bangkok
ภาษา en | th

Honda Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ ฮอนด้า บนพื้นฐานของ 18 รีวิว(s)

Currently 11 Honda cars are available for sale in Thailand. Honda offers 4 Sedans, 3 Hatchback, 2 SUV, 1 Crossover and 1 MUV in the country. The lowest price Honda model is the Brio THB 495,000 and the highest price model is the Accord at THB 1.8 Million. Contact your nearest dealer from 250 authorized Honda car dealers across 156 cities in Thailand for best offers.

ฮอนด้า รถยนต์ Price List

ฮอนด้า Models Price List
Honda เฮชอาร์ วี ฿949,000 - 1.12 ล้าน
Honda แจ๊ส ฿555,000 - 754,000
Honda ซีวิค ฿1.22 ล้าน
Honda ซิตี้ ฿579,500 - 739,000
Honda ซีอาร์-วี ฿1.37 - 1.7 ล้าน
Honda แอคคอร์ด ฿1.48 - 1.8 ล้าน
Honda บีอาร์-วี ฿765,000 - 835,000
Honda โมบิลิโอ ฿659,000 - 765,000
Honda City Hatchback ฿599,000 - 749,000
Honda ซีวิค แฮชแบ๊ค. ฿1.23 ล้าน
คุณได้เลือกแล้ว
 • Honda
เคลียร์ทั้งหมด

10 Honda Cars in Thailand

ดีลเลอร์ ฮอนด้า ที่ใกล้ที่สุด

ฮอนด้าดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

 • Hat Yai

  3 ฮอนด้า รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Ko Samui

  1 ฮอนด้า รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Chiang Mai

  4 ฮอนด้า รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  6 ฮอนด้า รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Si Thammarat

  3 ฮอนด้า รถยนต์ ดีลเลอร์

ข่าวและรีวิว ฮอนด้า รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

เผยโฉมภาพแรก Honda CR-V ปี 2023 เจนเนอเรชั่นที่ 6 แล้ว
เผยโฉมภาพแรก Honda CR-V ปี 2023 เจนเนอเรชั่นที่ 6 แล้ว มีข่าวมาว่า Honda CR-V เจนเนอเรชั่นที่ 6  จะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ถึงต้นปี 2023 แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าจะเปิดตัวระดับโลกก่อนหน้านั้น หากภาพถ่าย SUV สองสามรูปที่ได้ปรากฏบน 'Net เป็นเรื่องจริง มีรายงานว่ารูปเหล่านั้นเป็นรถยนต์ต้นแบบ ในภาพ เราเห็นรูปลักษณ์ของรถ HR-V ที่ได้ยื่นจดสิทธิบัตรเมื่อเกือบสามเดือนที่แล้ว และเป็นอย่างที่เราคาดการณ์เอาไว้ ตัวรถมีส่วนหน้าทรงตรงมากขึ้น... พ.ค. 17, 2022
Honda ZR-V เปลี่ยนชื่อเป็น HR-V ในสหรัฐฯ  Honda Civic SUV ใช้เครื่องยนต์ 1.5 VTEC Turbo และ CVT ในจีน
GAC Honda ได้เผยภาพถ่ายแรกของ Honda ZR-V ใหม่ ถ้าหากมันดูคุ้นๆ นั่นก็เพราะว่ามันคือ HR-V ของตลาดสหรัฐฯ ที่เราเห็นเมื่อเดือนที่แล้ว แต่มันใช้ชื่ออื่นในประเทศจีน สรุปก็คือ HR-V ของตลาดสหรัฐฯ มาจาก Civic เจนเนอเรชั่นที่ 11 และจัดอยู่ในประเภท... พ.ค. 06, 2022 Abhishek Katariya
Honda อวดรถสปอร์ตไฟฟ้ารุ่นใหม่ 2 รุ่น ในแผน EV
ฮอนด้า ได้เปิดเผยสรุปการบรรยายเกี่ยวกับรถยนต์ไฟฟ้า ด้วยทีเซอร์ของรถสปอร์ตไฟฟ้าใหม่ 2 รุ่น ที่จะเข้าร่วมในไลน์ผลิตภัณฑ์ การประกาศดังกล่าวมาพร้อมกับภาพทีเซอร์อย่างที่เราเห็น รถยนต์ในภาพทีเซอร์ ยังถูกปิดเอาไว้ ด้านขวาของรถ ดูเหมือนเป็นรุ่นถัดจาก Honda NSX ในปัจจุบัน (Acura NSX ในอเมริกา) อย่างที่เรารู้กันดีว่า รถสปอร์ตคูเป้ขนาดกลางไฮบริดกําลังจะเกษียณอายุ แต่ก็มีข่าวลือตั้งแต่ปีที่แล้วว่า... เม.ย. 13, 2022 Abhishek Katariya
Honda วางแผนจำหน่าย รถ EV 30 รุ่นในปี 2030 2 ล้านคันต่อปี คลอบคลุมค่าใช้จ่ายทั้งหมด 62%
ฮอนด้า ได้เปิดเผยรายละเอียดแผนการใช้พลังงานไฟฟ้า ที่จะเกิดขึ้นในอีก 10 ปีข้างหน้า บริษัทจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ 30 รุ่น ภายในปี 2030 และตั้งเป้าการผลิตไว้ที่ มากกว่า 2 ล้านคัน ต่อปี ในแง่การตลาด ฮอนด้าจะเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้าขนาด กลาง-ใหญ่ 2 รุ่น... เม.ย. 12, 2022
Honda Civic e:HEV ไฮบริด 2022 เปิดตัวในประเทศไทยในงาน บางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022
ในที่สุด Honda Civic e:HEV ก็มาถึงอาเซียนแล้ว หลังจากเปิดตัวที่ยุโรป รถเปิดตัวที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2022 และเป็นสิ่งที่ควรจับตามองอย่างแน่นอน รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน-ไฟฟ้าของคู่แข่งรุ่น C-segment อยู่ในรูปแบบซีดาน โดยมีสองรุ่นให้เลือกคือ EL+ และ RS ซึ่งเป็นรุ่นหลังที่มาแทนที่รุ่น VTEC... มี.ค. 28, 2022 Abhishek Katariya

