bangkok
ภาษา en | th

อีซูซุ ดี-แม็กซ์

เปลี่ยน รถ
รถรุ่นนี้ ไม่มีจำหน่ายแล้ว

รูปภาพของ ดี-แม็กซ์

สีของ ดี-แม็กซ์

ดี-แม็กซ์ ที่มีอยู่ใน 6 สีที่แตกต่าง - Black, Blue, Silver, Pearl White, Topas and Zermatt.

  • Black

  • Blue

  • Silver

  • Pearl White

  • Topas

วิดีโอของ ดี-แม็กซ์

ดูวิดีโอล่าสุดเกี่ยวกับการออกแบบภายใน, ภายนอก, สมรรถนะ, การประหยัดน้ำมัน ฯลฯ ของ อีซูซุ ดี-แม็กซ์

อีซูซุ ดี-แม็กซ์ รีวิว

  • ภาพรวม

ภาพรวม

รถยนต์   Isuzu Dmax   เป็นรถกระบะที่ได้รับความนิยมจากคนไทย ตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน เป็นหนึ่งในรถกระบะที่ขายดีที่สุดในประเทศรุ่นหนึ่ง

ตัวรถ   Isuzu Dmax   มีให้เลือกหลากรูปแบบตามความต้องการ ทั้ง แบบหัวเดี่ยว , แคป และ 4 ประตู รวมถึง ยังมีรุ่นย่อยให้เลือกทั้งแบบ ขับเคลื่อน 2 ล้อ และแบบขับเคลื่อนสี่ล้อ ตามความต้องการของตลาด ที่มองหากระบะเพื่อการใช้งาน

การออกแบบรถยนต์   Isuzu Dmax ใหม่ มาพร้อมการปรับตัวตนที่ดูทันสมัยมากกว่ารุ่นเดิม มีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่กระจังหน้าแบบใหม่ ไฟหน้าแบบใหม่ พร้อมโคมโปรเจคเตอร์และไฟหน้าแบบใหม่ ตลอดจนยังเปลี่ยนแปลงรายละเอียดล้ออัลลอยให้ดูดีมากกว่ารุ่นเดิม

ในห้องโดยสาร   Isuzu Dmax ยังคงเน้นความทันสมัยในการออกแบบ ที่สืบทอดมาตั้งแต่รุ่นก่อนหน้านี้ โดยเด่นด้วยระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เบาะนั่งที่ออกแบบมาให้นั่งสบาย รุ่นแคปสามารถเปิดประตูแคปได้  ส่วนในรุ่น 4 ประตูมีพื้นที่ในการโดยสารที่เพียงพอตอบโจทย์ในการเดินทาง และยังสามารถปรับพับขึ้นสำหรับการวางสิ่งของที่มีความสูงเป็นพิเศษ

ด้านกระบะท้ายรถ ออกแบบให้สามารถจุของเพิ่มขึ้น ในรุ่นตอนเดี่ยวและรุ่นแคป ส่วนรุ่น 4 ประตูคงความเป็นกระบะสั้นเอาไว้อย่างเหนียวแน่น

ทางด้านเครืองยนต์   Isuzu แนะนำต้นกำลัง 2 รุ่น ลงในรถยนต์รุ่นนี้ได้แก่เครื่องยนต์ดีเซล 1.9 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า ให้พลังขีดสุด และมาพร้อมความประหยัดน้ำมัน มี ในส่วนรุ่นที่มาพร้อมระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ จะติดตั้งเครื่องยนต์ดีเซล 4 สูบ ขนาด 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 177 แรงม้า ทั้งคู่มีให้เลือกทั้งรุ่นเกียร์ธรรมดา และเกียร์อัตโนมัติ

สำหรับ   Isuzu D max   ใหม่ ยังมีรุ่นแต่งเต็มออพชั่นพิเศษที่เรียกว่า  Isuzu V Cross Max นำเสนอ เรือนร่างหล่อพร้อมลุยด้วย การตบแต่งพิเศษเฉพาะรุ่น สำหรับคนที่ต้องการความหล่อมากกว่ารุ่นปกติ รวมถึงยังมีรุ่นแต่งซิ่ง   X Series ให้เลือกอีกด้วย

อีซูซุ ฟีเจอร์ รถยนต์

ดีลเลอร์ อีซูซุ ที่ใกล้ที่สุด

ข่าว อีซูซุ ดี-แม็กซ์

รับข้อเสนอแลกเปลี่ยนสำหรับ รถยนต์ ของคุณ
โปรดบอกเราเกี่ยวกับรถของคุณข้างล่าง แล้วเราจะเชื่อมต่อคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเรา
เพียงแค่ 1 ก้าวจากข้อตกลงที่ดีที่สุด โปรดใส่ที่อยู่สะดวกติดต่อของคุณ
+66 -
เกือบเสร็จสิ้นแล้ว

กรุณกรอกตัวเลข 4 หลักที่ส่งไปยังโทรศัพท์ของคุณ