bangkok
ภาษา en | th

Audi Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ ออดี้ บนพื้นฐานของ 15 รีวิว(s)

Currently 11 Audi cars are available for sale in Thailand. Audi offers 4 Sedan, 4 SUV, 3 Coupe, 1 Convertibles and 1 Station Wagon in the country. The lowest price Audi model is the Q2 THB 2.3 Million and the highest price model is the R8 at THB 19 Million. Contact your nearest dealer from 3 authorized Audi car dealers across 3 cities in Thailand for best offers.

ออดี้ รถยนต์ Price List

ออดี้ Models Price List
Audi อาร์ 8 ฿19 ล้าน
Audi เอ 8 แอล ฿6.8 - 8 ล้าน
Audi เอ 4 ฿2.7 - 3.25 ล้าน
Audi A5 Sportback ฿3.3 - 4.3 ล้าน
Audi เอ 5 ฿3.3 - 4.3 ล้าน
Audi คิว 5 ฿3.4 - 3.9 ล้าน
Audi คิว 7 2020 ฿4.85 - 5.3 ล้าน
Audi TT Roadster ฿3.6 ล้าน
Audi ทีที ฿3.3 - 4.7 ล้าน
Audi A1 Sportback ฿2.15 ล้าน
Audi A6 Avant ฿5 ล้าน
Audi A7 Sportback ฿4.4 - 5.4 ล้าน
Audi คิว 3 ฿2.3 - 2.65 ล้าน
Audi Q8 ฿6.8 ล้าน
Audi E-Tron ฿5.1 ล้าน
Audi A4 Avant ฿3.25 ล้าน
Audi E-Tron GT Quattro ฿6.6 - 6.8 ล้าน
Audi A3 Sportback ฿2.4 ล้าน
Audi คิวทู ฿2.25 ล้าน
คุณได้เลือกแล้ว
 • Audi
เคลียร์ทั้งหมด

