bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
1การให้คะแนน | 1 รีวิว(s)
฿6.8 - 8 ล้าน
เอ 8 แอล ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

ออดี้ เอ 8 แอล สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 340 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2995 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เอ 8 แอล

Audi A8 L Price

The A8 L is priced between ฿6.8 Million and ฿8 Million.

Audi A8 L Variants

There are 2 variants available of A8 L: 55 TFSI Quattro Premium and 55 TFSI Quattro Prestige.

Audi A8 L Power-trains

The A8 L is powered by a 2995cc 6-cylinder เบนซิน engine produces 340 hp of power and 500 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Audi A8 L Features

The feature list of A8 L includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Smart Entry, Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Apple CarPlay, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Audi A8 L Interior

The interior features include Memory Seat, Head-Up Display, Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Audi A8 L Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light and Integrated Antenna.

Audi A8 L Safety

The safety features of the Model includes the Automatic Brake Hold, Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Parking Assist System, Engine Check Warning, Safety Sensing, Traction Control, Multi-View Camera System, Side Curtain Airbag, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Rear Side Airbag, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera, Parking Sensors, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Audi A8 L Competitors

The A8 L Competitors are: Jaguar XF and Mercedes-Benz S-Class Saloon.

ลิสต์ราคา ออดี้ เอ 8 แอล 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ออดี้ เอ 8 แอล 55 TFSI Quattro Premium ฿6.8 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 340 PS, 2995 cc, เบนซิน
ออดี้ เอ 8 แอล 55 TFSI Quattro Prestige ฿8 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 340 PS, 2995 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ ออดี้ เอ 8 แอล กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา ออดี้ เอ 8 แอล ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿6.8 - 8 ล้าน
฿6.8 - 8 ล้าน
฿6.8 - 8 ล้าน
฿6.8 - 8 ล้าน
฿6.8 - 8 ล้าน

รูปภาพของ เอ 8 แอล

สีของ เอ 8 แอล

เอ 8 แอล ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Glacier White Metallic, Monsoon Grey Metallic, Moonlight Blue Metallic, Mythos Black, Navarra Blue and Red Metallic.

วิดีโอของ เอ 8 แอล

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ออดี้ เอ 8 แอล

ออดี้ เอ 8 แอล รีวิว

 • เอ 8 แอล ภาพรวม

เอ 8 แอล ภาพรวม

ภาพรวม:


ออดี้ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันที่มีแคปซูลนวัตกรรมอันทรงเสน่ห์ในรูปแบบของยานพาหนะที่หรูหราซึ่งอยู่ในอันดับบนของรายการรถยนต์ที่พึงปรารถนาอยู่เสมอ บริษัทเพลิดเพลินไปกับการยกย่องจากทั่วโลกสำหรับความสวยงามหรูหราและประสิทธิภาพการทำงานของรถยนต์ที่ผ่านการเจียระไนมาเป็นพิเศษ เป็นที่เชื่อกันว่าหากการสร้างรถยนต์เป็นงานศิลปะ ออดี้ก็อาจจะเป็นปิกัสโซ ออดี้ A8 เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นโดยผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันที่ประสบความสำเร็จในการทำให้นิทานพื้นบ้านของแบรนด์ชั้นสูงกลับมามีชีวิต ซีดานที่สวยงามได้รับการเปิดตัวโดยผู้ผลิตรถยนต์เยอรมันในปี 1994 และนับตั้งแต่นั้นมาก็ได้รับการยอมรับที่เพิ่มขึ้นทั่วโลกไม่เพียงแต่ในประเทศไทย ต้องให้เครดิตอย่างมากสำหรับความสวยงามมีเสน่ห์ ความสะดวกสบายแบบไม่รู้จบ การจัดการที่ง่ายดายและความปลอดภัยขั้นสูงและคุณสมบัติด้านข้อมูลและความบันเทิง การออกแบบภายนอกที่ทำให้รถดูมีเสน่ห์และมิติที่ชัดเจนตามหลักอากาศพลศาสตร์ซึ่งยังผลให้รถดูเพรียวบาง กว้างขวางและยืดออก

