bangkok
ภาษา en | th

Mercedes-Benz Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ บนพื้นฐานของ 12 รีวิว(s)

Currently 25 Mercedes-Benz cars are available for sale in Thailand. Mercedes-Benz offers 7 Coupe, 5 SUV, 3 Convertibles, 3 Sedan, 2 Crossover, 2 Hatchback, 2 Wagon, 1 , 1 Convertible and 1 Pickup Trucks in the country. The lowest price Mercedes-Benz model is the A-Class THB 1.99 Million and the highest price model is the S-Class Cabriolet at THB 16.72 Million. Contact your nearest dealer from 33 authorized Mercedes-Benz car dealers across 29 cities in Thailand for best offers.

เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ Price List

เมอเซเดส-เบนซ์ Models Price List
Mercedes-Benz จี-คลาส ฿7.49 - ฿8.49 ล้าน
Mercedes-Benz เอ-คลาส ฿2.49 ล้าน
Mercedes-Benz ซี-คลาส ซาลูน ฿2.48 - ฿2.99 ล้าน
Mercedes-Benz GLC-Class Coupe ฿4.04 ล้าน
Mercedes-Benz SLC Roadster ฿4.09 ล้าน
Mercedes-Benz อี-คลาส ซาลูน ฿3.19 - ฿3.77 ล้าน
Mercedes-Benz ซี-คลาส คูเป้ ฿3.45 ล้าน
Mercedes-Benz GLS-Class ฿8.86 ล้าน
Mercedes-Benz V-Class ฿3.99 - ฿5.79 ล้าน
Mercedes-Benz Maybach S-Class ฿17.54 ล้าน
Mercedes-Benz SL Roadster ฿9.49 ล้าน
Mercedes-Benz บี-คลาส ฿2.34 - ฿2.44 ล้าน
Mercedes-Benz ซี-คลาส เอสเตท ฿3.39 ล้าน
Mercedes-Benz ซีแอลเอ-คลาส ฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
Mercedes-Benz ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ ฿4.43 ล้าน
Mercedes-Benz อี-คลาส คาบริโอเล็ต ฿5.44 ล้าน
Mercedes-Benz อี-คลาส คูเป้ ฿4.44 ล้าน
Mercedes-Benz จีแอล-คลาส ฿8.99 ล้าน
Mercedes-Benz จีแอลเอ-คลาส ฿2 - ฿2.41 ล้าน
Mercedes-Benz S-Class Saloon ฿6.39 - ฿7 ล้าน
Mercedes-Benz เอสแอลเค-คลาส ฿3.69 ล้าน
Mercedes-Benz จีแอลซี-คลาส ฿3.24 - ฿3.7 ล้าน
Mercedes-Benz GLE Class Coupe ฿7.29 ล้าน
Mercedes-Benz เอส คลาส คูเป้ ฿15.99 ล้าน
Mercedes-Benz เอส คลาส คาบริโอเล็ต ฿16.72 ล้าน
Mercedes-Benz จีแอลอี คลาส ฿5.19 ล้าน
คุณได้เลือกแล้ว
 • Mercedes-Benz
เคลียร์ทั้งหมด

27 Mercedes-Benz Cars in Thailand

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

เมอเซเดส-เบนซ์ดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

 • Hat Yai

  1 เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Chiang Mai

  1 เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  1 เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nonthaburi

