bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
ซี-คลาส ซาลูน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 194 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1950 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซี-คลาส ซาลูน

Mercedes-Benz C-Class Saloon Price

The C-Class Saloon is priced between ฿2.48 Million and ฿2.99 Million.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Variants

There are 3 variants available of C-Class Saloon: C 220 d Avantgarde, C 300 e Avantgarde and C 300 e AMG Dynamic.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Power-trains

The C-Class Saloon is powered by a 1950cc 4-cylinder Diesel engine produces 194 hp of power and 400 Nm of torque and 1991cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 211 hp of power and 350 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Features

The feature list of C-Class Saloon includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Apple CarPlay, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Interior

The interior features include Memory Seat, Head-Up Display, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Door Mirror with Side Turn Light and Integrated Antenna.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Safety

The safety features of the Model includes the Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Parking Assist System, Engine Check Warning, Safety Sensing, Traction Control, Multi-View Camera System, Tyre Pressure Monitor, Driver Attention Monitor, Side Curtain Airbag, Automatic Brake Hold, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz C-Class Saloon Competitors

The C-Class Saloon Competitors are: Audi A4, Honda CR-V and Toyota Camry.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 220 d Avantgarde ฿2.48 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 194 PS, 1950 cc, Diesel
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 300 e Avantgarde ฿2.6 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 211 PS, 1991 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน C 300 e AMG Dynamic ฿2.99 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 211 PS, 1991 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
฿2.48 - ฿2.99 ล้าน

รูปภาพของ ซี-คลาส ซาลูน

วิดีโอของ ซี-คลาส ซาลูน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน รีวิว

  • ซี-คลาส ซาลูน ภาพรวม

ซี-คลาส ซาลูน ภาพรวม

แนะนำรถ


ด้วยการออกแบบภายในที่เลิศหรูหลังการและการใช้งานนวัตกรรมเทคโนโลยีรถยนต์ที่ล้ำสมัยพร้อมด้วยประสิทธิภาพเครื่องยนต์ระดับแนวหน้าและรูปทรงตัวรถที่คล่องตัวทำให้รถยนต์จากค่าย Mercedes Benz มีองค์ประกอบครบครันทุกอย่างที่จะสะกด ทุกสายตาเมื่อได้ยลโฉมเห็นเป็นครั้งแรก โดย Mercedes C Class นี้เป็นอีกหนึ่งผลงานของรถยนต์ตระกูลนี้ ซึ่งตระกูล C Class นั้นเป็นรถยนต์ประเภท Compact Executive Cars แม้ว่าเดิมทีนั้นวางจำหน่ายด้วยประเภทรถทรง Sedan และทรง Station Wagon แต่ได้เปลี่ยนมาผลิตและวางจำหน่ายรถยนต์ทรง Fastback/Hatchback Coupe แทน โดยโครงรถดั้งเดิมของรถคันนี้ถูกสร้างมาเพื่อตระกูล C Class ภายหลังจากที่มีการปล่อยตัวของรุ่นก่อนหน้าอย่าง Mercedes 190 และ 190E ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 1982 และรถยนต์ทรง Coupe สองประตูคันนี้ที่เปิดตัวเมื่อปี 2000 เป็น Mercedes คันแรกที่ได้ออกแบบโดยใช้ไฮบริดระหว่างเหล็กกล้ากับอลูมิเนียมซึ่งเป็นวัสดุที่รุ่นต่อ ๆ ไปได้ใช้

เครื่องยนต์ ระยะ และตัวแปรอื่น ๆ


Mercedes Benz C class มีทั้งหมดสามรุ่นให้เลือกซื้อได้แก รุ่น Saloon รุ่น Coupe และรุ่น Estate โดยรุ่น Saloon นั้นสามารถใช้เครื่องยนต์ Blutech Hybrid ขนาด 1.6 ลิตรหรือ 2.1 ลิตร ซึ่งประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ทุกขนาดโดยรวมแล้วสามารถส่งกำลังสูงสุดที่ช่วง 150 แรงม้า/ 3800 รอบต่อนาทีถึง 204 แรงม้า/ 3800 รอบต่อนาทีและมีแรงบิดสูงสุดที่ช่วง 250 นิวตันเมตร/ 1250-4000 รอบต่อนาทีถึง 500 นิวตันเมตร/ 1600-1800 รอบต่อนาที นอกจากนั้นแล้วเทคโนโลยี blueEFFICIENCY ที่ใช้กับเครื่องยนต์ทุกตัวยังช่วยลดอัตราการเผาผลาญน้ำมันได้ถึง 12.1% ส่งผลให้มีค่าเฉลี่ยที่ 8 – 18.8 กิโลเมตรต่อลิตรโดยขึ้นอยู่กับรุ่นขนาดที่ได้เลือกไว้ และระบบเกียร์อัตโนมัติ 7 สปีด Automatic Dual Clutch Transmission พร้อมด้วยระบบเกียร์ธรรมดา 3 Shaft Dual Clutch Manual Transmission ส่งผลให้รถคันนี้มีความเป็นสปอร์ตที่ไม่กินน้ำมันมากและสามารถที่จะเปลี่ยนเกียร์โดยไม่สูญเสียแรง โดยเครื่องยนต์ไฮบริด C 300 BlueTEC สามารถที่จะทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 6.4 วินาที

