bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
1การให้คะแนน | 1 รีวิว(s)
฿7.49 - 8.49 ล้าน
จี-คลาส ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 7 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 207 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2987 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
ความสูงใต้ท้องรถ 217 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ จี-คลาส

Mercedes-Benz G-Class Price

The G-Class is priced between ฿7.49 Million and ฿8.49 Million.

Mercedes-Benz G-Class Variants

There are 2 variants available of G-Class: 350 Blue Tec Sport and 350d Sport New.

Mercedes-Benz G-Class Power-trains

The G-Class is powered by a 2987cc 4-cylinder Diesel engine produces 207 hp hp of power and 540 Nm of torque.

It comes with the option of a 7-Speed Ventilated Discs transmission gearbox.

Mercedes-Benz G-Class Features

The feature list of G-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder, Trunk Light and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, CD Player, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz G-Class Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz G-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Rear Window Defogger, Tinted Glass, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz G-Class Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Traction Control, Tyre Pressure Monitor, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz G-Class Competitors

The G-Class Competitors are: BMW X6 2020, Land Rover Range Rover Sport and Lexus RX.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส 350 บลูเทค สปอร์ต ฿7.49 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 207 hp PS, 2987 cc, Diesel
เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส 350 ดี สปอร์ต นิว ฿8.49 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 245 hp PS, 2987 cc, Diesel

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿7.49 - 8.49 ล้าน
฿7.49 - 8.49 ล้าน
฿7.49 - 8.49 ล้าน
฿7.49 - 8.49 ล้าน
฿7.49 - 8.49 ล้าน

รูปภาพของ จี-คลาส

วิดีโอของ จี-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 10.2 4.6

เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส รีวิว

 • จี-คลาส ภาพรวม

จี-คลาส ภาพรวม

บทนำ


Mercedes-Benz เป็นค่ายรถยนต์หรูจากเยอรมันที่สามารถผลิตรถยนต์ที่มีคุณภาพเยี่ยมดังสโลแกนของค่ายที่ระบุว่า 'Das Beste Oder nichts' หรือสามารถแปลว่า “ถ้าจะทำต้องทำให้ดีที่สุด” โดยในช่วงแรกของการเปิดตัวรถหรูพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อรุ่น SUV G-class ในปี 1972 ที่เคยถูกใช้เป็นรถทหารจากข้อเสนอแนะของชาห์แห่งอิหร่าน ต่อมา G-Class ได้เปิดตัวมาเป็นรถยนต์สำหรับพลเรือนในปี 1979 หลังจากนั้น SUV G-class ได้มีการอัพเกรดขึ้นอย่างมากจนกลายเป็นรุ่นที่เปิดตัวในปี 2012 ซึ่งมีการออกแบบที่มีสไตล์ไร้ที่ติ และรูปร่างที่โดดเด่นของ G-class ทำให้สามารถดึงดูดทุกสายตาได้อย่างไม่ยากเย็น โดยมันจะสามารถตอบสนองต่อความคาดหวังของคนรักรถด้วยความเร่งที่เร้าใจ, รูปลักษณ์ที่โดดเด่น และความสามารถในการขับขี่ที่น่าประทับใจ ซึ่งองค์ประกอบทั้งหมดนี้จะทำให้ G-class ครองตำแหน่งผู้นำได้อย่างแน่นอน

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


SUV หรูคันนี้มากับเครื่องยนต์ดีเซล G 350 BlueTec 6 สูบ ซึ่งจะสร้างพลังงานได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยสามารถส่งมอบพลัง 211 แรงม้าพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 540 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,400 รอบต่อนาที เครื่องยนต์สามารถทำงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นด้วยเทคโนโลยี BlueTEC และยังสามารถให้ความเร็วสูงสุด 175 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ในขณะที่การเร่งความเร็วไปแตะ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายในเวลาเพียง 9.1 วินาที ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันของเครื่องยนต์ทำได้ดีเยี่ยมโดยให้ระยะทาง 22.2-22.7 กิโลเมตรต่อลิตรในภาพรวมของการขับขี่ เนื่องจากมีการใช้ระบบ Eco start / stop การบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิงรวมถึงการปล่อยก๊าซจึงลดลงจากการดับเครื่องยนต์เองเมื่อรถหยุด และจากความชาญฉลาดของระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่สามารถควบคุมการใช้พลังงานในระบบไฟฟ้าของรถยนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ภายนอก


G-class มีรูปลักษณ์ของ SUV ที่แข็งแรงทนทานที่มาพร้อมขนาด 4662 มม. x 1,760 มม. x 1,951 มม. และฐานล้อกว้าง 2,850 มม G-class ยังได้รับการออกแบบอย่างดีทำให้มีรูปทรงที่ไร้ที่ติ ในขณะที่พื้นผิวที่เงาทำให้มุมมองด้านข้างยิ่งทวีความสวยงาม กระจกมองข้างสีเดียวกับตัวถัง ขณะที่กันชนหน้าจะเชื่อมกับช่องดักอากาศตรงกลาง ส่วนหน้าต่างทางด้านข้างจะมีขนาดใหญ่พร้อมกระจกหน้าต่างเคลือบสีกันความร้อนขนาดใหญ่ระหว่างเสา ทางท้ายรถขนาดใหญ่พร้อมกันชน, ไฟตัดหมอกด้านหลัง และไฟถอยหลัง ด้านหน้ามีไฟ LED แบบ daytime running ซึ่งอยู่ในตำแหน่งด้านล่างไฟหน้า ล้วนถูกสร้างด้วยฝีมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับภายนอกจะมีภาพรวมที่หรูหราด้วยกระจกบังลมแบนเรียบร่วมกับฝากระโปรงหน้ายกขอบสูง, กระจังหน้าประดับด้วยลาย 3 แถบ และดาวสามแฉกขนาดใหญ่ตรงกลาง นอกจากนี้ยังมีล้ออัลลอยขนาด 265/60 R18 ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่มีประสิทธิภาพที่ทรงพลัง