  1 เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Ubon Ratchathani

  1 เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ ดีลเลอร์

ข่าวและรีวิว เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

Mercedes GLC 2023 เปิดตัว 1 มิถุนายน ทีเซอร์เผยดีไซน์ส่วนหลัง
Mercedes GLC 2023 เปิดตัว 1 มิถุนายน ทีเซอร์เผยดีไซน์ส่วนหลัง เมอร์เซเดสจะขับเคลื่อนรถยนต์รุ่นยอดนิยม ด้วยระบบ mild-hybrids และ PHEV ข่าวลือเป็นเรื่องจริง เมอร์เซเดสจะเปิดตัวครอสโอเวอร์ GLC รุ่นใหม่ ในวันที่ 1 มิถุนายน บริษัทเปิดตัวทีเซอร์ด้านหลังของรถต้นแบบ ซึ่งไม่ได้เปิดเผยอะไรมากนัก ด้วยการปรับแต่งแสงเล็กน้อยในโปรแกรมแก้ไขภาพ ทำให้เราเห็นการออกแบบบางส่วน GLC ตัวใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจ New... พ.ค. 18, 2022
Mercedes-AMG และ will.i.am เปิดตัว 'The Flip' – GT 4 ประตู ที่พัฒนามาเพียงรุ่นเดียว พร้อมลุค G-Class และ ประตูแบบ suicide
ในที่สุดก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว พบกับ 'The Flip' รถเมอร์เซเดส-เอเอ็มจีรุ่นเดียว ที่ออกแบบร่วมกับแร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน will.i.am (ชื่อจริงของเขาคือ William Adams) รถคันนี้ได้รับการขนานนามว่า WILL.I.AMG  ชายวัย 47 ปีนี้ ได้ขอความช่วยเหลือจากกรมศุลกากรฝั่งตะวันตกเพื่อทำให้โครงการนี้เป็นจริง ตอนนี้ ไม่ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรกับการออกแบบของรถก็ตาม คุณต้องรู้อย่างหนึ่งว่า มันถูกสร้างขึ้นมาเพื่อหาเงินบริจาค... พ.ค. 10, 2022 Abhishek Katariya
Mercedes-AMG จับมือ Will.i.am พัฒนารถยนต์รุ่นสั่งทำพิเศษ
Mercedes-AMG และนักร้องแร็ปเปอร์ชาวอเมริกัน will.i.am จะเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ในเร็วๆ นี้ ตามภาพทีเซอร์ชุดหนึ่งที่อัปโหลดไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของผู้ผลิตรถยนต์ มันจะเป็นรุ่นเดียวที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ ที่มีความสนใจในด้านวิชาการทางวิศวกรรม เช่น นักเรียนบางคนที่อยากเรียนด้านการรถยนต์ ซึ่งเป็นสิ่งที่ Will.i.am สนับสนุนอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโรงเรียนในเขตเมือง Will.i.am กล่าวว่า “ผมโตมาในสลัม ผมโตมากับฮิปฮอป ผมดูศิลปินฮิปฮอปในตำนาน... พ.ค. 07, 2022 Abhishek Katariya
Mercedes-Benz T-Class – รถตู้ขนาดเล็ก 5 ที่นั่ง เล็กกว่า V-Class เครื่องเบนซินและดีเซลมาก่อน EQT EV มาภายหลัง
นี่คือ Mercedes-Benz T-Class ใหม่ เป็นรถตู้ขนาดเล็กระดับพรีเมียมของแบรนด์ ที่มีขนาดเล็กกว่า V-Class ตามที่ผู้ผลิตรถยนต์ระบุ รถตู้ส่วนตัวขนาดเล็กเติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และ T-Class สามารถตอบสนองความต้องการนั้นได้ ซึ่งได้พัฒนาขึ้นมาสำหรับครอบครัวและผู้ชื่นชอบการพักผ่อนที่ต้องการพื้นที่กว้างขวาง แต่อยู่ในรถยนต์ขนาดกะทัดรัดกว่า T-Class นั้นเป็นรุ่นหรูหราของ Citan ที่เปิดตัวเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีจำหน่ายในรูปแบบตู้บรรทุกสินค้า (Panel... เม.ย. 28, 2022
Mercedes-Benz EQS SUV 7 ที่นั่ง จะมาพร้อมกับโหมด 4Matic AWD และโหมด Off-Road เปิดตัว 19 เมษายนนี้
Mercedes-Benz ได้ออกแถลงการว่า EQS SUV ตัวใหม่ จะถูกเปิดตัววันที่ 19 เมษายนนี้ EQS SUV จะเป็นรถรุ่นที่สามในตระกูล EQ ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มไฟฟ้า ที่ถูกเรียกว่า EVA (Electric Vehicle Architecture) ที่ปัจจุบันมีอยู่ในรถรุ่น EQS... เม.ย. 09, 2022 Abhishek Katariya

เมอเซเดส-เบนซ์ รถยนต์ User Reviews

 • S
  Sajja พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จี-คลาส

  พูดง่ายๆ ก็คือ Mercedes-Benz G Class เป็นรถที่ไม่เหมาะสำหรับทุกคน และมีเพียงผู้คลั่งไคล้รถ SUV เท่านั้นที่จะซื้อมันซ้ำแล้วซ้ำอีก ฉันเพิ่งมีโอกาสได้ขับมัน และต้องบอกว่าถึงแม้ G Class จะเป็นหนึ่งใน SUV แต่ก็ไม่สามารถสร้างความประทับใจให้ฉันมากพอที่จะจ่ายเงินกว่า 7.4 ล้านบาทสำหรับรถคันนี้ คุณภาพการขับขี่ไม่ได้ราบรื่นที่สุด แต่มันก็มีพื้นที่เพียงพอ ที่จะทำให้คุณสบาย และมันไม่เคยพลาดที่จะขับไปบนถนน แม้จะมีรูปลักษณ์เหมือนกล่องก็ตามที อ่านเพิ่มเติม 0

