bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿2 - ฿2.41 ล้าน
จีแอลเอ-คลาส ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 157 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1595 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ จีแอลเอ-คลาส

Mercedes-Benz GLA-Class Price

The GLA-Class is priced between ฿2 Million and ฿2.41 Million.

Mercedes-Benz GLA-Class Variants

There are 2 variants available of GLA-Class: 200 Urban and 250 AMG Dynamic.

Mercedes-Benz GLA-Class Power-trains

The GLA-Class is powered by a 1595cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 157 hp of power and 250 Nm of torque and 1991cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 211 hp of power and 350 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Mercedes-Benz GLA-Class Features

The feature list of GLA-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Apple CarPlay, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz GLA-Class Interior

The interior features include Memory Seat, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz GLA-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Adjustable Headlights, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna and Roof Rail.

Mercedes-Benz GLA-Class Safety

The safety features of the Model includes the Safety Sensing, Engine Check Warning, Side Curtain Airbag, Automatic Brake Hold, Traction Control, Tyre Pressure Monitor, Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz GLA-Class Competitors

The GLA-Class Competitors are: Audi Q2, BMW 3 Series Sedan, BMW X2, Mercedes-Benz CLA-Class and BMW X3.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส 200 เออร์บาน ฿2 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 157 PS, 1595 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส 250 เอเอ็มจี ไดนามิก ฿2.41 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 211 PS, 1991 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿2 - ฿2.41 ล้าน
฿2 - ฿2.41 ล้าน
฿2 - ฿2.41 ล้าน
฿2 - ฿2.41 ล้าน
฿2 - ฿2.41 ล้าน

รูปภาพของ จีแอลเอ-คลาส

วิดีโอของ จีแอลเอ-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส รีวิว

  • จีแอลเอ-คลาส ภาพรวม

จีแอลเอ-คลาส ภาพรวม

บทนำ


รถยนต์ครอสโอเวอร์สุดหรูรุ่น GLA-Class มีการเปิดตัวเป็นครั้งแรกโดยค่ายรถ Mercedes ในปี 2013 โดยเป็นรถที่เกิดจากการผสมผสานที่ลงตัวของทั้งรถยนต์แฮชแบคแบบ A class และรถยนต์ครอสโอเวอร์รุ่นแล็กอย่าง CLA จนได้มาเป็นรถยนต์แนวสปอร์ตยกสูงที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซล โดย GLA ถือเป็นรถยนต์รุ่นยอดเยี่ยมที่ไม่เคยมีในรถยนต์ค่ายนี้มาก่อน โดยจะมีแพลทฟอร์มเดียวกับ MFA ที่เคยเปิดตัวในปี 2013 ทำให้เป็นรถที่มีทรวดทรงที่งดงาม, มีกลิ่นอายของ SUV ที่ทรงประสิทธิภาพในทุกองค์ประกอบ และยังมีสมรรถนะที่ล้ำหน้า โดย Mercedes GLA จะเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของ Audi Q3และ BMW X1

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


รถยนต์ SUV แบบครอสโอเวอร์หรูรุ่นนี้มี เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร 4 สูบพร้อมเทคโนโลยีรุ่นใหม่ โดยเครื่องยนต์ของ GLA 200 ให้กำลังได้สูงสุด 154 แรงม้าพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตรที่ 1,250-4,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม แต่ก็ยังมีความสามารถในการประหยัดโดยให้ระยะทาง 16.9-17.2 กม./ลิตรในการขับขี่ด้วยความเร็วปานกลาง เครื่องยนต์ให้ความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ใน 8.8 วินาที และสามารถให้ความเร็วสูงสุด 215 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายนอก


Mercedes GLA เป็นรถที่มีความปราดเปรียว และความคล่องตัวสูง ด้วยการออกแบบสไตล์สปอร์ต และยังมีความงามที่เกิดจากผสมผสานของการออกแบบ ทำให้ภาพรวมของรถคันนี้จะเป็น SUV แนวสปอร์ตที่มีความแข็งแกร่งจากกาบประตูแบบฟันปลาที่ด้านหน้า และด้านข้าง การออกแบบภายนอกของ GLA ถูกตกแต่งด้วยเส้นสายที่ไหลผ่านตัวถังผ่านไฟหน้าไปยังด้านข้าง และด้านหลัง การออกแบบฝากระโปรงหน้าพร้อมเพาเวอร์โดม และกระจังหน้าที่มีแถบคาดเรียวยาว 2 แถบแนวนอนจะช่วยให้ดูตัวรถกว้างมากขึ้น อีกทั้งโคมไฟหน้า และด้านหลังก็ถูกติดตั้งด้วยไฟ LED ที่ทำให้รถครอสโอเวอร์คันนี้น่าดึงดูดใจมากขึ้น ซึ่ง GLA จะมีลักษณะใหญ่กว่า A class โดยมีขนาดประมาณ 4,417 มม. x 1,804 มม. x 1,494 มม. และระยะฐานล้อ 2,699 มม.

ภายใน


GLA จะมาพร้อมกับการตกแต่งโฉมใหม่ที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งาน โดยที่นั่งด้านหน้าสามารถปรับได้ดั่งใจด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมีการซัพพอร์ตช่วงเอว 4 จุดที่สามารถปรับให้โค้งรับกับช่วงหลังที่ได้ การตกแต่งภายในส่วนอื่น ๆ เช่นกระจกไฟฟ้าที่ปรับได้ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว, เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติที่สามารถควบคุมการกระจายอากาศได้ และที่เก็บสัมภาระพร้อมกับซ็อกเก็ตขนาด 12V เพื่อความสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชันแบบ 3 ก้านที่จะช่วยให้คุณมีสมาธิกับการขับขี่ GLA จะมีการติดตั้งระบบเสียงแบบ 20 CD multimedia พร้อมระบบนำทาง และจอแสดงผลที่เป็นส่วนหนึ่งของระบบอินโฟเทนเมนต์ขนาด14.7 สำหรับที่นั่งภายในจะสามารถพับแบบ 60:40 เพื่อขยายพื้นที่เก็บสัมภาระซึ่งจะมีขนาด 421 ลิตรตามมาตรฐาน

ความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


GLA ไม่เพียงแต่มีความสวยงาม มันยังมีมาตรการด้านความปลอดภัยที่ดี นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มประสิทธิภาพด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยทั้งเชิงรุก และเชิงรับด้วย โดยมีการติดตั้งถุงลมนิรภัยด้านหน้า, ด้านข้าง และม่านถุงลมนิรภัยเพื่อลดการบาดเจ็บรุนแรง ในแผงควบคุมด้านหน้าจะแสดงระบบเตือนความดันยางที่จะแจ้งเตือนเมื่อความดันยางลดลง และยังมีระบบเบรกป้องกันการล๊อกล้อ, ระบบควบคุมการลื่นไถล, ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้าขณะขับขี่ และเบรก BAS ที่จะช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุได้อย่างดีเยี่ยม

คำตัดสิน


Mercedes GLA ถูกออกแบบให้มีเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และมีรูปลักษณ์ที่สวยงามที่จะสามารถสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมได้

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลเอ-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