รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand

ก.ค. 18, 2024 - ตอนนี้, 1 รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand ออนไลน์. ตรวจสอบสต็อกรถยนต์เก่าที่ใหญ่ที่สุดในราคาที่ดี, ประโยชน์รถมือสองสภาพดีทั่ว Thailand, เริ่มต้นที่ ฿490,000 เท่านั้น.

ณ วันที่ ก.ค. หากเราพูดถึงประเภทร่างกายยอดนิยมแล้วล่ะก็ 1 suv เป็นทางเลือกของนักแข่งชาวไทย. อันที่ถูกที่สุดคือ 2020 เอ็มจี ZS 1.5L D สำหรับราคา ฿490,000 ขับเคลื่อน 38000 กม.และที่แพงที่สุดคือ 2020 เอ็มจี ZS 1.5L D ราคาอยู่ที่ ฿490,000 ขับเคลื่อน 38000 กม. รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถมือสองสภาพดี MG สำหรับขายในเดอะ Thailand กับราคา คุณสมบัติ รูปภาพ และข้อมูลจำเพาะ.

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand Thailand รายการราคา

รถมือสองและรถมือ 2 สำหรับขาย Thailand รายการราคา เริ่มต้นที่ ฿490,000 สำหรับรุ่น ZS, ทั้งหมดรวมทั้งหมด 1 รถมือสองที่มีขายใน Thailand
รุ่น ราคา
ใช้แล้ว เอ็มจี ZSราคาเริ่มต้นที่ ฿490,000
อ่านเพิ่มเติม อ่านน้อยลง
 • 2020 เอ็มจี ZS มือสอง

  2020 เอ็มจี ZS

  • 38,000 Km
  • Petrol
  • Cvt
  ฿490,000
  DP : ฿200,000 *, EMI : ฿100,000 x 60
  • Bangkok
  • 5 seat
  • 1498 CC
  • ช่องจ่ายไฟสำรอง
  • ระบบกรองอากาศในห้องโดยสาร
  • เบาะหนัง
  • ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ
  • สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงบนพวงมาลัย
  • ระบบเครื่องเสียงหน้าจอสัมผัส
ไม่พบรถ!
 • ข่าวและรีวิวเกี่ยวกับยานยนต์

  • ข่าว
  • เรื่องเด่น
  • Zeekr X เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น
   Zeekr X เปิดตัวในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น

   กรุงเทพ: Geely ได้เปิดตัว Zeekr X ในประเทศไทยพร้อมรุ่นพวงมาลัยขวา 2 รุ่น ได้แก่ Zeekr X Standard (RWD) ราคา 1.199 ล้านบาท (33,200 USD) และ Zeekr...

   อ่านเพิ่มเติม
  • Hyundai เลื่อนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 7 ที่นั่งรุ่น IONIQ 9 ไปเป็นต้นปีหน้า
   Hyundai เลื่อนเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้า 7 ที่นั่งรุ่น IONIQ 9 ไปเป็นต้นปีหน้า

   กรุงเทพ: SUV ไฟฟ้าสามแถวคันแรกของ Hyundai จะมีราคาเริ่มต้น 100,000 ดอลลาร์ (3.6 ล้านบาท) และจะเปลี่ยนชื่อจาก IONIQ 7 เป็น IONIQ 9 ก่อนที่จะเปิดตัวในปีหน้า ซึ่งล่าช้ากว่ากำหนด Hyundai IONIQ 9...

