bangkok

2016 Tata Xenon เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์ 2016

  • มี.ค. 22, 2016
  • 1294 ผู้เข้าชม

BANGKOK: ค่ายรถยนต์สัญชาติอินเดีย “ทาทา” ก็ไม่น้อยหน้าค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นหรือยุโรป เพราะว่าได้เปิดตัวรถยนต์ในงานมอเตอร์โชว์ 2016 ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นมหกรรมยานยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยได้ส่งกระบะพันธุ์แกร่งอย่าง ทาทา ซีนอน กระบะสองตอนคันนี้ได้ทำการปรับโฉมทั้งภายนอกและภายในเพื่อให้มีรูปลักษณ์รวมไปถึงความสะดวกสบายในการขับขี่ที่ดีกว่ารุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นที่นำมาให้ชมนั้นเป็นรุ่น 2016 Xenon 150NX-Plore ที่ใช้เกียร์อัตโนมัติ 6-สปีด ขับเคลื่อนสี่ล้อ ซึ่งมองจากด้านหน้าแล้วมีความเป็นเอสยูวีที่ใช้งานได้อย่างเอนกประสงค์ แต่มองจากด้านข้างนั้นมันก็คือรถกระบะที่เน้นการใช้งานที่สมบุกสมบัน เพื่อให้การยกของขึ้น-ลงจากกระบะ ทำได้อย่างสะดวก จึงได้มีการต่อบันไดด้านหลังออกมา ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นรถกระบะเชิงพาณิชย์ได้อย่างชัดเจน สำหรับภายในนั้น ภายในดูค่อนข้างทันสมัยและมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมาให้ค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว และรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับจอเครื่องเสียงแบบสัมผัสอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ข้อมูลเกี่ยวกับวันที่จะผลิตและจำหน่ายนั้น ยังไม่ได้เปิดเภยอย่างเป็นทางการ โดยมีการคาดการณ์ว่า กระบะจากอินเดียคันนี้น่าจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเร็วๆ นี้

ยังอ่าน: Chevrolet เผยโฉม Colorado และ Trailblazer ที่งาน BMS 2016

รูปภาพ

หุ้น

บทความที่เกี่ยวข้อง

สรุปงานมอเตอร์โชว์วันแรก – เปิดฉากวันสื่อมวลชนได้อย่างน่าประทับใจ

สรุปงานมอเตอร์โชว์วันแรก – เปิดฉากวันสื่อมวลชนได้อย่างน่าประทับใจ

BANGKOK: เปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยสำหรับงานมอเตอร์โชว์ 2016 ค่ายผู้ผลิตรถยนต์ที่เข้าร่วมอย่างมากมายทำให้งานนี้กลายเป็นมหกรรมที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง หลักจากที่ได้เปิดให้ผู้เข้าชมงานระดับ VIP เขาไปสัมผัสความยิ่งใหญ่ในวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา และในวันที่ 22 มีนาคมนี้ก็เป็นครั้งแรกที่เหล่าสื่อมวลชนสายยานยนต์จะได้เข้าไปรับรู้ถึงความยิ่งใหญ่ของงานระดับอาเซียนที่ถูกห้อมล้อมไปด้วยรถยนต์รุ่นใหม่กว่าร้อยคัน โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี...

Mitsubishi Triton เปิดตัวในประเทศไทย

Mitsubishi Triton เปิดตัวในประเทศไทย

BANGKOK: ในที่สุดการรอคอยก็จบลง! เมื่อ all-new Mitsubishi Triton ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย ในงาน มอเตอร์โชว์ 2016 โดยมิตซูบิชิ ประเทศไทย ได้นำกระบะรุ่นใหม่นี้ เข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการในประเทศไทยซึ่งเป็นประเทศที่มีความต้องการรถกระบะขนาดกลางค่อนข้างสูง และ...

Volvo XC90 2016 ได้รับความสนใจในงาน BMS 2016

Volvo XC90 2016 ได้รับความสนใจในงาน BMS 2016

BANGKOK: กรุงเทพฯกำลังเป็นจุดรวมแห่งใหม่ในช่วงนี้สำหรับผู้ที่หลงใหลในรถยนต์ เนื่องจากงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 37 ที่กำลังจัดขึ้น ซึ่งได้เปิดงานไปเมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2016 และวันนี้ก็มีการจัดรอบสำหรับสื่อมวลชน...

อ่านข่าวล่าสุด

ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • การเปรียบเทียบ