ภายนอกตัวรถ


Mercedes C Class ตัวใหม่นี้ถูกค่ายผลิตรถยนต์ประเทศเยอรมันนีออกแบบให้ภายนอกตัวรถมีบุคลิกที่สง่าผ่าเผย ด้วยการผสมผสานที่สมดุลของความเป็นรถสปอร์ตและสัดส่วนที่เรียบคมของรถยนต์ตระกูล C Class เข้ากันกับเอกลักษณ์ของความเป็นรถยนต์ทรง Coupe โดยกระจังหน้าทรง Double Slatted พร้อมด้วยตะข่ายพื้นหลังทรงเพชรยิ่งเสริมบุคลิกให้แก่รถยนต์คันนี้ และการออกแบบทรวดทรงสัดส่วนที่สมดุลยิ่งทำให้ C Class รุ่น Saloon โดดเด่นไม่เหมือนใครในตลาด นอกจากนั้นแล้วส่วนหน้าของรุ่น Saloon นั้นก็มีกระจังหน้า 3D รุ่นคลาสสิกหรือกระจังหน้าที่มีบุคลิกสปอร์ตพร้อมด้วยตรา Mercedes ที่มีช่องลมขนาดใหญ่ให้เลือก ซึ่งขนาดโดยรวมของรถโดยเฉลี่ยแล้วอยู่ที่ 4590-4702 มม. X 1770-1810 มม. X 1406-1457 มม. และมีขนาดฐานล้อรถอยู่ที่ 2760-2840

ภายในตัวรถ


หากว่าคุณนั่งภายใน Mercedes แล้วปัจจัยที่สำคัญจึงเป็นในแง่ของความสะดวกสบายและความเลิศหรูซึ่งค่าย Mercedes ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวังในแง่ของความสะดวกสบาย ซึ่ง C Class ได้มีการตกแต่งเก็บรายละเอียดในระดับ High Class พร้อมด้วยฟีเจอร์ที่ยกระดับขึ้นและพื้นที่เก็บสัมภาระที่มากขึ้นกว่าเดิม โดยรุ่น Saloo และรุ่น Coupe นั้นมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ Automatic Climate Control พร้อมด้วย Sunroof ที่กว้างเพื่อการมองเห็นที่เพิ่มขึ้นและเลื่อนเปิดได้ โดย Sunroof นั้นก็มีม่านกันแดดที่สามารถม้วนออกหรือม้วนเก็บด้วยแค่การกดปุ่มเดียว นอกจากนั้นแล้วรุ่น Estate ยังมีระบบไฟภายในตัวรถที่ให้ความสว่างให้แก่พื้นที่ต่าง ๆ อย่างบริเวณที่วางเท้าหรือคอนโซลกลางพร้อมด้วยระบบการควบคุมกระจกและเก้าอี้ที่หลากหลายและช่วยสนับสนุนการนั่งเพื่อความสะดวกสบายที่เพิ่มยิ่งขึ้นพร้อมด้วยระบบช่วยในการจอดรถ

นอกจากนั้นแล้วยังได้ติดตั้งฟีเจอร์มัลติมีเดียหลายชนิดโดยสิ่งที่โดดเด่นขึ้นมาคือหน้าจอทัชสครีน Command Online Display ที่ทำหน้าที่เป็นหน้าจอควบคุมระบบเดินทางและระบบเครื่องเสียงที่ใช้งานกับ USB และ Bluetooth ได้ ซึ่งพื้นที่เก็บสัมภาระของรุ่น Coupe อยู่ที่ 450 ลิตรในขณะที่รุ่น Saloon อยู่ที่ 480 ลิตร

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ประเทศเยอรมันนี้ได้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารมาเสมอ โดยระบบช่วงล่างของรถคันนี้ได้ใช้ระบบช่วงล่างชนิด Multi Link Alignment ที่ใช้ขดลวดท่อแก๊ซคู่ และจานเบรคที่มีร่องระบายความร้อนภายในตัวสำหรับล้อคู่หน้าและจานเบรคชนิดตันสำหรับล้อคู่หลังที่ทำงานคู่กับระบบ Brake Assist และระบบ Anti Lock Braking System ซึ่งมากเพียงพอที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ของคันนี้ นอกจากนั้นแล้วยังมีถุงนิรภัยที่ทำงาน 2 สเตจติดตั้งอยู่สำหรับที่นั่งคนขับและผู้โดยสารนั่งหน้า และยังมีมาตรกรความปลอดภัยเพิ่มเติมอีกอย่างระบบป้องกันอุบัตเหตุ Collision Preventation Assist หรือระบบแจ้งเตือนความดันล้อรถ Tyre Pressure Loss Warning System พร้อมด้วยระบบ ISOFIX และระบบควบคุมการเร่ง Acceleration Skid Control ที่จะช่วยให้ผู้โดยสารในรถปลอดภัย

ข้อสรุป


หากว่าคุณกำลังตามหารถทรงซีดานที่มีประสิทธิภาพดีและมีอัตราเผาผลาญน้ำมันที่ประหยัดพร้อมกับมีฟีเจอร์ Infotainment อีกมากมายแล้ว Mercedes Benz C class เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณแม้ว่าเก้าอี้ที่นั่งผู้โดยสารหลังอาจจะนั่งไม่สบายที่สุดในประเภทรถนี้

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน

เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ ซี-คลาส ซาลูน?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