bangkok
ภาษา en | th

ออดี้ เอ 8 แอล

เปลี่ยน รถ
THB 6.8 - THB 8 ล้าน
เอ 8 แอล ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ดู กรกฎาคม ข้อเสนอ
เอ 8 แอล สเปค
จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 340 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2995 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes
แสดงการรีวิว
คุณรักยานพาหนะของคุณไหม? แบ่งปันเรื่องราวของยานพาหนะของคุณให้กับทุกคน
แสดงความคิดเห็น

ลิสต์ราคา ออดี้ เอ 8 แอล 2020

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ออดี้ เอ 8 แอล 55 TFSI Quattro Premium THB 6.8 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 340 PS, 2995 cc, เบนซิน
ออดี้ เอ 8 แอล 55 TFSI Quattro Prestige THB 8 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 340 PS, 2995 cc, เบนซิน
มีคำถามสำหรับ เอ 8 แอล?

ถาม จากเจ้าของ เอ 8 แอล และผู้เชี่ยวชาญ Zigwheels

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ราคา ออดี้ เอ 8 แอล ในเมืองยอดนิยม

THB 6.8 - THB 8 ล้าน
THB 6.8 - THB 8 ล้าน
THB 6.8 - THB 8 ล้าน
THB 6.8 - THB 8 ล้าน
THB 6.8 - THB 8 ล้าน

รูปภาพของ เอ 8 แอล

สีของ เอ 8 แอล

เอ 8 แอล ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Glacier White Metallic, Moonlight Blue Metallic, Monsoon Grey Metallic, Mythos Black, Red Metallic and Navarra Blue.

 • Glacier White Metallic

 • Moonlight Blue Metallic

 • Monsoon Grey Metallic

 • Mythos Black

 • Red Metallic

วิดีโอของ เอ 8 แอล

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ออดี้ เอ 8 แอล

เปรียบเทียบ ออดี้ เอ 8 แอล กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ออดี้ เอ 8 แอล รีวิว

 • ภาพรวม

ภาพรวม

ภาพรวม:


ออดี้ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันที่มีแคปซูลนวัตกรรมอันทรงเสน่ห์ในรูปแบบของยานพาหนะที่หรูหราซึ่งอยู่ในอันดับบนของรายการรถยนต์ที่พึงปรารถนาอยู่เสมอ บริษัทเพลิดเพลินไปกับการยกย่องจากทั่วโลกสำหรับความสวยงามหรูหราและประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ที่ผ่านการเจียระไนมาเป็นพิเศษ เป็นที่เชื่อกันว่าหากการสร้างรถยนต์เป็นงานศิลปะ ออดี้ก็อาจจะเป็นปิกัสโซ ออดี้ A8 เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันที่ประสบความสำเร็จในการทำให้นิทานพื้นบ้านของแบรนด์ชั้นสูงกลับมามีชีวิต ซีดานที่สวยงามได้รับการเปิดตัวโดยผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันในปี 1994 และนับตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการยอมรับที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกไม่เพียงแต่ในประเทศไทย ต้องให้เครดิตอย่างมากสำหรับความสวยงามมีเสน่ห์ ความสะดวกสบายแบบไม่รู้จบ การจัดการที่ง่ายดายและความปลอดภัยขั้นสูงและคุณสมบัติด้านข้อมูลและความบันเทิง การออกแบบภายนอกที่ทำให้รถดูมีเสน่ห์และมิติที่ชัดเจนตามหลักอากาศพลศาสตร์ซึ่งยังผลให้รถดูเพรียวบาง กว้างขวางและยืดออก

ซีดานอันเป็นที่พึงปรารถนาในแบบไดนามิกที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เครื่องยนต์เบนซินควอทโทร TFSI 4.0 ลิตร ที่ตอบสนองคุณด้วยความเร็วตามต้องการโดยการให้ค่าอัตราเร่งที่รถสามารถวิ่งด้วยความเร็ว 100 กิโลเมตร/ชั่วโมงจากหยุดนิ่งในเวลาเพียง 4.6 วินาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้การตกแต่งภายในยังประกอบด้วยเบาะหนังแท้เกรดสูงแบบคลาสสิกและตรงตามหลักสรีรศาสตร์ มีคุณสมบัตินับไม่ถ้วนอีกมากมายสำหรับเหล่าผู้ชื่นชอบอุปกรณ์อันล้ำสมัยด้วยพื้นที่มากมายในการจัดเก็บของกระจุกกระจิกเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ที่โดดเด่นที่สุดคือตัวนำทาง MMI หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วที่ทำหน้าที่เป็นอินเตอร์เฟซสำหรับเสียง การนำทางและการควบคุมการสื่อสาร ด้านความปลอดภัยที่รถมีมาให้อย่างครบถ้วนเช่น เบรก ABS ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับระบบควบคุมการทรงตัวอิเล็กทรอนิกส์ เซ็นเซอร์บอกระยะจอดและอื่น ๆ

