Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!

Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาถึงแล้วในงาน BMS 2016 พร้อมกระตุ้นความคาดหวังให้เพิ่มขึ้น!

Bangkok: งาน Bangkok Motor Show ครั้งที่ 37 กำลังใกล้เข้ามาแล้วและด้วยเหตุผลนี้ทำให้ผู้ผลิตยานยนต์รายใหญ่ทั้งหมดกำลังเตรียมตัวเพื่อจัดการแสดงครั้งใหญ่ในขณะที่นักวิจารณ์รถยนต์ต่างกำลังจับตามองการเคลื่อนไหวของค่ายรถทั้งหมดอย่างใกล้ชิด บริษัท Mitsubishi Thailand ได้ประกาศว่าจะนำ Mitsubishi Triton GLS Limited Edition รุ่นใหม่มาอวดโฉมบนเวทีในงาน BMS 2016 รถรุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้เป็นรถกระบะแบบ double cab ที่มีคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมซึ่งไม่มีผู้ผลิตรายใดเคยกล้าท้าลองนำมาใช้กับรถกระบะมาก่อน อย่างไรก็ตามโครงสร้างของรถยังคงดูคล้ายกับ Triton รุ่นมาตรฐานอยู่มากซึ่งนั่นทำให้รถกระบะคันนี้เป็นรถที่หรูหราและสบายราวกับเป็นรถซีดานระดับพรีเมียม เราได้นำภาพรวมของสิ่งใหม่ที่คุณจะได้พบใน Triton Double Cab Plus GLS-LTD ที่สุดแสนจะน่าทึ่งคันนี้มาไว้ ณ ที่นี้

ภายใต้ฝากระโปรง

Triton เครื่องยนต์

ใช่แล้ว! คุณจะต้องกำลังมองหาข้อมูลด้านนี้อย่างแน่นอน Mitsubishi Triton GLS Limited Edition มาพร้อมเครื่องยนต์ MIVEC ขนาด 2.4 ลิตรใหม่เอี่ยม เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลเครื่องนี้มีประสิทธิภาพสูงและทำให้รถ double cab ขนาดใหญ่คันนี้วิ่งได้อย่างนุ่มนวลทั้งบนถนนและแบบ off-road ประสิทธิภาพนั้นไม่จำกัดอยู่แค่ส่วนของเครื่องยนต์เท่านั้นแต่ยังครอบคลุมในด้านของความประหยัดเชื้อเพลิงและการเร่งความเร็วอีกด้วย เรารู้ว่าหลังจากอ่านข้อมูลนี้คุณก็แทบรอไม่ได้แล้วที่จะได้ทดลองขับรถคันนี้!

ลองชมห้องโดยสาร

Triton ภายใน

ค่ายยักษ์จากญี่ปุ่นอ้างว่า Triton Double Cab Plus GLS-LTD รุ่นใหม่ไม่ได้เป็นแค่รถกระบะเท่านั้นแต่มันถูกอออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายเหมือนกับรถซีดานอีกด้วย เชื่อเราเถอะว่าสิ่งที่ทางบริษัทอ้างนั้นเป็นความจริง คุณจะไม่พบหน้าจอบนหลังคาในรถกระบะคันใดนอกจากในห้องโดยสารรุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้ แผงหน้าปัดถูกออกแบบอย่างชาญฉลาดด้วยการวางปุ่มควบคุมทั้งหมดให้สะดวกต่อการใช้งานของผู้ขับและผู้โดยสารด้านหน้า ที่นั่งคนขับแบบปรับด้วยไฟฟ้า 8 แบบเป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งที่คุณจะพบได้แค่ในรถซีดานระดับพรีเมียมเท่านั้น เรายังบรรยายรูปลักษณ์ภายในของรถคันนี้ไม่หมด ด้วยคุณสมบัติที่ล้ำหน้าทำให้เราไม่จำเป็นต้องพูดเลยว่ารถคันนี้มีพื้นที่กว้างพอสำหรับผู้โดยสารจำนวน 5 คน ลองใช้จินตนาการและลองคิดถึงความสะดวกสบายที่ห้องโดยสารนี้จะมอบให้คุณดูสิ

ความงามที่เติมแต่งตัวรถ

Triton ภายนอก

ท่าที่ที่แข็งแกร่ง รูปร่างที่บึกบึน โครงสร้างอากาศพลศาสตร์ และอื่นๆ ซึ่งอันที่จริงเราไม่สามารถสรุป Triton รุ่นใหม่นี้ด้วยคำเพียงไม่กี่คำ Mitsubishi Triton GLS Limited Edition รุ่นใหม่มีแผงระบายความร้อนด้านหน้าที่สร้างขึ้นอย่างงดงามด้วยโครเมียมมากมายและตราสัญลักษณ์ประจำบริษัท Mitsubishi ที่อยู่ตรงกลางพอดี ไฟหน้าแบบมีสไตล์กลืนเข้าไปกับกระจังหน้าและคลุมด้วยโครเมียมที่อยู่ใต้กันชนหน้า รถกระบะสุดหรูคันนี้ดูเหมือนรถ SUV ในครั้งแรกที่มองจริงๆ บังโคลนอันโดดเด่นมาพร้อมกับล้ออัลลอยสไตล์สปอร์ตขนาด 17 นิ้วที่จะมอบอิสรภาพในการขับขี่บนพื้นที่ off-road ให้กับคุณโดยปราศจากอุปสรรค Triton รุ่นใหม่มีสีให้ผู้ซื้อชาวไทยเลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน คือ Impulse Blue Black และ White

ความคิดเห็นของเรา

เรายังไม่ทราบว่ารถกระบะสุดแกร่งคันนี้จะมีราคาเท่าไร แต่เรามั่นใจว่ารุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้จะไม่อยู่ในโชว์รูมนานนัก หากเชื่อจากนักวิจารณ์รถ Triton รุ่นลิมิเต็ดรุ่นใหม่นี้ได้สร้างฐานแฟนคลับไปแล้วเรียบร้อยและผู้คลั่งไคล้รถยนต์กำลังรออย่างจดจ่อให้รถกระบะคันนี้เข้าสู่ตลาดของไทยสักที ด้วยโครงสร้างและรูปลักษณ์ของรถกระบะแต่ด้วยคุณสมบัติ ความสบาย และความงดงามราวกับรถซีดานทำให้ Triton รุ่นใหม่จะทำให้ผู้เยี่ยมชมงานหลงรักมันจนตัวลอยในงาน Bangkok Motor Show 2016

ยังอ่าน: 5 อันดับ แบรนด์ที่ ครอง ตลาด รถยนต์ ไทย ในปี 2015

You might also be interested in

Latest รถ Videos on Zigwheels

Zigwheels
ชม รถ วิดีโอ