bangkok
ภาษา en | th

New รถ with Search Options in Thailand

คุณได้เลือกแล้ว
  • Petrol
เคลียร์ทั้งหมด

1 New รถ with Search Options in Thailand

Petrol รถยนต์ ข่าวสารและการรีวิว

สเปคของฮอนด้าเอชอาร์วี รุ่น 2022 (HONDA HR-V 2022) เปิดเผยแล้ว - 1.5L NA i-VTEC มากับ 178 PS VTEC turbo เซนต์ซิ่งสแตนดาร์ด
สเปคของฮอนด้าเอชอาร์วี รุ่น 2022 (HONDA HR-V 2022) เปิดเผยแล้ว - 1.5L NA i-VTEC มากับ 178 PS VTEC turbo เซนต์ซิ่งสแตนดาร์ด ฮอนด้าเปิดตัวเอชอาร์วีรุ่นใหม่ในอาเซียน ปีที่แล้วเดือนพฤศจิกายนเอสยูวีบีเซกเมนต์ (B-segment) เจนเนอเรชั่นที่สามออกจำหน่ายในประเทศไทยแล้วแต่รถมาถึงในรูปแบบไฮบริด e:HEV เท่านั้น ตาม AutonetMagz รถจะแนะนำในประเทศอินโดนิเซียโดยจะนำเสนอในหมู่เกาะที่มีเครื่องยนต์เบนซินบริสุทธิ์ ให้เลือกสองแบบ ตามแหล่งที่ไม่มีชื่อโรงสีพื้นฐานจะสำลักโดยธรรมชาติ 1.5 ลิตร DOHC I-VTEC โดยสี่ ศิรินทร์เด้อจากซิตี้ใหม่ล่าสุด ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมแต่คาดว่า มันจะใกล้เคียงกับ 121... ก.พ. 28, 2022 Abhishek Katariya
Render Honda Jazz 2020 แฮทช์แบ็ครุ่นนิยมของคนทั่วโลก
หลังจากมีภาพหลุดว่าที่ Honda Jazz ใหม่ ออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ทางเว็บไซต์สื่อรถยนต์ชื่อดังจากมาเลเซีย Paultan.org ก็ได้รีบสร้างภาพเรนเดอร์รถใหม่ ออกมาให้ดูกันก่อนที่จะได้พบเจอเวอร์ชั่นขายจริงช่วงปลายปีนี้ ใครที่อยากให้แจ๊สใหม่มีรูปร่างหน้าตาออกไปทางแนวสปอร์ตเข้มข้นกว่าโมเดลปัจจุบัน คงต้องบอกว่าอาจมีแนวโน้มจะไม่ได้ตามที่หวัง เนื่องจากเมื่อดูภาพเรนเดอร์จะเห็นไฟหน้าแบบโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ รวมถึงกระจกมองข้างที่ได้รับการเปลี่ยนตำแหน่งเล็กน้อย และลายเส้นตัวถังรถที่ดูเรียบง่ายกว่าโฉมปัจจุบัน นอกจากนี้ เมื่อวนไปดูที่ไฟท้ายแอลอีดี จากเดิมที่เป็นทรงแนวตั้งกลับกลายเป็นแนวนอนแทนซะอย่างนั้น ภายในสิ่งแรกที่สังเกตได้กระจกบานหน้ามีขนาดใหญ่กว่าเดิม โค้งมนรับกับเสาหลังคา A-pillar... พ.ค. 10, 2019 Abhishek Katariya
SUZUKI SWIFT SPORT KATANA Limited Edition ฮ็อทแฮทช์แรงบันดาลใจจาก 2 ล้อ
BANGKOK:  ซูซูกิ บริษัทผู้ผลิตรถยนต์จากแดนปลาดิบที่เชี่ยวชาญการสร้างสรรครถขนาดเล็ก ให้ถูกใจผู้คนทั่วโลกไม่เพียงแค่ในชาติตนเอง ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขายังมีอีกหนึ่งธุรกิจคือการผลิตรถมอเตอร์ไซค์ ที่โดดเด่นก้าวสู่เวทีโลกยืนเคียงคู่แข่งมาหลายทศวรรษ บัดนี้ทั้งสองผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ซูซูกิ กำลังจะถูกหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านรถรุ่นพิเศษคันนี้ Suzuki Swift Sport รุ่นพิเศษ Swift Sport Katana ได้รับการตั้งชื่่อตามมอเตอร์ไซค์รุ่นตำนาน Suzuki Katana ซึ่งเปิดตัวในปี... พ.ค. 08, 2019 Abhishek Katariya
มิตซูบิชิ ภูมิใจ!! แค่ไตรมาสแรกของปี 2562 ยอดขายรถก็เติบโตต่อเนื่อง
BANGKOK: มิตซูบิชิ คืออีกหนึ่งค่ายรถยนต์รายใหญ่จากญี่ปุ่น ที่ช่วงไม่กี่ปีมานี้พวกเขาสามารถกระตุ้นยอดขายให้พุ่งสูงเรื่อยๆ ล่าสุดมีการเปิดเผยแล้วว่าภายในไตรมาศแรกของปี 2562 มิตซูฯ ขายรถได้เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เป็นสัญญาณที่ดีต่อสภาพการณ์ในอนาคต เมื่อดูละเอียดลึกลงไปที่ตัวเลขแบบละเอียด จะพบว่าไตรมาสที่ 1 ของปี 2562 มิตซูฯ ขายรถได้ 23,991 คัน เติบโต 15.9%... พ.ค. 03, 2019 Abhishek Katariya
Mercedes-AMG เปิดตัวพร้อมกัน 5 รุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำกลุ่มรถสมรรถนะสูง
BANGKOK: บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับวงการรถหรูอีกครั้ง เปิดตัวรถสปอร์ตสมรรถนะสูง 5 รุ่นใหม่ภายใต้แบรนด์ Mercedes-AMG เอาใจคนรักความเร็ว และแรงโดยเฉพาะ ยกทัพมาทั้งรุ่น Mercedes-AMG GT 53 4MATIC+ 4-Door Coupé และ... พ.ค. 01, 2019 Abhishek Katariya