bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
THB 8.99 ล้าน
จีแอล-คลาส ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 7 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 255 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 2987 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ จีแอล-คลาส

Mercedes-Benz GL-Class Price

The GL-Class is priced at ฿8.99 Million.

Mercedes-Benz GL-Class Variants

There are 1 variants available of GL-Class: 350 Blue Tec AMG Premium.

Mercedes-Benz GL-Class Power-trains

The GL-Class is powered by a 2987cc 4-cylinder Diesel engine produces 255 hp hp of power and 620 Nm of torque.

It comes with the option of a 7-Speed Ventilated Discs transmission gearbox.

Mercedes-Benz GL-Class Features

The feature list of GL-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, DVD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz GL-Class Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz GL-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz GL-Class Safety

The safety features of the Model includes the Tyre Pressure Monitor, Traction Control, Engine Check Warning, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz GL-Class Competitors

The GL-Class Competitors are: Land Rover Range Rover Sport, Land Rover Range Rover, Lexus RX and Mercedes-Benz G-Class.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส 350 บลูเทค เอเอ็มจี พรีเมียม THB 8.99 ล้าน*
ราคา OTR
7 seats, 255 hp PS, 2987 cc, Diesel

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
THB 8.99 ล้าน
THB 8.99 ล้าน
THB 8.99 ล้าน
THB 8.99 ล้าน
THB 8.99 ล้าน

รูปภาพของ จีแอล-คลาส

สีของ จีแอล-คลาส

จีแอล-คลาส ที่มีอยู่ใน 1 สีที่แตกต่าง - Polar White.

วิดีโอของ จีแอล-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
Diesel 11.2 13.3

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส รีวิว

  • จีแอล-คลาส ภาพรวม

จีแอล-คลาส ภาพรวม

บทนำ


สีสัน, เสน่ห์ และความทรงพลังเป็นนิยามของรถจาก Mercedes คันนี้ ซึ่งรถรุ่นนี้ถูกเปิดตัวในปี 2007 ใกล้เคียงกับ Audi Q7 พร้อมคุณสมบัติที่เปี่ยมคุณภาพมากมาย โดยครอสโอเวอร์หรูที่มีความเป็น SUV เต็มรูปแบบอย่าง GL-class คันนี้จะได้รับการออกแบบมาคล้ายกับรุ่น M class ซึ่งจะมีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ร่วมกับอุปกรณ์หรูที่ติดตั้งมากับตัวรถ และยังมีสมรรถนะที่ดีกว่า G-class ด้วยเส้นสายที่โดดเด่นไร้ที่ติ, โครเมี่ยมที่ถูกชุบมากอย่างดี และการเลือกใช้วัสดุชั้นสูงจะทำให้ GL-class เป็น SUV ที่สวยงามโดดเด่น และมีนวตกรรมล้ำหน้าซึ่งรูปลักษณ์ของรถที่สูง และกว้าง พร้อมทั้งสไตล์การตกแต่งที่ดีเยี่ยมก็ทำให้สามารถดึงดูดใจผู้ใช้รถได้ไม่ยาก

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


Mercedes Benz GL จะมาพร้อมกับเครื่องยนต์ 350 Blue TEC AMG พรีเมี่ยมเหมือนที่เคยสัญญาไว้ซึ่งจะสร้างกำลัง 258 แรงม้าพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 620 นิวตันเมตรที่ 1,600-2,400 รอบต่อนาที GL ยังมีการติดตั้งระบบเกียร์แบบ 7G Tronic Plus ด้วย สำหรับความเร็วสูงสุดของ Mercedes Benz GL คือ 220 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และจะสามารถเร่งความเร็วถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงได้ภายใน 7.9 วินาที โดยในเครื่องยนต์ 3.0 ลิตรจะมีการบริโภคน้ำมันเชื้อเพลิง 12.5-13.5 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอก


