นอื่นๆ โดยขนาดที่โดดเด่นนั้นอยู่ที่ 4824 mm x 1828 mm x 1508 mm(L x W x H) พร้อมกับฐานล้อขนาด 2920 mm

รูปลักษณ์ภายใน


พื้นที่ภายในของ BMW 3 series นั้นเป็นที่น่าดึงดูดใจมาก ต้องขอบคุณวัสดุคุณภาพสูงและการเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์แบบ ในทุกมุมถูกนำมาใช้อย่างดีที่สุด และภายในห้องโดยสารได้ถูกออกแบบในลักษณะที่ช่วยให้ง่ายต่อการเข้าถึงทุกฟังก์ชันการควบคุมบนแผงหน้าปัด ในศูนย์กลางของแผงหน้าปัดมี iDriver controller ซึ่งสามารถให้การแนะนำต่างๆได้ แดชบอร์ดแนวนอนได้รับการติดตั้งคู่กับหน้าจอ HD iDrive สัมผัสแห่งความสมดุลและร่วมสมัยเป็นจุดสำคัญของรถ BMW Modern line เครื่องหนังคุณภาพสูงพร้อมด้วยเบาะนั่งที่ตกแต่งด้วยหนังนุ่มที่ช่วยเพิ่มความงดงาม พวงมาลัยหุ้มด้วยหนังมีเครื่องหมายของบริษัทอยู่ตรงกลาง เป็นการเพิ่มสไตล์ให้กับรถ ในทุกตารางนิ้วของแดชบอร์ดถูกใช้งานอย่างสมบูรณ์ที่สุดและติดตั้งด้วยอุปกรณ์ที่หลากหลาย

ความสะดวกสบายภายใน


ทุกรุ่นได้รับการติดตั้ง one touch power windows และอุปกรณ์เสริมที่น่ามหัศจรรย์ พร้อมด้วยแพ็คเกจทางเลือกต่างๆ ตัวเลือกของหนัง/เนื้อผ้าที่หรูหรา และ smooth semi-leather veneered dashboard ร่วมกับ illuminating one touch controls ทำให้ด้านในดูหรูหรา ในขณะที่เบาะนั่งสำหรับผู้ขับขี่แบบปรับได้สูงสุดล้อมรอบผู้ขับจะช่วยให้การบังคับพวงมาลัยรถได้คงที่ ด้วยการตกแต่งทั้งหมดที่ทำไว้อย่างมีประสิทธิภาพ ความสะดวกในการเข้าถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆได้ถูกจัดเตรียมไว้ ในขณะการเปิดกะบะท้ายแบบไม่ต้องสัมผัสพร้อมใช้งานครั้งแรกในรถทั้งสามรุ่น ตัวเลือกที่มีแบบ slide/tilt Power sunroof พร้อมกับ roofline ที่ให้ความรู้สึกของคูเป้ พวงมาลัยแบบ tilted/telescoping ได้รับการติดตั้งด้วยปุ่มควบคุมที่สำคัญ เพื่อช่วยไม่ให้เสียสมาธิจากการขับ และช่วยในการจัดการการทำงานทั้งหมดด้วย fidget-less access จากปลายนิ้วของคุณ ในรถซีดานเป็นครั้งแรกที่ยานพาหนะของรถคลาสนี้มีที่วางเครื่องดื่มสองที่ ได้ถูกรวมเข้ากับคอนโซลตรงกลาง ที่กำหนดให้มีการออกแบบเพื่อความสะดวกสบาย พร้อมด้วยช่องเก็บของเพิ่มเติมในคอนโซล และพื้นที่ส่วนตัวสำหรับโทรศัพท์มือถือ ในการสร้างบรรยากาศที่สดชื่นทั้งสองโซนด้วยเครื่องปรับอากาศแบบ auto-climate ได้ถูกติดตั้งในทุกรุ่น ขณะเดียวกันระบบกล้องด้านหลังและระบบ i-drive ก็เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

