bangkok
ภาษา en | th

Subaru XV

เปลี่ยน รถ
฿998,000 - ฿1.2 Million
OTR Price ใน Bangkok

XV ฟีเจอร์หลัก

จำนวนที่นั่ง 4 seats เครื่องยนต์ 1995 cc
กำลังสูงสุด 148 hp พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 220 mm เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ XV

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
2.0i Premium ฿998,000 *
OTR Price
4 seats, 1995 cc, 148 hp, เบนซิน
2.0L CVT AWD ฿1.09 Million*
OTR Price
4 seats, 1995 cc, 150 hp, เบนซิน
STI ฿1.2 Million*
OTR Price
4 seats, 1995 cc, 148 hp, เบนซิน

XV สี

XV ที่มีอยู่ใน 2 สีที่แตกต่าง - Blue and Metallic White.

  • Blue

  • Metallic White

XV รูปภาพ

วิดีโอของ XV

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Subaru XV

XV เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 12.7

รีวิว XV

  • Overview

Overview

คำนำ


Subaru XV เป็นรถเอสยูวีที่ออกแบบอย่างกะทัดรัดและปลอดภัย มันเปิดตัวเป็นครั้งแรกต่อโลกโดยบริษัทผลิตรถยนต์Subaru ของญี่ปุ่นในปี 2554 โครงสร้างภายนอกที่กะทัดรัดอย่างสวยงามและการควบคุมทำให้มันมอบประสบการณ์ที่สนุกในการขับขี่ให้กับผู้ใช้ได้ดี ด้วยสิ่งนี้เองทำให้มันเป็นคู่แข่งคนสำคัญของ Nissan Qashqai ที่กำลังเป็นที่นิยมในตลาดรถยนต์ กระนั้นมันยังขาดการออกแบบภายในที่ดูดี ความบันเทิง และคุณสมบัติด้านความหรูหราที่ทำให้มันไม่สามารถเป็นอันดับหนึ่งในตารางรายชื่อ หากไม่นับข้อเหล่านี้ Subaru XV เป็นการผสมผสานที่สุดพิเศษของเครื่องยนต์เอดับเบิลยูดีกับเครื่องยนต์สูบนอนของSubaru ทำให้มันมีการตอ[สนองที่ฉับไวและให้ความเพลิดเพลินได้อย่างไม่มีใครเหมือน ซึ่งเหมาะกับแนวการใช้ชีวิตของคุณอย่างสมบูรณ์

เครื่องยนต์ การทำระยะ และรุ่นต่างๆ


รุ่นล่าสุดของSubaru XR ส่งมอบความกระตือรือร้นที่น่าตื่นเต้นและความเป็นธรรมชาติที่มาพร้อมกับรถทั้งสามรุ่นด้วยกัน คือ XV 2.0i XV Sport และ XV STI Performance ทั้งสามรุ่นมาพร้อมเครื่องยนต์เบนซิน DOHC 16 วาล์ว 4 สูบ ขนาด 2.0 ลิตร (1,995 ซีซี) ซึ่งสามารถเพิ่มเสถียรภาพ การขับที่นุ่มนวล และความทดทาน นอกจากนี้แล้วเครื่องยนต์นี้ยังทำงานคู่กับระบบส่งกำลังแบบไลเนียร์ทรอนิก ซีวีทีและระบบขับเคลื่อนสี่ล้อที่ใช้แรงบิดต่ำพร้อมการเร่งความเร็วที่ยอดเยี่ยม เครื่องยนต์นี้ให้กำลังสูงสุดที่ 150 แรงม้าที่ 6,200 รอบต่อนาทีพร้อมแรงบิดสูงสุด 196 นิวตันเมตรที่ 4,200 รอบต่อนาที มันทำระยะได้ 100 กิโลเมตรต่อน้ำมัน 10 ลิตรและเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายใน 10.3 วินาที ความเร็วสูงสุดของรถคันนี้คือ 180 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ภายนอก