แค่เพียงครั้งแรกที่ได้มอง GL-class คุณก็จะสามารถสัมผัสได้ถึงความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของรถคันนี้ โดย GL-class เป็นรถสไตล์ SUV ที่มาพร้อมกับเส้นสายโฉบเฉี่ยว และวัสดุชั้นเยี่ยมพร้อมกับการออกแบบที่สวยงามทำให้สามารถดึงดูดใจผู้ใช้งานให้มาสนใจกับทรวดทรวงปราดเปรียว และกระจังหน้าที่ทำให้รถมีไดนามิก ขนาดโดยรวมของรถยนต์คือ 5120 มม. x 1934 มม. x 1850 มม.และมีฐานล้อขนาด 3075 มม. ซึ่งจะทำให้ตัวรถกว้าง และยาวขึ้น สำหรับกระจังหน้าจะมีสัญลักษณ์สามแฉกเสริมด้วยไฟหน้า LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว และเสา D- pillar ที่ทำให้บุคลิกของรถโดดเด่นมากขึ้น ความน่าประทับใจอีกจุดของรถยนต์รุ่นนี้คือไฟท้ายแบบ LED ที่มีสองโทนร่วมกับเทคโนโลยีเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง นอกจากนี้ตัวรถที่แข็งแกร่งยังมีการตกแต่งด้วยโครเมียมที่กันชนด้านหน้า/หลัง และที่บานประตูอีกด้วย

ภายใน


GL-Class มีห้องโดยสารที่กว้างขวางอย่าน่าประทับใจ และถูกตกแต่งวัสดุคุณภาพดีที่ถูกประดับอย่างประณีต พื้นที่เก็บสัมภาระสามารถปรับได้อย่างหลากหลายโดยสามารถเพิ่มเป็น 295 ลิตรจากการพับที่นั่งแถวที่สามลง ในขณะที่หากพับที่นั่งแถวกลางจะสามารถเพิ่มพื้นที่ได้ถึง 2,300 ลิตรซึ่งเพียงพอที่จะต่อสู้กับคู่แข่งได้ ที่นั่งด้านหลังยังสามารถพับลง และปรับได้หลายระดับด้วยระบบไฟฟ้า GL-Class ยังมีทุกอย่างเพื่อให้ผู้โดยสารทั้งที่นั่งที่สะดวกสบาย และการออกแบบที่สมบูรณ์ ภายในห้องโดยสารจะมีการบริหารปริมาณแสงจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม และยังสามารถปริบระดับแสงไฟในห้องโดยสารได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติแบบ THERMOTRONIC ที่จะช่วยปรับสภาพภูมิอากาศในทุกที่นั่งให้ตอบสนองต่อความต้องการได้ (ด้านบนจะมีการติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว) ยังมีโปรแกรมจดจำตำแหน่งของเบาะที่นั่งทีคุณชื่นชอบทำให้สามารถปรับตำแหน่งในครั้งต่อไปได้อย่างง่ายดาย ที่ทำงานร่วมกับกระจกด้านนอก และพวงมาลัยซึ่งสามารถเลือกการปรับที่คุณเคยบันทึกไว้ได้ และเบาะยังสามารถซัพพอร์ตช่วงเอวทำให้คุณรู้สึกสบายอย่างแท้จริง

ความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


Mercedes Benz จะให้ความสำคัญกับการขับขี่ที่มีความปลอดภัยในทุกสถานการณ์ โดยทาง GL class พยายามที่จะหลีกเลี่ยงอันตรายที่เกิดจากทัศนวิสัยที่ไม่ดีด้วยระบบไฟที่ปรับ และกระพริบได้อัตโนมัติรวมถึงระบบไฟอัจฉริยะ นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความสถียรแบบอิเล็กทรอนิกส์ 3 ขั้นตอน และระบบป้องกันการพลิกคว่ำที่ช่วยให้สามารถควบคุมยานยนต์ได้ดีขึ้น เบรกพร้อมช่องระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพพร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค และระบบควบคุมการลื่นไถลทำให้สามารถใช้เบรกได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์ที่สำคัญ บนแดชบอร์ดยังมีกล้องแบบ 360 องศาที่จะช่วยให้มุมมองด้านบนเมื่อรถอยู่บนท้องถนน สำหรับกรณีที่เกิดอุบัติเหตุลมนิรภัยด้านหน้าด้าน, ด้านหลังและม่านถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

คำตัดสิน


Mercedes Benz GL ถูกติดตั้งอุปกรณ์เสริมภายในสำหรับรถหรูไว้อย่างหลากหลาย และยังมีรูปลักษณ์ที่แข็งแกร่ง, กว้างและ สู ซึ่งสามารถดึงดูดสายตาของผู้คนไว้ได้อย่างอยู่หมัด โดยถือเป็นรถสไตล์ออฟโรดที่รวบรวมคุณสมบัติที่น่าพึงพอใจไว้อย่างครบครัน

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ จีแอล-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