bangkok
ภาษา en | th
เปลี่ยน รถ
฿3.69 ล้าน
เอสแอลเค-คลาส ราคา
ราคา OTR ใน Bangkok
รับส่วนลดพิเศษและดอกเบี้ยต่ำจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต เสนอสิทธิประโยชน์

เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส สเปค

จำนวนที่นั่ง 4 seats
กำลังสูงสุด (พีเอส) 181 hp PS
ปริมาตรกระบอกสูบ 1796 cc
พวงมาลัยไฟฟ้า Yes
ถุงลมฝั่งคนขับ Yes
ระบบป้องกันล้อล็อก Yes
เซ็นทรัลล็อค Yes

อัพเดทล่าสุดของ เอสแอลเค-คลาส

Mercedes-Benz SLK-Class Price

The SLK-Class is priced at ฿3.69 Million.

Mercedes-Benz SLK-Class Variants

There are 1 variants available of SLK-Class: 200 CarbonLook.

Mercedes-Benz SLK-Class Power-trains

The SLK-Class is powered by a 1796cc 4-cylinder เบนซิน engine produces 181 hp hp of power and 270 Nm of torque.

It comes with the option of a 7-Speed Ventilated Discs transmission gearbox.

Mercedes-Benz SLK-Class Features

The feature list of SLK-Class includes Anti-Theft Alarm, Immobilizer, Central Locking and Anti Theft Device in terms of security.

Features for Comfort & Convenience include Electronic Control Unit (ECU), Air Conditioner, Power Windows Front, Automatic Air Conditioner, Air Purifier, Heater, Rear Air Ventilation, Push Start, Adjustable Seats, Height Adjustable Driver Seat, Electric Folding Rear View Mirror, Automatic Headlight, Paddle Shift, Accessory Socket, Power Steering, Multi-function Steering Wheel, Cruise Control, Remote Trunk Opener, Low Fuel Warning Light, Rear Seat Headrest, Rear Seat Center Arm Rest, Front Cup Holders, Seat Lumbar Support, Bottle Holder and Vanity Mirror.

Features for Entertainment & communication include Voice Control, Touch Screen Display Audio, FM/AM/Radio, Navigation System, Bluetooth Connectivity, USB / AUX Port, CD Player, Front Speaker, Rear Speaker and 2DIN Audio.

Mercedes-Benz SLK-Class Interior

The interior features include Tacho Meter, Multi-trip Meter, Fabric Seats, Leather Steering Wheel, Digital Clock, Outside Temperature Display, Digital Odometer, Electric Adjustable Seats, ECON Mode and Center Fuel Tank.

Mercedes-Benz SLK-Class Exterior

If we talk about the exterior features then it include Adjustable Headlights, Front Fog Light, Power Adjustable Side Mirror, Rear Window Defogger, Alloy Wheels, Tinted Glass, Rear Spoiler, Removable Convertible Top, Door Mirror with Side Turn Light, Integrated Antenna, Chrome Grille, Chrome Garnish and Remote Fuel Lid Opener.

Mercedes-Benz SLK-Class Safety

The safety features of the Model includes the Tyre Pressure Monitor, Traction Control, Engine Check Warning, Driver Airbag, Passenger Airbag, Front Side Airbag, Child Safety Locks, Anti-Lock Braking System, Brake Assist, Electronic Brakeforce Distribution (EBD), Vehicle Stability Assist (VSA), Rear Seat Belts, Seat Belt Warning, Day & Night Rear View Mirror, Front Seat Belts Height Adjust, Airbag / Crash Detection Sensor, Front Impact Beams, Side Impact Beams and Door Open Warning.

Mercedes-Benz SLK-Class Competitors

The SLK-Class Competitors are: BMW 5 Series Sedan.

