bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน
ซีรีย์ 7 ซีดาน ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 269 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2993 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีรีย์ 7 ซีดาน

BMW 7 Series Sedan Price

The 7 Series Sedan is priced between ฿6.1 Million and ฿13.5 Million.

BMW 7 Series Sedan Variants

There are 4 variants available of 7 Series Sedan: 730Ld sDrive M Sport, 745Le xDrive M Sport, M760Li xDrive M Sport and M760Li xDrive.

BMW 7 Series Sedan Power-trains

The 7 Series Sedan is powered by a 2993cc 6-cylinder Diesel engine produces 269 hp of power and 620 Nm of torque, 2998cc 6-cylinder เบนซิน engine produces 290 hp of power and 450 Nm of torque and 6592cc 12-cylinder เบนซิน engine produces 610 hp of power and 800 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

BMW 7 Series Sedan Features

The feature list of 7 Series Sedan includes Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Rear Air Ventilation, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Front Heated Seats, Rear Heated Seats, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, USB / AUX Port, CD Player, Front Speaker and 2DIN Audio.

BMW 7 Series Sedan Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats and Center Fuel Tank.

BMW 7 Series Sedan Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Alloy Wheels, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

BMW 7 Series Sedan Safety

The safety features of the Model includes the Engine Check Warning, Traction Control, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

BMW 7 Series Sedan Competitors

The 7 Series Sedan Competitors are: Lexus GS.

ลิสต์ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน 730Ld sDrive M Sport THB 6.1 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 269 PS, 2993 cc, Diesel
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน 745Le xDrive M Sport THB 6.4 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 290 PS, 2998 cc, เบนซิน
บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน M760Li xDrive THB 13.5 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 610 PS, 6592 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน
THB 6.1 - THB 13.5 ล้าน

รูปภาพของ ซีรีย์ 7 ซีดาน

สีของ ซีรีย์ 7 ซีดาน

ซีรีย์ 7 ซีดาน ที่มีอยู่ใน 3 สีที่แตกต่าง - Grey, Blue and White.

วิดีโอของ ซีรีย์ 7 ซีดาน

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน รีวิว

  • ซีรีย์ 7 ซีดาน ภาพรวม

ซีรีย์ 7 ซีดาน ภาพรวม

แนะนำรถ


การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ BMW 7 Seriesได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการวางรากฐานที่มั่นคงของ คนชาติเยอรมนีในอุตสาหกรรมรถยนต์ซึ่งเป็นสิ่งที่เขามีชื่อเสียงมากที่สุด และด้วยการก้าวเข้ามาสู่ในตลาด ของประเทศไทยเองก็เป็นการสร้างบรรทัดฐานแรกเพื่อที่จะขยายต่อไปในภูมิภาคทางตะวันออกของโลก ส่วนโค้งเว้าของกันชนหน้าและการออกแบบที่ให้ความรู้สึกเฉียบคมของ BMW 7 Series แสดงให้เห็นถึง ความไม่มีที่ติของรถคันนี้ โดย BMW 7 Series ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อปี 2520 และได้มีการเปลี่ยน แปลงในทุก ๆ รุ่นที่ได้เปิดตัวมาจนได้กลายมาเป็นรถที่เรียบหรูสมชื่ออย่างทุกวันนี้

เครื่องยนต์ ระยะและตัวแปรอื่น ๆ


เครื่องยนต์ของ BMW 730Li ขนาด 3 ลิตรหกสูบเรียงที่ประกอบด้วยเทคโนโลยี Twin Power Twin Turbo มีความสามารถในการผลิตแรงม้าสูงสุดที่ 218 แรงม้า/6600 รอบต่อนาทีด้วยแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 300 นิวตันเมตร/ 2600-3000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์ BMW 730Ld นั้นสามารถที่จะผลิตแรงม้าสูงสุดที่ 281 แรงม้า/4000 รอบต่อวินาทีด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 560 นิวตันเมตร/1500 รอบต่อนาที ส่วนเครื่องยนต์ BMW 740Li มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้นด้วยความสามารถที่จะผลิตแรงม้าสูงสุดที่ 320 แรงม้า/5800 รอบต่อนาที

ด้วยแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตันเมตร / 1300-4500 รอบต่อนาที มากกว่าไปนั้นแล้วยังสามารถที่จะเร่งเครื่อง จากหยุดนิ่งไปถึงความเร็ว 100 กิโลเมตร/ชั่วโมงภายในช่วงเวลาเพียงค่ 5.7-8.1 วินาทีและไต่ไปถึงความเร็ว สูงสุดที่ 240 กิโลเมตร / ชั่วโมง ซึ่งในทุกรุ่นนั้นมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันที่ 17.9 กิโลเมตร/ลิตร

