bangkok
ภาษา en | th

Nissan X-Trail

เปลี่ยน รถ
฿1.24 - ฿1.6 Million
ราคา SRP ใน Bangkok
X-Trail สเปค
จำนวนที่นั่ง 7 seats
เครื่องยนต์ 1997 cc
กำลังสูงสุด 142 hp
พวงมาลัยเพาเวอร์ Yes
ถุงลมนิรภัย Yes
เอบีเอส Yes
พื้นดินการกวาดล้าง 210 mm
เซ็นทรัลล็อค Yes

ลิสต์ราคาของ X-Trail

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
2.0S 2WD ฿1.24 Million*
ราคา SRP
7 seats, 1997 cc, 142 hp, เบนซิน
2.0 S 2WD Hybrid ฿1.32 Million*
ราคา SRP
7 seats, 1997 cc, 177 hp, เบนซิน
2.0V 4WD ฿1.39 Million*
ราคา SRP
7 seats, 1997 cc, 142 hp, เบนซิน
2.0 E 2WD Hybrid ฿1.4 Million*
ราคา SRP
7 seats, 1997 cc, 177 hp, เบนซิน
2.0 V 4WD Hybrid ฿1.47 Million*
ราคา SRP
7 seats, 1997 cc, 177 hp, เบนซิน
2.5V 4WD ฿1.6 Million*
ราคา SRP
7 seats, 2488 cc, 169 hp, เบนซิน
Have a question on X-Trail?

Ask from fellow X-Trail Owners and Carbay experts

ข้อมูลส่วนตัว*

+66 -

เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน

ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
Thank you for submitting your question

Have a question on X-Trail? You will be notified when someone will answer your question.

Meanwhile,
you may ask any other question on X-Trail?

Ask Question Explore X-Trail

Colors of X-Trail

X-Trail ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Brilliant Silver, Black Star, Radiant Red, Deep Iris Grey, Midnight Jade and Storm White.

  • Brilliant Silver

  • Black Star

  • Radiant Red

  • Deep Iris Grey

  • Midnight Jade

Pictures of X-Trail

วิดีโอของ X-Trail

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ Nissan X-Trail

X-Trail เลขไมล์

ตัวแปร Mileage (City) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 20.6

Review of X-Trail

  • ภาพรวม

ภาพรวม

บทนำ


นิสสัน เอ็กซ์เทรล นั้นเป็นรถ SUV ขนาดกลางที่เปิดตัวมาในปี 2000 โดยในรุ่นที่สามในปัจจุบันเมื่อเทียบกับรุ่นแรกแล้วพบว่ามีขนาดที่ใหญ่กว่า ให้การบรรทุก และโดยสาร ได้มากกว่ามาก ที่นั่งของเอ็กซ์เทรลนั้นมีทั้งหมด 7 ที่นั่ง โดยนิสสันวางตำแหน่งให้อยุ่ระหว่าง SUV Terra กับ Pathfinder คุณสมบัติที่สำคัญของเอ็กซ์เทรลคือ การปรับรูปแบบการขับขี่ได้แบบใช้ไฟฟ้าระหว่างการขับเคลื่อนสี่ล้อ สองล้อ และระบบอัตโนมัติ ที่ช่วยให้การขับขี่ ควบคุมรถเป็นไปอย่างราบรื่นไม่ว่าพื้นผิวนั้นจะเป็นอย่างไรก็ตาม และทางวิศวกรก็ได้ปรับปรุงการใช้เชื้อเพลิงให้ประหยัดมากขึ้น รวมทั้งปรับผังที่นั่งให้ดีขึ้นทำให้เอ็กซ์เทรลนี้เป็นรถที่น่าจับตามองมากในตลาดรถ SUV ซีเซ็กเมนต์

เครื่องยนต์ อัตราความประหยัด และรุ่นที่มีให้เลือก


เครื่องยนต์ของเอ็กซ์เทรลนั้นให้กำลังที่มากอย่างน่าประหลาดใจโดยเฉพาะกับรถครอสโอเวอร์คันนี้ โดยมีให้เลือกด้วยกันหลายรุ่น ในรุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตรนั้นมีสามรุ่นให้เลือกทั้ง S,E และ V และมีเพิ่มอีก 1 รุ่นในรุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร โดยรุ่น 2.0 ลิตรนั้นให้กำลังสูงสุด 144 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 200 นิวตัน-เมตรที่ 4400 รอบต่อนาที รุ่นเครื่องยนต์ 2.5 ลิตร 4WD นั้นให้กำลังสูงสุด 171 แรงม้าที่ 6000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 233 นิวตัน-เมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที ให้ความประหยัดที่ 6.4 ลิตรต่อ 100 กม. และในรุ่น 2.0 ลิตรประหยัดที่ 9.3 ลิตรต่อ 100 กม. ในรุ่น 2.5 ลิตรนั้นเร่งจาก 0-100 กม./ชม. ได้ใน 10.3 วินาทีซึ่งถือว่าดีทีเดียวกับรถขนาดนี้