ซีดานอันเป็นที่พึงปรารถนาในแบบไดนามิกที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เครื่องยนต์เบนซินควอทโทร TFSI 4.0 ลิตร ที่ตอบสนองคุณด้วยความเร็วตามต้องการโดยการให้ค่าอัตราเร่งที่รถสามารถวิ่งด้วยความเร็ว 100 กิโลเมตร/ชั่วโมงจากหยุดนิ่งในเวลาเพียง 4.6 วินาที เครื่องยนต์รุ่นนี้ให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้การตกแต่งภายในยังประกอบด้วยเบาะหนังแท้เกรดสูงแบบคลาสสิกและตรงตามหลักสรีรศาสตร์ มีคุณสมบัตินับไม่ถ้วนอีกมากมายสำหรับเหล่าผู้ชื่นชอบอุปกรณ์อันล้ำสมัยด้วยพื้นที่มากมายในการจัดเก็บของกระจุกกระจิกเพื่อความสะดวกสบายของผู้โดยสาร ที่โดดเด่นที่สุดคือตัวนำทาง MMI หน้าจอสัมผัสขนาด 8 นิ้วที่ทำหน้าที่เป็นอินเตอร์เฟซสำหรับเสียง การนำทางและการควบคุมการสื่อสาร ด้านความปลอดภัยที่รถมีมาให้อย่างครบถ้วนเช่น เบรก ABS ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับระบบควบคุมการทรงตัวอิเล็กทรอนิกส์ เซ็นเซอร์บอกระยะจอดและอื่น ๆ

ระยะไมล์และการประหยัดเชื้อเพลิง:


ซีดานที่พึงปรารถนานี้มีการจัดการเพื่อให้ได้ระยะทางที่ดีในขอบเขตที่ปลอดภัยด้วยกระบอกสูบออดี้ที่ทรงประสิทธิภาพตามความต้องการของเทคโนโลยีที่ช่วยให้มั่นใจในการปฏิบัติงานของกระบอกสูบ 4 ใน 8 ตัวที่ติดตั้งในเครื่องยนต์ V8 TFSI 4.0 ลิตร เครื่องยนต์ทุกสายพันธุ์สามารถวิ่งได้ในระยะทางตั้งแต่ 6.0-9.2 ลิตร/100 กิโลเมตร

ขุมกำลัง:


เครื่องยนต์ TFSI ขั้นสูงที่นำไปใช้ในออดี้ A8 มีความสามารถในการส่งมอบการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของพลังงานสูงและประสิทธิภาพการทำงาน รถยนต์ขับเคลื่อนโดยทั้งเครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลหรือเบนซินโดยเครื่องยนต์สายพันธุ์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือเครื่องยนต์ควอทโทร V8 TFSI 4.0 ลิตรซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลที่มีไดนามิกสูงสุดคือเครื่องยนต์ดีเซลสะอาดควอทโทร TDI 4.2 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 283 กิโลวัตต์ที่ 3,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,750 รอบต่อนาที

อัตราการเร่งและการขนถ่าย:


สัมผัสความเร่งเร้าอันน่าตื่นเต้นด้วยประสบการณ์ของรถแข่งที่คุณได้สัมผัสในซีดานแบบไดนามิกจากสายพันธุ์เครื่องยนต์ดีเซลและเบนซินอันดุดัน เครื่องยนต์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดคือเครื่องยนต์ TFSI 4.0 ลิตร ที่มีความสามารถในการแตะที่ 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ในเวลาเพียง 4.6 วินาที

รูปลักษณ์ภายนอก:


