bangkok
ภาษา en | th

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

เปลี่ยน รถ
THB 2.48 - THB 2.99 Million
ซี-คลาส ซาลูน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ กุมภาพันธ์
ซี-คลาส ซาลูน สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 156 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1595 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes
แสดงการรีวิว
Love your vehicle? Share your vehicle story with the world
แสดงความคิดเห็น

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน 2020 Price List

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 220 d Avantgarde THB 2.48 Million*
ราคา SRP
5 seats, 156 hp PS, 1595 cc, Diesel
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 220 d AMG Dynamic THB 2.99 Million*
ราคา SRP
5 seats, 210 hp PS, 27 hp PS, Diesel
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 300 e Avantgarde THB 2.6 Million*
ราคา SRP
5 seats, 204 hp PS, 2143 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 300 e AMG Dynamic THB 2.99 Million*
ราคา SRP
เบนซิน
มีคำถามสำหรับ ซี-คลาส ซาลูน?

ถาม จากเจ้าของ ซี-คลาส ซาลูน และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
Click image to refresh
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Meanwhile, view other questions สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน Price In Popular Cities

THB 2.48 - THB 2.99 Million
THB 2.48 - THB 2.99 Million
THB 2.48 - THB 2.99 Million
THB 2.48 - THB 2.99 Million
THB 2.48 - THB 2.99 Million

รูปภาพของ ซี-คลาส ซาลูน

วิดีโอของ ซี-คลาส ซาลูน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 13.5 20
เบนซิน 24.3 25.6

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน รีวิว

 • ภาพรวม

ภาพรวม

แนะนำรถ


ด้วยการออกแบบภายในที่เลิศหรูหลังการและการใช้งานนวัตกรรมเทคโนโลยีรถยนต์ที่ล้ำสมัยพร้อมด้วยประสิทธิภาพเครื่องยนต์ระดับแนวหน้าและรูปทรงตัวรถที่คล่องตัวทำให้รถยนต์จากค่าย Mercedes Benz มีองค์ประกอบครบครันทุกอย่างที่จะสะกด ทุกสายตาเมื่อได้ยลโฉมเห็นเป็นครั้งแรก โดย Mercedes C Class นี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของรถยนต์ตระกูลนี้ ซึ่งตระกูล C Class นั้นเป็นรถยนต์ประเภท Compact Executive Cars แม้ว่าเดิมทีนั้นวางจำหน่ายด้วยประเภทรถทรง Sedan และทรง Station Wagon แต่ได้เปลี่ยนมาผลิตและวางจำหน่ายรถยนต์ทรง Fastback/Hatchback Coupe แทน โดยโครงรถดั้งเดิมของรถคันนี้ถูกสร้างมาเพื่อตระกูล C Class ภายหลังจากที่มีการปล่อยตัวของรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mercedes 190 และ 190E ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 1982 และรถยนต์ทรง Coupe สองประตูคันนี้ที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 เป็น Mercedes คันแรกที่ได้ออกแบบโดยใช้ไฮบริดระหว่างเหล็กกล้ากับอลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุที่รุ่นต่อ ๆ ไปได้ใช้

เครื่องยนต์ ระยะ และตัวแปรอื่น ๆ


Mercedes Benz C class มีทั้งหมดสามรุ่นให้เลือกซื้อได้แก รุ่น Saloon รุ่น Coupe และรุ่น Estate โดยรุ่น Saloon นั้นสามารถใช้เครื่องยนต์ Blutech Hybrid ขนาด 1.6 ลิตรหรือ 2.1 ลิตร ซึ่งประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ทุกขนาดโดยรวมแล้วสามารถส่งกำลังสูงสุดที่ช่วง 150 แรงม้า/ 3800 รอบต่อนาทีถึง 204 แรงม้า/ 3800 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดที่ช่วง 250 นิวตันเมตร/ 1250-4000 รอบต่อนาทีถึง 500 นิวตันเมตร/ 1600-1800 รอบต่อนาที นอกจากนั้นแล้วเทคโนโลยี blueEFFICIENCY ที่ใช้กับเครื่องยนต์ทุกตัวยังช่วยลดอัตราการเผาผลาญน้ำมันได้ถึง 12.1% ส่งผลให้มีค่าเฉลี่ยที่ 8 – 18.8 กิโลเมตรต่อลิตรโดยขึ้นอยู่กับรุ่นขนาดที่ได้เลือกไว้ และระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Automatic Dual Clutch Transmission พร้อมด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 3 Shaft Dual Clutch Manual Transmission ส่งผลให้รถคันนี้มีความเป็นสปอร์ตที่ไม่กินน้ำมันมากและสามารถที่จะเปลี่ยนเกียร์โดยไม่สูญเสียแรง โดยเครื่องยนต์ไฮบริด C 300 BlueTEC สามารถที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 6.4 วินาที

