bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน
ซีรีย์ 5 ซีดาน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 187 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1998 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีรีย์ 5 ซีดาน

BMW 5 Series Sedan Price

The 5 Series Sedan is priced between ฿2.96 Million and ฿3.9 Million.

BMW 5 Series Sedan Variants

There are 3 variants available of 5 Series Sedan: 520d M Sport, 530e Elite and 530e M Sport.

BMW 5 Series Sedan Power-trains

The 5 Series Sedan is powered by a 1998cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 187 hp of power and 290 Nm of torque and 1995cc 4-cylinder Diesel engine produces 195 hp of power and 400 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

BMW 5 Series Sedan Features

The feature list of 5 Series Sedan includes Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Wireless Charger, Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include FM/AM/Radio, Bluetooth Connectivity, CD Player, USB / AUX Port, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

BMW 5 Series Sedan Interior

The interior features include Memory Seat, Head-Up Display, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

BMW 5 Series Sedan Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Adjustable Headlights, Front Fog Light, Fog Lights Rear, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Door Mirror with Side Turn Light and Integrated Antenna.

BMW 5 Series Sedan Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Traction Control, Multi-View Camera System, Electric Parking Brake, Emergency Stop Signal (ESS), Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

BMW 5 Series Sedan Competitors

The 5 Series Sedan Competitors are: BMW X3, Mercedes-Benz E-Class Saloon and Mercedes-Benz SLK-Class.

ลิสต์ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน 520 ดี เอ็ม สปอร์ต ฿3.5 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 195 PS, 1995 cc, Diesel
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน 530 อี ลักชัวรี่ ฿2.96 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 187 PS, 1998 cc, เบนซิน
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน 530 อี เอ็ม สปอร์ต ฿3.9 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 187 PS, 1998 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน
฿2.96 - ฿3.9 ล้าน

รูปภาพของ ซีรีย์ 5 ซีดาน

สีของ ซีรีย์ 5 ซีดาน

ซีรีย์ 5 ซีดาน ที่มีอยู่ใน 1 สีที่แตกต่าง - Silver.

วิดีโอของ ซีรีย์ 5 ซีดาน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน รีวิว

  • ซีรีย์ 5 ซีดาน ภาพรวม

ซีรีย์ 5 ซีดาน ภาพรวม

ข้อมูลเบื้องต้น:


BMW เป็นแบรนด์ที่จัดอยู่ในกลุ่มที่ดีที่สุด ซึ่งแสดงถึงความหรูหราโอ่อ่า และถูกจดจำว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์รถยนต์ที่มีชื่อเสียงของโลก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันนั้น ขึ้นชื่อในเรื่องการออกแบบรถที่หรูหรา และมีสุนทรียศาสตร์ที่ดึงดูดใจได้เป็นอย่างดี BMW 5 series เป็นรถซีดาน 4 ประตูที่ดีเยี่ยมอย่างไม่มีที่ติ รถถูกเปิดตัวโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันในปี 1972 และประสบความสำเร็จครองใจคนทั่วโลกนับจากนั้นเป็นต้นมา โดยเป็นรถ BMW ที่ขายได้มากที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก BMW 3 series และคิดเป็นสัดส่วนร้อยละ 50 ของกำไรโดยรวมในปี 2010 ประเทศไทยเป็นตลาดที่รถคือคู่แข่งหลักของบริษัท และอยู่ในตำแหน่งที่เป็นผู้นำจากคู่แข่งสำคัญอย่าง Audi และ Mercedes Benz

เครื่องยนต์, ระยะไมล์ และตัวแปร:


BMW Series ให้กำลังโดยเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร และ 3.0 ลิตร และเครื่องยนต์แบบดีเซล 2.0 ลิตร โดยเครื่องเบนซิน 2.0 ลิตร 520i สามารถให้พละกำลังสูงสุดได้ถึง 135 kW ที่ 5000 rpm พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุด 270 Nm ที่ 1250 rpm ตัวเลขเหล่านี้จะเพิ่มขึ้นเมื่อเป็นเครื่องเบนซิน 3.0 ลิตร 535i ซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 225 kW ที่ 5800-6000 rpm พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุด 400 Nm ที่ 1200-5000 rpm เครื่องยนต์ดีเซล 2.0 ลิตร 520d สามารถให้พละกำลังสูงสุด 135 kW ที่ 4000 rpm พร้อมด้วยแรงบิดสูงสุด 380 Nm ที่ 1750-2750 rpm รถสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ 235 kmph และเร่งจาก 0-100 kmph ได้ภายในเวลา 7.9 ถึง 5.8 วินาที โดยขึ้นอยู่กับเครื่องยนต์ ในแง่ของระยะไมล์เครื่องยนต์ที่น่าพอใจมากที่สุดคือเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร ที่สามารถใช้ให้การประหยัดเชื้อเพลิง 22.2 kmpl