ภายนอกตัวรถ


ด้วยภายนอกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้ BMW 7 Series มีบุคลิกที่เข้มแข็งจากตลาดด้วย ไฟหน้า Adaptive LED ที่ผสมความสามารถกับฟังก์ชั่นอย่างลงตัวกระจังหน้าสีโครมแบบใหม่ยิ่งเสริมภาพลักษณ์

ภายนอกของความเป็นเอกลักษณ์ของรถซีดานคันนี้โดยรวมแล้วรถคันนี้มีขนาด 5079 มม. x 1902 มม. x 1471 มม.(ยาว x กว้าง x สูง) และฐานล้ออยู่ที่ 3070 มม. ทำให้มีพื้นที่ในตัวรถที่กว้างพอสำหรับผู้โดยสาร

และมีความสมดุลที่เหมาะสมในกรณีที่รถวิ่งด้วยความเร็วสูง นอกจากนั้นแล้วยังได้ติดตั้งล้ออัลอยขนาด 19 นิ้วที่มีขนาดยาง 245/45 R19 ที่ต่อยอดให้กับประสบการณ์การขับขี่

ภายในตัวรถ


BMW 7 Series เป็นแบบอย่างชั้นยอดในแง่ของความเลิศหรูและความสะดวกสบาย ซึ่งต้องยอมรับและชื่นชมในคุณภาพในการออกแบบรวมทั้งวัตถุดิบองค์ประกอบที่ใช้ผลิตรถคันนั้นที่ได้ผลลัพท์บรรยากาศในตัวรถที่อลังการที่ไม่ผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งการออกแบบภายในได้ทำให้รถซีดานคันนี้กลายเ

ป็นผลงานชิ้นโบว์แดงที่มีพื้นที่กว้าง นอกจากนั้นแล้วยังมีระบบบันเทิงที่นั่งข้างหลังที่ประกอบไปด้วย จอมอนิเตอร์ขนาด 9.2 นิ้ว จำนวน 2 จอ รวมทั้งยังมีฟีเจอร์เปิดท้ายรถด้วยการกวาดเท้าใต้หลังรถเพื่อพบกับ ปริมาณในการเก็บสัมภาระกว่า 500 ลิตรที่มีขนาดเล็กกว่าคู่แข่งเล็กน้อย

ความปลอดภัย ระบบเบรคและปัจจัยอื่น ๆ


ผู้ผลิตรถชนชาติเยอรมนีรายนี้มีความเด็ดขาดในแง่ของความปลอดภัยมาเป็นเวลานานซึ่งก็ได้ถ่ายทอดมายัง BMW 7 เช่นกัน ซึ่งระบบควบคุมรถได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกับความท้าทายบนท้องถนน องค์ประกอบของจานเบรคที่มีระบบ Anti Lock Braking (ABS) ระบบ Electroic Brake Force Distribution (EBD) และ Brake Assist (BA) ทำให้รถคันนี้มีประสิทธิภาพในการเบรคที่สูง นอกจากนั้นแล้ว ผู้ผลิตก็ไม่ได้ละเลยถึงความปลอดภัยของผู้โดยสารที่นั่งรถประสิทธิภาพสูงเช่นนี้ด้วยการติดตั้งมาตรการความปลอดภัยต่างๆอย่างเช่นถุงนิรภัย ระบบควบคุมแรงเสียดทาน ระบบควบคุมความสมดุล ระบบป้องกันรถ ในกรณีรถหมุนและระบบอื่นๆอีกมากมาย

ข้อสรุป


ด้วยคุณภาพและประสบการณ์ชั้นยอดของรถคันนี้ที่คู่แข่งไม่สามารถเทียบเคียงได้ทำให้ BMW 7 Series กลายเป็นรถซีดานอันดับต้น ๆ ในใจทุกคน แต่แม้ว่าจะมีสเปคที่สูงบนกระดาษก็ยังไม่สามารถที่จะสรุปได้ว่า รถคันนี้เป็นอันดับหนึ่งในรถ Premium Luxury Saloons

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน

บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน price range?

Q. What are the top variants of บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน?

บีเอ็มดับเบิลยู ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ บีเอ็มดับเบิลยู ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว บีเอ็มดับเบิลยู ซีรีย์ 7 ซีดาน

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