bangkok
ภาษา en | th

Ford Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ ฟอร์ด บนพื้นฐานของ 3 รีวิว(s)

Currently 3 Ford cars are available for sale in Thailand. Ford offers 2 Pickup Trucks, 1 Picukup Trucks and 1 SUV in the country. The lowest price Ford model is the Ranger THB 559,000 and the highest price model is the Everest at THB 1.77 Million. Contact your nearest dealer from 170 authorized Ford car dealers across 134 cities in Thailand for best offers.

ฟอร์ด รถยนต์ Price List

ฟอร์ด Models Price List
Ford เอเวอร์เรสต์ ฿1.3 - 1.8 ล้าน
Ford เรนเจอร์ แรพเตอร์ ฿1.73 ล้าน
Ford เรนเจอร์ ฿562,000 - 1.3 ล้าน
Ford Mustang ฿3.7 - 4.9 ล้าน
คุณได้เลือกแล้ว
 • Ford
เคลียร์ทั้งหมด

4 Ford Cars in Thailand

ดีลเลอร์ ฟอร์ด ที่ใกล้ที่สุด

ฟอร์ดดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

ข่าวและรีวิว ฟอร์ด รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

Ford Taurus 2023 สำหรับตะวันออกกลาง เผยรายละเอียด Mondeo โฉมใหม่ มาพร้อม EcoBoost 2.0L อัตโนมัติ 8 สปีด
Ford Taurus 2023 สำหรับตะวันออกกลาง เผยรายละเอียด Mondeo โฉมใหม่ มาพร้อม EcoBoost 2.0L อัตโนมัติ 8 สปีด Ford Taurus เป็นรถซีดานที่เลิกผลิตไปแล้วในตลาดอเมริกาเหนือ ตามแผนของ Blue Oval ที่จะเลิกขายรุ่นซีดานในอเมริกาเหนือ อย่างไรก็ตาม ชื่อนี้ยังคงอยู่ในตลาดตะวันออกกลาง ที่ประเทศจีนใช้ชื่อว่า Ford Mondeo  Ziyad Dallalah ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพัฒนาการผลิตของ Ford International Markets Group กล่าวว่า... พ.ค. 02, 2022 Abhishek Katariya
2023 Ford Ranger Raptor ขายในไทยพร้อมเครื่องยนต์ 3.0 ลิตร EcoBoost V6 เทอร์โบคู่
Ford Ranger Raptor เจนเนอเรชั่นล่าสุด จำหน่ายในไทยในราคา 1,869,000 บาท รายละเอียดของ Ford Ranger Raptor ได้แก่เครื่องยนต์เบนซินคู่แบบเทอร์โบชาร์จ EcoBoost V6 ขนาด 3.0 ลิตร ซึ่งมีกำลังสูงสุด 397 PS... มี.ค. 29, 2022
ฟอร์ด อวดผลประกอบการปี 2561 กระบะเรนเจอร์กับพีพีวีเอเวอร์เรสขายดีที่สุดเป็นประวัติการณ์
ยอดขาย Ford Ranger ในปี 2561 เพิ่มขึ้น 25% เมื่อเทียบปีก่อน สูงสุดเป็นประวัติการณ์ถึง 55,389 คัน ส่งผลให้ส่วนแบ่งตลาดของเรนเจอร์เพิ่มขึ้น 0.2 จุด เมื่อเทียบจากปีก่อน เป็น 12.4% โดยเรนเจอร์ยังคงครองตำแหน่งรถกระบะที่ขายดีที่สุดเป็นอันดับ 3 ในประเทศไทยอย่างแข็งแกร่ง... ม.ค. 17, 2019 Abhishek Katariya
ลูกค้าฟ้องชนะฟอร์ดในคดีเกียร์อัตโนมัติคลัทช์คู่มีปัญหา
หลังจากฟอร์ดกับลูกค้าที่เดือดร้อนได้มีความคดียืดเยื้อมาสักพัก ในที่สุดศาลไทยได้สั่งให้ Ford จ่ายชดเชยแก่ลูกค้าที่รับผลกระทบจากเกียร์อัตโนมัติ Powershift ซึ่งทำงานผิดพลาด ส่งผลให้ลูกค้าจำนวนมากถึง 300 รายที่ได้ยื่นฟ้องร่วมกันได้รับเงินชดเชยรวนกันสูงถึง 23 ล้านบาท นี่เป็นครั้งแรกของวงการยานยนต์ไทยที่บริษัทรถต้องจ่ายค่าเสียหายให้แก่ลูกค้า การตัดสินโดยศาลไทยครั้งนี้ทำให้ผลประโยชน์ตกไปที่ผู้ได้รับความเสียหาย โดยแต่ละรายจะได้รับเงินตั้งแต่ 20,000-200,000 บาท เป็นค่าใช้จ่ายที่รถต้องเข้าไปศูนย์บริการ ในแง่การบำรุงรักษาและซ่อมแซมอะไหล่ที่เสียหาย โดยรถรุ่นที่รับผลกระทบนี้มีหลากหลาย อาทิ... ก.ย. 25, 2018 Abhishek Katariya
เผยทีเซอร์ Ford Mach 1 รถไฟฟ้าคันใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจาก Mustang
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าฟอร์ดกำลังซุ่มทำรถไฟฟ้าคันใหม่ที่จะสร้างความแปลกให้ผู้คน โดยล่าสุดพวกเขาได้เผยภาพล่าสุดของรถอเนกประสงค์สมรรถนะสูง อันได้รับแรงบันดาลใจจาก Ford Mustang รถสปอร์ตรุ่นตำนานของค่าย Mach 1 เป็นรถครอสโอเวอร์ไฟฟ้า 100% ที่มีการดึงเอกลักษณ์เด่นๆ ของ Mustang มาไว้สร้างจุดสนใจยามที่ผู้คนพบเห็น โดยทางฟอร์ดยืนยันว่าพวกเขาพร้อมจะเผยโฉมรถคันจริงภายในปี 2019 และประเทศอังกฤษจะได้รับการส่งมอบตอนปี 2020 อย่างไรก็ตาม รายละเอียดในประเด็นวิศวกรรมยังพบเห็นได้น้อยนิดจากภาพที่ถูกเผย... ก.ย. 24, 2018 Abhishek Katariya

