bangkok
ภาษา en | th

Mercedes-Benz GLA-Class

เปลี่ยน รถ
฿2.44 - ฿2.47 Million
GLA-Class ราคา
OTR Price ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดูข้อเสนอ ธันวาคม
GLA-Class สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด 211 hp hp
เครื่องยนต์ 1991 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 180 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ GLA-Class

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
250 AMG Dynamic ฿2.44 Million*
OTR Price
5 seats, 211 hp hp, 1991 cc, เบนซิน
200 Urban ฿2.47 Million*
OTR Price
5 seats, 154 hp hp, 1595 cc, เบนซิน
Have a question on GLA-Class?

Ask from fellow GLA-Class Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Mercedes-Benz GLA-Class Price In Popular Cities

Colors of GLA-Class

GLA-Class ที่มีอยู่ใน 10 สีที่แตกต่าง - Orient Brown Metallic, Universe Blue Metallic, South Seas Blue Metallic, Cirrus White, Cosmos Black Metallic, Polar Silver Metallic, Mountain Gray Metallic, Jupiter Red, Northern Light Violet Metallic and Silver.

  • Orient Brown Metallic

  • Universe Blue Metallic

  • South Seas Blue Metallic

  • Cirrus White

  • Cosmos Black Metallic

Pictures of GLA-Class

วิดีโอของ GLA-Class

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Mercedes-Benz GLA-Class

GLA-Class เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 13.5 19.6

Review of GLA-Class

  • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ


รถยนต์ครอสโอเวอร์สุดหรูรุ่น GLA-Class มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยค่ายรถ Mercedes ในปี 2013 โดยเป็นรถที่เกิดจากการผสมผสานที่ลงตัวของทั้งรถยนต์แฮชแบคแบบ A class และรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นแล็กอย่าง CLA จนได้มาเป็นรถยนต์แนวสปอร์ตยกสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล โดย GLA ถือเป็นรถยนต์รุ่นยอดเยี่ยมที่ไม่เคยมีในรถยนต์ค่ายนี้มาก่อน โดยจะมีแพลทฟอร์มเดียวกับ MFA ที่เคยเปิดตัวในปี 2013 ทำให้เป็นรถที่มีทรวดทรงที่งดงาม, มีกลิ่นอายของ SUV ที่ทรงประสิทธิภาพในทุกองค์ประกอบ และยังมีสมรรถนะที่ล้ำหน้า โดย Mercedes GLA จะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ Audi Q3และ BMW X1

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


รถยนต์ SUV แบบครอสโอเวอร์หรูรุ่นนี้มี เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 4 สูบพร้อมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โดยเครื่องยนต์ของ GLA 200 ให้กำลังได้สูงสุด 154 แรงม้าพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตรที่ 1,250-4,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังมีความสามารถในการประหยัดโดยให้ระยะทาง 16.9-17.2 กม./ลิตรในการขับขี่ด้วยความเร็วปานกลาง เครื่องยนต์ให้ความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 8.8 วินาที และสามารถให้ความเร็วสูงสุด 215 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายนอก


Mercedes GLA เป็นรถที่มีความปราดเปรียว และความคล่องตัวสูง ด้วยการออกแบบสไตล์สปอร์ต และยังมีความงามที่เกิดจากผสมผสานของการออกแบบ ทำให้ภาพรวมของรถคันนี้จะเป็น SUV แนวสปอร์ตที่มีความแข็งแกร่งจากกาบประตูแบบฟันปลาที่ด้านหน้า และด้านข้าง การออกแบบภายนอกของ GLA ถูกตกแต่งด้วยเส้นสายที่ไหลผ่านตัวถังผ่านไฟหน้าไปยังด้านข้าง และด้านหลัง การออกแบบฝากระโปรงหน้าพร้อมเพาเวอร์โดม และกระจังหน้าที่มีแถบคาดเรียวยาว 2 แถบแนวนอนจะช่วยให้ดูตัวรถกว้างมากขึ้น อีกทั้งโคมไฟหน้า และด้านหลังก็ถูกติดตั้งด้วยไฟ LED ที่ทำให้รถครอสโอเวอร์คันนี้น่าดึงดูดใจมากขึ้น ซึ่ง GLA จะมีลักษณะใหญ่กว่า A class โดยมีขนาดประมาณ 4,417 มม. x 1,804 มม. x 1,494 มม. และระยะฐานล้อ 2,699 มม.

ภายใน


GLA จะมาพร้อมกับการตกแต่งโฉมใหม่ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน โดยที่นั่งด้านหน้าสามารถปรับได้ดั่งใจด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมีการซัพพอร์ตช่วงเอว 4 จุดที่สามารถปรับให้โค้งรับกับช่วงหลังที่ได้ การตกแต่งภายในส่วนอื่น ๆ เช่นกระจกไฟฟ้าที่ปรับได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว, เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติที่สามารถควบคุมการกระจายอากาศได้ และที่เก็บสัมภาระพร้อมกับซ็อกเก็ตขนาด 12V เพื่อความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบ 3 ก้านที่จะช่วยให้คุณมีสมาธิกับการขับขี่ GLA จะมีการติดตั้งระบบเสียงแบบ 20 CD multimedia พร้อมระบบนำทาง และจอแสดงผลที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบอินโฟเทนเมนต์ขนาด14.7 สำหรับที่นั่งภายในจะสามารถพับแบบ 60:40 เพื่อขยายพื้นที่เก็บสัมภาระซึ่งจะมีขนาด 421 ลิตรตามมาตรฐาน

ความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


GLA ไม่เพียงแต่มีความสวยงาม มันยังมีมาตรการด้านความปลอดภัยที่ดี นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งเชิงรุก และเชิงรับด้วย โดยมีการติดตั้งถุงลมนิรภัยด้านหน้า, ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยเพื่อลดการบาดเจ็บรุนแรง ในแผงควบคุมด้านหน้าจะแสดงระบบเตือนความดันยางที่จะแจ้งเตือนเมื่อความดันยางลดลง และยังมีระบบเบรกป้องกันการล๊อกล้อ, ระบบควบคุมการลื่นไถล, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ และเบรก BAS ที่จะช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างดีเยี่ยม

คำตัดสิน


Mercedes GLA ถูกออกแบบให้มีเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และมีรูปลักษณ์ที่สวยงามที่จะสามารถสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมได้

Frequently asked questions about Mercedes-Benz GLA-Class

เปรียบเทียบ Mercedes-Benz GLA-Class กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ Mercedes-Benz ที่ใกล้ที่สุด

Mercedes-Benz Dealers In Popular Cities

Mercedes-Benz ฟีเจอร์ รถยนต์

Get the best exchange deals on your car
Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.
Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