19 Audi Cars in Thailand

ข่าวและรีวิว ออดี้ รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

Audi Urbansphere - รถไฟฟ้า MPV อเนกประสงค์สุดหรู สี่ที่นั่ง ขุมพลัง 401 PS (650 Nm) วิ่งได้ไกล 750 กม.
Audi Urbansphere - รถไฟฟ้า MPV อเนกประสงค์สุดหรู สี่ที่นั่ง ขุมพลัง 401 PS (650 Nm) วิ่งได้ไกล 750 กม. หลังจากการเปิดตัวแนวคิด Skyphere อาวดี้ได้เปิดตัวรถไฟฟ้า Urbansphere เช่นเดียวกับสองรุ่นก่อนหน้า รถรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ มีเป้าหมายที่ลูกค้าระดับบน ด้วยรถ MPV ที่หรูหราเป็นพิเศษ ที่กำลังได้รับความนิยมในประเทศจีน ในความเป็นจริง Urbansphere ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงมหานครจีนที่แออัด Audi กล่าวว่าแนวคิดนี้สามารถนําไปใช้กับมหานครระดับโลกอื่นๆ ได้ ด้วยเหตุนี้ห้องรับรองสี่ที่นั่งบนล้อนี้เป็นรถยนต์ "ทรงกลม" โดยมีขนาดเท่า... เม.ย. 22, 2022
Audi E-Tron เอสยูวีไฟฟ้าคันแรกของออดี้ ออกมาเพื่อสู้กับคู่แข่งหลายคัน
ย้อนไปราวสองสัปดาห์ก่อน Mercedes-Benz EQC เป็นเอสยูวีไฟฟ้าคันแรกภายใต้แบรนด์ตราดาว หลังจากนั้นไม่นานนัก Audi E-Tron รถอเนกประสงค์ไซส์เดียวกันก็เปิดตัวเพื่อมาต่อสู้ แม้ว่าจะไม่ทราบรายละเอียดขุมพลังนัก แต่คาดว่ามันจะแรงไม่แพ้คู่แข่งแน่ๆ Audi E-Tron มีจุดเด่นที่มองออกทันทีคือดีไซน์ภายนอกถอดแบบมาจาก Q8 แต่มีการปรับปรุงเส้นสายที่ดูเรียบร้อยขึ้น พร้อมกับขนาดตัวถังที่เล็กกว่า Q8 เล็กน้อย แต่ก็ใหญ่กว่า Q5... ก.ย. 20, 2018 Abhishek Katariya
Audi Q2 2017 เปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016
BANGKOK: ในที่สุดยอดยักษ์ใหญ่จากเยอรมนี Audi ได้นำรถ compact SUV มาจัดแสดงต่อสายตาชาวโลกที่งาน Geneva Motor Show 2016 หลังจากปล่อยภาพยั่วตาออกมาสองสามครั้งทางบริษัทได้สร้างเสียงฮือฮาไปทั่วโลกยานยนต์ด้วย Q2 ซึ่งเป็นรถ crossover ที่เล็กที่สุดในรถตระกูล ‘Q’ ของ Audi ภาพจากสตูดิโอแสดงให้เห็นภาพของ... มี.ค. 02, 2016 Sahil Miglani
Audi Q2 ปล่อยภาพยั่วใจอีกครั้งและพร้อมเปิดตัวในงาน Geneva Motor Show 2016
BANGKOK: ยักษ์ใหญ่จากเยอรมนีได้ทิ้งภาพสุดยั่วใจของ Audi Q2 รถ Audi compact SUV รุ่นใหม่อีกครั้ง โดยครั้งนี้มาในรูปของรุ่นผลิตตัวจริง ภาพตัวอย่าง Audi เป็นภาพเบลอของ Audi Q2 สีแดงที่พร้อมจะปรากฏตัวบนเวทีโลก การเปิดตัวอย่างทางการของรถคันเดียวกันนี้จะเริ่มในงาน Geneva Motor Show... ก.พ. 29, 2016 Sahil Miglani
Audi Q1 ปล่อยตัวอย่างก่อนงาน Geneva Motor Show 2016
BANGKOK: ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่จากเยอรมนีได้เปิดเผยตัวอย่างแรกของรถ compact SUV ที่มีผู้คาดเดาและคาดหวังอย่างมาก ลงบนหน้า Facebook อย่างเป็นทางการ ตัวอย่างของ Audi เป็นภาพกลุ่มรถตระกูล ‘Q’ ซึ่งประกอบด้วย Audi Q7, Q5, Q3 ที่กำลังจอดอยู่ในโรงรถพร้อมกับพื้นที่ว่างที่มีป้ายแจ้งว่า “จองแล้ว” แม้รถคันดังกล่าวยังไม่ได้ถูกนำมาจัดแสดงแต่มันเป็นสัญญาณบ่งบอกจากบริษัทที่ชัดเจนว่ารถ... ก.พ. 10, 2016 Sahil Miglani

ออดี้ รถยนต์ User Reviews

 • K
  Kantee พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ A6 Avant

  รถเอสเตทขนาดใหญ่คันนี้ บรรทุกได้เยอะด้วยพื้นที่ภายในที่กว้างขวางและใช้งานได้จริงอย่างไม่น่าเชื่อ คุณลักษณะไฮเทคที่รถมีให้จะทำให้ผู้ขับขี่หลงใหล ส่วนภายในแสดงถึงความหรูหราที่คุ้มค่า ตัวรถออกแบบระบบอินโฟเทนเมนท์สองหน้าจอ พร้อมกับพลาสติกคุณภาพดีและหนังอย่างดีภายใน แม้แต่ขอบล้อโลหะก็ยังเน้นย้ำมาตรฐานของรถในระดับที่ดี ความสูงของผมก็ไม่เคยทำให้พบปัญหาใดๆ ในขณะขับรถ เนื่องจากด้านหน้ามีพื้นที่เหลือเฟือ อ่านเพิ่มเติม 0