รูปลักษณ์ภายนอก


นิสสัน เอ็กซ์เทรลนั้นออกแบบให้ดูมีความแข็งแกร่ง เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ดูแล้วน่าประทับใจ โดยได้คำนึงถึงการออกแบบให้ถูกหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วย และเส้นสายที่ใช้ก็ดูสวยงามยามวิ่งอยู่บนท้องถนน ด้านหน้านั้นออกแบบกระจังหน้ารูปตัววี และมีสัญลักษณ์ของนิสสันอยู่ตรงกลางสร้างความน่าประทับใจเมื่อพบเห็น ไฟหน้า LED ทรงบูมเมอแรงนั้นดูบึกบึนรับกับกระจังหน้า ล้อนั้นใช้ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ยางขนาด 225/65 R17 หรือใช้ล้อขนาด 18 นิ้วกับยาง 225/60 R18 ก็ได้ความรู้สึกความเป็นครอสโอเวอร์อย่างเต็มเปี่ยม หากคำนึงว่าเป็นรถ 7 ที่นั่งแล้วจะไม่น่าประหลาดใจที่พบว่านิสสันออกแบบให้มีมิติของรถขนาด 4650 x 1820 x 1720 มม. และฐานล้อยาว 2705 มม. และยังมีพานอรามิกซันรูฟให้ด้วย

ภายในห้องโดยสาร


นิสสันเอ็กซ์เทรลนั้นออกแบบห้องโดยสารให้ดูมีสไตล์ พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่มีเทคโนโลยีสมัยใหม่ ระบบปรับอากาศมีทั้งผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลังเพื่อให้ความสะดวกสบาย ควบคุมอุณหภูมิได้ทั้งคัน ความจุสัมภาระนั้นมีมากถึง 1982 ลิตร หากพับเบาะแถวสอง และสามลง ระบบความบันเทิง และข้อมูลนั้นก็ให้มาครบด้วยระบบ นิสสันคอนเนกต์ กูเกิล เฟซบุ๊ค วิทยุ AM/FM, CD, MP3, AUX, USB, บลูทูธ, พวงมาลัยปรับเครื่องเสียงได้ และมีครุสคอนโทรล จอแสดงผลช่วยในการขับขี่ รวมทั้งระบบนำทางพร้อมจีพีเอสระบุตำแหน่ง

ระบบความปลอดภัย เบรก และอื่นๆ


นิสสัน เอ็กซ์เทรลนั้นให้ความปลอดภัยมาอย่างเต็มเปี่ยมอาทิ ถุงลมนิรภัย SRS สี่จุด ระบบควบคุมการเคลื่อนไหวของตัวรถพร้อม TCS กล้องมองด้านหลัง และมองจากด้านบน ระบบออกตัวบนทางชัน ระบบ ABLS และในการขับขี่นั้นคุณสามารถเลือกรูปแบบได้ว่าจะเป็นขับเคลื่อนแบบ 2WD, 4WD และอัตโนมัติให้เหมาะกับพื้นผิวที่เดินทางไป ระบบเบรกด้านหน้านั้นใช้ดิสก์เบรกระบายอากาศทั้งด้านหน้า และด้านท้าย ช่วงล่างด้านหน้าใช้แบบแมคเพียสัน สตรัทอิสระ และสแตบิไลเซอร์ ทางด้านหลังใช้ช่วงล่างแบบมัลติลิงค์ นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยเบรกมากมายอย่าง Active Engine Braking (AEB), HDC, ATC, ARC, ABS with EBD และ Brake Assist อีกด้วย

สรุป


นิสสัน เอ็กซ์เทรลใหม่นั้นเป็น SUV ที่น่าซื้อเป็นอย่างยิ่งเมื่อคำนึงถึงรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูดี ประโยชน์ใช้สอย และสมรรถนะที่ดี อย่างไรก็ตามหากมองถึงการควบคุมรถแล้วทางฮอนด้า ซีอาร์วี ดูเหมือนจะดีกว่าในด้านนี้

Frequently asked questions about X-Trail

เปรียบเทียบ Nissan X-Trail กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ดีลเลอร์ Nissan ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว Nissan X-Trail

Nissan X-Trail Hybrid เปิดตัวในอินเดียด้วยสเปคเดียวกับรุ่นจำหน่ายในไทย
Nissan X-Trail Hybrid เปิดตัวในอินเดียด้วยสเปคเดียวกับรุ่นจำหน่ายในไทย

BANGKOK: หลังจากที่ได้เข้าร่วมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงานจัดแสดงอุตสาหกรรมยานยนต์ประเทศไทย Nissan X-Trail Hybrid ได้มาเผยโฉมในงาน Delhi Auto Expo 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อวาน ซึ่งดึงดูดความสนใจจากฝูงชนได้มาก

Nissan ฟีเจอร์ รถยนต์

  • เป็นที่นิยม
  • ล่าสุด

Get the best exchange deals on your car

Please tell us about your car below and we'll connect you with our partner dealers.

Just 1 step away from best deals. Please enter your contact details

+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ

ไม่ได้รับ OTP? ส่งรหัสอีกครั้ง
ขอบคุณ