การออกแบบภายนอกของรถที่ทำให้คุณต้องตกตะลึงที่สามารถเก็บความประทับใจของคุณภายในพริบตาเดียว ออดี้ A8 ให้มุมมองที่แปลกใหม่ตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งเป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบด้วยสัดส่วนที่สง่างาม มีประสิทธิภาพและรูปลักษณ์ภายนอกแบบสปอร์ตอันประณีตที่ทำขึ้นมาจากแม่พิมพ์เดี่ยว เฉดสีเข้มที่แต่งแต้มไปที่ตัวถัง โพรงกันชนที่ต่ำกว่า ไฟหน้า ไฟท้ายและช่องลมด้านข้าง รวมทั้งไฟเมทริกซ์อันเป็นเครื่องหมายการค้าของออดี้ที่เพิ่มความสง่างาม สแตนเลสเมทริกซ์สว่างสดใสที่อยู่ในกันชนและช่องลมปีกด้านหน้าที่สอดประสานด้วยท่อไอเสียคู่โครเมี่ยมที่เพิ่มความหรูหราไปยังรถ แถบโครเมี่ยมแนวนอนที่ชูความเด่นของกระจังหน้าและเซ็นเซอร์เรดาร์ที่ให้บรรยากาศของความมีเสน่ห์ไปยังตัวรถ

มิติภายนอก:


ออดี้ A8 ไม่ได้เป็นเพียงซีดานขนาดย่อมซึ่งค่อนข้างเห็นได้ชัดจากมิติภายนอกเท่านั้น ขนาดโดยรวมของรถยนต์คือ 5265 x 1949 x 1471 มิลลิเมตร (ยาว x กว้าง x สูง) ฐานล้อของรถขนาด 3,122 มิลลิเมตร ซึ่งทำให้มีขนาดพื้นที่ห้องโดยสารภายในที่เพียงพอ

การตกแต่งภายใน


ด้วยคุณสมบัติและวัสดุอย่างดี ออดี้ A8 แสดงให้เห็นถึงลักษณะของความสะดวกสบายและความกลมกลืนจากภายใน ผู้ขับขี่จะได้สัมผัสการทุ่มเทความสามารถทั้งหมดที่มีของนักออกแบบตกแต่งภายในไปยังรูปแบบตามหลักสรีรศาสตร์ การตกแต่งภายในที่มีการตกแต่งด้วยไม้ทั่วทั้งห้องโดยสาร บนแผงประตู อินเลย์และคอนโซลกลางพร้อมกับการเย็บแบบลายตารางสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนที่เบาะนั่ง ห้องคนขับมีพวงมาลัยหุ้มหนังมัลติฟังก์ชั่น 3 ก้าน ระบบนำทาง MMI ที่ใช้งานง่ายด้วยหน้าจอแสดงผล MMI แบบสัมผัส 8 นิ้วและหัวเกียร์หุ้มหนังซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่่เพลิดเพลินไปกับการนั่งขับรถ

ความสบายของห้องโดยสารภายใน:


ออดี้ A8 เป็นเหมือนห้องแห่งความสงบสุขในโลกที่น่าตื่นเต้นนี้ ด้วยคุณสมบัติความสะดวกสบายอันมากมายที่มีการติดตั้งในรถเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะมีความสบายที่สุดแม้ในการเดินทางที่มีระยะเวลานานที่สุด ระบบปรับอากาศอัตโนมัติดีลักซ์ 4 โซนที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการนวดผ่อนคลายแบบส่วนตัวในเบาะนั่งขอบหนังแท้ที่ให้ความสะดวกสบายสูงสุด เบาะนั่งที่ติดตั้งมาพร้อมกับระบบไฟฟ้าปรับความสูงของพนักพิงศีรษะพร้อมกับการปรับช่วงเอวซึ่งช่วยให้คุณมีความรู้สึกสะดวกสบายอย่างผ่อนคลาย ห้องโดยสารมีการตกแต่งประดับประดาด้วยแสงไฟโดยรอบต้องขอบคุณไปยังการป้องกันแสงไฟสะท้อนที่พื้นหลังที่มีมาให้ในเทคโนโลยีแอลอีดี

มิติภายใน:


ฐานล้อขนาดใหญ่ที่มีมาให้ในซีดานช่วยให้คุณสะดวกสบายในการเคลื่อนไหวส่วนศีรษะและส่วนขา รถยนต์ออดี้ A8 ที่มีพื้นที่เก็บสัมภาระอันน่าประทับใจขนาด 520 ลิตรที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กระเป๋าเดินทางสำหรับช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