รูปลักษณ์ภายนอก:


สร้างเพื่อตอบสนองความต้องการสูงสุด BMW 5 Series ซีดานสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบ เนื่องจากมีสัดส่วนแบบไดนามิกและรูปทรงที่ทันสมัย ช่วงล่างด้านหน้าแบบสปอร์ต การเชื่อมต่อแบบใหม่ระหว่างไฟหน้าที่นำสมัย และตะแกรง BMW กว้างรูปไตที่มีเสน่ห์ แอโรไดนามิกด้านข้างที่กลมกลืนกับด้านหลังรูปแบบสปอร์ต ช่วยให้รถมีสัมผัสของความประณีตงดงาม ฝากระโปรงยาวที่พุ่งไปตามเส้นหลังคาจนถึงกระจกหลังคือผลงานชิ้นเอก ขนาดของรถวัดได้ 4907 mm X 1860 mm X 1462 mm (L X W X H) และฐานล้อขนาด 2968 mm ซึ่งทำให้พื้นที่ภายในห้องโดยสารมีขนาดเพียงพอ ส่งผลให้พื้นที่มากพอสำหรับศีรษะและขา BMW 5 Series ได้รับการติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว 8 ซี่ล้อ มาพร้อมกับยางขนาด 225/55 R17 อย่างไรก็ตามยังมีล้อทั้งแบบ 18 นิ้วและ 19 นิ้วให้เลือกใช้อีกด้วย

รูปลักษณ์ภายใน:


ความสมบูรณ์แบบของการออกแบบตกแต่งภายในของ BMW 5 Series ใหม่นั้น เสมือนกับการวัดเพื่อตัดชุดสูท การศึกษาเกี่ยวกับการจัดวางที่นั่งและวัสดุที่ใช้ทำเบาะ ทำให้รถเป็นสิ่งที่งดงาม ฟังก์ชั่นการทำงานทั้งหมดได้รับการออกแบบให้ถูกจัดวางเป็นอย่างดี และอยู่ในระยะที่ผู้ขับขี่สามารถเอื้อมถึง ที่นั่งด้านหลังได้รับการจัดเตรียม rear seat entertainment Professional ซึ่งประกอบไปด้วยจอสีขนาด 9.2 นิ้ว, ชุดหูฟังไร้สาย และ DVD drive สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้, เกมส์และการเชื่อมต่อ MP3 รถได้มีบริการ advance Bang & Olufsen ระบบเสียงรอบทิศทางแบบ high end โดยมาพร้อมกับ 16 ลำโพงกำลัง 1200 วัตต์ที่จะทำให้เสียงออกมาน่าตื่นตาตื่นใจ BMW 5 series มีพื้นที่ในกระโปรงท้ายขนาด 520 ลิตร ที่ค่อนข้างเป็นที่น่าประทับใจ และยังเพิ่มประสิทธิภาพได้โดยการจัดสัดส่วนที่นั่งแบบ 40/20/40

ความปลอดภัย, ระบบเบรค และอื่นๆ:


BMW 5 series คือหนึ่งในรถที่ง่ายต่อการขับขี่ที่คุณสามารถสัมผัสได้ รถได้ถูกใช้กับ Adaptive M suspension ควบคู่กับ damper control ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกระหว่าง standard หรือ dynamic suspension configurations ดิสก์เบรคทั้งด้านหน้าและหลังทำงานร่วมกันกับ dynamic stability control (DSC), Anti- Lock Braking System (ABS), และ Brake Assist เพื่อให้ระบบการเบรคมีประสิทธิภาพต่อผู้ขับขี่ ถุงลมนิรภัยทั้งด้านหน้า ด้านข้างและม่านช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้โดยสารในระหว่างเหตุการณ์ที่ร้ายแรง Electronic immobilizer, crash sensor, ISOFIX และ flat tyre indicator ได้ถูกติดตั้งเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถ

สรุป:


การเพิ่มของประสิทธิภาพ การประหยัด คุณภาพภายในห้องโดยสาร และความละเอียดละออ ทำให้รถ BMW 5 series ซีดานเป็นรถที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งมีความสามารถในทุกๆด้าน ที่ใช้ต่อกรกับคู่แข่งอย่าง Audi A6 และ Mercedes Benz E Class ด้วยความเหนือชั้นกว่าในแต่ละกลุ่ม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน price range?

Q. What are the top variants of บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน?

บีเอ็มดับเบิลยู ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ บีเอ็มดับเบิลยู ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 5 ซีดาน

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