bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿2.49 ล้าน
เอ-คลาส ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 163 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1332 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เอ-คลาส

Mercedes-Benz A-Class Price

The A-Class is priced at ฿2.49 Million.

Mercedes-Benz A-Class Variants

There are 6 variants available of A-Class: 180 URBAN, New, 180 AMG SPORT, A 200 AMG Dynamic, 250 AMG SPORT and 45 AMG 4MATIC.

Mercedes-Benz A-Class Power-trains

The A-Class is powered by a 1332cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 163 hp of power and 250 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Mercedes-Benz A-Class Features

The feature list of A-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker and Rear Speaker.

Mercedes-Benz A-Class Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz A-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Rear Spoiler, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz A-Class Safety

The safety features of the Model includes the Traction Control, Engine Check Warning, Tyre Pressure Monitor, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz A-Class Competitors

The A-Class Competitors are: BMW 1 Series 5 Door, Honda HR-V, Honda City, Toyota C-HR and Toyota Camry.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส A 200 AMG Dynamic ฿2.49 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 163 PS, 1332 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿2.49 ล้าน
฿2.49 ล้าน
฿2.49 ล้าน
฿2.49 ล้าน
฿2.49 ล้าน

รูปภาพของ เอ-คลาส

สีของ เอ-คลาส

เอ-คลาส ที่มีอยู่ใน 9 สีที่แตกต่าง - Cosmos Black Metallic, Denim Blue Metallic, White Metallic, Iridium Silver Metallic, Jupiter Red, Silver Metallic, Mountain Gray Metallic, Night Black and Polar White.

วิดีโอของ เอ-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส รีวิว

  • เอ-คลาส ภาพรวม

เอ-คลาส ภาพรวม

บทนำ:


ไม่ว่าคุณกำลังมองหารถยนต์หรูหราที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่เหนือกว่า หรือเป็นรถยนต์ทันสมัยที่เหมาะกับการใช้งานประจำวัน ค่ายรถยนต์จากเยอรมันก็สามารถสร้างรถยนต์ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้ โดย Mercedes- Benz A Class ได้ถูกเปิดตัวในปี 1997 ถือเป็นรถที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับ Audi A1 และ BMW 1-Series แต่ด้วยคุณสมบัติที่ที่เหนือชั้น และสไตล์ที่หรูหราก็ทำให้รถคันนี้สง่างามมากกว่าคู่แข่ง โดย Mercedes A Class ใหม่เปิดตัวในประเทศไทยในปี 2013 และตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในประเทศ

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


รถยนต์รุ่นนี้ออกมา 3 รุ่นพร้อมกับเครื่องยนต์ 2 รูปแบบโดยมีทั้งเครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 4 สูบที่ให้กำลังสูงสุด 122 แรงม้าที่ 5000 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 200 นิวตันเมตรในระหว่าง 1,250-4,000 รอบต่อนาที สำหรับเครื่องยนต์อีกรุ่นจะมีขนาด 2.0 ลิตร 4 สูบที่มีปรับปรุงการส่งออกกำลังโดยจะให้กำลังสูงสุดได้ 211 แรงม้าที่ 5500 รอบต่อนาที ในขณะที่มีแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตรที่ 1,200-1,400 รอบต่อนาที ซึ่งเครื่องยนต์เหล่านี้สามารถเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงใน 9.1-6.1 วินาที ในขณะที่มีความเร็วสูงสุดอยู่ในช่วง 200-240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สำหรับความสามารถในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงก็ยอดเยี่ยมโดยจะให้ระยะทาง 19.6-20.8 กิโลเมตรต่อลิตรซึ่งค่อนข้างน่าประทับใจ

ภายนอก


Mercedes- Benz A Class เป็นรถที่เปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา, ดูสปอร์ต และสง่างามที่ชวนให้หลงใหลในความเป็นเอกลักษณ์ สำหรับภายนอกของรถยนต์จะมีความกว้าง และลาดต่ำให้มุมมองที่สง่างาม โดยมีขนาด 4292 มม. X 1780 มม. X 1430 มม. (ยาว X กว้าง X สูง) พร้อมฐานล้อ 2699 มม.ซึ่งทำให้มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง A Class ยังสามารถเลือกล้ออัลลอยได้ทั้งขนาด 17 นิ้ว ที่มากับยางขนาด 225/45 R17 หรือขนาด 18 นิ้ว ที่มากับยางขนาด 235/40 R18

ภายใน


การตกแต่งด้านในถูกจัดแต่งด้วยความประณีต ทั้งยังมีกลิ่นอายสปอร์ต โดยจะมีเบาะหุ้มด้วยผ้าคุณภาพดี, มีสีสันน่าดึงดูดใจ และถูกจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสมทำคุณได้รับประสบการณ์การขับที่ที่ยอดเยี่ยมมากขึ้น ยังมีพวงมาลัยสปอร์ตแบบมัลติฟังก์ชั่นที่มีทั้งความสวยงาม และยังช่วยให้ควบคุมรถได้ง่าย นอกจากนี้ระบบปรับอากาศที่มีคุณภาพก็ทำให้มีการไหลเวียนอากาศดี และช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสาร หน้าจอสีขนาด 5.8 นิ้วที่ทำงานร่วมกับระบบนำทางในรถสามารถช่วยให้คุณหลีกหนีจากการจราจรที่ติดขัดได้ สำหรับพื้นที่เก็บสัมภาระจะมีขนาด 341 ลิตรซึ่งเพียงพอต่อการใช้งาน

ระบบเพื่อความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


Mercedes ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นอย่างมาก และ A Class ก็ถูกส้รางด้วยแนวคิดแบบนี้เช่นกัน โดยจะมีการติดตั้งจานเบรกพร้อมกับระบบป้องกันล้อล๊อก, ระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรดนิกส์ และระบบเสริมแรงเบรก ที่จะช่วยเพิ่มความสามารถในการเบรก นอกจากนี้ระบบกันการสั่นสะเทือนแบบ McPherson strut ในล้อหน้า และ multi-link ในล้อหลังก็ทำให้รถมีเสถียรภาพสูง และสามารถขับขี่ได้อย่างสบาย ระบบอื่นๆ ที่ถูกติดตั้งมาคือถุงลมคู่ด้านหน้า, ระบบป้องกันการชน, ระบบแจ้งเตือนระดับความดันของยาง, ISOFIX และระบบป้องกันรถลื่นไถล

คำตัดสิน


รถแฮชแบคจาก Mercedes รุ่นนี้มีทั้งคุณสมบัติ และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่จะสามารถล้มคุ่แข่งรุ่นอื่นๆ ได้ แต่สำหรับในกลุ่มรถคอมแพ็คก็ยังมีรถรุ่นอื่นที่มีความสามารถเหนือกว่า A Class.

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว เมอเซเดส-เบนซ์ เอ-คลาส

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