bangkok
ภาษา en | th

Isuzu Cars in Thailand

ให้คะแนนสำหรับ อีซูซุ บนพื้นฐานของ 2 รีวิว(s)

Currently 2 Isuzu cars are available for sale in Thailand. Isuzu offers 1 , 1 Pickup Trucks and 1 SUV in the country. The lowest price Isuzu model is the D-Max THB 518,000 and the highest price model is the MU-X at THB 1.42 Million. Contact your nearest dealer from 430 authorized Isuzu car dealers across 305 cities in Thailand for best offers.

อีซูซุ รถยนต์ Price List

อีซูซุ Models Price List
Isuzu D-Max 4 Door ฿686,000 - ฿1.05 ล้าน
Isuzu มิว-เอ็กซ์ ฿1.1 - ฿1.47 ล้าน
Isuzu D-Max 2 Door ฿605,000 - ฿883,000
Isuzu ดี-แมกซ์ สปาร์ก ฿547,000 - ฿675,000
คุณได้เลือกแล้ว
 • Isuzu
เคลียร์ทั้งหมด

4 Isuzu Cars in Thailand

ดีลเลอร์ อีซูซุ ที่ใกล้ที่สุด

อีซูซุดีลเลอร์ในเมืองยอดนิยม

 • Hat Yai

  3 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Ko Samui

  1 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Chiang Mai

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Ratchasima

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

 • Mueang Nakhon Si Thammarat

  4 อีซูซุ รถยนต์ ดีลเลอร์

ข่าวและรีวิว อีซูซุ รถยนต์

 • ข่าว
 • รีวิวจากผู้ใช้

ข่าวจากออโต้เวิลด์

อีซูซุพาท่องเว้-ดานัง อินเทรนด์เวียดนาม
อีซูซุพาท่องเว้-ดานัง อินเทรนด์เวียดนาม “อีซูซุ คาราวานสัญจร 2018” คาราวานท่องเที่ยวเส้นทางที่ 3 : ไทย (มุกดาหาร) – เวียดนาม (บาน่า ฮิลล์)  นำสมาชิกประชาคมอีซูซุ 29 คันจากทั่วประเทศ และคณะสื่อมวลชนรวมกว่า 100 ชีวิต เดินทางสัมผัสประสบการณ์ในแบบคาราวานท่องเที่ยวทางรถยนต์สู่เวียดนามตอนกลาง เว้-ดานัง... ส.ค. 29, 2018 Abhishek Katariya
Isuzu D-Max เจนฯ ใหม่อาจเพิ่มรุ่นพรีเมียมสู้กับ Ford Ranger Wildtrak
Kevin Griffiths ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายฝ่ายขายรถฟลีท ได้เผยข้อมูลเบื้องต้นของ Isuzu D-Max เจนฯ ถัดไป ว่าอีซูซุได้นำข้อมูลการใช้รถยนต์ของลูกค้าชาวออสเตรเลียมาเป็นส่วนสำคัญในการตัดสินใจพัฒนารถกระบะ All NEW Isuzu D-Max เพื่อให้ปิกอัพรุ่นนี้มีเทคโนโลยีอันทันสมัยและผ่านข้อกำหนดของรัฐบาลแดนจิงโจ้ Isuzu D-Max เจนฯ ต่อไปจะมีรุ่นพรีเมียมไว้วัดกันหมัดต่อหมัดกับ Ford Ranger... ส.ค. 28, 2018 Abhishek Katariya
Isuzu MU-X 2016 เตรียมเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคมนี้
BANGKOK: หลังจากปล่อยทีเซอร์ทั้งรูปภาพและวิดีโอของ Isuzu MU-X 2016 ออกมาได้ระยะหนึ่ง ทำให้เหล่าสาวกตั้งตารออยากจะเห็นคันจริงกันอย่างใจจดใจจ่อ และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอย เมื่อ Isuzu ประเทศไทยก็ได้ประกาศว่ารถ SUV คันใหม่ของค่ายจะเปิดตัวในวันที่ 25 มีนาคมที่จะถึงนี้ โดยจะมีเครื่องยนต์มาให้เลือกทั้งหมดสองรุ่น ได้แก่เครื่องดีเซล 1.9-ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์ ที่มาพร้อมกับกำลังที่เหมาะสมกับการใช้งาน... มี.ค. 09, 2016 Tanya Gaur
Isuzu D-Max V-Cross เปิดตัวบนเวที Delhi Auto Expo 2016
BANGKOK: Isuzu ได้เปิดตัวรถกระบะจากค่ายอย่าง Isuzu D-Max V-Cross ที่งาน Delhi Auto Expo 2016 ในประเทศอินเดีย โดยมีเป้าหมายที่จะเรียกลูกค้าใหม่มาที่บูธ Isuzu รถกระบะ Isuzu ยอดนิยมรุ่นนี้มีเสียงตอบรับที่ดีเป็นพิเศษในตลาดโลกและถูกยกย่องว่ามีความสามารในการขับขี่แบบออฟโรดอย่างมีประสิทธิภาพ ส่วนตลาดรถกระบะในไทยมีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัดในอดีตที่ผ่านมา และก้าวขึ้นอย่างมั่งคงเนื่องจากมีความต้องการของผู้บริโภคในท้องถิ่นมากขึ้น โดยขณะนี้รถ... ก.พ. 04, 2016 Sahil Miglani
ยอดจองรถและมอเตอร์ไซค์มากกว่า 10,000 คัน ที่งาน Motor Expo 2015 ภายใน 5 วันแรก
BANGKOK: เพียงแค่ 5 วันแรกของการจัดงาน Motor Expo 2015 จำนวนยอดขายรถจากค่ายต่างๆ ทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ มียอดรวมกันมากกว่า 10,000 คัน ซึ่งมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี โดยเป็นจำนวนรถยนต์ 9,146 คัน มอเตอร์ไซค์ 1,438 คัน... ธ.ค. 07, 2015 Heena Manwani