   อ่านเพิ่มเติม
  • เปิดตัว Bentley Continental GT Speed ​​รุ่นใหม่ ที่งาน Goodwood Festival Of Speed ​​ปี 2024
   เปิดตัว Bentley Continental GT Speed ​​รุ่นใหม่ ที่งาน Goodwood Festival Of Speed ​​ปี 2024

   กรุงเทพ: เบนท์ลีย์เปิดตัว Continental GT Speed ​​และ GTC Speed ​​รุ่นที่สี่ (เปิดประทุนได้) ที่งาน Goodwood’s Festival of Speed ​​ปี 2024 ซึ่งจัดขึ้นที่ Goodwood House,...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.ค. 17, 2024
  • เปิดตัว SsangYong Actyon รุ่นใหม่ ปี 2025
   เปิดตัว SsangYong Actyon รุ่นใหม่ ปี 2025

   กรุงเทพ: หลังจากการคาดเดามาหลายเดือน ในที่สุด SsangYong Actyon รุ่นใหม่ปี 2025 ก็ถูกเปิดตัวในเกาหลีใต้ ผู้ผลิตรถยนต์จากเกาหลีใต้จะรีแบรนด์ในออสเตรเลียเป็น KGM SsangYong พร้อมกับการเปิดตัวรุ่นใหม่หลายรุ่น ซึ่งอาจรวมถึง Actyon ด้วย โฆษกของ SsangYong Australia ยืนยันว่า Actyon...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.ค. 17, 2024
  • Audi Q8 e-tron อาจการถูกยกเลิกการผลิต
   Audi Q8 e-tron อาจการถูกยกเลิกการผลิต

   กรุงเทพ: Q8 e-tron รถยนต์ไฟฟ้าคันแรกของ Audi เผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนเนื่องจากยอดขายที่ลดลงและอาจปิดโรงงานในกรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ซึ่งเป็นสถานที่ผลิตรถยนต์คันนี้ ผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมันรายนี้ตั้งข้อสังเกตว่า "คำสั่งซื้อที่เข้ามาลดลงอย่างมาก" สำหรับกลุ่มรถหรูที่ใช้ไฟฟ้า ซึ่งนำไปสู่การพิจารณายุติการผลิตที่ไซต์งานแห่งนี้ การประกาศนี้เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่ Audi ยืนยันแผนการที่จะเพิ่มรถ SUV ไฟฟ้าใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซึ่งก็คือ Audi Q2 e-tron...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.ค. 15, 2024
  ดูรถทั้งหมดข่าว
  • แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
   แบรนด์รถยนต์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก

   มีการผลิตรถยนต์ทั่วโลกประมาณ 60 ล้านคันในทุกๆ ปี แต่เรารู้จักแบรนด์ที่อยู่เบื้องหลังรถยนต์เหล่านี้ดีแค่ไหน? ทุกแบรนด์มีเรื่องราวเฉพาะตัวและมรดกที่ยิ่งใหญ่ ทั้งจากการเริ่มต้นเป็นโรงโม่ข้าวครอบครัวในยุค 1800s ไปจนถึงการก่อตั้งเป็นผู้ผลิตเครื่องยนต์ทางทะเล ทุกแบรนด์รถยนต์มีอดีตที่น่าสนใจที่ทำให้พวกเขาเป็นเช่นทุกวันนี้ มาอ่านเกี่ยวกับรถยนต์ 5 แบรนด์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกกันดีกว่า Mercedes-Benz     - ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 โดยมีรากฐานย้อนกลับไปถึงการประดิษฐ์รถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินคันแรกของ Karl Benz...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, พ.ค. 20, 2024
  • ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น
   ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย – คู่มือสำหรับผู้เริ่มต้น