ภายนอกตัวรถ


Mercedes C Class ตัวใหม่นี้ถูกค่ายผลิตรถยนต์ประเทศเยอรมันนีออกแบบให้ภายนอกตัวรถมีบุคลิกที่สง่าผ่าเผย ด้วยการผสมผสานที่สมดุลของความเป็นรถสปอร์ตและสัดส่วนที่เรียบคมของรถยนต์ตระกูล C Class เข้ากันกับเอกลักษณ์ของความเป็นรถยนต์ทรง Coupe โดยกระจังหน้าทรง Double Slatted พร้อมด้วยตะข่ายพื้นหลังทรงเพชรยิ่งเสริมบุคลิกให้แก่รถยนต์คันนี้ และการออกแบบทรวดทรงสัดส่วนที่สมดุลยิ่งทำให้ C Class รุ่น Saloon โดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาด นอกจากนั้นแล้วส่วนหน้าของรุ่น Saloon นั้นก็มีกระจังหน้า 3D รุ่นคลาสสิกหรือกระจังหน้าที่มีบุคลิกสปอร์ตพร้อมด้วยตรา Mercedes ที่มีช่องลมขนาดใหญ่ให้เลือก ซึ่งขนาดโดยรวมของรถโดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 4590-4702 มม. X 1770-1810 มม. X 1406-1457 มม. และมีขนาดฐานล้อรถอยู่ที่ 2760-2840

ภายในตัวรถ


หากว่าคุณนั่งภายใน Mercedes แล้วปัจจัยที่สำคัญจึงเป็นในแง่ของความสะดวกสบายและความเลิศหรูซึ่งค่าย Mercedes ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังในแง่ของความสะดวกสบาย ซึ่ง C Class ได้มีการตกแต่งเก็บรายละเอียดในระดับ High Class พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ยกระดับขึ้นและพื้นที่เก็บสัมภาระที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยรุ่น Saloo และรุ่น Coupe นั้นมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ Automatic Climate Control พร้อมด้วย Sunroof ที่กว้างเพื่อการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นและเลื่อนเปิดได้ โดย Sunroof นั้นก็มีม่านกันแดดที่สามารถม้วนออกหรือม้วนเก็บด้วยแค่การกดปุ่มเดียว นอกจากนั้นแล้วรุ่น Estate ยังมีระบบไฟภายในตัวรถที่ให้ความสว่างให้แก่พื้นที่ต่าง ๆ อย่างบริเวณที่วางเท้าหรือคอนโซลกลางพร้อมด้วยระบบการควบคุมกระจกและเก้าอี้ที่หลากหลายและช่วยสนับสนุนการนั่งเพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มยิ่งขึ้นพร้อมด้วยระบบช่วยในการจอดรถ

นอกจากนั้นแล้วยังได้ติดตั้งฟีเจอร์มัลติมีเดียหลายชนิดโดยสิ่งที่โดดเด่นขึ้นมาคือหน้าจอทัชสครีน Command Online Display ที่ทำหน้าที่เป็นหน้าจอควบคุมระบบเดินทางและระบบเครื่องเสียงที่ใช้งานกับ USB และ Bluetooth ได้ ซึ่งพื้นที่เก็บสัมภาระของรุ่น Coupe อยู่ที่ 450 ลิตรในขณะที่รุ่น Saloon อยู่ที่ 480 ลิตร

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ประเทศเยอรมันนี้ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารมาเสมอ โดยระบบช่วงล่างของรถคันนี้ได้ใช้ระบบช่วงล่างชนิด Multi Link Alignment ที่ใช้ขดลวดท่อแก๊ซคู่ และจานเบรคที่มีร่องระบายความร้อนภายในตัวสำหรับล้อคู่หน้าและจานเบรคชนิดตันสำหรับล้อคู่หลังที่ทำงานคู่กับระบบ Brake Assist และระบบ Anti Lock Braking System ซึ่งมากเพียงพอที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ของคันนี้ นอกจากนั้นแล้วยังมีถุงนิรภัยที่ทำงาน 2 สเตจติดตั้งอยู่สำหรับที่นั่งคนขับและผู้โดยสารนั่งหน้า และยังมีมาตรกรความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกอย่างระบบป้องกันอุบัตเหตุ Collision Preventation Assist หรือระบบแจ้งเตือนความดันล้อรถ Tyre Pressure Loss Warning System พร้อมด้วยระบบ ISOFIX และระบบควบคุมการเร่ง Acceleration Skid Control ที่จะช่วยให้ผู้โดยสารในรถปลอดภัย

ข้อสรุป


หากว่าคุณกำลังตามหารถทรงซีดานที่มีประสิทธิภาพดีและมีอัตราเผาผลาญน้ำมันที่ประหยัดพร้อมกับมีฟีเจอร์ Infotainment อีกมากมายแล้ว Mercedes Benz C class เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณแม้ว่าเก้าอี้ที่นั่งผู้โดยสารหลังอาจจะนั่งไม่สบายที่สุดในประเภทรถนี้

Frequently asked questions about เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

 • What is the price of เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน?

  On road prices of เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน in starts from THB 2.48 Million for base variant C 220 d Avantgarde, while the top spec variant C 300 e AMG Dynamic costs at THB 2.99 Million.

  Variant Price
  C 220 d Avantgarde THB 2.48 Million
  C 220 d AMG Dynamic THB 2.99 Million
  C 300 e Avantgarde THB 2.6 Million
  C 300 e AMG Dynamic THB 2.99 Million

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

Get the best exchange deals on your รถยนต์
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
Just 1 step away from best deals. โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ขอบคุณ

List my car