bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
ซีแอลเอ-คลาส ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 4 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 156 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1595 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ ซีแอลเอ-คลาส

Mercedes-Benz CLA-Class Price

The CLA-Class is priced between ฿2.14 Million and ฿5.99 Million.

Mercedes-Benz CLA-Class Variants

There are 4 variants available of CLA-Class: 200 Urban, 180 Urban, 250 AMG Dynamic and 45 AMG 4MATIC.

Mercedes-Benz CLA-Class Power-trains

The CLA-Class is powered by a 1595cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 121 hp hp of power and 200 Nm of torque and 1991cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 211 hp hp of power and 350 Nm of torque.

It comes with the option of a 7-Speed Ventilated Discs transmission gearbox.

Mercedes-Benz CLA-Class Features

The feature list of CLA-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz CLA-Class Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz CLA-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz CLA-Class Safety

The safety features of the Model includes the Tyre Pressure Monitor, Traction Control, Engine Check Warning, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz CLA-Class Competitors

The CLA-Class Competitors are: BMW X1, BMW 1 Series 5 Door, Mercedes-Benz GLA-Class, Mini Countryman and Subaru BRZ.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส 200 เออร์บาน ฿2.14 ล้าน*
ราคา OTR
4 seats, 156 hp PS, 1595 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส 180 เออบาน ฿2.39 ล้าน*
ราคา OTR
4 seats, 121 hp PS, 1595 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส 250 เอเอ็มจี ไดนามิก ฿2.69 ล้าน*
ราคา OTR
5 seats, 211 hp PS, 1991 cc, เบนซิน
เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส 45 เอเอ็มจี 4 เมติก ฿5.99 ล้าน*
ราคา OTR
4 seats, 355 hp PS, 1991 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน
฿2.14 - ฿5.99 ล้าน

รูปภาพของ ซีแอลเอ-คลาส

สีของ ซีแอลเอ-คลาส

ซีแอลเอ-คลาส ที่มีอยู่ใน 8 สีที่แตกต่าง - Mountain Grey Metallic, Jupiter Red, Polar Silver Metallic, Northern Light Violet Metallic, Cosmos Black Metallic, Universe Blue, Cirrus White and Grey.

วิดีโอของ ซีแอลเอ-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 14.1 22

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส รีวิว

  • ซีแอลเอ-คลาส ภาพรวม

ซีแอลเอ-คลาส ภาพรวม

แนะนำรถ


Mercedes Benz-CLA เป็นรถยนต์ Luxury ประเภทซีดานสี่ประตูที่ได้เปิดตัวเพื่อดึงดูดลูกค้าที่อยากจับจอง Mercedes ที่มีรูปร่างหน้าตาที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ซึ่ง CLA รุ่นใหม่นี้ให้ทั้งภาพลักษณ์ที่คล่องตัวและ Aerodynamics ที่สมบูรณ์แบบ โดยในทั้งสองรุ่นที่เปิดตัวใหม่มีเอกลักษณ์ของความคล่องตัวที่โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ที่มีให้เลือกอยู่สามรุ่น และระบบช่วงล่างแบบสปอร์ตพร้อมด้วยการออกแบบที่เน้นสุนทรียะและประสิทธิภาพของรถคันนี้ยิ่งทำให้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดย Mercedes คันนี้จะต่างจากรุ่นอื่นด้วยขนาดที่เล็กกว่าและขับด้วย 4 Wheel Drive ที่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ให้ เลือกอยู่ทำให้รถคันนี้เป็นที่เลื่องลือตลาดทั่วโลก

ระยะ เครื่องยนต์ และตัวแปรอื่น ๆ


CLA คันนี้ได้เป็นที่ล่อตาล่อใจสำหรับผู้ที่หลงใหลในค่าย Mercedes ด้วยการเปิดตัวสองรุ่นได้แก่รุ่น CLA Coupe และ CLA Shooting Brake โดยทั้งสองรุ่นนี้มีเครื่องยนต์ให้เลือกอยู่หลากหลายตัวที่ได้ใช้เทคโนโลยีนวัตกรรมเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ 180 CLA ขนาด 1.6 ลิตรสามารถที่จะส่งกำลังได้ 120 แรงม้าและแรงบิดสูงสุดที่ 200 นิวตันเมตร/ 1250-4000 รอบต่อนาทีและสามารถไต่ไปที่ความเร็วสูงสุดที่ 210 กิดลเมตรต่อชั่วโมง นอกจากนั้นยังทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลา 10.3 วินาทีพร้อมทั้งยังมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันอยู่ที่ 18.2-19.2 กิโลเมตรต่อลิตร

เครื่องยนต์สปอร์ต CLA 250 AMG ขนาด 2.0 ลิตรสามารถที่จะส่งกำลังที่ 211 แรงม้า/ 5500 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุดที่ 350 นิวตันเมตร/ 1200-4000 รอบต่อนาที โดยสามารถที่จะทำความเร็วสูงสุดที่ 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมงและทำความเร็วจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาแค่ 6.7 วินาทีและมีอัตราการเผาผลาญน้ำมันที่ 16.1-16.4 กิโลเมตรต่อลิตร

