bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
THB 4.43 ล้าน
ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ ราคา
ราคา SRP ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 245 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1950 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Price

The CLS-Class Coupe is priced at ฿4.43 Million.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Variants

There are 2 variants available of CLS-Class Coupe: 300 d AMG Premium and 250 CDI EXCLUSIVE.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Power-trains

The CLS-Class Coupe is powered by a 1950cc 4-cylinder Diesel engine produces 245 hp of power and 500 Nm of torque.

It comes with the option of a Automatic transmission gearbox.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Features

The feature list of CLS-Class Coupe includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Rear Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Safety

The safety features of the Model includes the Tyre Pressure Monitor, Traction Control, Engine Check Warning, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz CLS-Class Coupe Competitors

The CLS-Class Coupe Competitors are: Audi A5 Coupe, Audi TT, BMW 4 Series Coupe, BMW 6 Series Gran Turismo and Land Rover Range Rover Evoque.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ 300 d AMG Premium THB 4.43 ล้าน*
ราคา SRP
5 seats, 245 PS, 1950 cc, Diesel

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
THB 4.43 ล้าน
THB 4.43 ล้าน
THB 4.43 ล้าน
THB 4.43 ล้าน
THB 4.43 ล้าน

รูปภาพของ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้

วิดีโอของ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ รีวิว

  • ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ ภาพรวม

ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ ภาพรวม

บทนำ


ค่ายรถยนต์จากเยรมันอย่าง Mercedes – Benz ได้เปิดตัวรุ่น C-Class ที่เป็นหนึ่งในสปอร์ตขนาดกระทัดรัดในตระกูล CLS ในปี 2004 และสามารถครองใจผู้ใช้งานตามที่คาดการณ์ไว้ ถึงแม้ว่าจะมีรถสไตล์คูเป้รุ่นเก๋าอยู่ในตลาดรถยนต์อยู่ก่อนแล้ว แต่ CLS ก็สามารถสร้างตลาดกลุ่มใหม่ขึ้นมาได้ โดยจะเป็นรถที่มาพร้อมกับความหรูหราน่าประทับใจ, สมรรถนะดีเยี่ยม, เทคโนโลยีล้ำหน้า และยังมีที่การตกแต่งภายในที่น่าสนใจที่จะสามารถเสริมให้การออกแบบนั้นมีเสน่ห์ CLS-Class รุ่นล่าสุดยังได้ผสมผสานระหว่างรถยนต์สไตล์คูเป้กับรถยนต์ 4 ประตู ทำให้กลายเป็นรถยนต์แนวใหม่ที่เป็นที่ต้องการของตลาด

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


CLS-Class รุ่นที่ 2 จะมีเครื่องยนต์ดีเซล 2.1 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ 7G-TRONIC PLUS แบบ 7จังหวะซึ่งสามารถให้กำลังสูงสุด 213 แรงม้าที่ 3800 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุด 500 นิวตันเมตรที่ 1,600-1,800 รอบต่อนาที เครื่องยนต์รุ่นนี้มีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และสามารถให้ความเร็วสูงสุดที่ 242 กิโลเมตรต่อชั่วโมง นกจากนี้ยังให้ความเร็ว 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 7.5 วินาที CLS-Class รุ่นที่ 2 ยังมาพร้อมกับ Eco Start / Stop ที่เป็นกลไกซึ่งช่วยลดการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง และสามารถให้ระยะทาง 18.9-19.6 กิโลเมตรต่อน้ำมันเชื้อเพลิง 1 ลิตร