   ในตลาดยานยนต์ที่มีสีสันของประเทศไทย รถยนต์มือสองได้เจาะกลุ่มลูกค้าที่สนใจในทางเลือกที่คุ้มค่าและใช้งานได้จริงแทนการซื้อรถยนต์มือหนึ่ง การทำความเข้าใจความซับซ้อนของการซื้อขายในอาณาจักรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการเงิน เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ที่เริ่มต้นการเดินทางสู่โลกของรถยนต์มือสอง คู่มือนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลเบื้องต้นที่ครอบคลุม ซึ่งอธิบายกระบวนการสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทย และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับข้อควรพิจารณาที่สำคัญและแนวโน้มที่เป็นที่นิยมในตลาด ไฟแนนซ์รถยนต์มือสอง การดำเนินธุรกิจสินเชื่อรถยนต์มือสองในประเทศไทยมีขั้นตอนพื้นฐานหลายประการ ผู้ซื้อจะต้องเริ่มต้นด้วยการประเมินสถานะทางการเงินของตนผ่านการตรวจสอบเครดิตบูโรอย่างละเอียด ซึ่งเป็นรากฐานสำหรับการเงินกู้ที่เหมาะสม ในขณะเดียวกัน การศึกษารายละเอียดอย่างดีเกี่ยวกับผู้ให้กู้ที่มีชื่อเสียง และการเปรียบเทียบข้อเสนอของบริษัทต่างๆ ถือเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีเงื่อนไขที่ดี ปัจจัยพื้นฐานที่ควรพิจารณา เมื่อระบุผู้ให้กู้ที่มีศักยภาพ บุคคลควรพิจารณาเงื่อนไขเงินกู้อย่างรอบคอบ โดยให้ความสนใจเป็นพิเศษกับอัตราดอกเบี้ย...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 29, 2024
  • วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย
   วิวัฒนาการของตลาดรถยนต์มือสองในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยมีการพัฒนาที่สำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมา สะท้อนถึงการเปลี่ยนแปลงในความต้องการของผู้บริโภค การเจริญทางเศรษฐกิจ และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ด้วยจำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นและรายได้ที่ที่เพิ่มขึ้น ความต้องการรถที่ราคาไม่แพงได้กระตุ้นให้เกิดการขยายตัวของกลุ่มตลาดนี้ รถยนต์มือสองได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในหมู่ผู้บริโภคชาวไทย เนื่องจากความคุ้มค่า ความหลากหลายที่มากขึ้น และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่เอี่ยม ในประเทศไทย ผู้ซื้อรถยนต์มือสองมาจากภูมิหลังทางเศรษฐกิจและสังคมที่หลากหลาย แม้ว่าบางคนเลือกใช้รถยนต์มือสองเนื่องจากมีข้อจำกัดด้านงบประมาณ แต่บางคนมองว่าเป็นทางเลือกที่เป็นประโยชน์มากกว่า นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของแพลตฟอร์มออนไลน์และตลาดรถมือสองที่หลากหลายได้อำนวยความสะดวกให้กับกระบวนการซื้อและขาย ทำให้ผู้บริโภคได้รับความสะดวกและเข้าถึงได้มากขึ้น ความต้องการรถยนต์มือสองมากกว่ารถยนต์ใหม่ยังได้รับแรงหนุนจากปัจจัยต่างๆ เช่น เบี้ยประกันที่ลดลง...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 23, 2024
  • คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย
   คำแนะนำสำหรับผู้ซื้อรถมือสองครั้งแรกในไทย

   ตลาดรถยนต์มือสองในไทยเต็มไปด้วยโอกาสสำหรับผู้ซื้อครั้งแรก ด้วยเศรษฐกิจที่กำลังเติบโตและความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น การซื้อรถยนต์มือสองจึงเป็นทางเลือกที่ประหยัดและใช้งานได้จริง สำหรับผู้ซื้อครั้งแรก การเลือกรถยนต์มือสองมาพร้อมกับข้อดีหลายประการ รวมไปถึงราคาที่ไม่สูง มีรุ่นรถให้เลือกมากมาย และอัตราค่าเสื่อมราคาที่ต่ำกว่าเมื่อเทียบกับรถยนต์ใหม่ แหล่งซื้อรถมือสองชั้นนำในไทย ในไทย ตลาดซื้อขายที่เชื่อถือได้หลายแห่งตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อรถมือสองทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ แพลตฟอร์มออนไลน์ เช่น zigwheels.co.th นำเสนอรถที่หลากหลาย ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถเลือกดูยี่ห้อ รุ่น และรถที่ราคาต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบายจากบ้าน แพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คำอธิบายโดยละเอียด...