Subaru XV มีการวางลักษณะสำคัญที่งดงามอย่างโดดเด่น ซึ่งทำให้ตัวรถดูพิเศษในภาพรวม มิติภายนอกขอรถเอสยูวีคันนี้ยังคงความเป็นมาตรฐานไว้ที่ความยาว 4,450 มม. ความกว้าง 1,780 มม. ความสูง 1,615 มม. พร้อมระยะฐานล้อ 2,635 มม. มันมาพร้อมกับไฟหน้าแบบโฮโลเจนที่สามารถปรับได้อย่างอัตโนมัติในทิศทางที่เหมาะสมเพื่อการมองเห็นที่ดีขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมันยังมีราวหลังคาที่เพิ่มความสามารถในการใช้งานให้กับการขับที่เพลิดเพลินของคุณ ไฟตัดหมอกแบบมัลติรีเฟลกเตอร์จะสะท้อนแสงในหมอกน้อยลงทำให้เกิดความปลอดภัยและการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ทำให้กระจกพับนั้นมีรูปร่างแบบรถสปอร์ต Subaru XV ทุกรุ่นมาพร้อมล้อขนาด 17 นิ้วพร้อมยางอาร์ 17 225/55.

ภายใน


การออกแบบภายในของSubaru XV เน้นไปที่ความเรียบง่ายและการวางแผงควบคุมที่เหมาะสม ทุกคุณสมบัติถูกรวมเอาไว้ข้างในเพื่อทำให้มันเป็นรถเอสยูวีที่เหมาะกับครอบครัวและการท่องเที่ยวส่วนตัว ด้วยพวงมาลัยที่ปรับได้ 4 ทิศทางทำให้คุณสามารถปรับตำแหน่งการขับให้เหมาะกับตัวคุณที่สุดได้ นอกจากนี้คุณสามารถรักษาระดับความเร็วผ่านระบบควบคุมที่อยู่บนพวงมาลัยขณะขับขี่บนทางหลวง ในด้านของความบันเทิง รถเอสยูวีคันนี้มีระบบเสียงพร้อมจอสัมผัสระบบ 2 ช่อง พร้อมกับที่เชื่อมต่อ USB และ AUX เพื่อให้คุณฟังเพลงโปรด สำหรับผู้โดยสาร Subaru XV มีพื้นที่มากมายสำหรับเก็บสัมภาระ ของตกแต่ง และกระเป๋าเดินทาง เช่น ที่วางแก้วสองจุดและความจุบรรทุกที่ 380 ลิตร ซึ่งเพิ่มสูงสุดได้ 1,270 ลิตรเมื่อพับที่นั่งหลังลง

ความปลอดภัย การเบรก และเบ็ดเตล็ด


ด้วยความได้เปรียบทางวิศวกรรมของSubaru โครงสร้างที่แข็งแรงของรถและเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้มันสามารถปกป้องผู้โดยสารจากการชนที่รุนแรงได้ การป้องกันที่เหนือชั้นมาจากที่นั่งพิเศษและโครงสร้างรับพลังงานกระแทกซึ่งแข็งแกร่งด้วยเหล็กกล้าและการเสริมโครงเหล็กทรงกลม มันจะช่วยเบนแรงปะทะออกจากผู้โดยสารเมื่อเกิดการชน ระบบความปลอดภัยพื้นฐานได้แก่ ถุงลมนิรภัยเอสอาร์เอส (ด้านหน้า ด้านข้าง และม่าน) และเก้าอี้ ISOFIX สำหรับเด็ก รถเอสยูวีที่น่าทึ่งคันนี้ไม่มีข้อบกพร้องใดเรื่องความปลอดภัยและมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมด้วยจานเบรกมีครีบลมสำหรับล้อหน้าและแบบแข็งสำหรับล้อหลัง สำหรับระบบกันสะเทือน XV ใช้ระบบแมคเฟอร์สันสตรัทที่ล้อหน้าและแบบปีกนกคู่ที่ล้อหลังเพื่อการควบคุมที่ดีกว่า

สรุป


Subaru XV เป็นรถครอสโอเวอร์ที่ออกแบบได้ดีซึ่งให้การขับขี่ที่สนุกและมาพร้อมกับเครื่องยนต์สูบนอนที่ประหยัดน้ำมัน ในขณะเดียวกันวัสดุที่ใช้ตกแต่งภายในกลับไม่ได้ยอดเยี่ยมเท่ามาตรฐานของรถคู่แข่งเท่าใดนัก

เปรียบเทียบ Subaru XV กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

Subaru ดีเลอร์

Subaru ฟีเจอร์ รถยนต์