ขนาดของรูปลักษณ์ภายใน


ด้วยฐานล้อขนาดใหญ่ทำให้รถมีพื้นที่กว้างขวาง และพื้นที่ภายในห้องโดยสารมีขนาดพอเพียง BMW 3 series ให้พื้นที่ภายในกระโปรงหลัง 480 ลิตรและตัวเลขนี้เพิ่มขึ้นโดยการพับได้หลายแบบ แยกเป็น 40/20/40 ด้วยเบาะที่นั่งพับลง ทำให้พื้นที่ของในกระโปรงหลังกลายเป็น 1500 ลิตร

เครื่องยนต์และสมรรถนะ


รถ Sedan ถูกติดตั้งด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรและ 3.0 ลิตรและเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร Gran Turimo มีให้บริการทั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตรและเครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร เครื่องยนต์ทั้งหมดนี้ใช้ BMW TwinPower revolutionary technology สานเข้าด้วยกันกับ BMW EfficientDynamics program ที่จะให้พละกำลังที่มากขึ้น และยังควบคุมการปล่อยไอเสีย รถ BMW sports line ได้รับการจัดให้เป็นโหมดสปอร์ต ที่เพิ่มประสบการณ์การขับขี่และความตื่นเต้นได้ เครื่องยนต์ที่ก้าวหน้ามากที่สุดในทุกรุ่นสามารถให้พละกำลัง 225 kW ที่ 5800-6000 rpm พร้อมกับแรงบิดสูงสุด 400 Nm ที่ 1200-5000 rpm

ระบบเสียงสเตอริโอและอุปกรณ์เสริม


ส่วนนี้เป็นส่วนที่สำคัญของรถ แค่มองเพียงครั้งเดียวที่แผงหน้าปัด และคุณจะเคลิบเลิ้มไปด้วยอุปกรณ์และสิ่งต่างๆที่ถูกจัดเตรียมไว้ รถถูกติดตั้งด้วย BMW ConnectedDrive และ BMW head up display ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วเป็นการทำงานร่วมกับระบบเสียง และการควบคุมการนำทาง Business Navigation System ขนาด 6.5 นิ้วแสดงข้อมูลที่สำคัญทั้งหมดตรงหน้าของผู้ขับขี่ และยังให้คำแนะนำสำหรับสิ่งต่างๆได้อย่างมากมาย อินเตอร์เฟซได้รับการติดตั้งกับวิทยุแบบมืออาชีพที่เต็มไปด้วยความบันเทิง ย้ายไปที่รุ่นพรีเมี่ยม และคุณจะได้รับระบบนำทางแบบมืออาชีพพร้อมด้วยจอ HD ขนาด 8.8 นิ้ว บริการ ConnectedDrive ก็ยังมีบริการเข้าถึง social networking sites เช่น facebook และ twitter ระบบเสียงคุณภาพสูงมาพร้อมกับการเชื่อมต่อ bluetooth และ USB ที่ได้รับการติดตั้ง ซึ่งจะเล่น AM/FM และมี AUX ในอินเตอร์เฟซ อุปกรณ์เสริม Harman Kardon Surround Sound System ที่มาพร้อมกับลำโพงอันทรงพลัง 16 ตัวช่วยเพิ่มสภาพแวดล้อมแบบอะคูสติกที่น่าหลงใหล

ล้อ


BMW 3 serie แสดงถึงคุณสมบัติต่างๆที่งดงามของล้อสไตล์ drifting over ซึ่งมาพร้อมกับตัวเลือกล้ออัลลอยแบบ 225/50 R17 ten spoke หรือล้ออัลลอย 225/45 R18 พร้อมกับยาง 40/60 tire aspect ratio