   อ่านเพิ่มเติม
   Sippi Vig, ก.พ. 20, 2024
  • ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย
   ทำความเข้าใจการประเมินราคารถยนต์ – คู่มือการประเมินมูลค่ารถยนต์ในไทย

   การประเมินราคารถยนต์ถือเป็นรากฐานที่สำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์ ซึ่งเป็นวิธีการมาตรฐานในการกำหนดมูลค่าของยานพาหนะในตลาด ไม่ว่าจะซื้อ ขาย ทำประกัน หรือจัดไฟแนนซ์รถยนต์ การทำความเข้าใจการประเมินมูลค่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล การประเมินราคารถยนต์เกี่ยวข้องกับการประเมินปัจจัยต่างๆ เพื่อให้ได้ราคาที่ยุติธรรมซึ่งสะท้อนถึงสภาพ ยี่ห้อ รุ่น และความต้องการของตลาด ปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคารถยนต์ การประเมินราคารถยนต์เป็นกระบวนการหลายแง่มุมที่ได้รับอิทธิพลจากปัจจัยสำคัญหลายประการ ได้แก่ อายุและระยะทาง อายุของรถยนต์และระยะทางที่ขับขี่เป็นตัวบ่งชี้หลักของการเสื่อมราคาและสภาพโดยรวม ยานพาหนะรุ่นใหม่ที่มีระยะทางต่ำกว่ามักมีราคาสูงกว่าเนื่องจากมีความน่าเชื่อถือสูงและการสึกหรอที่ไม่มาก อย่างไรก็ตาม ค่าเสื่อมราคาจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในช่วงสองสามปีแรกของการเป็นเจ้าของ...

   อ่านเพิ่มเติม
   Abhishek Katariya, ก.พ. 16, 2024
  ดูรถทั้งหมดเรื่องเด่น

รีวิวจากผู้ใช้

 • รถยนต์ไฟฟ้าที่ดี

  ผมขับ MG ZS-EV เป็นระยะเวลากว่าสองเดือนแล้ว มันเป็นประสบการณ์ที่ดีกับ EV คันแรกของฉัน การเร่งเป็นสนุกด้วยความเร็ว 0-100 ในเวลาน้อยกว่า 10 วินาทีบนทางหลวง รถมาพร้อมกับรายการยาวของคุณลักษณะการช่วยขับที่สะดวกสบาย เช่น กล้อง 360 องศา เทคโนโลยีรถที่เชื่อมต่อ ควบคุมความเร็วตัวจริง หลังคาแก้ว กุญแจ Bluetooth เบรกเกจเลือกได้ และการตรวจสอบระยะไกล ก้าวขึ้นบนเหรียญและรถจะเร่งเร็วอย่างรวดเร็ว แต่การขาดการสนับสนุนการท้ายหลังเป็นที่เจ็บปวด ไฟหน้าก็ขาดการโยนที่ยาว แน่นอนว่าเหล่านี้สามารถเปลี่ยนแปลงได้หลังการตลาด

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Pichamon มี.ค. 13, 2024 สำหรับ เอ็มจี ZS EV
 • ที่มีประโยชน์และปฏิบัติได้ในการใช้งาน

  MG ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าบางคันที่ไม่แพงมากเหมือนโวลโว่และเมอร์เซเดส. แต่รถยนต์ไฟฟ้าของ MG เน้นไปที่ความPracticality มากกว่าความหรูหรา รถยนต์ MG EP อยู่ในระดับนั้น มันดูเหมือนรถยนต์ปกติและไม่มีสิ่งที่ฉูดฉาด อาจดูน่าเบื่อกับบางคน แต่ผู้ที่ชอบรถยนต์ที่มีความPracticality มากกว่ากล่องเครื่องมือทั้งหมดนั้นจะชอบ MG EP รถยนต์คันนี้มีลักษณะคล้ายรถสเตชันวากอนมากกว่า SUV แกนล้อยาวแสดงว่ามีพื้นที่ในโถงมากขึ้นในห้องโดยสาร พื้นที่บรรทุกมีขนาดใหญ่และสามารถบรรทุกของใช้ในช่วงสุดสัปดาห์ได้

