bangkok
ภาษา en | th

Nissan X-Trail

เปลี่ยน รถ
฿1.24 - ฿1.6 Million
ราคา SRP ใน Bangkok
X-Trail สเปค
จำนวนที่นั่ง 7 seats
กำลังสูงสุด 142 hp
เครื่องยนต์ 1997 cc
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 210 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ X-Trail

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
2.0S 2WD ฿1.24 Million*
ราคา SRP
7 seats, 142 hp, 1997 cc, เบนซิน
2.0 S 2WD Hybrid ฿1.32 Million*
ราคา SRP
7 seats, 177 hp, 1997 cc, เบนซิน
2.0V 4WD ฿1.39 Million*
ราคา SRP
7 seats, 142 hp, 1997 cc, เบนซิน
2.0 E 2WD Hybrid ฿1.4 Million*
ราคา SRP
7 seats, 177 hp, 1997 cc, เบนซิน
2.0 V 4WD Hybrid ฿1.47 Million*
ราคา SRP
7 seats, 177 hp, 1997 cc, เบนซิน
2.5V 4WD ฿1.6 Million*
ราคา SRP
7 seats, 169 hp, 2488 cc, เบนซิน
Have a question on X-Trail?

Ask from fellow X-Trail Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for asking the question
Your question provide useful inputs for us

Millions of people rely on the contributions like yours to decide which cars to buy

Colors of X-Trail

X-Trail ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Brilliant Silver, Black Star, Radiant Red, Deep Iris Grey, Midnight Jade and Storm White.

  • Brilliant Silver

  • Black Star

  • Radiant Red

  • Deep Iris Grey

  • Midnight Jade

Pictures of X-Trail

วิดีโอของ X-Trail

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Nissan X-Trail

X-Trail เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 20.6

Review of X-Trail

  • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ


นิสสัน เอ็กซ์เทรล นั้นเป็นรถ SUV ขนาดกลางที่เปิดตัวมาในปี 2000 โดยในรุ่นที่สามในปัจจุบันเมื่อเทียบกับรุ่นแรกแล้วพบว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่า ให้การบรรทุก และโดยสาร ได้มากกว่ามาก ที่นั่งของเอ็กซ์เทรลนั้นมีทั้งหมด 7 ที่นั่ง โดยนิสสันวางตำแหน่งให้อยุ่ระหว่าง SUV Terra กับ Pathfinder คุณสมบัติที่สำคัญของเอ็กซ์เทรลคือ การปรับรูปแบบการขับขี่ได้แบบใช้ไฟฟ้าระหว่างการขับเคลื่อนสี่ล้อ สองล้อ และระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยให้การขับขี่ ควบคุมรถเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ว่าพื้นผิวนั้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม และทางวิศวกรก็ได้ปรับปรุงการใช้เชื้อเพลิงให้ประหยัดมากขึ้น รวมทั้งปรับผังที่นั่งให้ดีขึ้นทำให้เอ็กซ์เทรลนี้เป็นรถที่น่าจับตามองมากในตลาดรถ SUV ซีเซ็กเมนต์

เครื่องยนต์ อัตราความประหยัด และรุ่นที่มีให้เลือก


เครื่องยนต์ของเอ็กซ์เทรลนั้นให้กำลังที่มากอย่างน่าประหลาดใจโดยเฉพาะกับรถครอสโอเวอร์คันนี้ โดยมีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรนั้นมีสามรุ่นให้เลือกทั้ง S,E และ V และมีเพิ่มอีก 1 รุ่นในรุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร โดยรุ่น 2.0 ลิตรนั้นให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตรที่ 4400 รอบต่อนาที รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 4WD นั้นให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที ให้ความประหยัดที่ 6.4 ลิตรต่อ 100 กม. และในรุ่น 2.0 ลิตรประหยัดที่ 9.3 ลิตรต่อ 100 กม. ในรุ่น 2.5 ลิตรนั้นเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ใน 10.3 วินาทีซึ่งถือว่าดีทีเดียวกับรถขนาดนี้