เครื่องยนต์ที่ทรงพลังสุดสำหรับรุ่นพวกนี้คือเครื่องยนต์ CLA 45 AMG 4MATIC ขนาด 2.0 ลิตรมีความสามารถในการส่งกำลังสูงสุดที่ 360 แรงม้า/ 6000 รอบต่อนาทีและแรงบิดสูงสุดที่ 450 นิวตันเมตร/ 2250 – 5000 รอบต่อนาที รวมทั้งยังเป็นเครื่องยนต์ที่ทำความเร็วดีที่สุดด้วยการเร่งเครื่องจากหยุดนิ่งไปที่ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงภายในเวลาเพียงแค่ 4.9 วินาทีและมีอัตราเผาผลาญน้ำมันที่ 16.1-16.4 กิโลเมตรต่อลิตร

ภายนอกตัวรถ


ทุกรุ่นมีขนาดรถโดยรวมที่เท่ากันอยู่ที่ 4630 มม. X 1777 มม. X 1432 มม. และมีขนาดฐานล้อรถที่ 2699 มม. โดย CLA รุ่น ShootingBrake มีรูปลักษณ์บุคลิกตัวรถที่มั่นใจและเต็มไปด้วยพลังด้วยกระจังหน้าทรงสปอร์ตที่มีดาวสามแฉกที่ตรงกลางพร้อมด้วยไฟหน้าที่สะกดทุกสายตา รวมทั้งหน้ารถและท้ายรถที่กว้างยิ่งสะท้อนถึงรถยนต์ที่ดุดัน ทางด้านรุ่น CLA Coupe นั้นก็มีรูปทรงบุคลิกที่แหวกแนวจากการออกแบบดั้งเดิมด้วยกระจังหน้าชนิด Single Louvre Grille และแนวเส้นตัวรถที่สูงพร้อมด้วยแนวรถที่เน้นทรงรถของด้านข้างตัวรถ ซึ่งรถคันนี้ได้ถูกออกแบบอย่างปราณีตเพื่อให้มี Aerodynamics ที่ดีที่สุดที่จะมีแรงต้านอากาศน้อยที่สุดในคลาสนี้และยังแสดงถึงความงดงามที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ภายในตัวรถ


เมื่อกล่าวถึงการออกแบบภายในของตัวรถแล้วเรียกได้ว่าค่าย Mercedes จะให้มากกว่าที่คุณคาดหวังเป็นอย่างแน่นอน ซึ่ง CLA Coupe ที่มีรูปทรงที่คล่องตัวนั้นได้ใช้วัสดุคุณภาพเยี่ยมสำหรับการออกแบบภายใน โดยมีช่องลมที่ปรับได้อย่างคล่องตัวพร้อมด้วยแผงหน้าปัดเกจวัดคู่ที่ตกแต่งรายละเอียดด้วยสีเงินและเข็มสีแดง นอกจากนั้นแล้วเก้าอี้นั่งที่ปรับได้ยังมอบประสบการณ์การขับขี่ที่สะดวกสบายด้วยพวงมาลัยสามก้านแบบ Multi Functional Steering Wheel ส่วนทางด้าน CLA Shooting Brake จะต้อนรับผู้โดยสารทุกท่านด้วยการออกแบบภายในที่เลิศหรูอลังการและที่นั่งคนขับที่นั่งสบาย รวมทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลส่วนกลาง TFT ขนาด 8 นิ้วมาเป็นมาตรฐานที่ควบคุมได้ด้วยที่วางแขน และทางรุ่น CLA Coupe นั้นก็ได้เสริมสเน่ห์ขึ้นด้วย Panoramic Sunroof อีกด้วย โดยรถคันนี้สามารถที่จะบรรจุสัมภาระได้ 470 ลิตรที่นับว่าน่าประทับใจสำหรับการใช้งานทั่วไป

ความปลอดภัย ระบบเบรค และอื่น ๆ


การขับขี่ที่ปลอดภัยนั้นมีความสำคัญเท่ากันกับความหรูหราและความสะดวกสบาย โดย CLA คันนี้ได้ติดตั้งมาตรการความปลอดภัยมากมาย อย่างเช่น ไฟเบรค Adaptive Brake Lights ที่ใช้ระบบ Flashing And Attention Assist รวมทั้งยังมีโปรแกรม Electronic Stability Program ยังช่วยเหลือในยามเหตุสุดวิสัยด้วยการใช้เบรคอย่างเป็นระบบเพื่อให้รถยนต์อยู่บนถนนอย่างปลอดภัย และยังมีกล้องช่วยในการถอยรถที่ติดตั้งเข้ากันกับมาตรการความปลอดภัยเพื่อแสดงวิถีการถอยรถ นอกจากนั้นแล้วยังติดตั้งระบบ ABS ระบบ ASC และระบบ BAS เพื่อช่วยไม่ให้รถยนต์ไหลลื่น ซึ่งถ้าหากว่าเกิดอุบัติเหตุขึ้นจริง ระบบถุุงนิรภัยที่สามารถตรวจพบเด็กเล็กยังจะช่วยลดหย่อนการบาดเจ็บและการกระทบกระทั่งที่อาจเกิดขึ้นได้

ข้อสรปุ


Mercedes Benz CLA รุ่นนี้เป็นรถยนต์ที่เชื่อมั่นในประสิทธิภาพได้ด้วยเครื่องยนต์ที่แรง โดยรถคันนี้ถือว่าเป็นรถยนต์ที่คุณภาพดีที่สุดในช่วงราคาของรถยนต์ระดับ High End Luxury

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว เมอเซเดส-เบนซ์ ซีแอลเอ-คลาส

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