ระยะไมล์และการประหยัดเชื้อเพลิง:


ซีดานที่พึงปรารถนานี้มีการจัดการเพื่อให้ได้ระยะทางที่ดีในขอบเขตที่ปลอดภัยด้วยกระบอกสูบออดี้ที่ทรงประสิทธิภาพตามความต้องการของเทคโนโลยีที่ช่วยให้มั่นใจในการปฏิบัติงานของกระบอกสูบ 4 ใน 8 ตัวที่ติดตั้งในเครื่องยนต์ V8 TFSI 4.0 ลิตร เครื่องยนต์ทุกสายพันธุ์สามารถวิ่งได้ในระยะทางตั้งแต่ 6.0-9.2 ลิตร/100 กิโลเมตร

ขุมกำลัง:


เครื่องยนต์ TFSI ขั้นสูงที่นำไปใช้ในออดี้ A8 มีความสามารถในการส่งมอบการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของพลังงานสูงและประสิทธิภาพการทำงาน รถยนต์ขับเคลื่อนโดยทั้งเครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลหรือเบนซินโดยเครื่องยนต์สายพันธุ์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือเครื่องยนต์ควอทโทร V8 TFSI 4.0 ลิตรซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลที่มีไดนามิกสูงสุดคือเครื่องยนต์ดีเซลสะอาดควอทโทร TDI 4.2 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 283 กิโลวัตต์ที่ 3,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,750 รอบต่อนาที

อัตราการเร่งและการขนถ่าย:


สัมผัสความเร่งเร้าอันน่าตื่นเต้นด้วยประสบการณ์ของรถแข่งที่คุณได้สัมผัสในซีดานแบบไดนามิกจากสายพันธุ์เครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินอันดุดัน เครื่องยนต์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือเครื่องยนต์ TFSI 4.0 ลิตร ที่มีความสามารถในการแตะที่ 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.6 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอก:


การออกแบบภายนอกของรถที่ทำให้คุณต้องตกตะลึงที่สามารถเก็บความประทับใจของคุณภายในพริบตาเดียว ออดี้ A8 ให้มุมมองที่แปลกใหม่ตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบด้วยสัดส่วนที่สง่างาม มีประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ภายนอกแบบสปอร์ตอันประณีตที่ทำขึ้นมาจากแม่พิมพ์เดี่ยว เฉดสีเข้มที่แต่งแต้มไปที่ตัวถัง โพรงกันชนที่ต่ำกว่า ไฟหน้า ไฟท้ายและช่องลมด้านข้าง รวมทั้งไฟเมทริกซ์อันเป็นเครื่องหมายการค้าของออดี้ที่เพิ่มความสง่างาม สแตนเลสเมทริกซ์สว่างสดใสที่อยู่ในกันชนและช่องลมปีกด้านหน้าที่สอดประสานด้วยท่อไอเสียคู่โครเมี่ยมที่เพิ่มความหรูหราไปยังรถ แถบโครเมี่ยมแนวนอนที่ชูความเด่นของกระจังหน้าและเซ็นเซอร์เรดาร์ที่ให้บรรยากาศของความมีเสน่ห์ไปยังตัวรถ

มิติภายนอก:


ออดี้ A8 ไม่ได้เป็นเพียงซีดานขนาดย่อมซึ่งค่อนข้างเห็นได้ชัดจากมิติภายนอกเท่านั้น ขนาดโดยรวมของรถยนต์คือ 5265 x 1949 x 1471 มิลลิเมตร (ยาว x กว้าง x สูง) ฐานล้อของรถขนาด 3,122 มิลลิเมตร ซึ่งทำให้มีขนาดพื้นที่ห้องโดยสารภายในที่เพียงพอ

