8 สียอดฮิตของ Lamborghini

8 สียอดฮิตของ Lamborghini

Lamborghini เป็นบริษัทผลิตรถยนต์ที่พิเศษมาก รถยนต์ของบริษัทนี้ก็เช่นกัน ผู้ที่ชื่นชอบ Lamborghini มักถกเถียงกันว่าสี Lamborghini สีไหนดีที่สุด เมื่อพูดถึง Urus, Aventador, Huracan และ Sian สีนั้นมีบทบาทสำคัญในการกำหนดรูปลักษณ์บนท้องถนนของรถ และดูเหมือนว่า Lamborghini จะรู้ความจริงนี้เป็นอย่างดี เมื่อพูดถึงการเพ้นท์สีลงบนตัวรถ Lamborghini ก็ทำได้ดีมาก

เนื่องจากแฟนๆ Lambo ให้ความสนใจเรื่องนี้เป็นอย่างมาก เราจึงตัดสินใจรวบรวมรายชื่อ 8 สียอดนิยมของ Lamborghini มาให้ดูกัน

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเริ่มต้น นี่เป็นข้อมูลเล็กๆ น้อยๆ ที่น้อยคนนักจะรู้ คุณรู้ไหมว่า Lamborghini ครองสถิติความหลากหลายของเฉดสีที่มีให้เลือก ใช่ โปรแกรมปรับแต่งของผู้ผลิตรถยนต์ Ad Personam มีเฉดสีที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมด 348 เฉดสี

นอกจากนี้ ที่เดียวกันนี้ยังได้คิดค้นสีโปร่งใสแบบใหม่ที่มีไมโครคริสตัลที่มีลักษณะเหมือนฝุ่นเพชรและทำให้รถดูมีเสน่ห์เหมือนอัญมณี

เพียงพอแล้วกับข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ ถึงเวลาพบกับตัวเลือกสี Lamborghini อันน่าตื่นตาตื่นใจแล้ว  

สีน้ำเงิน

หนึ่งในสีที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในหมู่แฟนๆ Lamborghini คือสีน้ำเงิน นอกจากนี้ หนึ่งใน Lambos ที่แพงที่สุดในตลาดยังทาสีน้ำเงินอีกด้วย! จากเฉดสีทั้งหมดที่แบรนด์เสนอขาย ต่อไปนี้คือเฉดสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ได้แก่ mobile blue, สีน้ำเงินเข้ม, สีน้ำเงินเที่ยงคืน, สีฟ้าเบบี้บลู, teal, สีน้ำเงินกรมท่า, สีฟ้าคราม และ สี electric blue

Blue

สีเหลือง

สีอีกหนึ่งสีที่ได้รับความนิยมอย่างมากคือสีเหลือง แม้ว่ามันอาจจะฟังดูแปลกสักหน่อย แต่โดยส่วนตัวแล้ว Lambo สีเหลืองนั้นดูสวยงามและสดใสมาก สีนี้เข้ากันอย่างลงตัวกับการออกแบบของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มันดูดีอย่างมากสำหรับ Diablo VT แบบคลาสสิกและ Huracan Spyder 

Huracan Spyder

สีส้ม

อาจไม่ได้รับความนิยมเท่ากับสีน้ำเงินและสีเหลือง แต่รถ Lamborghini สีส้มจะเป็นจุดสนใจมากเท่ากับสีที่ถูกพูดถึงก่อนหน้านี้ (หรืออาจมากกว่านั้น) ลองนึกภาพการได้เห็น Lamborghini สีส้ม บนท้องถนน คุณจะไม่มองดูมันอีกครั้งเลยเหรอ สีส้มเข้ากันได้ดีกับรถสมรรถนะสูงอย่าง Huracan Evo, Gallardo LP 550-2 และ Murcielago LP640 อย่างแน่นอน

Orange

สีเขียว

แม้ว่าอาจฟังดูแปลก แต่สีเขียวกำลังกลายเป็นสีของ Lamborghini อันที่จริงมันเป็นหนึ่งในโทนสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในหมู่ผู้ซื้อรุ่นเยาว์ และเฉดสีเขียวที่นักออกแบบของ Lamborghini เลือกนั้นเป็นโทนสีสดสะอาด ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เข้ากันได้ดีกับรถด้วย

Green

สีม่วง

รถที่หายากที่สุดและเป็นรถสีโปรดของผมก็คือ Lamborghini สีม่วง สีนี้ค่อนข้างห่างไกลจากสีน้ำเงินคลาสสิก และค่อนข้างใกล้เคียงกับสีคราม สีนี้โดดเด่นสะดุดตาเมื่ออยู่บนถนน ลองดู Purple Aventador SVJ Roadster แล้วบอกผมหน่อยสิ ว่าผมคิดผิด

Purple Aventador SVJ Roadster

สีทอง  

เมื่อเราคิดถึง Lamborghini สีทอง จิตใจของเราก็จะพาเราไปสู่ถนนในดูไบทันที มันตะโกนเรียกความหรูหราจริงๆ แล้วมันก็เป็นสีที่มีราคาแพงมากอย่างแท้จริง ที่ Ad Personam เสนอ งานทาสีทองสำหรับรถ Aventador และ Huracan

Gold

สีเทา 

สีเทาอาจฟังดูน่าเบื่อ แต่เมื่อ Lamborghini พ่นสี Centenario ด้วยขอบสีส้ม เราก็ละสายตาจากความสวยงามไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังเป็น Lambo ที่แพงที่สุดในโลกอีกด้วย

Grey

สีแดง

ตัวเลือกสุดท้ายของเราอาจเป็นตัวเลือกที่ถูกคาดหวังมากที่สุด แต่เมื่อพูดถึงรถยนต์สมรรถนะสูง Lambo สีแดงถือเป็นตัวเลือกที่ชัดเจน Lambo สีแดง ดูมีระดับและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความตระการตา

Red

ถ้าให้คุณเลือก คุณจะเลือกซื้อแลมโบสีไหน แจ้งให้เราทราบในกล่องความคิดเห็นได้นะ

อ่านยัง : 5 รุ่น Bespoke Rolls-Royce ที่สวยงามแห่งยุคปัจจุบัน

You might also be interested in

Latest แลมโบกินี่ รถ Videos on Zigwheels

Zigwheels
Latest แลมโบกินี่ รถ Videos