เครื่องยนต์และประสิทธิภาพ:


รถเป็นที่รู้จักกันดีในฐานะที่เป็นรถซีดานที่มีประสิทธิภาพซึ่งได้รับการเติมเต็มด้วยความหลากหลายของเครื่องยนต์และเชื้อเพลิง เครื่องยนต์สายพันธุ์เบนซินที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่วางอยู่ภายใต้ฝากระโปรงของรถคือเครื่องยนต์ V8 ควอทโทร TFSI 4.0 ลิตร ซึ่งให้พละกำลังสูงสุด 320 กิโลวัตต์ที่ 5,100-6,000 รอบต่อนาทีที่มาพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 600 นิวตันเมตรที่ 1,500-5,000 รอบต่อนาที ในขณะที่เครื่องยนต์สายพันธุ์ดีเซลที่มีไดนามิกสูงสุดคือเครื่องยนต์ดีเซลสะอาดควอทโทร TDI 4.2 ลิตร ที่ให้พละกำลังสูงสุด 283 กิโลวัตต์ที่ 3,750 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุด 850 นิวตันเมตรที่ 2,000-2,750 รอบต่อนาที ด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ทั้งหมดที่ผ่านกลั่นกรองคัดสรรมาเป็นอย่างดีทำให้รถซีดานคันนี้มีความปราดเปรียว ว่องไว ซึ่งมีการใช้เชื้อเพลิงอย่างดุดันเช่นเดียวกัน

เครื่องเสียงและอุปกรณ์เสริม:


ความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่มาพร้อมกับระบบสเตอริโอและรายการอุปกรณ์เสริมของซีดาน รถยนต์มาพร้อมกับระบบนำทาง MMI 8 นิ้วบวกด้วยการสัมผัสแบบ MMI ที่ให้คำแนะนำเส้นทางแบบไดนามิกและสามารถควบคุมได้โดยไม่จำเป็นต้องให้ผู้ขับขี่เบี่ยงเบนสายตาออกจากถนน นอกจากนี้ระบบยังทำหน้าที่เป็นอินเตอร์เฟซสำหรับการควบคุมเสียงและการสื่อสารที่มาพร้อมกับอินเตอร์เฟซบลูทูธ พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 20 GB สำหรับไฟล์เพลงและอินเตอร์เฟซเพลงของออดี้ ออดี้ A8 จะสร้างความประทับให้แก่เหล่าผู้ที่ฟังเพลงแบบเก็บทุกรายละเอียดอย่างแน่นอน รถมาพร้อมกับระบบเสียงขั้นสูงของ Bang & Olufsen ที่มาพร้อมกับลำโพงที่มีกำลังขับสูง 19 ตัว รวมทั้งซับวูฟเฟอร์ซึ่งแต่ละชิ้นก็มีเครื่องขยายเสียงเป็นของตนเอง นอกจากนั้นรถยังติดตั้งมากับจอแสดงผลสีขนาด 7 นิ้วในแผงหน้าปัดที่สามารถให้ข้อมูลต่าง ๆ แก่ผู้ขับขี่อีกด้วย

ล้อ:


การผสมผสานของความแข็งแรงและความงามที่อยู่ภายในล้อของออดี้ A8 ที่คุ้มค่าแก่การชื่นชม รถที่มาพร้อมกับการออกแบบล้อที่ทรงเสน่ห์อันหลากหลายในขนาด 17 นิ้วและขนาด 21 นิ้ว ซึ่งให้ความรู้สึกสปอร์ตแม้ในขณะที่รถหยุดนิ่ง

ระบบเบรกและการจัดการ:


