bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
3การให้คะแนน | 3 รีวิว(s)
฿555,000 - 754,000
แจ๊ส ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

ฮอนด้า แจ๊ส สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 117 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1497 cc
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
ความสูงใต้ท้องรถ 135 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ แจ๊ส

ด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ ทำให้ Honda Jazz เป็นรถที่ได้รับความนิยมในตลาดนับตั้งแต่ออกจากโรงงานผลิตตั้งแต่แรก ภายนอก Jazz มีไฟหน้าที่โฉบเฉี่ยว ล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว ไฟ LED กระจกมองข้างแบบไฟฟ้า (ORVM) พร้อมไฟเลี้ยว และอื่นๆ อีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ภายในยังประกอบด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 384 ลิตร ระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว เบาะผ้าสีดำ ใต้ฝากระโปรงหน้าเป็นเครื่องยนต์ 4 สูบขนาด 1.5 ลิตร เครื่องยนต์ธรรมดาที่ให้กำลัง 120 PS และ 145 Nm. กระปุกเกียร์ธรรมดา 5 สปีดและ CVT เป็นทางเลือกในการส่งกำลัง ฮอนด้า แจ๊ส มีให้เลือกทั้งหมด 6 รุ่น ในราคาเริ่มต้น 555,000 บาท

Honda Jazz Price

The Jazz is priced between ฿555,000 and ฿754,000 .

Honda Jazz Variants

There are 6 variants available of Jazz: S MT, S CVT, V CVT, V Plus CVT, RS CVT and RS Plus CVT.

Honda Jazz Power-trains

The Jazz is powered by a 1497cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 117 hp of power and 146 Nm of torque.

It comes with the option of a Manual and CVT transmission gearbox.

Honda Jazz Features

The feature list of Jazz includes Immobilizer, Central Locking, Anti-Theft Alarm, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Paddle Shift, Accessory Socket, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Bottle Holder, Trunk Light, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Honda Jazz Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Honda Jazz Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Rear Spoiler, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille and Chrome Garnish.

Honda Jazz Safety

The safety features of the Model includes the Traction Control, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Engine Check Warning, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera and Door Open Warning.

Honda Jazz Competitors

The Jazz Competitors are: Toyota Sienta, Honda Civic, MG GS, Mazda 2 Sedan and MG 5.

ลิสต์ราคา ฮอนด้า แจ๊ส 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ฮอนด้า แจ๊ส เอส เกียร์ธรรมดา ฿555,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน
ฮอนด้า แจ๊ส เอส ซีวีที ฿594,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน
ฮอนด้า แจ๊ส วี ซีวีที ฿654,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน
ฮอนด้า แจ๊ส วี พลัส ซีวีที ฿694,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน
ฮอนด้า แจ๊ส อาร์เอส ซีวีที ฿739,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน
ฮอนด้า แจ๊ส อาร์เอส พลัส ซีวีที ฿754,000 *
ราคา OTR
5 seats, 117 PS, 1497 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ ฮอนด้า แจ๊ส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา ฮอนด้า แจ๊ส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿555,000 - 754,000
฿555,000 - 754,000
฿555,000 - 754,000
฿555,000 - 754,000
฿555,000 - 754,000

รูปภาพของ แจ๊ส

สีของ แจ๊ส

แจ๊ส ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Crystal Black Pearl, Lunar Silver Metallic, Phoenix Orange Pearl, Modern Steel Metallic, Platinum White Pearl and Taffeta White.

วิดีโอของ แจ๊ส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ฮอนด้า แจ๊ส

ฮอนด้า แจ๊ส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 13.7 20.4

ฮอนด้า แจ๊ส รีวิว

 • แจ๊ส ภาพรวม

แจ๊ส ภาพรวม

Honda  Jazz รถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตู ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย ตั้งแต่เริ่มทำตลาดมาจนถึงปัจจุบัน ถือเป็นรถที่อยู่คู่ตลาดรถยนต์อเนกประสงค์มายาวนานตั้งแต่เริ่มมีตลาดกลุ่มนี้

Honda  Jazz รุ่นปัจจุบันเปิดตัวในไทยมาตั้งแต่ปี 2014 และ วางขายมาโดยตลอดจนกระทั่งมีการปรับปรุงโฉมในปี 2017 ที่ผ่านมา สนองความต้องการของลูกค้าที่มุ่งเน้นในการขับขี่ลงตัวมากกว่าเดิม

ตั้งแต่เปิดตัวทำตลาดออกมา  Honda Jazz ใหม่ มุ่งเน้นการตอบโจทย์ด้วยความสปอร์ตในการออกแบบ คงความเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็กคล่องตัวในการเดินทาง พรั่งพร้อมด้วยความสะดวกสบายในการขับขี่ ตอบโจทย์ในการใช้งานหลากรูปแบบตามต้องการ