ลิสต์ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส 2021

ตัวแปร ราคา ข้อมูลจำเพาะ  
เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส 200 คาร์บอนล๊อค ฿3.69 ล้าน*
ราคา OTR
4 seats, 181 hp PS, 1796 cc, เบนซิน

เปรียบเทียบ เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส กับ รถยนต์ ที่เหมือนกัน

ราคา เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส ในเมืองยอดนิยม

เปลี่ยน เมือง
฿3.69 ล้าน
฿3.69 ล้าน
฿3.69 ล้าน
฿3.69 ล้าน
฿3.69 ล้าน

รูปภาพของ เอสแอลเค-คลาส

สีของ เอสแอลเค-คลาส

เอสแอลเค-คลาส ที่มีอยู่ใน 8 สีที่แตกต่าง - Iridium Silver Metallic, Palladium Silver Metallic, Obsidian Black Metallic, Tenorite Grey Metallic, Black, Diamond White Bright, Polar White and Grey.

วิดีโอของ เอสแอลเค-คลาส

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส เลขไมล์

ชนิดเชื้อเพลิง อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (เมือง) อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง (บนทางด่วน)
เบนซิน 11.6 18.7

เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส รีวิว

  • เอสแอลเค-คลาส ภาพรวม

เอสแอลเค-คลาส ภาพรวม

บทนำ

การออกแบบรถยนต์ที่ไร้ที่ติด้วยการปรุงแต่งทางเทคโนโลยีที่ดีที่สุดดูเหมือนจะเป็นงานถนัดของค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่อย่าง Mercedes โดย Mercedes Benz SLK เป็นอีกหนึ่งพันธกิจของบริษัทในการสร้างรถที่เป็นรถยนต์ที่เบา และเล็ก(sportlich, Leicht, Kurz) เพื่อที่จะแข่งขันในกลุ่มรถขนาดเล็ก ซึ่ง SLK เป็นรถที่มีกำลังที่ยอดเยี่ยม และถูกสร้างจากแผ่นเหล็กทำให้มีความคล่องตัวสูง และยังความฉลาดแบบรถสปอร์ตที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน ตอนนี้ SLK ได้ออกมาสามรุ่นคือ R170, R171 และ R172 สำหรับ SLK รุ่นใหม่จะมาพร้อมเครื่องยนต์ที่สามารถตอบสนองต่อการขับขี่ และระบบควบคุมการสั่นสะเทือนคุณภาพดีซึ่งจะเพิ่มความรื่นรมย์ในการใช้งาน SLK รุ่นที่สามยังมีการออกแบบที่น่าทึ่งมากขึ้นด้วยสไตล์ที่แข็งแกร่งกว่าเดิม

เครื่องยนต์, การสะสมไมล์ และรุ่น


SLK มีเครื่องยนต์ 1.8 ลิตรร่วมกับเกียร์อัตโนมัติแบบ 7 G tronic ที่สามารถให้กำลัง 135 กิโลวัตต์ของที่ 5250 รอบต่อนาที และแรงบิด 270 นิวตันเมตรในระหว่าง 1,800 - 4600 รอบต่อนาที ยังมีความเร็วสูงสุดที่ 237 กม. / ชม SLK สามารถเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงในเวลาเพียงประมาณ 7 วินาที และการผสมผสานเทคโนโลยี BlueEFFICIENCY ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยจะให้ระยะทาง 15.3 - 16.3 กม. / ลิตร

ภายนอก:


SLK ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันทำให้มีความสวยงามน่าดึงดูด การตกแต่งภายนอกรถถือเป็นงานฝีมือชั้นเลิศที่มีขนาด 4134 มม. x 1810 มม x 130 มม (ยาว x กว้าง x สูง) และมีระยะฐานล้อ 2,431 มม.เบาะสองที่นั่งขนาดกะทัดรัด และหรูหราถูดจัดวางไว้เหนือยางขนาด 225/40 R18 ซึ่งจะมีการตกแต่งด้วยสัญญาณไฟเลี้ยวแบบ LED ที่กระจกข้าง และไฟท้าย หลังคาแบบ Vario มีสีสันสวยงามทั้งยังสามารถควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิกล้ำสมัย นอกจากนี้ยังมีทรวดทรง และเส้นสายของตัวรถที่ทำให้มีรูปลักษณ์ชวนให้หลงใหลที่ทำให้เหล่าคนรักรถต้องตกหลุมรักอย่างง่ายดาย