การตกแต่งภายใน


ด้วยคุณสมบัติและวัสดุอย่างดี ออดี้ A8 แสดงให้เห็นถึงลักษณะของความสะดวกสบายและความกลมกลืนจากภายใน ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสการทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่มีของนักออกแบบตกแต่งภายในไปยังรูปแบบตามหลักสรีรศาสตร์ การตกแต่งภายในที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทั่วทั้งห้องโดยสาร บนแผงประตู อินเลย์และคอนโซลกลางพร้อมกับการเย็บแบบลายตารางสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนที่เบาะนั่ง ห้องคนขับมีพวงมาลัยหุ้มหนังมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน ระบบนำทาง MMI ที่ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอแสดงผล MMI แบบสัมผัส 8 นิ้วและหัวเกียร์หุ้มหนังซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่่เพลิดเพลินไปกับการนั่งขับรถ

ความสบายของห้องโดยสารภายใน:


ออดี้ A8 เป็นเหมือนห้องแห่งความสงบสุขในโลกที่น่าตื่นเต้นนี้ ด้วยคุณสมบัติความสะดวกสบายอันมากมายที่มีการติดตั้งในรถเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีความสบายที่สุดแม้ในการเดินทางที่มีระยะเวลานานที่สุด ระบบปรับอากาศอัตโนมัติดีลักซ์ 4 โซนที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการนวดผ่อนคลายแบบส่วนตัวในเบาะนั่งขอบหนังแท้ที่ให้ความสะดวกสบายสูงสุด เบาะนั่งที่ติดตั้งมาพร้อมกับระบบไฟฟ้าปรับความสูงของพนักพิงศีรษะพร้อมกับการปรับช่วงเอวซึ่งช่วยให้คุณมีความรู้สึกสะดวกสบายอย่างผ่อนคลาย ห้องโดยสารมีการตกแต่งประดับประดาด้วยแสงไฟโดยรอบต้องขอบคุณไปยังการป้องกันแสงไฟสะท้อนที่พื้นหลังที่มีมาให้ในเทคโนโลยีแอลอีดี

มิติภายใน:


ฐานล้อขนาดใหญ่ที่มีมาให้ในซีดานช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเคลื่อนไหวส่วนศีรษะและส่วนขา รถยนต์ออดี้ A8 ที่มีพื้นที่เก็บสัมภาระอันน่าประทับใจขนาด 520 ลิตรที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กระเป๋าเดินทางสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

เครื่องยนต์และประสิทธิภาพ:


รถเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็นรถซีดานที่มีประสิทธิภาพซึ่งได้รับการเติมเต็มด้วยความหลากหลายของเครื่องยนต์และเชื้อเพลิง เครื่องยนต์สายพันธุ์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่วางอยู่ภายใต้ฝากระโปรงของรถคือเครื่องยนต์ V8 ควอทโทร TFSI 4.0 ลิตร ซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีที่มาพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลที่มีไดนามิกสูงสุดคือเครื่องยนต์ดีเซลสะอาดควอทโทร TDI 4.2 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 283 กิโลวัตต์ที่ 3,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,750 รอบต่อนาที ด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ทั้งหมดที่ผ่านกลั่นกรองคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้รถซีดานคันนี้มีความปราดเปรียว ว่องไว ซึ่งมีการใช้เชื้อเพลิงอย่างดุดันเช่นเดียวกัน

เครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริม:


ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับระบบสเตอริโอและรายการอุปกรณ์เสริมของซีดาน รถยนต์มาพร้อมกับระบบนำทาง MMI 8 นิ้วบวกด้วยการสัมผัสแบบ MMI ที่ให้คำแนะนำเส้นทางแบบไดนามิกและสามารถควบคุมได้โดยไม่จำเป็นต้องให้ผู้ขับขี่เบี่ยงเบนสายตาออกจากถนน นอกจากนี้ระบบยังทำหน้าที่เป็นอินเตอร์เฟซสำหรับการควบคุมเสียงและการสื่อสารที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซบลูทูธ พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 20 GB สำหรับไฟล์เพลงและอินเตอร์เฟซเพลงของออดี้ ออดี้ A8 จะสร้างความประทับให้แก่เหล่าผู้ที่ฟังเพลงแบบเก็บทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน รถมาพร้อมกับระบบเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsen ที่มาพร้อมกับลำโพงที่มีกำลังขับสูง 19 ตัว รวมทั้งซับวูฟเฟอร์ซึ่งแต่ละชิ้นก็มีเครื่องขยายเสียงเป็นของตนเอง นอกจากนั้นรถยังติดตั้งมากับจอแสดงผลสีขนาด 7 นิ้วในแผงหน้าปัดที่สามารถให้ข้อมูลต่าง ๆ แก่ผู้ขับขี่อีกด้วย

