bangkok

ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนผู้รักรถยนต์ของคุณ

  • ต.ค. 06, 2015
  • 1789 ผู้เข้าชม

BANGKOK: ในที่สุดก็ถึงช่วงวันหยุดของปี ที่เต็มไปด้ายความสนุกสนาน, อาหาร และเป็นช่วงที่จะใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัวแต่ช่วงนี้ก็มีการเตรียมงานที่หนักหน่วงที่คุณทั้งต้องซื้อของ และเลือกสรรของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งจริงๆ หน้าที่นี้ก็ไม่ยากนักโดยเฉพาะกับเพื่อนรักของคุณ แต่หากเพื่อนของคุณหายใจเข้า-ออกเป็นรถยนต์ เราก็มีไอเดียของขวัญดีๆ มาเสนอให้กับคุณ เนื่องจากการซื้อของที่ถูกใจให้กับคนรักรถยนต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขาจดจ่ออยู่กับแต่เรื่องรถยนต์ ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะซื้อรถให้เขาอย่างแน่นอน ดังนั้นสำหรับช่วงคริสต์มาส, วันเกิด, วันครบรอบ หรือวันที่คุณอยากจะให้ของขวัญแก่พวกเขา CarBay ก็มีไอเดียดีๆที่จะช่วยให้คุณเลือกของขวัญที่ทั้งถูกใจเพื่อนผู้รักยนต์ และยังเป็นมิตรกับเงินของคุณ

scale model

อีกด้วย:

ในที่สุดก็ถึงช่วงวันหยุดของปี ที่เต็มไปด้ายความสนุกสนาน, อาหาร และเป็นช่วงที่จะใช้เวลาแห่งความสุขกับครอบครัวแต่ช่วงนี้ก็มีการเตรียมงานที่หนักหน่วงที่คุณทั้งต้องซื้อของ และเลือกสรรของขวัญให้กับคนที่คุณรัก ซึ่งจริงๆ หน้าที่นี้ก็ไม่ยากนักโดยเฉพาะกับเพื่อนรักของคุณ แต่หากเพื่อนของคุณหายใจเข้า-ออกเป็นรถยนต์ เราก็มีไอเดียของขวัญดีๆ มาเสนอให้กับคุณ เนื่องจากการซื้อของที่ถูกใจให้กับคนรักรถยนต์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะพวกเขาจดจ่ออยู่กับแต่เรื่องรถยนต์ ซึ่งคงเป็นไปไม่ได้ที่คุณจะซื้อรถให้เขาอย่างแน่นอน ดังนั้นสำหรับช่วงคริสต์มาส, วันเกิด, วันครบรอบ หรือวันที่คุณอยากจะให้ของขวัญแก่พวกเขา CarBay ก็มีไอเดียดีๆที่จะช่วยให้คุณเลือกของขวัญที่ทั้งถูกใจเพื่อนผู้รักยนต์ และยังเป็นมิตรกับเงินของคุณอีกด้วย

merchandise

โมเดลรถ:

โมเดลเป็นหนึ่งในของขวัญที่พลาดไม่ได้ โดยของขวัญชิ้นนี้จะเป็นจำลองรถของจริงในขนาดที่ย่อส่วนลงมา โดยยังคงรายละเอียดเดิมไว้อย่างครบถ้วน ซึ่งจะเป็นของขวัญที่เพื่อนของคุณจะต้องชื่นชอบ และนำไปโชว์ในทุกปาร์ตี้ของเขา โดยหาซื้อรถรุ่นที่เขาชื่นชอบ หรือหากไม่มีข้อมูลก็อาจซื้อพวกรถสปอร์ตยอดนิยม หรือรถย้อนยุคแทนก็ได้
หากเพื่อนของคุณชอบรถยนต์ เขาก็ต้องชอบสินค้าแบรนด์รถยนต์ด้วยอย่างแน่นอน ทั้งเสื้อยืด, กระเป๋า, แว่นตา หรืออื่นๆ ซึ่งก็เหมาะที่จะเป็นของขวัญ โดยไม่ว่าจะเป็นค่าย Lamborghini, Ferrari หรือ BMW ก็ต่างมีการวางขายสินค้าเหล่านี้ เพราะฉะนั้นการที่คุณจะเซอไพรส์เพื่อนของคุณด้วยสินค้าจากค่ายรถในดวงใจของเขาที่จะทำให้เขาปลดปล่อยความเป็นตัวเองในทุกครั้งที่ได้ใช้ของขวัญของคุณ

watches

นาฬิกาที่มีแรงบันดาลใจจากรถยนต์:

สำหรับในโอกาสที่พิเศษจริงๆ คุณสามารถเพิ่มงบประมาณ และซื้อนาฬิกาของค่ายรถยนต์สุดโปรดที่หรูหราให้กับเขาแทน เพราะว่าสินค้าจากค่ายรถยนต์นั้นมีคุณค่าทางจิตใจกับเหล่าคนรักรถเป็นพิเศษอยู่แล้ว และนาฬิกาเรือนนี้ก็จะสามารถทำให้เพื่อนของคุณปลื้มได้อย่างแน่นอน ทั้ง Bentley, Jaeger-LeCoultre หรือ Aston Martin คุณสามารถหาซื้อได้ทุกแบบ และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับนาฬิกาจากค่ายรถยนต์ คุณสามารถอ่านบทความของเราที่ชื่อ “นาฬิกาจากค่ายรถยนต์ใดบ้างที่สามารถหาซื้อมาสวมใส่ได้”.

signed

สินค้าที่มีลายเซ็นจากนักแข่งในตำนานของค่าย:

หมวก, ถุงมือ หรือโปสเตอร์ก็ดูจะเป็นของขวัญธรรมดา แต่ถ้ามีลายเซ็นของตำนานนักแข่งรถที่พวกเขาชื่นชอบด้วย เกมก็จะพลิกทันที! ของขวัญประเภทนี้มีคุณค่าทางจิตใจสำหรับคนรักรถยนต์เป็นอย่างมาก และแน่นอนว่ามันมักจะหายาก ดังนั้นคุณอาจจะต้องหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ต และไปเยี่ยมชมร้านค้าท้องถิ่นคุณก็อาจจะเจอของดีๆ ก็ได้ แต่ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นของแท้ด้วย เพราะคุณคงไม่อยากซื้อของก๊อบไปให้เพื่อนอย่างแน่นอน.

games

เกมแข่งรถ:

ความปราถนาลึกๆของเพื่อนผู้รักรถยนต์ของคุณคงเป็นการได้ปลดปล่อยความเป็นตัวตน และแข่งขันด้านความเร็ว ซึ่งก็มีเพียงไม่กี่คนที่สามารถทำกิจกรรมที่ว่าในชีวิตจริงได้ แต่คุณสามารถมอบประสบการณ์เหล่านี้ให้เพื่อนของคุณได้ ในรูปแบบที่เหนือกว่าชีวิตจริงด้วยเกมส์แข่งรถแบบสมจริงที่จะทำให้สามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ตื่นเต้นอย่างสบายในห้องพัก ด้วยเกมนี้จะทำให้เขาสามารถตอบสนองความต้องการ และทำให้อะดรีนาลีนหลั่งระหว่างที่กำลังโยกคันเร่ง และเอาชนะคู่แข่งได้แบบน๊อกรอบ สำหรับข้อมูลเกมแข่งรถคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมได้จาก "Top 3 เกมส์รถแข่งที่จะเพิ่มการหลั่งอะดรีนาลีนของคุณ"

459094774-1-1

พางานเกี่ยวกับรถยนต์ที่เขา/เธอชื่นชอบ:

ของขวัญอะไรจะดีไปกว่าการพาพวกเขาไปเที่ยวกับคุณ หากเพื่อนของคุณหลงรักรถยนต์มากคุณก็อาจจะพาเขาไปงานเกี่ยวกับรถยนต์ที่พวกเขาชื่นชอบ เช่น NASCAR, INDY 500, Grand Prix หรือการแข่งขัน F1 ชิงแชมป์ระดับโลก โดยคุณสามารถพาเขาไปงานที่เขาชอบ และมองเขามีความสุขกับสิ่งที่เขารักได้ ซึ่งการหาซื้อตั๋วก็ไม่ยากเย็นนัก โดยสามารถซื้อได้ทางออนไลน์ หรืออาจจะซื้อร่วมกับแพคเกจโรงแรม และตั๋วเครื่องบิน จากนั้นสิ่งที่คุณจะต้องทำต่อไปคือนั่งลงข้างๆ แล้วใช้เวลาที่ดีร่วมกับเพื่อนของคุณ

หากคุณมีไอเดียดีๆ สำหรับของขวัญแก่เพื่อนผู้หลงรักรถยนต์ก็สามารถแชร์ความคิดเห็นของคุณได้โดยคอมเม้นท์ด้านล่างบทความ

 

หุ้น

รถยนต์ กระแสรถ

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด
  • ล่าสุด
  • การเปรียบเทียบ