 • R
  Ratohanan พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ อี-คลาส ซาลูน

  ในขณะที่ Mercedes-Benz E-Class Saloon เป็นรถเก๋งที่ยอดเยี่ยม แต่มันก็ไม่สามารถแข่งขันและให้ข้อเสนอที่ดีกว่าคู่แข่งได้ กำลังเพียง 184 แรงม้าไม่เพียงพอสำหรับรถยนต์ที่มีราคาเกิน 3 ล้านบาท ในทางกลับกัน BMW 5 Series 530i Luxury ได้ม้ามากถึง 252 ตัว ในราคาประมาณ 2.96 ล้านบาท นอกจากนั้น E-Class Saloon ยังเป็นรถที่ดีพร้อมคุณสมบัติที่พร้อมให้คุณใช้งานเพื่อทำให้ชีวิตของคุณสะดวกสบาย อย่างไรก็ตาม ฉันอาจจะไปซื้อ BMW ด้วยตัวเองในราคานี้พร้อมขุมพลังมากมายภายใต้ประทุน อ่านเพิ่มเติม 2

 • P
  Piyapon พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ GLS-Class

  ฉันเพิ่งทดลองขับ Mercedes-Benz GLS-Class และในขณะที่ฉันกำลังขับ SUV สุดหรู มันทำให้ฉันประหลาดใจด้วยเสียงหวีดหวิว มันไม่สามารถทำให้ฉันต้องจ่ายเงินมากกว่า 8 ล้านบาทได้ เหตุผลแรกคือการไม่มีระบบส่งกำลังแบบเติมน้ำมันเบนซิน เมื่อพิจารณาจากขนาดและความสูงของ GLS-Class และความสามารถที่มีแล้ว ฉันเชื่อว่ามันควรมีแบบเครื่องยนต์เบนซิน นอกจากนั้น ราคาของรถคันนี้ในปัจจุบันนั้นสูงเกินไปเล็กน้อย ตอนนี้ฉันคงต้องไปหา SUV คันอื่นใช้ก่อน อ่านเพิ่มเติม 0

 • P
  Prayut พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ GLE Class Coupe

  ด้วยแพ็คเกจโดยรวมที่ครอบคลุม รวมถึงการออกแบบที่ยอดเยี่ยม การตกแต่งภายในที่หรูหรา พร้อมด้วยคุณภาพการขับขี่ที่น่าตื่นตาตื่นใจ และอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม Mercedes-Benz GLE-Class เป็นหนึ่งในรถที่ดีกว่าในกลุ่มเดียวกันนี้ นอกจากนี้ V6 แบบเทอร์โบชาร์จยังช่วยเพิ่มประสบการณ์ให้กับผู้ใช้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม เมอร์เซเดส-เบนซ์ยังทำราคาได้ไม่ดี ในราคา 7.29 ล้านบาท ฉันเชื่อว่ารถคูเป้ของเยอรมันคันนี้ มีราคาสูงเกินไปและไม่เหมาะกับราคาของมัน อย่างไรก็ตาม แพ็คเกจโดยรวมนั้นค่อนข้างดี และมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่ยุ่งยากในแต่ละวันโดยไม่ทำให้รู้สึกหนักใจ อ่านเพิ่มเติม 0

 • K
  Kantee พ.ค. 12, 2022 สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอลซี-คลาส

  ด้วยระยะทางกว่า 20,000 กม. ใน Mercedes-Benz GLC-Class ของฉัน ฉันเชื่อว่าฉันสามารถยืนหยัดในความสามารถที่จะชี้ให้เห็นข้อดีและข้อเสียของ SUV เยอรมันคันนี้ เนื่องจากมันเป็น SUV ที่เล็กที่สุดเป็นอันดับสองในกลุ่มผลิตภัณฑ์ GLC-Class ขนาดของมันก็ต้องเล็กอย่างแน่นอน แม้ว่าภายในจะดูทันสมัยและเต็มไปด้วยความหรูหรารอบด้าน แต่พื้นที่บนเบาะหลังก็ยังไม่เพียงพอ นอกจากนั้น มันแทบไม่มีข้อเสียอะไรจะให้พูดถึงอีก มันดูน่าทึ่ง ขับดีมาก และมีแพ็คเกจความปลอดภัยทางเสียงด้วย มันมีประสิทธิภาพดีและฉันไม่เคยประสบปัญหาใด ๆ กับระบบส่งกำลัง อ่านเพิ่มเติม 0

เมอเซเดส-เบนซ์ Thailand Videos

Watch latest video reviews of เมอเซเดส-เบนซ์ models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.