รูปลักษณ์ภายนอก


นิสสัน เอ็กซ์เทรลนั้นออกแบบให้ดูมีความแข็งแกร่ง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ดูแล้วน่าประทับใจ โดยได้คำนึงถึงการออกแบบให้ถูกหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วย และเส้นสายที่ใช้ก็ดูสวยงามยามวิ่งอยู่บนท้องถนน ด้านหน้านั้นออกแบบกระจังหน้ารูปตัววี และมีสัญลักษณ์ของนิสสันอยู่ตรงกลางสร้างความน่าประทับใจเมื่อพบเห็น ไฟหน้า LED ทรงบูมเมอแรงนั้นดูบึกบึนรับกับกระจังหน้า ล้อนั้นใช้ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ยางขนาด 225/65 R17 หรือใช้ล้อขนาด 18 นิ้วกับยาง 225/60 R18 ก็ได้ความรู้สึกความเป็นครอสโอเวอร์อย่างเต็มเปี่ยม หากคำนึงว่าเป็นรถ 7 ที่นั่งแล้วจะไม่น่าประหลาดใจที่พบว่านิสสันออกแบบให้มีมิติของรถขนาด 4650 x 1820 x 1720 มม. และฐานล้อยาว 2705 มม. และยังมีพานอรามิกซันรูฟให้ด้วย

ภายในห้องโดยสาร


นิสสันเอ็กซ์เทรลนั้นออกแบบห้องโดยสารให้ดูมีสไตล์ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ ระบบปรับอากาศมีทั้งผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลังเพื่อให้ความสะดวกสบาย ควบคุมอุณหภูมิได้ทั้งคัน ความจุสัมภาระนั้นมีมากถึง 1982 ลิตร หากพับเบาะแถวสอง และสามลง ระบบความบันเทิง และข้อมูลนั้นก็ให้มาครบด้วยระบบ นิสสันคอนเนกต์ กูเกิล เฟซบุ๊ค วิทยุ AM/FM, CD, MP3, AUX, USB, บลูทูธ, พวงมาลัยปรับเครื่องเสียงได้ และมีครุสคอนโทรล จอแสดงผลช่วยในการขับขี่ รวมทั้งระบบนำทางพร้อมจีพีเอสระบุตำแหน่ง

ระบบความปลอดภัย เบรก และอื่นๆ


นิสสัน เอ็กซ์เทรลนั้นให้ความปลอดภัยมาอย่างเต็มเปี่ยมอาทิ ถุงลมนิรภัย SRS สี่จุด ระบบควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวรถพร้อม TCS กล้องมองด้านหลัง และมองจากด้านบน ระบบออกตัวบนทางชัน ระบบ ABLS และในการขับขี่นั้นคุณสามารถเลือกรูปแบบได้ว่าจะเป็นขับเคลื่อนแบบ 2WD, 4WD และอัตโนมัติให้เหมาะกับพื้นผิวที่เดินทางไป ระบบเบรกด้านหน้านั้นใช้ดิสก์เบรกระบายอากาศทั้งด้านหน้า และด้านท้าย ช่วงล่างด้านหน้าใช้แบบแมคเพียสัน สตรัทอิสระ และสแตบิไลเซอร์ ทางด้านหลังใช้ช่วงล่างแบบมัลติลิงค์ นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเบรกมากมายอย่าง Active Engine Braking (AEB), HDC, ATC, ARC, ABS with EBD และ Brake Assist อีกด้วย

สรุป


นิสสัน เอ็กซ์เทรลใหม่นั้นเป็น SUV ที่น่าซื้อเป็นอย่างยิ่งเมื่อคำนึงถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดี ประโยชน์ใช้สอย และสมรรถนะที่ดี อย่างไรก็ตามหากมองถึงการควบคุมรถแล้วทางฮอนด้า ซีอาร์วี ดูเหมือนจะดีกว่าในด้านนี้

Frequently asked questions about Nissan X-Trail

เปรียบเทียบ Nissan X-Trail กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ Nissan ที่ใกล้ที่สุด

Nissan Dealers In Popular Cities

ข่าว Nissan X-Trail

Nissan X-Trail Hybrid เปิดตัวในอินเดียด้วยสเปคเดียวกับรุ่นจำหน่ายในไทย
Nissan X-Trail Hybrid เปิดตัวในอินเดียด้วยสเปคเดียวกับรุ่นจำหน่ายในไทย

BANGKOK: หลังจากที่ได้เข้าร่วมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานจัดแสดงอุตสาหกรรมยานยนต์ประเทศไทย Nissan X-Trail Hybrid ได้มาเผยโฉมในงาน Delhi Auto Expo 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวาน ซึ่งดึงดูดความสนใจจากฝูงชนได้มาก

Nissan ฟีเจอร์ รถยนต์

Get the best exchange deals on your car
Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.
Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