เรือนร่างขนาดเล็ก 5 ประตู มาพร้อมการออกแบบภายในที่ดูสปอร์ต เบาะนั่งตอนหลังสามารถปรับพับได้ 3 รูปแบบ ได้แก่ สูง ,ยาว ,และโหมดขนสัมภาระ ตัวเบาะหลังปรับพับได้ในรูปแบบ 60/40  ตามต้องการ

ส่วนด้านสมรรถนะการขับขี่ยังคงพกเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร ให้กำลัง 117 แรงม้า สูงสุดที่ 6,000 รอบต่อนาที ทำแรงบิดสูงสุด 146 นิวตันเมตร ที่  4,700 รอบต่อนาที พร้อมระบบเกียร์ CVT ขับเคลื่อนล้อหน้า และรองรับการเติมพลังงานทางเลือกได้ถึง E85 หากต้องการ

การเปลี่ยนแปลงของ   Honda Jazz ในปี 2018 ทางฮอนด้ามุ่งเน้นการเปลี่ยนสไตล์ตัวรถให้ตอบโจทย์กับลูกค้ามากขึ้น และทันสมัยในการออกแบบคล้ายกับพี่น้องในตระกูล

โดยฮอนด้าเปลี่ยนกระจังหน้า , กันชนหน้า และไฟหน้าใหม่ รวมถึงล้ออัลลอยลายใหม่ และเป็นครั้งแรกที่มีการแนะนำรุ่นสปอร์ตพิเศษ  RS เข้าสู่ไลน์อัพสินค้า แนะนำพร้อมสีส้มใหม่ตอบโจทย์ในสไตล์สปอร์ต

รีวิวผู้ใช้ของ ฮอนด้า แจ๊ส

4
ขึ้นอยู่กับ 3 รีวิว(s)
 • 5 0
 • 4 3
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • A
  Arthit พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า แจ๊ส

  Honda Jazz นั้นอาจจะไม่ค่อยใช่เท่าไหร่เมื่อพูดถึงรถแฮทช์แบคระดับพรีเมียม แต่สิ่งที่ทำให้รถดูดีคือความคล่องตัวในการขับขี่ในเมือง นอกจากนี้ยังมีห้องโดยสารที่กว้างขวางซึ่งมีพื้นที่เพียงพอที่จะจุผู้โดยสารได้ 5 คน ไม่ค่อยมีใครพูดถึง Jazz แต่ผมพบว่ามันเป็นรถที่ยอดเยี่ยมในการขับขี่และการเป็นเจ้าของ ประสบการณ์การเป็นเจ้าของของผมนั้นดีมาก ใช่ ตอนนี้อะไหล่หายากนิดหน่อย แต่ Jazz เป็นรถที่ผมชอบมาโดยตลอด ความสะดวกในการขับขี่ทำให้เป็นรถที่ยอดเยี่ยม อ่านเพิ่มเติม

 • A
  Atid พ.ค. 11, 2022 สำหรับ ฮอนด้า แจ๊ส

  นี่คือหนึ่งในรถยนต์จากฮอนด้าที่ขึ้นชื่อเรื่องความปราณีต มันเป็นรถที่ตอบสนองไม่ว่าจะขี่ด้วยความเร็วแบบไหน ฉันคิดว่ามันเป็นตัวเลือกที่ดีในการขับผ่านเขตจราจรหนาแน่นเช่นกัน ระบบการส่งกำลังที่ไร้การกระตุก ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายในการขับขี่ในเมือง ฉันแน่ใจว่าผู้ขับขี่ทุกคนจะหลงรักห้องโดยสารที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ เนื่องจากมีพื้นที่เพียงพอ การใช้ที่ง่ายดาย ก็เป็นอีกความสามารถหนึ่งที่ควรมองหา รถสามารถละลายหัวใจของฉันได้ เพราะการใช้งานจริงที่ดีเยี่ยม อ่านเพิ่มเติม

 • A
  A-thichard มี.ค. 07, 2022 สำหรับ ฮอนด้า แจ๊ส

  ใช้จักรยานเป็นหลักสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เมื่อเร็วๆ นี้รู้สึกต้องการรถสำหรับการเดินทางช่วงสุดสัปดาห์และซื้อความงามนี้ ชอบสมรรถนะและการควบคุมของรถคันนี้มาก การบังคับเลี้ยวนั้นเร็วและสะดวกสบายมาก การรวมแป้นเปลี่ยนเกียร์ช่วยให้มั่นใจที่จะขับได้อย่างอิสระมากขึ้น พูดได้เลยว่า Honda Jazz เป็นรถที่ใช้งานได้จริงที่สุด รถดูเล็กจากภายนอก แต่ Honda ใช้พื้นที่ว่างให้ดีที่สุด ถ้าชอบการขับขี่ที่น่าตื่นเต้นควรเลือกรุ่นไฮบริด อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ฮอนด้า แจ๊ส Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What else I Can buy in ฮอนด้า แจ๊ส price range?

Q. What are the top variants of ฮอนด้า แจ๊ส?

ฮอนด้า ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ ฮอนด้า ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว ฮอนด้า แจ๊ส

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