bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
3การให้คะแนน | 3 รีวิว(s)
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน
เฮชอาร์ วี ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

ฮอนด้า เฮชอาร์ วี สเปค

จำนวนที่นั่ง 5 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 106 PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1498 cc
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
ความสูงใต้ท้องรถ 196 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เฮชอาร์ วี

HR-V เป็นการเข้าสู่ตลาดรถแบบครอสโอเวอร์ของฮอนด้าที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง สำหรับรุ่นนี้ HR-V ได้รับการปรับโฉมเมื่อกลางปีที่แล้ว สิ่งนี้ทำให้ B-segment ของ SUV มีความโค้งมนขึ้นเล็กน้อย แต่ก็มีความโดดเด่นและสปอร์ตยิ่งขึ้น ภายในยังได้รับการปรับปรุงด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์ที่ดีขึ้น ในขณะที่ส่วนบนสุดของรถรุ่นนี้มาพร้อมกับ GPS และระบบนำทาง มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นพื้นฐานและรุ่นท็อปของ RS Navi ซึ่งทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเครื่องยนต์และเกียร์ CVT แบบเดียวกัน และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ HR-V ก็ใช้เครื่องยนต์แบบเดียวกันกับ Honda Civic ระบบวาล์ว  i-VTEC ขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลัง 142 PS และแรงบิด 172 Nm แม้ว่า HR-V รุ่นใหม่จะมีการปรับปรุงครั้งใหญ่ในรุ่นก่อน แต่ก็มีราคาแพงกว่าคู่แข่ง ซึ่งมีการแข่งขันเข้มข้นขึ้นทุกวัน

 

Honda HR-V Price

The HR-V is priced between ฿949,000 and ฿1.12 Million.

Honda HR-V Variants

There are 3 variants available of HR-V: E, EL and RS.

Honda HR-V Power-trains

The HR-V is powered by a 1799cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 141 hp of power and 172 Nm of torque.

It comes with the option of a CVT transmission gearbox.

Honda HR-V Features

The feature list of HR-V includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking, Power Door Locks and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Smart Entry, Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Rear Power Windows, Automatic Air Conditioner, Heater, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Foldable Rear Seat, Low Fuel Warning Light, Interior Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Bottle Holder, Trunk Light, Vanity Mirror and Centre Console Armrest.

Features for Entertainment & communication include Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Honda HR-V Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Leather Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Honda HR-V Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Daytime Running Light, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rain Sensor, Rear Window Wiper, Rear Window Washer, Alloy Wheels, Rear Spoiler, Sun Roof, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna and Chrome Grille.

Honda HR-V Safety

The safety features of the Model includes the Emergency Stop Signal (ESS), Engine Check Warning, Traction Control, LaneWatch/ Blind Spot Monitoring, Multi-View Camera System, Side Curtain Airbag, Automatic Brake Hold, Electric Parking Brake, Hill Start Assist (HSA), Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Rear Camera and Door Open Warning.

Honda HR-V Competitors

The HR-V Competitors are: Mazda CX-5, Subaru XV, Honda Civic, Toyota C-HR and Isuzu MU-X.

ลิสต์ราคา ฮอนด้า เฮชอาร์ วี 2022

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
ฮอนด้า เฮชอาร์ วี e HEV E ฿949,000 *
ราคา OTR
5 seats, 106 PS, 1498 cc, เบนซิน
ฮอนด้า เฮชอาร์ วี e HEV EL ฿1.06 ล้าน*
ราคา OTR
5 seats, 106 PS, 1498 cc, เบนซิน
ฮอนด้า เฮชอาร์ วี e HEV RS ฿1.12 ล้าน*
ราคา OTR
5 seats, 106 PS, 1498 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา ฮอนด้า เฮชอาร์ วี ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน
฿949,000 - ฿1.12 ล้าน

รูปภาพของ เฮชอาร์ วี

สีของ เฮชอาร์ วี

เฮชอาร์ วี ที่มีอยู่ใน 5 สีที่แตกต่าง - Crystal Black Pearl, Lunar Silver Metallic, Modern Steel Metallic, Passion Red and Platinum White Pearl.

วิดีโอของ เฮชอาร์ วี

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

ฮอนด้า เฮชอาร์ วี รีวิว

 • เฮชอาร์ วี ภาพรวม

เฮชอาร์ วี ภาพรวม

Honda HR-V   เป็นรถยนต์ในกลุ่มซูบคอมแพ็คคาร์   SUV จากฮอนด้า ที่วางจำหน่ายในตลาดปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นทางด้านงานออกแบบและฟังชั่นในการงาน

ตัวรถรุ่นปัจจุบันเพิ่งมีการปรับโฉมอย่างเป็นทางการไปเมื่อช่วงกลางปีที่ผ่านมา โดยมีการอัพเดทงานออกแบบให้ตอบสนอทันยุคทันสมัยมากกว่าเดิม โดยรถได้รับการเปลี่ยนแปลงหลายรายการ ตั้งแต่กันหน้าใหม่ , กระจังหน้าใหม่ ตลอดจนยังออกแบบด้านหลังใหม่ เพิ่มความน่าใช้งานมากขึ้นด้วยล้ออัลลอยลายใหม่สีทูโทน

