bangkok

Mitsubishi Triton GLS Limited Edition - 3 สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับกระบะรุ่นพิเศษคันนี้

  • มี.ค. 17, 2016
  • 1900 ผู้เข้าชม

BANGKOK: มหกรรมโชว์ยานยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มอเตอร์โชว์ 2016 กำลังจะเปิดฉากขึ้นที่ประเทศไทยในวันที่ 23 มีนาคมนี้ ค่ายรถยนต์ต่างพากันเตรียมพร้อมที่จะเปิดผ้าคลุมรถยนต์รุ่ล่าสุดที่ขนมาประชันกันอย่างไม่มีใครยอมใคร และแน่นอนว่านี่ก็คืออีกหนึ่งเวทีที่ให้โอกาสค่ายผู้ผลิตรถยนต์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นการขายอย่างเต็มที่ และแน่นอนว่า Mitsubishi ก็พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวรถกระบะเวอร์ชั่นพิเศษ Tiiton GLS ในงานนี้เช่นเดียวกัน และนี้ก็คือ 3 สิ่งที่ควรรู้ก่อนที่เราจะไปยลโฉมตัวเป็นๆ ของกระบะรุ่นพิเศษคันนี้ครับ


มุมมองด้านหน้า tritonดุดันชัดเจน


สำหรับภายนอกของ มิตซูบิชิ ไทรทัน คันนี้นั้น ถูกตกแต่งให้ดูดุดันและทรงพลังอย่างชัดเจน โดยรุ่นพิเศษนี้ได้รับการออกแบบกระจังหน้าใหม่ ไฟหน้าถูกตกแต่งเฉพาะรุ่นพิเศษ ฝาครอบโครเมียมใต้กันชนหน้า และบันไดข้างดีไซน์ใหม่ตกแต่งโครเมียม ให้อารมณ์สปอร์ตและทันสมัยยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว พร้อมทั้งมีสีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีขาว สีดำ และสีฟ้า (Impulse Blue)


มุมมอง ภายใน tritonภายในกว้างขวาง สะดวกสบาย


นอกจากภายในจะได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมแล้ว ห้องโดยสารของ Mitsubishi Triton GLS รุ่นพิเศษก็มาพร้อมความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งออนโรดและออฟโรด โดยที่มีการติดตั้งจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง (Roof Monitor) ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีในรถกระบะ ช่วยสร้างความเพลิดเพลินตลอดการเดินทาง รวมทั้งเบาะโดยสารฝั่งคนขับที่สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า 8-ทิศทาง ซึ่งปกติจะมีอยู่ในเฉพาะรุ่น GLS-LTD ขับเคลื่อน 4 ล้อเท่านั้น โดยภาพรวมของห้องโดยสารนั้น มีความกว้างขวางและสะดวกสบายไม่แพ้รถนั่งซีดานเลยทีเดียว


ภาพ การตกแต่งภายใน tritonสมรรถนะของกระบะพันธุ์ลุย


มิตซูบิชิ ไทรทัน มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4-ลิตร MIVEC เทอนร์โบชาร์จเจอร์ ที่ให้ทั้งสมรรถนะที่โดดเด่นและความประสิทธิภาพในการใช้เชื้อเพลิงอย่างประหยัด แน่นอนว่านี่คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถในสไตล์ออฟโรด แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถให้ความสะดวกสบายราวกับว่าเป็นรถยนต์นั่งซีดาน พร้อมการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์นาน 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร และคูปองเช็คระยะฟรีค่าแรงในการบำรุงรักษารถนานสูงสุดถึง 5 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร


เครื่องยนต์ triton

หุ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!

Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!

Bangkok: งาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 37 กำลังใกล้เข้ามาแล้วและด้วยเหตุผลนี้ทำให้ผู้ผลิตยานยนต์รายใหญ่ทั้งหมดกำลังเตรียมตัวเพื่อจัดการแสดงครั้งใหญ่ในขณะที่นักวิจารณ์รถยนต์ต่างกำลังจับตามองการเคลื่อนไหวของค่ายรถทั้งหมดอย่างใกล้ชิด บริษัท Mitsubishi Thailand ได้ประกาศว่าจะนำ Mitsubishi Triton GLS...

5 อันดับ แบรนด์ที่ ครอง ตลาด รถยนต์ ไทย ในปี 2015

5 อันดับ แบรนด์ที่ ครอง ตลาด รถยนต์ ไทย ในปี 2015

BANGKOK: อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย หรือที่เรียกกันว่า “ดีทรอยต์แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้” ได้แสดงให้เห็นการเติบโตที่น่าทึ่งและมีการพัฒนามาตลอด 50 ปี ด้วยการเป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์ที่รายใหญ่ที่สุดในหมู่ประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และมีการประสานงานระหว่างภาครัฐและเอกชนที่สร้างยอดแผนสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศ ไทยจึงค่อยๆกลายเป็นศูนย์กลางทางยานยนต์ในอาเซียน ด้วยการเพิ่มขึ้นในการผลิตยานยนต์ 4.38% และ 7.76% ในแต่ละเดือนตั้งแต่การผลิตภายในประเทศเมื่อปีที่แล้ว อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยมีหน่วยการผลิตอยู่ที่...

5 อันดับยอดรถที่เปิดตัวในประเทศไทยประจำปี 2558

5 อันดับยอดรถที่เปิดตัวในประเทศไทยประจำปี 2558

BANGKOK: อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยได้พบกับรถมากมายที่เปิดตัวในปีนี้ ซึ่งทำให้เกิดมาตรฐานใหม่ในโลกยานยนต์ รถที่ได้รับการปรับปรุง รถรุ่นใหม่ และรถอื่นๆ อีกมากมายได้เข้ามาสู่อุตสาหกรรมยานยนต์ของไทย ซึ่งประกอบไปด้วยรถจากแบรนด์ดังอย่าง Toyota, Mazda, Isuzu และ Mitsubishi ในสิบเดือนแรกของปีนี้มีรถขายไปแล้ว 613,805...

อ่านเพิ่มเติม

ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด
  • การเปรียบเทียบ