  อ่านเพิ่มเติม
  A
  Anucha Intisan มี.ค. 13, 2024 สำหรับ เอ็มจี EP
 • ขับขี่ดี

  รถยนต์ไฟฟ้าคืออนาคต เลขรถยนต์ไฟฟ้าเพิ่มขึ้นทุกวัน รถ MG ZS เป็น EV ที่มีความสามารถสูงมาก ฉันได้ขับรถเกิน 4000 กิโลเมตรแล้ว มันมอบประสบการณ์การขับขี่ที่เงียบสงบ นุ่มนวล และไม่มีการสั่นสะเทือน มันมาพร้อมอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่น่าประทับใจมาก แต่มันขาดคุณสมบัติที่สะดวกสบายหลายอย่างเช่น การสนับสนุนหลังที่สะโพก การปรับเส้นทางของพวงมาลัย ที่นั่งระบายอากาศ และกระจกหลังมองหลังอัตโนมัติ การส่องแสงของไฟหน้าไม่มากนัก ฉันไม่รู้ว่าแบตเตอรี่จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากประจำเวลาการรับประกัน นี่เป็นวันแรกของ EV อย่างยังไง

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Peerapat มี.ค. 07, 2024 สำหรับ เอ็มจี ZS
 • ไม่มีราคา

  รถ MG 5 ได้เป็นเหมือนเป็นผู้เปลี่ยนเกมในส่วนของรถยนต์ไฟฟ้า รถมีความสะดวกสบายในการเดินทางอย่างยอดเยี่ยมด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง มีพื้นที่หัวและขาของเพียงพอในทุกที่นั่ง แต่เหมือนรถ MG อื่น ๆ รุ่นนี้ก็มีราคาที่แพงเกินไป ฉันไม่รู้ว่าทำไมบริษัทอังกฤษต้องให้ราคาสูงกับรถทั้งหมดของพวกเขา แต่คุณลักษณะที่มีนั้นเป็นเรื่องที่ดีมาก มันเป็นรถเมืองที่สมบูรณ์แบบและการควบคุมง่าย รถ MG 5 สามารถเลี้ยวมุมได้อย่างง่ายดาย ไม่มีการเข้ามุมตัวรถ ไม่มีราคา มันเป็นรถที่ดีที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Praew มี.ค. 07, 2024 สำหรับ เอ็มจี 5
 • แพงแต่มีประสิทธิภาพ

  ฉันได้ขับรถ MG ZS EV เกิน 1000 กิโลเมตรแล้ว ประสิทธิภาพดีเยี่ยม รถได้ค่าใช้จ่ายในการขับระยะทางตามท้องถนนมากกว่า 350 กิโลเมตร ในเมืองระหว่าง 260-320 กิโลเมตร รถเงียบเสียง และความตื่นเต้นจากเครื่องยนต์ที่เปิดใช้งานขาดไป บริการของ MG จนถึงตอนนี้ยอดเยี่ยม แต่คุณภาพการแสดงผลของกล้อง 360 องศาไม่ได้เป็นตามมาตรฐาน ไม่มีกระจกหลังมองหลังดูเหมือนอัตโนมัติหรือกระจกข้างที่พับได้ด้วยระบบไฟฟ้าในรุ่นราคาเริ่มต้น ไม่มีเบาะที่ระบายอากาศ แต่ MG ZS EV คำสั่งราคาที่สูงมากที่เป็นปัญหาสำหรับผู้ซื้อที่สนใจมากที่สุด

  อ่านเพิ่มเติม
  P
  Panupong มี.ค. 07, 2024 สำหรับ เอ็มจี ZS EV
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถเปรียบเทียบรถได้ครั้งละ 4 คันเท่านั้น