bangkok

5 สิ่งที่พบได้ใน Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016

  • มี.ค. 08, 2016
  • 2660 ผู้เข้าชม

BANGKOK: หลังจากที่ Toyota Fortuner ประสบความสำเร็จไปทั่วโลก ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นได้นำรถสไตล์สปอร์ตมาดึงดูดใจชาวไทย โดยคาดว่าจะเผยโฉมที่กลางเวทีงาน Bangkok International Motor Show 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเร็วๆ นี้ รถเอสยูวีที่ดูแข็งแกร่งนี้สวมชุดแต่งสไตล์สปอร์ตรอบคัน ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางความสนใจภายในงานจัดแสดงอย่างแน่นอน ตราสัญลักษณ์ของรถยนต์ญี่ปุ่นสร้างขึ้นเพื่อมอบภาพลักษณ์สไตล์สปอร์อันมีเสน่ห์ให้กับรถเอสยูวีคันนี้ และนี่คือ 5 สิ่งที่เราทุกคนกำลังเฝ้ารอที่จะสัมผัสในรถ Fortuner TRD Sportivo 2016

รูปลักษณ์ที่เป็นประกาย

Toyota Fortuner TRD Sportivo 2016 รุ่นใหม่ได้สวมโครงสร้างตัวถังโลหะที่มีความโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิม ซึ่งสามารถดึงดูดผู้ที่รักรถเอสยูวีทุกคนให้ตายเพื่อมันได้ มีการเสริมด้วยชุดแต่งสไตล์สปอร์ตจาก Toyota Racing Development (TRD) ทำให้รถ Fortuner รุ่นใหม่นี้เป็นรถที่น่าหลงใหลอย่างแน่นอน การตกแต่งของ TRD ประกอบไปด้วยกันชนปรับปรุงใหม่, การขยายขนาดกันชน, การขยายฐานประตูด้านข้าง มีลิปสปอยเลอร์หน้าในส่วนหน้าของรถ ในขณะที่ด้านหลังมีการติดตั้งตัวส่งสัญญาณหลังและสปอยเลอร์หลังคา

ภาพ ด้านหน้า Fortuner Sportivo

การตกแต่งภายในที่มีเสน่ห์

ห้องโดยสารถูกออกแบบใหม่เพื่อให้ความรู้สึกในแนวสปอร์ต การตกแต่งภายในมาพร้อมสองโทนสีของเบาะหนังสีแดงและสีดำ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงและพลังที่รวมไว้ภายในรถขนาดใหญ่ โทนสีแดงไม่ได้ถูกจำกัดไว้แค่เบาะนั่งแต่ยังกระจายไปทั่วพื้นพรม และรอยเย็บบนเบาะนั่งยังให้ความรู้สึกที่เป็นประกายอีกด้วย

เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

รถสไตล์สปอร์ต Toyota Fortuner รุ่น Limited Edition ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล D-$D ขนาด 3.0 ลิตร ซึ่งให้พละกำลังที่ดี 169 แรงม้าที่ 3,600 รอบต่อนาที และให้แรงบิดสูงสุด 343 นิวตันเมตรที่ระหว่าง 1,400 ถึง 3,200 รอบต่อนาที โดยจับคู่กับระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดพร้อมด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ พลังที่บรรจุในเครื่องยนต์นี้มีความสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประลอง ซึ่งมันจะไม่ทำให้คุณผิดหวังไม่ว่ากรณีใดๆ

Fortuner Sportivo ภาพ

สมรรถนะดีเยี่ยม

รถรุ่นนี้มีชื่อเสียงในด้านการขับเคลื่อนเป็นพิเศษในทุกๆ สถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศที่เลวร้าย, พื้นถนนที่ลื่น, การกระแทกบนถนนขรุขระหรือภูมิประเทศที่เต็มไปด้วยหิน Fortuner TRD Sportivo Platinum มาพร้อมกับความสามารถในการจัดการกับถนนดังกล่าว และมอบความสะดวกให้ผู้โดยสารได้รู้สึกผ่อนคลายตลอดการขับขี่

ความสะดวกสบายเป็นเลิศ

จากกลุ่มกองทัพรถของ Toyota Motors คาดว่ามันจะให้ความสะดวกสบายในระดับเดียวกันกับที่เราเคยเห็นมาแล้ว แต่กรณีของ Toyota Fortuner รุ่นสปอร์ต ในความเป็นจริงจะให้ความสะดวกสบายที่เหนือกว่า ผู้โดยสารไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการกระแทกและหลุมบนท้องถนน ด้วยดอกยางที่ทนทานจะขจัดปัญหาความไม่สะดวกสบายออกไปได้

ด้วยการออกแบบและการผลิตประสบการณ์แห่งความสะดวกสบายสูงสุดพร้อมให้สัมผัสในสไตล์สปอร์ต รถเอสยูวีคันนี้จะตรึงใจผู้ซื้อได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะผู้ที่หลงใหลในชุดแต่งที่เสริมแต่งมาอย่างครบครันในรถคันนี้

หุ้น

ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด
  • ล่าสุด
  • การเปรียบเทียบ