การเบรคและการควบคุม


BMW เป็นรถที่ไม่มีใครจะเสมอเหมือนด้วยเทคโนโลยีที่ซับซ้อน ในการรักษาความคล่องตัวและความแม่นยำได้สูงสุด สไตล์การขับขี่ที่เพิ่มมากขึ้นด้วยบริการทางลือกของโหมดสปอร์ต ซึ่งสามารถตั้งค่าด้วย Driving Experience Control ทุกรุ่นมีบริการ adaptive brake assistant ที่ปรับเปลี่ยนกำลังการเบรคที่นำไปใช้กับล้อในสถานการณ์เบรคฉุกเฉิน มันเป็นส่วนประกอบของ active cruise system ขณะที่เรดาร์เซนเซอร์ด้านหน้าใช้ในการตรวจจับระยะห่างของรถข้างหน้า และความเร็วในปัจจุบันในการเพิ่มประสิทธิภาพการระบายอากาศดิสก์เบรคถูกให้คู่กับ Anti lock brake system และ Electronic brakeforce distribution technology ในแง่ของการบังคับพวงมาลัยที่ดี Dynamic stability control ทำให้การควบคุมรถนั้นง่ายขึ้น แม้อยู่ในสภาพการขับขี่ที่ไม่พึงประสงค์

ความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย


ผู้ผลิตสัญชาติเยอรมันให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยของ ผู้โดยสาร ถุงลมนิรภัย 6 ใบได้ถูกติดตั้ง: 2 ที่ด้านหน้า, 2 ที่ด้านหลัง และ 2 ที่ม่าน ไฟหน้าแบบปรับได้ด้วยการกระจายแสงเพื่อการมองเห็นที่ดีที่สุด ในขณะเลี้ยวโค้ง Dynamic Stability Control(DSC) และ Cornering Brake Control(CBC) ให้การยึดติดที่ดีเยี่ยมบนพื้นผิวที่เปียก Hill Start Assist(HSA) ถูกนำมารวมเพื่อไม่ให้รถหมุนกลับหลังบนเนิน นอกจากนี้ BMW restraint system ที่ประกอบไปด้วยเข็มขัดนิรภัยและ pretensioners ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดในกรณีที่เกิดการชน ระบบกันชนที่ติดตั้งอยู่ทางด้านหน้าและด้านหลัง สามารถดูดซับแรงกระแทกจากการชน และป้องกันแรงไม่ให้ถ่ายโอนไปยังผู้โดยสารได้ การควบคุมการเบรคที่สามารถหยุดรถได้ทันที และป้องกันไม่เกิดการชนกัน สัญญาณแรงดันลมยางถูกติดตั้ง ซึ่งจะเตือนผู้ขับขี่ถ้าแรงดันลมในยางต่ำกว่า 20% ของค่าที่แนะนำ การควบคุมโซนที่ผิดปกติได้ดีช่วยลดการถ่ายโอนแรงเมื่อเกิดการชน

ข้อดี


การควบคุมที่คล่องตัว
การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง
ความทนทานและรูปร่างที่งดงาม

ข้อเสีย


การตกแต่งภายในอยู่ในระดับปานกลาง
การตอบสนองของเครื่องยนต์ของรุ่นต่ำๆไม่ดีเท่าที่ควร

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน

What is the price of บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน?

On road prices of บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน in starts from THB 2.52 ล้าน for base variant 320 ดี เอ็ม สปอร์ต, while the top spec variant 330i M Sport costs at THB 3.33 ล้าน.

Variant ราคา
320 ดี เอ็ม สปอร์ต THB 2.52 ล้าน
330 อี เอ็ม สปอร์ต THB 2.77 ล้าน
330i M Sport THB 3.33 ล้าน
What are the colors options available in บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน?

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน is available in 3 different colors

  • Blue

  • White

  • Silver

สีเหมือนกับ รถยนต์

สี มาสด้า 3 ซีดาน มี 7 สีให้เลือก
สี ออดี้ เอ 5 มี 7 สีให้เลือก
สี บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 แกรนทัวริสโม มี 3 สีให้เลือก
สี มาสด้า 2 แฮชแบ๊ค มี 8 สีให้เลือก

บีเอ็มดับเบิลยู ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ บีเอ็มดับเบิลยู ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 3 ซีดาน

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