bangkok
ภาษา en | th

Hyundai Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ ฮุนได บนพื้นฐานของ 1 รีวิว(s)

Currently 3 Hyundai cars are available for sale in Thailand. Hyundai offers 1 Mpv, 1 MUV and 1 Sedans in the country. The lowest price Hyundai model is the H-1 THB 1.29 Million and the highest price model is the Grand Starex at THB 1.98 Million. Contact your nearest dealer from 28 authorized Hyundai car dealers across 28 cities in Thailand for best offers.

ฮุนได รถยนต์ Price List

ฮุนได Models Price List
Hyundai เฮช 1 ฿1.53 ล้าน
Hyundai Staria ฿1.73 - ฿2 ล้าน
คุณได้เลือกแล้ว
 • Hyundai
เคลียร์ทั้งหมด

3 Hyundai Cars in Thailand

ฮุนไดดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

ข่าวและรีวิว ฮุนได รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

2022 Hyundai Grand Creta เป็นรุ่นที่เปลี่ยนชื่อมาจาก Alcazar เพื่อจำหน่ายในละตินอเมริกาและแอฟริกาใต้
2022 Hyundai Grand Creta เป็นรุ่นที่เปลี่ยนชื่อมาจาก Alcazar เพื่อจำหน่ายในละตินอเมริกาและแอฟริกาใต้ Alcazar ในอินเดียได้รับชื่อใหม่ว่า Hyundai Grand Creta เพื่อเปิดตัวในละตินอเมริกาและแอฟริกาใต้ โดยพื้นฐานแล้ว Grand Creta เป็น SUV สามแถวเจ็ดที่นั่ง ที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม K2 แบบเดียวกับ Hyundai Creta และ Hyundai Venue... มี.ค. 30, 2022 Abhishek Katariya
Hyundai สร้างความชัดเจนให้ลูกค้า ด้วยการปรับแยกพัฒนา D-SUV ใหม่หมด
ตลาดรถยนต์ในกลุ่มเอสยูวี 7 ที่นั่งหรือ D-SUV กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่องในทวีปอเมริกาเหนือ และมีความเป็นไปได้ว่าจะลามสู่โซนตะวันออกกลาง ทว่ารูปแบบในการทำตลาดของ D-SUV มีความแตกต่างจาก C-SUV อย่างชัดเจน กล่าวคือ กลุ่มลูกค้าที่ซื้อ D-SUV อันมาพร้อมเบาะนั่ง 3 แถว 7-8 ที่นั่งในสหรัฐฯ ต้องการรถดูบึกบึน... ส.ค. 30, 2018 Abhishek Katariya
บูท ฮุนได มีอะไรบ้างในงานมอเตอร์โชว์ 2016?
BANGKOK: ฮุนได ประเทศไทย ได้เตรียมการมานานแรมปีเพื่อเข้าสู่มหกรรมยานยนต์แห่งอาเซียน มอเตอร์โชว์ 2016 ที่จัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยได้เปลี่ยนพื้นที่จัดงานให้กลายเป็นบูทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อเป็นกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้าและสามารถเพิ่มยอดขายให้กับแบรนด์ได้อย่างชาญฉลาด โดยยนตรกรรมที่นำมาโชว์นั้นได้แก่รถยนต์ซีดาน สุดหรูหนึ่งรุ่น และรถตู้ระดับพรีเมี่ยมอีก2 รุ่น โดนรถยนต์ทั้ง 3 รุ่นนี้ได้เข้ามาทำตลาดที่ประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ก็ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถไปสัมผัสรถยนต์เหล่านี้ได้อย่างใกล้ชิด All-New... มี.ค. 22, 2016 Purva Jain
Hyundai Santa Cruz เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตเร็วๆ นี้
BANGKOK: บริษัท Hyundai Motor เผยว่าหนึ่งในรถกระบะที่ได้รับการจับตามองที่สุดกำลังมุ่งหน้าสู่ขั้นตอนการผลิต แม้ว่าทางบริษัทยังไม่ระบุเวลาที่ชัดเจนในการเริ่มขั้นตอนการผลิตแต่ขั้นตอนดังกล่าวจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน สิ่งเดียวที่เราต้องรอก็คือเวลาซึ่งทางบริษัทจะประกาศการเริ่มต้นสายการผลิตอย่างเป็นทางการ Santa Cruz มีพื้นฐานมาจากครอสโอเวอร์ที่เป็นที่นิยมอย่าง Hyundai Tucson ซึ่งรุ่น 2016 ได้เปิดตัวครั้งแรกในงาน SEMA เมื่อเดือนพฤศจิกายนของปีที่แล้ว ทางบริษัทได้เล็งเห็นภาคส่วนรถกระบะที่กำลังเติบโตไปทั่วโลก บริษัทผู้ผลิตชาวเกาหลีใต้จึงตั้งใจที่จะส่งรถเข้าสู่ตลาดเพื่อสร้างชื่อเสียงในตลาดดังกล่าว เมื่อพูดถึงตลาดของไทยซึ่งเป็นที่ที่มีความต้องการรถกระบะสูงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา... ม.ค. 18, 2016 Sahil Miglani
Hyundai Motor Group ปรับลดเป้าหมายยอดขายเหลือ 8.13 ล้านคัน
BANGKOK: สำนักข่าวยอนฮัพของเกาหลีรายงานว่า เนื่องจากสภาพการตลาดที่ชะลอตัวในปัจจุบัน Hyundai Motor Group จึงได้ออกมาปรับลดเป้าหมายยอดขายสำหรับปีนี้ลงเล็กน้อย โดยตั้งเป้าหมายไว้ที่ 8.13 ล้านคัน ซึ่งแบ่งเป็นยอดขายรถยนต์ Hyundai จำนวน 5.01 ล้านคัน และยอดขายรถยนต์จาก Kia Motors จำนวน 3.12... ม.ค. 08, 2016 Sahil Miglani