ฮอนด้า รถยนต์ User Reviews

 • A
  Anong พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า บีอาร์-วี

  MPV Honda Honda BR-V มีรูปลักษณ์ที่ค่อนข้างดุดัน รถดูเหมือนพร้อม กับความท้าทาย Honda กล่าวว่า BR-V เป็นรถยนต์ที่แข็งแกร่ง ล่ำสัน และสปอร์ต และนั่นไม่ใช่การพูดเกินจริง รถขับได้อย่างเรียบลื่น ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ที่ตอบสนองฉับไว ห้องโดยสารกว้างขวางและตกแต่งอย่างมีรสนิยม การขับขี่ Honda BR-V ทำได้ง่ายและน่าแปลกใจที่รถมีความเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ คุณภาพแข็งแรงเป็นปกติมันใช้เทคโนโลยีของญี่ปุ่น เบาะนั่งสบายและการขับขี่ BR-V เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานมาก อ่านเพิ่มเติม 11

 • M
  Malee พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

  ฉันเคยขับ Honda CR-V เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่มาในปี 2018 ความหลงใหลในรถเอสยูวีก็เริ่มตามมา และ CR-V ก็เป็นหนึ่งในรถยนต์ประเภทนี้รุ่นแรก สอดคล้องกับการออกแบบที่เปลี่ยนไปของ SUVs ตั้งแต่สี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์ 7 ที่นั่งคันนี้เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดี ฉันมักจะเดินทางกับครอบครัวในวันหยุด และ CR-V ก็ตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตรมีกำลังที่เหมาะสม และขับขี่ได้อย่างคล่องตัวบนทางหลวง ใช้เชื้อเพลิงไม่มากนัก อ่านเพิ่มเติม 44

 • K
  Kittisak พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

  คันนี้เป็น subcompact crossover จากผู้ผลิตเกาหลี ตัวรถได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มีความรู้สึกเหมือนรถเก๋ง ความสะดวกสบายเหมือนรถซีดาน ความแข็งแกร่งและความมั่นใจแบบเอสยูวี Honda HR-V เป็นรถอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่ต้องการรถที่ทัศนวิสัยดีเยี่ยม มีระยะห่างจากพื้นสูง และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเต็มรูปแบบ การขับขี่ Honda HR-V เป็นเรื่องง่าย เครื่องยนต์ iVTEC 1.8 ลิตรทรงพลังมาก คุณภาพของรถนั้นแข็งแกร่ง การขับขี่เป็นเรื่องง่ายบนท้องถนนห้องโดยสารไม่ได้กว้างขวางมาก แต่สามารถบรรทุกคนได้ 4 คนอย่างสบาย อ่านเพิ่มเติม 8

 • A
  Arthit พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า แจ๊ส

  Honda Jazz นั้นอาจจะไม่ค่อยใช่เท่าไหร่เมื่อพูดถึงรถแฮทช์แบคระดับพรีเมียม แต่สิ่งที่ทำให้รถดูดีคือความคล่องตัวในการขับขี่ในเมือง นอกจากนี้ยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวางซึ่งมีพื้นที่เพียงพอที่จะจุผู้โดยสารได้ 5 คน ไม่ค่อยมีใครพูดถึง Jazz แต่ผมพบว่ามันเป็นรถที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่และการเป็นเจ้าของ ประสบการณ์การเป็นเจ้าของของผมนั้นดีมาก ใช่ ตอนนี้อะไหล่หายากนิดหน่อย แต่ Jazz เป็นรถที่ผมชอบมาโดยตลอด ความสะดวกในการขับขี่ทำให้เป็นรถที่ยอดเยี่ยม อ่านเพิ่มเติม 28

 • A
  Aisoon พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า ซีวิค แฮชแบ๊ค.

  มันเป็นรถแฮทช์แบคระดับผู้บริหาร มันมีระดับสูงกว่า Honda City Honda Civic เป็นหนึ่งในแฮทช์แบคที่ดีที่สุดที่เพิ่งเปิดตัว ห้องโดยสารสะดวกสบายและถูกตกแต่งมาเป็นอย่างดี ภายในมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับ 5 คนที่จะยืดเส้นยืดสายระหว่างการเดินทาง คุณภาพของการขับขี่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน เครื่องยนต์มีความราบรื่นและตอบสนองได้ดี พวงมาลัยมีความคล่องแคล่ว ความสูงจากพื้นต่ำ และเข้าออกง่ายกว่ารถยนต์ส่วนใหญ่ ระบบกันสะเทือนนุ่มและสอดคล้องกับตัวรถ Honda Civic เป็นรถยนต์ที่มีคุณสมบัติครบครันสำหรับผู้ที่ต้องการความพิเศษมากขึ้นจากรถเก๋งทั่วไป อ่านเพิ่มเติม 1

ฮอนด้า Thailand Videos

Watch latest video reviews of ฮอนด้า models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.