bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
3การให้คะแนน | 3 รีวิว(s)
฿1.37 - 1.7 ล้าน
ซีอาร์-วี ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

ฮอนด้า ซีอาร์-วี สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 173 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2356 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
ความสูงใต้ท้องรถ 198 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีอาร์-วี

Honda CR-V หนึ่งในรถ SUV ยอดนิยมที่มีขายในประเทศ ไม่ต้องเกริ่นมาก ฮอนด้าฉลาดที่เปิดตัว CR-V รุ่นปรับปรุงในปี 2560 ซึ่งส่งผลให้มียอดขายมหาศาล CR-V เวอร์ชันใหม่ยังคงรูปลักษณ์ที่ไม่น่าเกรงขามจนเกินไป Honda จำหน่ายครอสโอเวอร์รุ่น 5 หรือ 7 ที่นั่งใน 4 รุ่น ห้องโดยสาร 5 ที่นั่งมาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซิน 2 ลิตร 4 สูบ ให้กำลัง 154 แรงม้า แรงบิด 189 นิวตันเมตร และจับคู่กับเกียร์ CVT มีรุ่น 7 ที่นั่งให้เลือกทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งทั้งหมดติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ 4 สูบ 1.6 ลิตร ให้กำลัง 120 PS และแรงบิด 300 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด

Honda CR-V Price

The CR-V is priced between ฿1.36 Million and ฿1.7 Million.

Honda CR-V Variants

There are 6 variants available of CR-V: 1.6 E, 1.6 EL 4WD, 2.4 S, 2.4 E, 2.4 ES 4WD and 2.4 EL 4WD.

Honda CR-V Power-trains

The CR-V is powered by a 1597cc 4-cylinder Diesel engine produces 160 hp of power and 350 Nm of torque and 2356cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 173 hp of power and 224 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic and CVT transmission gearbox.

Honda CR-V Features

The feature list of CR-V includes Immobilizer, Central Locking, Anti-Theft Alarm, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Auto-off Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder, Trunk Light, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Apple CarPlay, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker and Rear Speaker.

Honda CR-V Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Honda CR-V Exterior

If we talk about the exterior features then it include Daytime Running Light, Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Rear Spoiler, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Honda CR-V Safety

The safety features of the Model includes the LaneWatch/ Blind Spot Monitoring, Multi-View Camera System, Engine Check Warning, Traction Control, Driver Attention Monitor, Side Curtain Airbag, Automatic Brake Hold, Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Emergency Stop Signal (ESS), Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera and Door Open Warning.

Honda CR-V Competitors

The CR-V Competitors are: Ford Everest , Toyota C-HR, Mitsubishi Xpander, KIA Grand Carnival and Isuzu MU-X.

ลิสต์ราคา ฮอนด้า ซีอาร์-วี 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ฮอนด้า ซีอาร์-วี DT EL 4WD ฿1.7 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 160 PS, 1597 cc, Diesel
ฮอนด้า ซีอาร์-วี 2.4 Black Edition    5 seats, 173 PS, 2356 cc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร เอส ฿1.37 ล้าน*
ราคา OTR
5 seats, 173 PS, 2356 cc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร อี ฿1.42 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 173 PS, 2356 cc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร อีเอส ขับเคลื่อนสี่ล้อ ฿1.5 ล้าน*
ราคา OTR
5 seats, 173 PS, 2356 cc, เบนซิน
ฮอนด้า ซีอาร์-วี เครื่องยนต์ขนาด 2.4 ลิตร อีแอล ขับเคลื่อนสี่ล้อ ฿1.55 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 173 PS, 2356 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ ฮอนด้า ซีอาร์-วี กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา ฮอนด้า ซีอาร์-วี ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿1.37 - 1.7 ล้าน
฿1.37 - 1.7 ล้าน
฿1.37 - 1.7 ล้าน
฿1.37 - 1.7 ล้าน
฿1.37 - 1.7 ล้าน

รูปภาพของ ซีอาร์-วี

สีของ ซีอาร์-วี

ซีอาร์-วี ที่มีอยู่ใน 4 สีที่แตกต่าง - Crystal Black Pearl, Lunar Silver Metallic, Modern Steel Metallic and Platinum White Pearl.

วิดีโอของ ซีอาร์-วี

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

ฮอนด้า ซีอาร์-วี เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 15.87 18.86
เบนซิน 9.09 15.87

ฮอนด้า ซีอาร์-วี รีวิว

 • ซีอาร์-วี ภาพรวม

ซีอาร์-วี ภาพรวม

Honda  CR-V รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดคอมแพ็คจากฮอนด้า เป็นรถรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากคนไทย เนื่องจากมีการวางขายมาวนาน ตั้งแต่รุ่นแรกจนปัจจุบัน เป็นรุ่นที่ 5 นับตั้งแต่วางขายเรื่อยมา

