bangkok
ภาษา en | th

Isuzu Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ อีซูซุ บนพื้นฐานของ 4 รีวิว(s)

Currently 2 Isuzu cars are available for sale in Thailand. Isuzu offers 1 , 1 Pickup Trucks and 1 SUV in the country. The lowest price Isuzu model is the D-Max THB 518,000 and the highest price model is the MU-X at THB 1.42 Million. Contact your nearest dealer from 430 authorized Isuzu car dealers across 305 cities in Thailand for best offers.

อีซูซุ รถยนต์ Price List

อีซูซุ Models Price List
Isuzu มิว-เอ็กซ์ ฿1.1 - 1.47 ล้าน
Isuzu D-Max 4 Door ฿686,000 - 1.05 ล้าน
Isuzu D-Max 2 Door ฿605,000 - 883,000
Isuzu ดี-แมกซ์ สปาร์ก ฿547,000 - 675,000
คุณได้เลือกแล้ว
 • Isuzu
เคลียร์ทั้งหมด

4 Isuzu Cars in Thailand

ดีลเลอร์ อีซูซุ ที่ใกล้ที่สุด

อีซูซุดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

 • Hat Yai

  3 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Ko Samui

  1 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Chiang Mai

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Si Thammarat

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

ข่าวและรีวิว อีซูซุ รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

อีซูซุพาท่องเว้-ดานัง อินเทรนด์เวียดนาม
อีซูซุพาท่องเว้-ดานัง อินเทรนด์เวียดนาม “อีซูซุ คาราวานสัญจร 2018” คาราวานท่องเที่ยวเส้นทางที่ 3 : ไทย (มุกดาหาร) – เวียดนาม (บาน่า ฮิลล์)  นำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 29 คันจากทั่วประเทศ และคณะสื่อมวลชนรวมกว่า 100 ชีวิต เดินทางสัมผัสประสบการณ์ในแบบคาราวานท่องเที่ยวทางรถยนต์สู่เวียดนามตอนกลาง เว้-ดานัง... ส.ค. 29, 2018 Abhishek Katariya
Isuzu D-Max เจนฯ ใหม่อาจเพิ่มรุ่นพรีเมียมสู้กับ Ford Ranger Wildtrak
Kevin Griffiths ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายฝ่ายขายรถฟลีท ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นของ Isuzu D-Max เจนฯ ถัดไป ว่าอีซูซุได้นำข้อมูลการใช้รถยนต์ของลูกค้าชาวออสเตรเลียมาเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจพัฒนารถกระบะ All NEW Isuzu D-Max เพื่อให้ปิกอัพรุ่นนี้มีเทคโนโลยีอันทันสมัยและผ่านข้อกำหนดของรัฐบาลแดนจิงโจ้ Isuzu D-Max เจนฯ ต่อไปจะมีรุ่นพรีเมียมไว้วัดกันหมัดต่อหมัดกับ Ford Ranger... ส.ค. 28, 2018 Abhishek Katariya
Isuzu MU-X 2016 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคมนี้
BANGKOK: หลังจากปล่อยทีเซอร์ทั้งรูปภาพและวิดีโอของ Isuzu MU-X 2016 ออกมาได้ระยะหนึ่ง ทำให้เหล่าสาวกตั้งตารออยากจะเห็นคันจริงกันอย่างใจจดใจจ่อ และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ Isuzu ประเทศไทยก็ได้ประกาศว่ารถ SUV คันใหม่ของค่ายจะเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยจะมีเครื่องยนต์มาให้เลือกทั้งหมดสองรุ่น ได้แก่เครื่องดีเซล 1.9-ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์ ที่มาพร้อมกับกำลังที่เหมาะสมกับการใช้งาน... มี.ค. 09, 2016 Tanya Gaur
Isuzu D-Max V-Cross เปิดตัวบนเวที Delhi Auto Expo 2016
BANGKOK: Isuzu ได้เปิดตัวรถกระบะจากค่ายอย่าง Isuzu D-Max V-Cross ที่งาน Delhi Auto Expo 2016 ในประเทศอินเดีย โดยมีเป้าหมายที่จะเรียกลูกค้าใหม่มาที่บูธ Isuzu รถกระบะ Isuzu ยอดนิยมรุ่นนี้มีเสียงตอบรับที่ดีเป็นพิเศษในตลาดโลกและถูกยกย่องว่ามีความสามารในการขับขี่แบบออฟโรดอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนตลาดรถกระบะในไทยมีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดในอดีตที่ผ่านมา และก้าวขึ้นอย่างมั่งคงเนื่องจากมีความต้องการของผู้บริโภคในท้องถิ่นมากขึ้น โดยขณะนี้รถ... ก.พ. 04, 2016 Sahil Miglani
ยอดจองรถและมอเตอร์ไซค์มากกว่า 10,000 คัน ที่งาน Motor Expo 2015 ภายใน 5 วันแรก
BANGKOK: เพียงแค่ 5 วันแรกของการจัดงาน Motor Expo 2015 จำนวนยอดขายรถจากค่ายต่างๆ ทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ มียอดรวมกันมากกว่า 10,000 คัน ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี โดยเป็นจำนวนรถยนต์ 9,146 คัน มอเตอร์ไซค์ 1,438 คัน... ธ.ค. 07, 2015 Heena Manwani

