bangkok

Mitsubishi Triton เปิดตัวในประเทศไทย

  • มี.ค. 22, 2016
  • 1323 ผู้เข้าชม

BANGKOK: ในที่สุดการรอคอยก็จบลง! เมื่อ all-new Mitsubishi Triton ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย ในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 โดยมิตซูบิชิ ประเทศไทย ได้นำกระบะรุ่นใหม่นี้ เข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่มีความต้องการรถกระบะขนาดกลางค่อนข้างสูง และ การกลับมาของ Mitsubishi คันใหม่นี้ ก็เป็นการเพิ่มความดุเดือนให้กับวงการกระบะได้อย่างน่าติดตาม 2016 Mitsubishi Triton มาพร้อมกับความแกร่งและฟีเจอร์ที่สามารถใช้งานได้ราวกับว่าเป็นรถยนต์ SUV มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล 2.4-ลิตร ในรุ่น Double Cab GLS ซึ่งสามารถสร้างแรงม้าสูงสุดได้ 181-แรงม้า และทอร์ค 430-นิวตัน ซึ่งสามารถทำอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้ประหยัดกว่ารุ่นก่อนหน้า

Triton รายละเอียด ด้าน

สำหรับภายในนั้น มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย อย่างเช่นระบบปรับอากาศแบบแยกโซนซ้าย-ขวา จอเครื่องเสียงสัมผัสขนาด 6.1-นิ้ว พร้อมระบบนำทางแบบดาวเทียม เบาะปรับไฟฟ้า 8-ทิศทาง ภายในห้องโดยสารนั้นให้อารนณุดุดันและสปอร์ตอย่างที่รถกระบะรุ่นใหม่ควรจะเป็น ล้ออัลลอย 17-นิ้ว ดีไซน์ใหม่พร้อมลุยทุกสภาพถนน

การเปิดผ้าคลุม Triton

สำหรับในแง่ของระบบความปลอดภัยนั้น ก็มีมาให้อย่างครบครันตามมาตรฐานของรถกระบะสมัยใหม่ คู่แข่งคนสำคัญของ มิตซูบิชิ ไทรทัน 2016 ก็คือ Chevrolet Colorado กระบะมาดแกร่งสัญชาติอเมริกัน ในส่วนของราคาของ Mitsubishi Triton GLS นั้น เริ่มต้นบาท ซึ่งทำให้กระบะคันนี้กลายเป็นรถที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำยอดขายได้ไม่น้อยหน้ากับกระบะจากค่ายอื่นๆ

ยังอ่าน:  เพิ่มยอดการผลิต All-new Pajero Sport ตามความต้องการที่พุ่งขึ้น

หุ้น

วิดีโอของ Triton

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Mitsubishi Triton

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปงานมอเตอร์โชว์วันแรก – เปิดฉากวันสื่อมวลชนได้อย่างน่าประทับใจ

สรุปงานมอเตอร์โชว์วันแรก – เปิดฉากวันสื่อมวลชนได้อย่างน่าประทับใจ

BANGKOK: เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2016 ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ที่เข้าร่วมอย่างมากมายทำให้งานนี้กลายเป็นมหกรรมที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง หลักจากที่ได้เปิดให้ผู้เข้าชมงานระดับ VIP เขาไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ในวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา และในวันที่ 22 มีนาคมนี้ก็เป็นครั้งแรกที่เหล่าสื่อมวลชนสายยานยนต์จะได้เข้าไปรับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของงานระดับอาเซียนที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยรถยนต์รุ่นใหม่กว่าร้อยคัน โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี...

2016 Tata Xenon เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2016

2016 Tata Xenon เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2016

BANGKOK: ค่ายรถยนต์สัญชาติอินเดีย “ทาทา” ก็ไม่น้อยหน้าค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นหรือยุโรป เพราะว่าได้เปิดตัวรถยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยได้ส่งกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง ทาทา ซีนอน กระบะสองตอนคันนี้ได้ทำการปรับโฉมทั้งภายนอกและภายในเพื่อให้มีรูปลักษณ์รวมไปถึงความสะดวกสบายในการขับขี่ที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นที่นำมาให้ชมนั้นเป็นรุ่น 2016 Xenon 150NX-Plore...

Volvo XC90 2016 ได้รับความสนใจในงาน BMS 2016

Volvo XC90 2016 ได้รับความสนใจในงาน BMS 2016

BANGKOK: กรุงเทพฯกำลังเป็นจุดรวมแห่งใหม่ในช่วงนี้สำหรับผู้ที่หลงใหลในรถยนต์ เนื่องจากงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 ที่กำลังจัดขึ้น ซึ่งได้เปิดงานไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2016 และวันนี้ก็มีการจัดรอบสำหรับสื่อมวลชน...

อ่านข่าวล่าสุด

ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • การเปรียบเทียบ