ภายใน


การตกแต่งภายในทำได้อย่างมีประสิทธิภาพทัดเทียมกับความสง่างามของภายนอก เบาะนั่งที่สูงขึ้นกับขอบหน้าต่างที่ต่ำลงร่วมกับห้องโดยสารถูกจัดแต่งอย่างเรียบร้อย และมีปริมาณแสงที่เหมาะสมต่อการมองเห็นทำให้ผู้ใช้งานเห็นมุมมองของถนนที่กว้างมากขึ้น ภายในห้องโดยสารยังเพิ่มความสวยงามจากการตกแต่งด้วยวัสดุประเภทไม้ร่วมกับเบาะหนังโทนสีเข้ากัน G-class ยังมีที่นั่งที่สะดวกสบายพร้อมพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบ 4 ก้าน ส่วนแผงหน้าปัดถูกออกแบบมาในสไตล์ท่อคู่มากับจอแสดงผลมัลติฟังก์ชั่นขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 11.4 ซม.ที่ทำงานร่วมกับสวิทช์ควบคุม นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผลแบบลอยตัวขนาด 17.8 เซนติเมตรพร้อมเทคโนโลยี TFT และปุ่ม COMAND Controller ที่ทำให้ภาพรวมภายในรถหรูหรามากยิ่งขึ้น สำหรับห้องโดยสารของรถรุ่นนี้มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับวางขาได้อย่างสบาย และยังมีพื้นที่เก็บสัมภาระที่ปรับขนาดได้ด้วยการพับเก็บ3 ที่นั่งด้านหลังในอัตราส่วน 1/3: 2/3 จึงทำให้มีขนาดตั้งแต่ 699-2,126 ลิตร

ระบบด้านความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


วิธีการหลีกเลี่ยงการเกิดอุบัติเหตุสิ่งแรกต้องทำคือการมีสติในการขับขี่ ในส่วนเมอร์เซเดสก็ได้ส่ใจในทุกมาตรการเพื่อความปลอดภัยที่สามารถจะช่วยเหลือผู้ขับขี่ได้ในสถานการณ์ที่ไม่พึงประสงค์คือมีไฟ LED แบบ daytime running และไฟฟน้า Bi-Xenon ที่มีปรับได้อัตโนมัติจะให้ความสว่างที่ดีกว่าบนท้องถนน ระบบช่วยเบรกรวมกับ EBD จะทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของเบรกที่ดีขึ้นในสถานการณ์การเบรกฉุกเฉิน และสามารถช่วยกระจายแรงเบรกได้ ระบบจอดรถแบบอิเล็กทรอนิกส์พร้อมกล้องด้านหลังจะสามารถให้ความช่วยเหลือในการหลบหลีก และช่วยเตือนหากตรวจพบการปะทะ ในกรณีที่ต้องตอบสนองต่อการปะทะกันอย่างรุนแรงรถรุ่นนี้ก็มีมีถุงลมนิรภัยคุณภาพสูงที่จะช่วยลดความรุนแรงของการบาดเจ็บได้

การตัดสินใจ


Mercedes-Benz G class เป็นรถยนต์ชั้นเยี่ยมโดยมีทั้งรูปลักษณ์ที่สมบุกสมบันแบบ SUV และยังมีการตกแต่งที่หรูหราภายในห้องโดยสาร ถือว่า G class เป็นผลของการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความหรูหราสะดวกสบาย และความแข็งแกร่งสไตล์ออฟโรด

รีวิวผู้ใช้ของ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส

5
ขึ้นอยู่กับ 1 รีวิว(s)
 • 5 1
 • 4 0
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • S
  Sajja พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส

  พูดง่ายๆ ก็คือ Mercedes-Benz G Class เป็นรถที่ไม่เหมาะสำหรับทุกคน และมีเพียงผู้คลั่งไคล้รถ SUV เท่านั้นที่จะซื้อมันซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันเพิ่งมีโอกาสได้ขับมัน และต้องบอกว่าถึงแม้ G Class จะเป็นหนึ่งใน SUV แต่ก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้ฉันมากพอที่จะจ่ายเงินกว่า 7.4 ล้านบาทสำหรับรถคันนี้ คุณภาพการขับขี่ไม่ได้ราบรื่นที่สุด แต่มันก็มีพื้นที่เพียงพอ ที่จะทำให้คุณสบาย และมันไม่เคยพลาดที่จะขับไปบนถนน แม้จะมีรูปลักษณ์เหมือนกล่องก็ตามที อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