อีซูซุ รถยนต์ User Reviews

 • B
  Boribun มิ.ย. 01, 2022 สำหรับ อีซูซุ ดี-แมกซ์ สปาร์ก

  อีกหนึ่งรุ่น ที่อยู่ในตระกูลอีซูซุดีแมคซ์ บลูเพาเวอร์ สปาร์ค รถกระบะตัวถังตอนเดียว 2 ประตู รองรับการใช้งานเชิงเกษตรกรรม และพาณิชย์เป็นหลัก มี 6 รุ่นย่อย เป็นยนตรกรรมเพื่องานบรรทุกหนัก ครบทุกฟังก์ชันใช้งานสะดวกสบาย ขีดสุดแห่งพลังและสมรรถนะ ผสานความประหยัดน้ำมัน และทนทานเหนือชั้น พร้อมลุย สู้งานสมบุกสมบัน ด้วยความแกร่ง ทน ทรหด พร้อมลุย บรรทุกได้เต็มกำลัง พร้อมความทนทาน และประหยัดน้ำมันเหนือชั้นจึงเป็นอีกรุ่นที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ในภาคธุรกิจที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง อ่านเพิ่มเติม 1

 • R
  Rapeepong มิ.ย. 01, 2022 สำหรับ อีซูซุ D-Max 4 Door

  เป็นรถที่ใช้ได้ทั้งการบรรทุกพร้อมลุย ทั้งการขนส่ง การขับทางไกล รวมไปถึงยังเหมาะสำหรับเป็นรถเพื่อครอบครัวอีกด้วย เพราะเป็นกระบะ 4 ประตู ที่นั่งได้สูงสุดถึง 5 ที่นั่ง ตัวรถมีมิติที่ใหญ่ ภายในกว้างขวาง การตกแต่งภายนอกดูแข็งแกร่ง พร้อมแฝงดีไซน์ที่มีความสปอร์ต โครงสร้างตัวถังเสริมเหล็ก แกร่งและทนทานกว่าเหล็กธรรมดา มีประสิทธิภาพความลู่ลม หรือ Aerodynamic รับรู้ได้ถึง สัมประสิทธิ์แรงเสียดทานอากาศต่ำเวลาขับคันนี้ ทั้งยังเป็นรถกระบะที่ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง อ่านเพิ่มเติม 6

 • S
  Saksit พ.ค. 16, 2022 สำหรับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

  เมื่อพูดถึงอีซูซุ ไม่ใช่ทุกคนที่คิดว่าแบรนด์นี้จะออกแบบเอสยูวีได้! นี่คือจุดที่ความเข้าใจผิดที่คลี่คลายไปกับ Isuzu MU X รถเอสยูวีขนาดมหึมากับการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการขับขี่ในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางในภูมิประเทศแบบใด นอกจากนี้ พลังของ MU X นี้ยังทำให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถเคลื่อนผ่านถนนทุกๆ แบบ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย อ่านเพิ่มเติม 26

 • B
  Badin มี.ค. 14, 2022 สำหรับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

  Isuzu MU-X เป็นรถครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ไม่ค่อยพบในรถคันอื่นในกลุ่มเดียวกัน MU-X ภูมิใจนำเสนอห้องโดยสารที่กว้างขวางซึ่งมีพื้นที่วางขาและพื้นที่ส่วนเหนือศรีษะ ที่กว้างขวางสำหรับผู้โดยสารทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่เก็บสัมภาระของ SUV คันนี้ก็ค่อนข้างดีเช่นกัน ดังนั้นการเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณ จึงเป็นเรื่องที่คุณไว้วางใจได้ คุณลักษณะเด่นอีกประการหนึ่งของ MU-X คือเครื่องยนต์อันทรงพลังที่มีความน่าเชื่อถือสูงและช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ดี ฉันขับเอสยูวีคันนี้ได้เร็วกว่า 100 กม./ชม. ได้อย่างน่าพึงพอใจ เนื่องจากเครื่องยนต์มีกำลังที่ดีเยี่ยม อ่านเพิ่มเติม 13

 • B
  Borwornsit มี.ค. 07, 2022 สำหรับ อีซูซุ ดี-แม็กซ์

  D-Max เป็นตัวเลือกแรกเสมอในการลากของหนักจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างง่ายดาย D-Max ไม่เพียงแต่มีโครงสร้างที่ทนทานแต่ยังได้รับเครื่องยนต์อันทรงพลังที่สามารถทำงานที่ยากลำบากที่สุดได้อย่างง่ายดาย ห้องโดยสารก็กว้างขวางเช่นกัน และจะรู้สึกสะดวกสบายในการขับรถปิกอัพคันนี้ การบังคับเลี้ยวไม่หนักเกินไป และพบว่าขับรถบรรทุกคันนี้ได้ง่ายแม้ในสภาพการจราจรหนาแน่น พื้นที่เก็บสัมภาระค่อนข้างดีและพิสูจน์แล้วว่าเพียงพอสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจจัดส่ง อ่านเพิ่มเติม 19

อีซูซุ Thailand Videos

Watch latest video reviews of อีซูซุ models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.