ภายใน


การตกแต่งภายในงามมีทั้งสวิทช์อะลูมิเนียมขัดเงา และเบาะหนังสุดหรูเหมือนกับรถหรูในค่ายคันอื่นๆ ยังมีหลังคาแบบอิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นกระจกใสเพื่อสร้างบรรยากาศในการขับขี่ที่จะไม่มีรถคู่แข่งคันไหนเทียบได้ สำหรับพื้นที่กว้างขวางในห้องโดยสารยังถูกจัดการอย่างดีด้วยเบาะแบบสปอร์ต และที่วางแขนกว้างพอเหมาะ ส่วนพื้นที่เก็บกระเป๋าจะรองรับได้ถึง 225 ลิตร ทางค่ายยังมีการติดตั้งเทคโนโลยีที่สร้างขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพอื่นๆ เช่น ระบบควบคุมความเร็ว และจอแสดงผลแบบ TFT ที่มีการทำงานแบบมัลติฟังก์ชั่น ยังมีพวงมาลัยสามก้านหุ้มหนังที่มีการติดตั้งชุดการควบคุม, ด้านล่างรถเรียบแบน, ที่เบาะที่สามารถปรับด้วยระบบไฟฟ้า และมีบังแดดด้านข้างมาอย่างครบครัน

ความปลอดภัย, เบรก และอื่นๆ


Mercedes Benz SLK ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกลไกที่ดีที่สุด โดยมาพร้อมกับเบรกแบบ Adaptive และไฟเบรกกระพริบเพื่อที่จะป้องกันการชนระดับเบา นอกจากนี้เครื่องยนต์ใต้ฝากระโปรง, ระบบควบคุมการลื่นไถลก็ยังเป็นคุณสมบัติมาตรฐานร่วมกับระบบแจ้งเตือนที่จะช่วยเตือนคนขับที่มีอาการง่วงนอนขณะขับรถ ระบบควบคุมความสเถียรด้วยระบบไฟฟ้า, เข็มขัดนิรภัยที่แน่นหนา และเซ็นเซอร์ที่เบาะที่มากับ SLK ก็จะเป็นอีกทางที่สามารถปกป้องคุณจากการบากเจ็บที่เกิดจากการชน ยังมีการป้องกันผลกระทบจากด้านข้างด้วยถุงลมนิรภัยที่จะทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัย

คำตัดสิน


SLK มาพร้อมกับภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ และการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ ทั้งยังสามารถผสมผสานระหว่างสมรรถนะที่ดีกับความประหยัดได้อย่างน่าทึ่ง นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งคุณสมบัติเพื่อความสะดวกสบายไว้อย่างครบครัน

Are you confused?

Ask anything and get answer in 48 hours.
คำถามที่พบบ่อย
ข้อมูลส่วนตัว*
+66 -
กดที่รูปเพื่อรีเฟรช
เข้าสู่ระบบ/ลงทะเบียน
ชื่อของคุณเท่านั้น ที่จะปรากฎอยู่ในรีวิว อีเมลและเบอร์โทรศัพท์จะไม่ถูกแสดง
ขอบคุณที่สอบถามเรา
คำถามของคุณให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับเรา

ผู้คนนับล้านพึ่งพาการมีส่วนร่วมดังเช่นคุณ เพื่อที่จะตัดสินใจ car ซื้อ

ในขณะเดียวกัน, ดูคำถามอื่น สำหรับ เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส

เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส Questions & Answers (FAQs)

  • Latest Question

Q. What else I Can buy in เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส price range?

Q. What are the top variants of เมอเซเดส-เบนซ์ เอสแอลเค-คลาส?

เมอเซเดส-เบนซ์ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ เมอเซเดส-เบนซ์ ที่ใกล้ที่สุด

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