อีซูซุ รถยนต์ User Reviews

 • S
  Saksit พ.ค. 16, 2022 สำหรับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

  เมื่อพูดถึงอีซูซุ ไม่ใช่ทุกคนที่คิดว่าแบรนด์นี้จะออกแบบเอสยูวีได้! นี่คือจุดที่ความเข้าใจผิดที่คลี่คลายไปกับ Isuzu MU X รถเอสยูวีขนาดมหึมากับการใช้ประโยชน์สูงสุดจากการขับขี่ในชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้น ไม่ว่าคุณจะเดินทางในภูมิประเทศแบบใด นอกจากนี้ พลังของ MU X นี้ยังทำให้ดูน่าดึงดูดยิ่งขึ้น เนื่องจากสามารถเคลื่อนผ่านถนนทุกๆ แบบ ได้อย่างง่ายดายโดยไม่มีปัญหาอะไรเลย อ่านเพิ่มเติม 2

 • B
  Badin มี.ค. 14, 2022 สำหรับ อีซูซุ มิว-เอ็กซ์

  Isuzu MU-X เป็นรถครอบครัวที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากเต็มไปด้วยความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ไม่ค่อยพบในรถคันอื่นในกลุ่มเดียวกัน MU-X ภูมิใจนำเสนอห้องโดยสารที่กว้างขวางซึ่งมีพื้นที่วางขาและพื้นที่ส่วนเหนือศรีษะ ที่กว้างขวางสำหรับผู้โดยสารทุกคน ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่เก็บสัมภาระของ SUV คันนี้ก็ค่อนข้างดีเช่นกัน ดังนั้นการเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณ จึงเป็นเรื่องที่คุณไว้วางใจได้ คุณลักษณะเด่นอีกประการหนึ่งของ MU-X คือเครื่องยนต์อันทรงพลังที่มีความน่าเชื่อถือสูงและช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ดี ฉันขับเอสยูวีคันนี้ได้เร็วกว่า 100 กม./ชม. ได้อย่างน่าพึงพอใจ เนื่องจากเครื่องยนต์มีกำลังที่ดีเยี่ยม อ่านเพิ่มเติม 10

 • B
  Borwornsit มี.ค. 07, 2022 สำหรับ อีซูซุ ดี-แม็กซ์

  D-Max เป็นตัวเลือกแรกเสมอในการลากของหนักจากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่งอย่างง่ายดาย D-Max ไม่เพียงแต่มีโครงสร้างที่ทนทานแต่ยังได้รับเครื่องยนต์อันทรงพลังที่สามารถทำงานที่ยากลำบากที่สุดได้อย่างง่ายดาย ห้องโดยสารก็กว้างขวางเช่นกัน และจะรู้สึกสะดวกสบายในการขับรถปิกอัพคันนี้ การบังคับเลี้ยวไม่หนักเกินไป และพบว่าขับรถบรรทุกคันนี้ได้ง่ายแม้ในสภาพการจราจรหนาแน่น พื้นที่เก็บสัมภาระค่อนข้างดีและพิสูจน์แล้วว่าเพียงพอสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจจัดส่ง อ่านเพิ่มเติม 16

อีซูซุ Thailand Videos

Watch latest video reviews of อีซูซุ models to know about their interiors, exteriors, performance, mileage and more.