bangkok

มาสด้า 3 Vs โตโยต้า Corolla Altis Esport – เริ่มศึกระหว่างรถยนต์ซีดาน

  • ส.ค. 31, 2015
  • 1025 ผู้เข้าชม

BANGKOK: มาสด้า 3 – เป็นรถที่สามารถสร้างความเบิกบานใจ และความสุขในการขับรถเนื่องจากจะสามารถประสบการณ์การขับขี่ใหม่ให้คุณได้ ในขณะที่โตโยต้า Corolla Altis Esport รุ่นล่าสุด – จะเป็นรถสอบสนองต่อความต้องการของคุณได้อย่างแท้จริง โดยรถซีดานยอดนิยมทั้ง 2 รุ่นกำลังแข่งขันชิงพื้นที่ตลาดรถยนต์ในประเทศไทย ซึ่งจากการออกแบบรถสปอร์ตที่มีก้าวล้ำเพื่อการขับเคลื่อนที่ดีขึ้นของทั้งโตโยต้า Corolla Altis Esport และมาสด้า 3 ทำให้ได้รับความสนใจจากคนรักรถยนต์ในประเทศไทย เป็นจำนวนมาก

สำหรับบทความนี้จะเป็นการเปรียบเทียบคุณสมบัติระหว่างรถทั้ง 2

รุ่นเพื่อที่จะหาผู้ชนะในศึกนี้

Exterior

การตกแต่งภายนอกเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญ และในส่วนนี้มาสด้า 3 สามารถตีโจทย์ได้แต่โดยมีการตกแต่งในนิยาม 'KODO-จิตวิญญาณของการเคลื่อนไหว' โดยมีการออกแบบที่มีเสน่ห์มากขึ้นทุกครั้งที่มอง เส้นสายที่ทรงพลังของมาสด้า 3 และการตกแต่งที่สมบูรณ์จะสามารถทำให้ทุกคนประทับใจ แต่ในการออกแบบด้านหน้าพร้อมกับการตกแต่งรายละเอียดด้านหลังแบบไดนามิกของโตโยต้า Corolla Altis Esport ใหม่ ก็สามารถสร้างสีสันให้ชีวิตของคุณได้เช่นกัน

การตกแต่งภายใน

Interior

มาตรวัดเรืองแสง ในเรื่องการตกแต่งภายใน มาสด้า 3 ใหม่ก็ได้รับการออกแบบที่สวยงามโดยมาพร้อมกับการตกแต่งแบบพรีเมี่ยมซึ่งรวมถึงการเชื่อมต่อระบบแบบ MZD ร่วมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 7 นิ้วที่กลางคอนโซล และหน้าจอแสดงผลการขณะขับขี่ สำหรับโตโยต้า CorollaAltis Esport จะมีเบาะคุณภาพสูงรวมกับระบบ Infotainment ที่มีเทคโนโลยีชั้นสูง นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งมาตรวัดใหม่ที่จะสามารถให้ประสบการณ์การขับขี่เหมือนรถแข่ง

เครื่องยนต์

Engine (1)

เครื่องยนต์และประสิทธิภาพเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลือกรถ และรถซีดานขนาดกะทัดรัดทั้งสองก็ได้ถูกพัฒนามาอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ที่ใช้งาน โดยมาสด้า 3 ใหม่จะมีเทคโนโลยี SKYACTIV ที่ช่วยในการประหยัดน้ำมันที่โดดเด่น ในขณะที่เครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตรของ โตโยต้า Corolla Altis Esport ใหม่ก็สามารถส่งกำลังเพื่อการขับเคลื่อนได้อย่างราบรื่น ในขณะที่ยังมีความสามารถในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง

ราคา

Price_thai_1

คำตัดสิน

หลังจากเปรียบเทียบรถทั้ง 2 รุ่นแล้ว CarBay ก็พบว่ารถทั้ง 2 คันค่อนข้างที่จะมีคุณสมบัติใกล้เคียงกัน และต่างก็มีความพยายามที่จะเป็นผู้นำตลาดรถในประเทศไทยเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเราเปรียบเทียบรถยนต์เหล่านี้ในแง่ของราคาโตโยต้าโตโยต้าCorollaAltis Esport ใหม่จะเป็นผู้ได้คะแนนไปก่อน แต่ถ้าหากคุณกำลังมองหารถยนต์ที่รูปลักษณ์สวยงาม และมีประสิทธิภาพที่ดี มาสด้า 3 ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แต่สำหรับตลาดรถยนต์โตโยต้าCorollaAltis Esport ก็เป็นรถที่มียอดขายสูงกว่า

หุ้น

วิดีโอของ Corolla Altis

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Toyota Corolla Altis

กระแสรถ Toyota รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • การเปรียบเทียบ