ตัวรถ   Honda CR-V  ใหม่ นำเสนอแนวทางการออกแบบที่มีความแตกต่างด้วยการนำเสนอตัวรถที่พรั่งพร้อมในการออกแบบครบเครื่องครบครันการขับขี่  รุ่นใหม่ มาพร้อมกระจังหน้าดีเศไลน์ใหม่ ฟหน้า และล้ออัลลอยใหม่ ทั้งหมดให้ความรู้สึกเป็นอเนกประสงค์ที่มีความหรูหราทันสมัยมากขึ้นกว่ารุ่นเดิม  

ในห้องโดยสาร   Honda CR-V ใหม่ตอบโจทย์ในการโดยสารและความอเนกประสงค์ในการใช้งานมากขึ้น  ด้วยการเพิ่มจำนวนที่นั่งมาเป็น 7 ที่นั่ง และให้ความสำคัญกับการโดยสารสูงสุดในทุกที่นั่ง หน้าปัดเปลี่ยนใหม่มาเป็นแบบจอ  TFT บอกแสดงข้อมูล และเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ รวมถึงเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า ประตูท้ายไฟฟ้า ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง

ด้านเครื่องยนต์   Honda CR-V ใหม่ ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร ให้กำลัง 173 แรงม้า และทำแรงบิดสูงสุด 224 นิวตันเมตร ตอบโจทย์ด้วยระบบเกียร์   CVT และในรุ่นนี้เป็นครั้งแรกที่ทางฮอนด้าให้ความพิเศษด้วยเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตร I dtec ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า ทำแรงบิดสูงสุด 350 นิวตันเมตร ตอบด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด ให้ความสามารถในด้านการประหยัดน้ำมันยังคงมีให้เลือกทั้งรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อนสี่ล้อ

รวมถึงครบเครื่องด้วยความปลอดภัยรอบด้าน อาทิระบบควบคุมการทรงตัว ,ระบบเบรกป้องกันล้อล็อค,ระบบเตือนความเหนื่อยล้าในการขับขี่ และระบบกล้องช่วยมองยามเลี้ยว   Honda Lane watch

รีวิวผู้ใช้ของ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

4.3
ขึ้นอยู่กับ 3 รีวิว(s)
 • 5 1
 • 4 2
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • M
  Malee พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

  ฉันเคยขับ Honda CR-V เจนเนอเรชั่นที่ 5 ที่มาในปี 2018 ความหลงใหลในรถเอสยูวีก็เริ่มตามมา และ CR-V ก็เป็นหนึ่งในรถยนต์ประเภทนี้รุ่นแรก สอดคล้องกับการออกแบบที่เปลี่ยนไปของ SUVs ตั้งแต่สี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์ 7 ที่นั่งคันนี้เป็นเพื่อนร่วมทางที่ดี ฉันมักจะเดินทางกับครอบครัวในวันหยุด และ CR-V ก็ตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ เครื่องยนต์ 1.6 ลิตรมีกำลังที่เหมาะสม และขับขี่ได้อย่างคล่องตัวบนทางหลวง ใช้เชื้อเพลิงไม่มากนัก อ่านเพิ่มเติม

 • N
  Niran พ.ค. 16, 2022 สำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

  Honda CR V เป็นหนึ่งใน SUV ที่ทรงพลัง ที่คุณอาจต้องการซื้อถ้าคุณมีครอบครัวใหญ่! รถไม่ได้มีแค่สมรรถนะเท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปลักษณ์และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ฉันเป็นแฟนตัวยงของรถนี้มานานกว่าหนึ่งปีแล้ว และตอนนี้ในที่สุดฉันก็มีรถคันนี้อยู่ในโรงรถแล้ว ฉันสามารถบอกคุณได้ว่านี่คือสัตว์ร้ายที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถสัมผัสได้ในรถยนต์เบนซิน 2.0 แม้ว่าภายนอกรถจะดุดัน แต่ภายในก็ยังคงสะดวกสบายและวางใจได้ มันเป็นรถที่น่าเชื่อถือ! อ่านเพิ่มเติม

 • K
  Kasem มี.ค. 08, 2022 สำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

  ซื้อ Honda CR-V เมื่อไม่กี่เดือนก่อน และคิดว่ามันเป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดในกลุ่มนี้ คันนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสิ่งดีๆ ทั้งหมด ทั้งสไตล์ การใช้งานจริง และประสิทธิภาพ รถเอสยูวีขนาดกะทัดรัดมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยซึ่งดูหรูหราและไม่ฟุ่มเฟือยจนเกินไป ภายในตัวรถจะได้สัมผัสกับความประณีตและความสะดวกสบายที่ยอดเยี่ยมด้วยเบาะชั้นเยี่ยม ห้องโดยสารที่กว้างขวางและกว้างขวาง และคุณสมบัติชั้นยอดมากมายที่ทำให้มันเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่ามากในราคาของมัน อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ ฮอนด้า ซีอาร์-วี

ฮอนด้า ซีอาร์-วี Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What are the top variants of ฮอนด้า ซีอาร์-วี?

ฮอนด้า ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ ฮอนด้า ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว ฮอนด้า ซีอาร์-วี

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