ทางด้านในห้องโดยสาร  Honda HR-V ใหม่ ยังคงจุดเด่นในการใช้งาน ด้วยความสะดวกสบายครบเครื่อง ด้วยเบาะนั่งที่มีการปรับออกแบบให้มีความสบายมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิม ตลอดจนฟังชั่นในการใช้งานที่สมบูรณ์แบบตอบสนองการใช้ชีวิตหลากรูปแบบ ทั้งปรับพับเบาะหลังที่สามารถพับได้ในอัตรา 60/40 ให้เป็นโหมดการใช้งานต่างๆ ตามต้องการ ไม่ว่าจะจุของ สูง ,ยาว หรือ พับหมดเพื่อขนของ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ด้านพละกำลังในการขับขี่ มาจากเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบแถวเรียงขนาด 1.8 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 141 แรงม้า ทำแรงบิดสู

สุด 172 นิวตันเมตร ตอบโจทย์ด้วยการขับเคลื่อนจากระบบเกียร์  CVT ใหม่ ให้ความราบลื่นในการเปลี่ยนเกียร์ พร้อมความประหยัดในการขับขี่ ตลอดจนยังรองรับพลังงานทางเลือก E85   สำหรับผู้ที่มองหาความประหยัด

ตลอดจนในรุ่นนี้ทาง  Honda ยังแนะนำไลน์อัพใหม่เสริมความสปอร์ตกับรุ่น   RS ตอบการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างด้วยกระจังหน้า Dark Chrome  มาพร้อมกันชนหน้าและกระจังหน้าใหม่ ตลอดจนกันชนหลังใหม่ และล้ออัลลอยเฉพาะรุ่นที่พกความแตกต่างในเรือนร่างสปอร์ตมาอย่างครบเครื่องในตัวตน

รีวิวผู้ใช้ของ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

4.3
ขึ้นอยู่กับ 3 รีวิว(s)
 • 5 1
 • 4 2
 • 3 0
 • 2 0
 • 1 0
บอกเล่าเรื่องราว cars ของคุณ

รีวิวคุณจะได้รับข้อมูลที่ดีกว่าของ cars

แสดงความคิดเห็น
รีวิวยอดนิยม
 • ทั้งหมด(3)
 • Specs(1)
 • K
  Kittisak พ.ค. 20, 2022 สำหรับ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

  คันนี้เป็น subcompact crossover จากผู้ผลิตเกาหลี ตัวรถได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่มีความรู้สึกเหมือนรถเก๋ง ความสะดวกสบายเหมือนรถซีดาน ความแข็งแกร่งและความมั่นใจแบบเอสยูวี Honda HR-V เป็นรถอเนกประสงค์สำหรับผู้ที่ต้องการรถที่ทัศนวิสัยดีเยี่ยม มีระยะห่างจากพื้นสูง และคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเต็มรูปแบบ การขับขี่ Honda HR-V เป็นเรื่องง่าย เครื่องยนต์ iVTEC 1.8 ลิตรทรงพลังมาก คุณภาพของรถนั้นแข็งแกร่ง การขับขี่เป็นเรื่องง่ายบนท้องถนนห้องโดยสารไม่ได้กว้างขวางมาก แต่สามารถบรรทุกคนได้ 4 คนอย่างสบาย อ่านเพิ่มเติม

 • S
  Sarud พ.ค. 02, 2022 สำหรับ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

  ฉันรักฮอนด้า เพราะรถมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมและบริการที่มอบให้ฉันนั้นดีที่สุด! ฉันจะไม่เปลี่ยนรถถ้ายี่ห้อนั้นไม่ใช่ฮอนด้า ในระยะเวลา 2 ปีที่ฉันเป็นเจ้าของ ฉันไม่เคยเจอปัญหาใดๆ กับรถเลย คุณภาพการขับขี่นั้นดีและมีความสะดวกสบายอย่างเหมาะสม ฉันไม่รู้สึกว่ามีอะไรที่สำคัญหายไปในรถของฉัน ราคาที่จ่ายสำหรับคุณสมบัตินั้นคุ้มค่า และอยากมีมันในปีต่อๆ ไปหากทุกอย่างเป็นไปด้วยดี อ่านเพิ่มเติม

 • h
  Hggt มี.ค. 04, 2022 สำหรับ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

  ครอสโอเวอร์ห้าประตูคันนี้ดึงดูดใจตั้งแต่เปิดตัวในตลาด หน้าตาบ๊องๆของรถคันนี้คืออะไรที่อธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ ส่วนที่ดีที่สุดคือ ไม่ใช่แค่ดูดี แต่ยังทำงานในลักษณะเดียวกัน เครื่องยนต์ขนาด 1799cc. มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมในขณะที่รายการคุณสมบัติที่สำคัญมากมายช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่มีคุณภาพ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นหนึ่งในการซื้อที่ดีที่สุดถึงปัจจุบัน อ่านเพิ่มเติม

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ cars ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

ฮอนด้า เฮชอาร์ วี Questions & Answers (FAQs)

 • Latest Question

Q. What else I Can buy in ฮอนด้า เฮชอาร์ วี price range?

Q. What are the top variants of ฮอนด้า เฮชอาร์ วี?

ฮอนด้า ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ ฮอนด้า ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว ฮอนด้า เฮชอาร์ วี

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