ภายนอก


CLS-Class เป็นหนึ่งในรถจากค่าย Mercedes ที่มีการออกแบบที่ดีที่สุดของบริษัท โดยมีการผสมผสานระหว่างคูเป้กับรถยนต์ 4 ประตูซึ่งถือเป็นเทรนด์ใหม่ของตลาดรถยนต์ คุณลักษณะที่เยี่ยมยอดที่สุดของ CLS-Class คือไฟหน้าแบบ Multi-beam LED Daytime Running Lights ที่จะทำให้ทุกคนมองจนเหลียวหลังร่วมกับการตกแต่งโดยใช้เส้นโค้ง และความหนาของกระจังหน้าทำให้ CLS สามารถดึงดูดสายตามากขึ้นกว่าคู่แข่งอย่าง Audi A7 สำหรับฝากระโปรงหน้าของรถรุ่นนี้จะยาวไปจรดกับกระจังหน้ารูปเพชรสีดำที่มีตราสามแฉกอยู่ตรงกลาง ร่วมกับเส้นสายบนหลังคารถถูกดีไซน์มาอย่างสวยงามร่วมกับซุ้มล้อจะทำให้ CLS-Class 2015 ดูสง่างามขึ้นอีก โดยรถคูเป้ 4 ประตูรุ่นนี้จะมีขนาดโดยรวม 4937 มม. X 1881 มม. X 1418 มม. และมีฐานล้อ 2,874 มม.

การตกแต่งภายใน


ตกแต่งภายในของ Mercedes - Benz CLS -Class นั้นสวยมากเกินกว่าที่คาดการณ์ไว้มาก โดยมีรายละเอียดประณีตที่งดงามพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ครบครันทำให้รถคูเป้คันนี้ดูน่าหลงใหลยิ่งขึ้น อุปกรณ์มาตรฐานมากมายที่ถูกติดตั้งทั้งจอแสดงผลขนาด 20.3 ซม., โทนสีใหม่ภายในรถที่ช่วยสร้างบรรยากาศสุดพิเศษ นอกจากนี้เบาะของ CLS -Class จะต่ำกว่ารถซาลูนปกติทำให้ให้ความรู้สึกแบบสปอร์ต และยังสามารถปรับเบาะด้วยไฟฟ้าทำให้สะดวกสบายมากขึ้น CLS-Class ยังมาพร้อมกับวิทยุดิจิตอลแบบ DAB, ระบบควบคุมอุณหภูมิแบบ 2 โซน, ดาวเทียมนำทาง, บลูทูธ, ระบบควบคุมความเร็ว และเบาะหนังปรับไฟฟ้าพร้อมพื้นที่เก็บของขนาด 520 ลิตร

ความปลอดภัยและเบรกเบ็ดเตล็ด


Mercedes เป็นผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำที่ใส่ใจต่อความปลอดภัยเสมอ โดย C-Class รุ่นนี้จะมีระบบรักษาความปลอดภัยติดตั้งมาครบครันเพื่อให้ผู้ใช้งานมั่นใจเสถียรภาพที่สมบูรณ์แบบ คู่เป้คันนี้จะติดตั้งช่วงล่างด้วยระบบกันสั่นสะเทือนแบบ Three-link และแบบ Multi-Link ในช่วงล่างด้านหลัง นอกจากนั้นยังมีระบบแจ้งเตือนเพื่อให้คนขับกลับมาจดจ่อกับการขับรถ, ระบบเบรกแบบ Adaptive, ระบบ Pre-Safe และอุปกรณ์รองส่วนศรีษะ และลำคอ ใน CLS-class ยังมีการติดตั้งถุงลมนิรภัย 9 ถุง, ระบบควบคุมเสถียรภาพ และระบบการตรวจสอบพฤติกรรมการขับรถของคุณและแจ้งเตือนเมื่อเมื่อยล้า รวมทั้งยังมีระบบช่วยรักษาเลนที่ขับขี่ และระบบแจ้งเตือนจุดบอดที่เป็นตัวเลือกเสริม สุดท้ายยังมีการติดตังสัญญารณกันขโมย และที่ล๊อคล้อเพื่อป้องกันการโจรกรรม

คำตัดสิน


ไม่มีรถรุ่นใดสามารถสู้ความสวยงาม และสมรรถนะของ Mercedes ได้ซึ่งรุ่นนี้นอกจากจะมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมแล้วยังมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่น่าประทับใจอีกด้วย

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้ price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอส-คลาส คูเป้?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