 • K
  Kla Han พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ เอ 8 แอล

  ฉันไม่เคยขาดความมั่นใจในการซื้อ Audi A8L เนื่องจากฉันได้รวบรวมข้อมูลที่เพียงพอเกี่ยวกับโมเดลและได้ทราบว่ามันชนะรางวัล Editor's Choice เพราะมันมีพื้นที่กว้างขวางภายใน เต็มไปด้วยความหรูหราและคุณสมบัติที่สะดวกสบาย และนั่นก็สมเหตุสมผลกับราคาเช่นกัน ให้ความรู้สึกหรูหราในสไตล์โดยรวม แน่นอนว่านี่คือหนึ่งในรถที่หล่อที่สุดที่ฉันเคยเจอมา ความสะดวกสบายในห้องโดยสารนั้นดีไม่มีที่สิ้นสุด มีเบาะนวดสำหรับผู้โดยสารทั้งที่นั่งด้านหน้าและด้านหลัง อ่านเพิ่มเติม 1

 • K
  Kittichat พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ คิว 3

  รถคันนี้ดึงดูดใจฉันด้วยรูปลักษณ์ที่พิเศษเฉพาะตัว นี่เป็นหนึ่งใน SUV ที่เล็กและน่ารักที่สุดจาก Audi ที่ฉันเคยเห็นมา ทว่าสิ่งนี้มีความคล้ายคลึงกับพี่น้องของมัน ด้านนอกดูค่อนข้างทันสมัยและพรีเมียม พวกเขาได้ใช้วัสดุคุณภาพดีที่สุดไว้ภายในห้องโดยสาร ข่าวดีสำหรับคนรักเทคโนโลยี รถคันนี้รวมเอาคุณสมบัติทางเทคโนโลยีล่าสุดไว้เป็นอย่างดี แม้ว่าที่นั่งด้านหลังจะค่อนข้างคับแคบ ฉันหวังว่าจะมีพื้นที่เพิ่มขึ้นอีกหน่อยในรถ กลิ่นอายความอ่อนเยาว์ของรถจะทำให้ใจของคุณ ละลายได้ง่ายๆ อ่านเพิ่มเติม 3

 • S
  Sarud พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ คิวทู

  ฉันมีความสุขสุดๆ เมื่อค้นพบรถ Audi คันนี้ รู้สึกทึ่งที่รู้ว่าแม้จะเป็น Audi แต่ก็ประหยัดน้ำมันเช่นกัน ฉันแน่ใจว่ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ชนะใจผู้ซื้อที่มีทางเลือกหลากหลาย สิ่งที่ดึงดูดใจฉันมากที่สุดเกี่ยวกับโมเดลนี้คือความเป็นเอกลักษณ์ การออกแบบจะไม่มีวันบอกเราว่าเป็นโมเดลของ Audi ฉันหลงรักคุณสมบัติพิเศษของมันมาก รถดูน่าทึ่งด้วยซุ้มล้อที่โค้งงอ ลายเส้นที่สวยงาม และเส้นหลังคาที่ดูโฉบเฉี่ยว ถึงแม้ภายนอกจะดูเล็กแต่ก็มีพื้นที่ภายในเหลือเฟือ ดังนั้นตัวเลือกนี้เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางที่อยากจะเป็นเจ้าของรถคันนี้ อ่านเพิ่มเติม 1

 • S
  Sakda พ.ค. 12, 2022 สำหรับ ออดี้ เอ 5

  หนึ่งในโมเดลที่น่าดึงดูดใจอย่างมากจาก Audi ที่นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองแง่มุม สิ่งที่ฉันหมายถึงคือสิ่งนี้มีสไตล์ที่ไม่มีใครเทียบได้ และการออกแบบรูปลักษณ์สี่ประตู ทั้งคุณสมบัติที่ฉันได้เห็นในรุ่นพี่น้องสองสามรุ่น และฉันโชคดีที่ได้ทั้งสองอย่างในรถคันเดียว ลำตัวรถขนาดใหญ่แสดงถึงการใช้งานได้จริงระดับโลก รถรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับโหมดขับเคลื่อนสี่ล้อ Quattro ของ Audi สิ่งนี้สามารถดึงดูดใจผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากตัวเครื่องมีคุณสมบัติมากมายที่ควรพูดถึง สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลาย หน้าจอมาตรวัดแบบดิจิตอล และอุปกรณ์จำนวนมากในการช่วยเหลือผู้ขับขี่ อ่านเพิ่มเติม 3

ออดี้ Thailand Videos

Watch latest video reviews of ออดี้ models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.