ฮุนได รถยนต์ User Reviews

 • R
  Rattanon พ.ค. 19, 2022 สำหรับ ฮุนได เฮช 1

  H1 เป็นยานพาหนะที่ยอดเยี่ยมสำหรับการขนส่งผู้คนภายในเมืองหรือนอกเขตเมือง ฉันมักจะใช้มันไปเที่ยวกับครอบครัว และสมาชิกทุกคนพบว่าการเดินทางนั้นผ่อนคลายมาก ฮุนไดได้ออกแบบรถตู้คันนี้ให้ใช้งานได้จริง และด้วยเหตุนี้จึงมีพื้นที่จัดเก็บของที่ใหญ่โต พร้อมกับที่นั่งที่กว้างขวางและมีความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร การออกแบบแดชบอร์ดยังค่อนข้างทันสมัยและใช้งานง่าย ในส่วนของระบบส่งกำลังนั้น H1 ใช้เครื่องยนต์อันทรงพลังที่มีแรงบิดเพียงพอที่จะทยานได้ แม้ว่าจะจุผู้โดยสารจนเต็มแล้วก็ตาม ประสบการณ์การขับขี่ก็ดีเช่นกัน และคุณจะเพลิดเพลินเวลาอยู่หลังพวงมาลัย อ่านเพิ่มเติม 0

 • R
  Ratohanan พ.ค. 16, 2022 สำหรับ ฮุนได แกรนด์ สตาเร็กซ์

  Hyundai Grand Starex เป็นหนึ่งในรถยนต์ที่คุณต้องซื้อ หากคุณเป็นคนในครอบครัวที่มีหลายคน รถคันนี้จัดที่นั่งของผู้โดยสารทั้งเก้าคนได้เหมาะที่สุด โดยมีทั้งความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความสบายที่สมบูรณ์ ตั้งแต่เบาะคนขับไปจนถึงผู้โดยสารด้านหลัง นอกจากนี้ ไม่ผิดเลย ที่จะบอกว่ารถได้รับการออกแบบมาอย่างเรียบง่ายและโดดเด่นกว่าคันอื่นๆ ที่มีอยู่ในตลาด นอกจากนี้ ฉันยังเป็นแฟนตัวยงของขุมพลังอันโดดเด่นที่รถคันนี้มีให้อีกด้วย อ่านเพิ่มเติม 0

ฮุนได Thailand Videos

Watch latest video reviews of ฮุนได models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.