การขับขี่ที่ไม่เคยให้ความพึงพอใจและใช้งานง่ายแบบนี้มาก่อนจนกระทั่งได้มาสัมผัสกับออดี้ A8 รถที่ให้ประสบการณ์การขับขี่ที่บริสุทธิ์หมดจดเนื่องจากคุณสมบัติด้านการจัดการ เช่น การควบคุมการทรงตัวอิเล็กทรอนิกส์, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันการลื่นไถลและระบบล็อคเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ ช่วงล่างระบบถุงลมที่นำมาใช้ในรถที่คอยควบคุมความสูงและการสะเทือนของรถโดยช่วงล่างถุงลมที่ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำงานร่วมกับระบบกันสะเทือนแบบปรับระดับตามสถานะการขับขี่ใน 4 ล้อเพื่อส่งมอบการขับขี่ที่ยอดเยี่ยม รถมีระบบเบรกที่มีประสิทธิภาพอย่างหมดจดซึ่งประกอบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์ทั้งล้อหน้าและหลังที่เสริมด้วยจานเบรกเซรามิกและก้ามปูซึ่งทำให้สามารถทำงานได้อย่างแม่นยำโดยการช่วยเหลือของระบบ ABS และ EBD

ระบบความปลอดภัย:


ซีดานที่ดุดันของออดี้คันนี้มาพร้อมกับระบบความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสารและผู้ขับขี่ที่มีมาให้อย่างเต็มที่ รถยนต์มาพร้อมกับระบบช่วยเบรก เช่น ระบบเบรกป้องกันล้อล็อกและระบบกระจายแรงเบรกพร้อมกับระบบช่วยเหลือด้านการจัดการ เช่น การควบคุมการทรงตัว, ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HSA), ระบบป้องกันการลื่นไถลและระบบล็อคเฟืองท้ายอิเล็กทรอนิกส์ ห้องผู้โดยสารที่ได้รับการปกป้องจากความร้อนที่เกิดขึ้นด้วยเกราะเหล็กที่มีวัสดุป้องกันแบบซ้อนทับในช่วงการเปลี่ยนผ่านซึ่งจะทำให้ตัวรถแข็งและส่งผลในการถ่ายโอนของแรงที่น้อยที่สุดมายังผู้โดยสารในกรณีที่มีการชนเกิดขึ้น รถยังมีคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่น ระบบการตรวจสอบแรงดันลมยาง ระบบรักษาระดับความเร็วและหยุดรถให้สอดคล้องกับรถคันหน้าและถุงลมนิรภัยด้านหน้าและด้านหลังและเข็มขัดนิรภัย

ข้อดี


ประสิทธิภาพและพละกำลังที่น่าพอใจ
การออกแบบภายนอกที่มีเสน่ห์
ระบบข้อมูลและความบันเทิงและระบบความปลอดภัยที่มีการกำหนดค่ามาเป็นอย่างดี

ข้อด้อย


พื้นที่ช่วงขาด้านหลังยังไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าใดนัก
ค่าการบำรุงรักษาที่สูง
คู่แข่งอย่างเช่น 7-Series และ S-Class มีคุณสมบัติที่ให้มาเยอะกว่า

รีวิวผู้ใช้ของ ออดี้ เอ 8 แอล

5
ขึ้นอยู่กับ 1 รีวิว(s)
 • 5 1
 • 4 0
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • K
  Kla Han พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ เอ 8 แอล

  ฉันไม่เคยขาดความมั่นใจในการซื้อ Audi A8L เนื่องจากฉันได้รวบรวมข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับโมเดลและได้ทราบว่ามันชนะรางวัล Editor's Choice เพราะมันมีพื้นที่กว้างขวางภายใน เต็มไปด้วยความหรูหราและคุณสมบัติที่สะดวกสบาย และนั่นก็สมเหตุสมผลกับราคาเช่นกัน ให้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์โดยรวม แน่นอนว่านี่คือหนึ่งในรถที่หล่อที่สุดที่ฉันเคยเจอมา ความสะดวกสบายในห้องโดยสารนั้นดีไม่มีที่สิ้นสุด มีเบาะนวดสำหรับผู้โดยสารทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ออดี้ เอ 8 แอล Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What else I Can buy in ออดี้ เอ 8 แอล price range?

Q. What are the top variants of ออดี้ เอ 8 แอล?

ออดี้ ฟีเจอร์ รถยนต์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