ล้อ:


การผสมผสานของความแข็งแรงและความงามที่อยู่ภายในล้อของออดี้ A8 ที่คุ้มค่าแก่การชื่นชม รถที่มาพร้อมกับการออกแบบล้อที่ทรงเสน่ห์อันหลากหลายในขนาด 17 นิ้วและขนาด 21 นิ้ว ซึ่งให้ความรู้สึกสปอร์ตแม้ในขณะที่รถหยุดนิ่ง

ระบบเบรกและการจัดการ:


การขับขี่ที่ไม่เคยให้ความพึงพอใจและใช้งานง่ายแบบนี้มาก่อนจนกระทั่งได้มาสัมผัสกับออดี้ A8 รถที่ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่บริสุทธิ์หมดจดเนื่องจากคุณสมบัติด้านการจัดการ เช่น การควบคุมการทรงตัวอิเล็กทรอนิกส์, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันการลื่นไถลและระบบล็อคเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ ช่วงล่างระบบถุงลมที่นำมาใช้ในรถที่คอยควบคุมความสูงและการสะเทือนของรถโดยช่วงล่างถุงลมที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำงานร่วมกับระบบกันสะเทือนแบบปรับระดับตามสถานะการขับขี่ใน 4 ล้อเพื่อส่งมอบการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม รถมีระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพอย่างหมดจดซึ่งประกอบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งล้อหน้าและหลังที่เสริมด้วยจานเบรกเซรามิกและก้ามปูซึ่งทำให้สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำโดยการช่วยเหลือของระบบ ABS และ EBD

ระบบความปลอดภัย:


ซีดานที่ดุดันของออดี้คันนี้มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่มีมาให้อย่างเต็มที่ รถยนต์มาพร้อมกับระบบช่วยเบรก เช่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อกและระบบกระจายแรงเบรกพร้อมกับระบบช่วยเหลือด้านการจัดการ เช่น การควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันการลื่นไถลและระบบล็อคเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ ห้องผู้โดยสารที่ได้รับการปกป้องจากความร้อนที่เกิดขึ้นด้วยเกราะเหล็กที่มีวัสดุป้องกันแบบซ้อนทับในช่วงการเปลี่ยนผ่านซึ่งจะทำให้ตัวรถแข็งและส่งผลในการถ่ายโอนของแรงที่น้อยที่สุดมายังผู้โดยสารในกรณีที่มีการชนเกิดขึ้น รถยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่น ระบบการตรวจสอบแรงดันลมยาง ระบบรักษาระดับความเร็วและหยุดรถให้สอดคล้องกับรถคันหน้าและถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลังและเข็มขัดนิรภัย

ข้อดี


ประสิทธิภาพและพละกำลังที่น่าพอใจ
การออกแบบภายนอกที่มีเสน่ห์
ระบบข้อมูลและความบันเทิงและระบบความปลอดภัยที่มีการกำหนดค่ามาเป็นอย่างดี

ข้อด้อย


พื้นที่ช่วงขาด้านหลังยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าใดนัก
ค่าการบำรุงรักษาที่สูง
คู่แข่งอย่างเช่น 7-Series และ S-Class มีคุณสมบัติที่ให้มาเยอะกว่า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ ออดี้ เอ 8 แอล

What is the price of ออดี้ เอ 8 แอล?

On road prices of ออดี้ เอ 8 แอล in starts from THB 6.8 ล้าน for base variant 55 TFSI Quattro Premium, while the top spec variant 55 TFSI Quattro Prestige costs at THB 8 ล้าน.

Variant ราคา
55 TFSI Quattro Premium THB 6.8 ล้าน
55 TFSI Quattro Prestige THB 8 ล้าน
What are the colors options available in ออดี้ เอ 8 แอล?

ออดี้ เอ 8 แอล is available in 6 different colors

 • Glacier White Metallic

 • Moonlight Blue Metallic

 • Monsoon Grey Metallic

 • Mythos Black

 • Red Metallic

 • Navarra Blue

สีเหมือนกับ รถยนต์

สี จากัวร์ เอ็กซ์เอฟ มี 6 สีให้เลือก

ออดี้ ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