ฟอร์ด รถยนต์ User Reviews

 • N
  Ngoen มิ.ย. 03, 2022 สำหรับ ฟอร์ด Mustang

  เป็นรถที่มีจิตวิญญาณของรถแข่ง มาพร้อมกับความโดดเด่นของโหมดการขับขี่ตามใจสั่ง ทั้ง 5 รูปแบบ ตั้งแต่โหมด Normal ถึง Track และ Drag Slip ฉันชอบระบบปรับระดับความดังของเสียงท่อไอเสีย ด้วยโหมด Quiet, Normal, Sport และ Track หากต้องการความเงียบตอนสตาร์ทรถตอนเช้า ก็สามารถตั้งเวลาการใช้โหมด Quiet ได้ โหมดการขับขี่ทั้ง 5 รูปแบบซึ่งประกอบไปด้วย Normal, Snow/Wet, Sport+, Track และ Drag Strip เพียงแค่เลือกโหมดการขับขี่ที่ต้องการโดยการกดสวิตซ์ MODE ตรงกลางแผงคอนโซล ระบบต่างๆก็จะถูกปรับจูนอัตโนมัติ อ่านเพิ่มเติม 1

 • C
  Chai Charoen มี.ค. 08, 2022 สำหรับ ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์

  Ford Everest ให้ความรู้สึกเหมือนราชา ใฝ่ฝันมาตลอดว่ารถจะใหญ่และทรงพลัง ส่วนที่ดีที่สุดของ Ford Everest คือท่าทางที่เพิ่มขึ้น - ท่านั่งสูงทำให้รู้สึกเหมือนบังคับซึ่งไม่สามารถได้นั่งในรถเก๋งโดยโอกาสใด ๆ หรือใน SUV ที่มีราคาใกล้เคียงกัน ความรู้สึกบังคับบัญชาของยานพาหนะนี้มีพลังมากพอที่จะทำให้ผู้สัญจรไปมามีท่าทีที่สูงส่งและน่าเกรงขาม นอกจากนั้น Ford Everest ยังเป็น SUV ที่น่าขับที่สุดคันหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นรถขนาดมหึมา แต่ก็ให้ความรู้สึกมั่นใจและบังคับทิศทางได้ง่าย ทำให้เป็นรถสีน้ำเงินของคนขับอย่างแท้จริง แม้แต่เบาะแถวที่สามก็กว้างขวางเพียงพอสำหรับลูกสองคน และด้วยเบาะนั่งที่สบายอย่างที่สุด Everest ก็เป็นประโยชน์สำหรับการออกนอกบ้านเป็นครั้งคราวในช่วงสุดสัปดาห์ อ่านเพิ่มเติม 92

 • A
  Anada มี.ค. 07, 2022 สำหรับ ฟอร์ด เรนเจอร์

  ประการแรก Ford Ranger มีนักฆ่ามองหารถกระบะขนาดเท่าตัว รับรองว่าจะต้องหันหัวทันทีที่ออกถนน มีรุ่นรถสองแถวสำหรับครอบครัว เครื่องยนต์ 2.2 ลิตรนั้นน่าประทับใจและเงียบ เคยขับ Hilux และ Trition ด้วย แต่ Ranger มีห้องโดยสารที่ดีที่สุด เรนเจอร์ใหม่ตอนนี้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อต้องการเจรจากับลูกเตะมุม แม้แต่การขับขี่แบบออฟโรด แทบจะหาปิ๊กอัพที่นุ่มนวลกว่านี้ไม่ได้แล้ว ความสบายในการขับขี่คือหนึ่งในจุดแข็งที่สุดของ Ranger ตายเมื่อเห็นการแสดงออกที่ท่วมท้นบนใบหน้าของเขา อ่านเพิ่มเติม 32

ฟอร์ด Thailand Videos

Watch latest video reviews of ฟอร์ด models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.